web counter

เที่ยวฮ่องกง พักย่านไหนดี? เที่ยวครบ จบในที่เดียว

แพคเกจทัวร์ฮ่องกง2562

เที่ยวฮ่องกง พักย่านไหนดี? เที่ยวครบ จบในที่เดียว

ติดต่อลูกช้างทัวร์
แพคเกจทัวร์ฮ่องกง2562
เชื่อว่าช่วงนี้ใครหลายๆคนก็มีแผลนเที่ยวไว้ในหัวกันแล้วแน่นอน ถ้าที่เที่ยวใกล้ๆบ้านเราก็คงต้องไปเที่ยวฮ่องกง เพราะที่นั้นจะเป็นช่วงลดราคาเหมาะมากสำหรับนักช็อปปิ้ง ขาแฟชั่น หลายคนกำลังวางแผนไปเที่ยวฮ่องกงกันอยู่แน่ๆ นอกจากจะน่าเที่ยว น่าช็อปปิ้งแล้ว ก็จะเป็นเรื่องตั๋วเครื่องบินที่แสนถูกที่สามารถจองไปกันเองได้แบบสบายๆ แต่เรากำลังมองหาที่พักที่ดีและสะดวกสบาย แต่จะไปพักย่านไหนดี ที่จะต้องเดินทางสะดวก ของกินเยอะ ใกล้รถไฟฟ้า ที่จะทำให้เราไม่เสียเวลาและยังได้เที่ยวอีกหลายๆที่ในวันเดียว บางคนชอบที่ใกล้ของกิน บางคนชอบใกล้วัดไหว้พระจีน งั้นเราไปดูกันเลยว่าที่ไหนจะเหมาะกับเรามากที่สุด ที่เราจะทัวร์ฮ่องกงได้แบบสบายๆ
1 . ย่านจิมซาจุ่ย (Tsim sha tsui)
แพคเกจทัวร์ฮ่องกง2562
ต้องเริ่มต้นกันด้วยย่านนี้เลย เชื่อว่าใครๆที่มาเที่ยวฮ่องกงก็ต้องรู้จักย่านนี้เป็นอย่างดี ย่านที่มีที่พักมากที่สุดเท่าที่ฮ่องกงเคยมีมาเลย ส่วนใหญ่จะมีหลายระดับหลายดาว ตั้งแต่ระดับน้อยๆ ไปถึง 5ดาวและยังรวมไปถึงโฮเทลราคาถูกๆ แถวย่านนี้จะเป็นย่านใกล้รถไฟฟ้า ย่านกิน ย่านช็อป แหล่งเที่ยวกลางคืน และที่เที่ยวใกล้ๆอย่าง Avenue of stars,ตึกทรงยุโรป 1881 เฮอริเทจ,ห้างฮาร์เบอร์ซิตี้ และอื่นๆอีกมากมาย ที่สำคัญเป็นจุดเช็คอินหลักๆของฮ่องกงเลย ส่วนโรงแรมย่านจิมซาจุ่ยที่แนะนำก็จะมี Kimberley Hotel, The Kowloon Hotel, Sunny Day Hotel และ The Imperial เป็นต้น
2 . ย่านมงก๊ก (Mong Kok)
แพคเกจทัวร์ฮ่องกง2562
อีกย่านที่ไม่แพ้กันเลย ก็คงต้องยกให้ย่านมงก๊ก ซึ่งเป็นย่านช็อปปิ้งชั้นนำของฮ่องกง ด้วยที่แห่งนี้เป็นที่ตั้งของเลดี้ไนท์มาร์เก็ต ถนนที่มีขายร้องเท้าผ้าใบอย่างฟาหยวนสตรีทและห้างใหญ่อย่างแลงแฮม เพลส (Langham Place) ใครที่มาฮ่องกงและชื่นชอบในการเดินไนท์มาร์เก็ตหรือช็อปปิ้งไม่ควรพลาด เพื่อของถูกและดี โรงแรมระแวกนี้ดังๆก็จะมี โรงแรมฮาร์เบอร์, โรงแรมเอ็มเค, ฮอลิเดย์ อินน์ เอ็กซ์เพรส ฮ่องกง มงก๊ก รวมไปถึงโฮสเทลราคาประหยัดก็สามารถพักได้แบบสบายๆ
3 . ย่านคอสเวย์เบย์ (Causeway bay)
แพคเกจทัวร์ฮ่องกง2562
ย่านนี้ต้องขอบอกว่าหรูหราเลยทีเดียว ความคึกคักไม่แพ้ย่านอื่นๆเลย ด้วยว่าที่แห่งนี้เป็นศูนย์รวมห้างสรรพสินค้าชั้นนำและของแบรนด์เนมระดับโลก การเลือกที่พักย่านนี้ไม่ทำให้คุณผิดหวังแน่นอน เพราะว่าเป็นที่ตั้งห้างดัง Sogo, Times Square, Island Shopping Centre & Island Beverley และ Apple Mall เป็นต้น และยังเป็นที่ตั้งของสตรีทมาร์เก็ต แหล่งช็อปปิ้งอิเล็คทรอนิกส์อื่นๆอีกมากมาย และยังมีร้านอาหารอีกมากมาย ร้านดังๆในย่านนี้ 
4 . ย่านฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ (Hong kong disneyland hotel)
แพคเกจทัวร์ฮ่องกง2562
มาถึงที่พักยอดฮิตสำหรับครอบครัวที่เหมาะสำหรับเด็กๆ ที่มาเที่ยวฮ่องกงดิสนีย์แลนด์สวนสนุกในฝันของเด็กหลายๆคน ก็คงไม่มีอะไรเหมาะไปกับการได้พักใกล้ๆสวยสนุก เพราะมันเดินทางสะดวก รวดเร็วมาก สามารถไปเที่ยวได้อย่างสบายใจ ย่านนี้บรรยากาศดีเหมาะแก่การพักผ่อนเป็นอย่างมาก ในตัวโรงแรมใหญ่ กว้าง ในตัวโรงแรมก็มีหลากหลายตัวละครที่เด็กๆชอบให้เลือกพักอีกด้วย
5 . ย่านเซ็นทรัน (Central)
แพคเกจทัวร์ฮ่องกง2562
ย่านสุดท้านที่เราจะพูดถึงกันก็คือย่านเซ็นทรัล เป็นย่านที่เจริญที่สุด ใหญ่ที่สุด สวยที่สุด เป็นย่านธุรกินที่เจริญที่สุด ด้วยตึกสูงระฟ้ากว่าหลายร้อยตึก เช่น ทันสมัย ตึก IFC2 (Two International Finance Centre) ตึก The Center ตึก Exchange Square ตึก Bank of China Tower และ ตึก HSBC หากใครมาฮ่องกงเพื่อทำธุรกิจอะไรสักอย่าง ก็ต้องเลือกย่านนี้แล้วหละ ที่พักย่านนี้ก็คงไม่พ้นความหรูหราของที่พักเป็นส่วนใหญ่ แต่ด้วยความเป็นฮ่องกงก็ยังคงมีแหล่งที่เที่ยวที่ยังคงความเก่าๆ คลาสสิคอยู่ด้วย ใครยังตัดสินใจไม่ได้ ย่านนี้เหมาะให้เลือกมาก
ติดต่อเที่ยวฮ่องกง
เที่ยวฮ่องกงง่ายๆ แถมยังสะดวกสบายอีก ไม่ต้องคิดมาก หวังว่าจะตอบโจทย์ใครหลายๆคนได้ไม่มากก็น้อย แต่ละที่คัดมาเด็ดๆทั้งนั้น เพราะการเดินทางสะดวกสบาย ทั้งช็อป เที่ยว กิน เที่ยวฮ่องกงแบบคลูๆ พักย่านไหนก็ตอบโจทย์ที่คุณต้องการ รับรองว่าไม่ผิดหวัง ในการทัวร์ฮ่องกงครั้งนี้แน่นอน ไปทัวร์แบบคุ้ม ทัวร์ฮ่องกงราคาถูก ที่คุณไม่คิดว่าจะมีอีกแล้ว

ติดต่อลูกช้างทัวร์
ติดต่อทัวร์เกาะหลีเป๊ะ

สินค้าที่เกี่ยวข้อง

คุณชอบบทความนี้หรือไม่?

ให้คะแนนเลย!

/ 5. Vote count:

As you found this post useful...

Follow us on social media!

Tags:, , , , ,

โพสต์คำอธิบาย

เป็นคนแรกที่แสดงความเห็น “เที่ยวฮ่องกง พักย่านไหนดี? เที่ยวครบ จบในที่เดียว”