web counter

Wish Beer Home Bar

Wishbeer

Wish Beer Home Bar

Wishbeer

WISH BEER HOME BAR

Wish Beer Home Bar อยู่สุขุมวิท 67 สามารถเดินทางมาได้ทั้ง BTS และ รถส่วนตัวนะคะ ถ้ามาบีทีเอสก็ลงสถานีพระโขนงแล้วเดินย้อนกลับมา แต่ถ้าขับรถมาก็ต้องจอดไว้ที่อาคาร Taisin แต่ก็ต้องเดินมาหอบอยู่นะคะ เขาให้จอดได้ 2 ชม (ตัวซอยที่ตั้งร้านจะค่อนข้างแคบบมากๆนะคะใครที่ไม่อยากลำบากหาที่จอดรถก็แนะนำบีทีเอสเลยค่ะเดินไปใกล้นิดเดียวจ้ะ)

WishBeer

วันนี้ขอพามารีวิวร้านนั่งชิวกันหน่อยยยยยจ้าาาาาา
ก่อนอื่นขอพามาทำความรู้จักกันสักหน่อยกับ Craf Beer and Draf Beer

Craf Beer เป็นเบียร์ที่ผู้ผลิตรายย่อยทำกันออกมาเอง ฟีลคล้ายๆเบียร์โฮมเมด

Draf Beer ก็คือเบียร์สดนั่นเอง คล้ายๆกับที่เรากินจากขวดหรือในกระป๋อง แต่รสชาติจะดีกว่าเพราะไม่ได้ถูกการพาสเจอร์ไรส์ ก็คือเบียร์สดเมื่อหมักเสร็จแล้วก็เอาเข้าถัง Keng เลย

WishBeer

เดินเข้ามาในร้านจะเป็นโถงหลังคาค่อนข้างสูง แต่แอร์เย็นสบาย มีทั้งแบบบาร์และแบบโต๊ะให้เลือกนั่ง มีอาหารให้สั่ง และเบียร์ คราฟเบียร์มีทั้งแบบนำเข้าและของไทยทำส่งออกก็มีนะคะ จะถูกตั้งโชว์และแช่ไว้ในตู้ หากใครที่ไม่เคยดื่มมาก่อนขอพนักงานชิมก่อนก็ได้นะคะ พนักงานเขาจะใส่แก้งเล็กๆมาให้ลองลองชิมรสชาติของแต่ละแบบ เราถูกใจอันไหนก็ค่อยสั่ง ***ปล.พนักงานที่นี่น่ารักมากค่ะ บริการดี คอยเทคแคร์ตลอด รู้สึกประทับใจ บรรยากาศของร้านออกแนว Country หน่อยๆ ส่วนเพลงก็จะเป็นสไตล์ Indie&flok ซึ่งไม่ได้เปิดดังมากจนพูดอะไรไม่ได้ยินนะคะ 5555 ส่วนตัวคิดว่าเป็นร้านที่เหมาะสำหรับนั่งชิว เม้ามอยกับเพื่อนมากค่ะ

wish beer

แก้วสีชมพูที่เห็นนี้จะเป็น Limburg Rose รสชาติกลมกล่อมมาก กลิ่นหอม น่าจะหมักด้วยผลไม้ตระกูลเบอร์รี่ เหมือนไม่ได้ดื่มเบียร์

Wishbeer

แก้วถัดมาขวามือจะเป็น Bavaria Pillner รสชาติกลมกล่อมหอมละมุน ดื่มง่าย เหมาะกับผู้หญิงสายหวานๆแบบเราๆนะคะ อิอิ
ส่วนซ้ายมือจำชื่อไม่ได้ รสชาติดี ให้ความหอมของเครื่องเทศเย็นๆ เช่นพวกอบเชย

wish beer
wish beer

กลับแกล้มของเราจะมี French fired และมี Calamari หรือหมึกชุบแป้งทอด เสริฟมาพร้อมเลม่อนและครีมม รสชาติดีงามมากค่ะต้องสั่งถึงสองชุดเลยค่ะ โดยเฉพาะตัวครีมซอสที่กินคู่กับหมึกมันกลมกล่อมเข้ากันมากค่ะ บอกได้คำเดียวว่าฟิน

wish beer

ส่วนวันที่แอดมินไปเขาให้สุ่มจับฉลากลูกค้าผู้โชคดี ใครโชคดีได้รูปไปเลย เขาก็จะให้เราขึ้นไปดูงานศิลป์ที่อยู่ด้านบน ซึ่งไม่น่าใช่ฝีมีชาวไทย แต่ว่าสวยๆทั้งนั้นเลย
จริงๆใครที่อยากลิ้มลอง Draft beer ที่รสชาติหอมอร่อยแบบนี้ และร้านบรรยากาศชิวๆ แอดขอแนะนำเลยนะคะ

wishbeer
wishbeer
wishbeer
wishbeer
wishbeer

คุณชอบบทความนี้หรือไม่?

ให้คะแนนเลย!

/ 5. Vote count:

As you found this post useful...

Follow us on social media!

โพสต์คำอธิบาย

เป็นคนแรกที่แสดงความเห็น “Wish Beer Home Bar”