web counter

ห้องพักมัลดีฟส์ นอนกลางน้ำ เที่ยวหรูหราราคาเบาๆ

ทัวร์มัลดีฟส์ราคาถูก

ห้องพักมัลดีฟส์ นอนกลางน้ำ เที่ยวหรูหราราคาเบาๆ

ทัวร์มัลดีฟส์ราคาถูก

เชื่อว่าหลายคนคงได้ยินชื่อเสียงเรียงนามมามากพอสมควรสำหรับที่เที่ยวอย่าง “มัลดีฟส์” ทะเลที่ติดอันดับต้นๆของโลกเลยก็ว่าได้ ใครๆก็ฝันที่อยากจะไปสักครั้งในชีวิต ความดีงามของน้ำทะเลที่ใสจนมองเห็นปลากันเลยทีเดียว พร้อมกับเหล่าบล็อคเกอร์ก็ต่างพากันไปและรีวิวกันอย่างดีงาม ที่มัลดีฟส์ก็มีทั้งกิจกรรมต่างๆที่ทั้งสนุกและแปลกใหม่ แต่วันนี้จะเอาที่พักกลางน้ำ ของทะเลมัลดีฟส์ ทริปหรูหราแต่ราคาเบาๆมาฝาก ไปดูกันเลย

5 . ฮูราวาลี ไอส์แลนด์ รีสอร์ต (Hurawalhi Island Resort)

เป็นตัวเลือกชั้นยอดสำหรับนักเดินทางทุกท่าน สามารถเดินทางไปยังที่พักระดับ 5 ดาวแห่งนี้ได้อย่างง่าย เพราะอยู่ห่างจากสนามบินเพียง 150KM เนื่องจากที่พักตั้งอยู่ในทำเลที่เดินทางสะดวก ผู้เข้าพักจึงไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมต่างๆ ของเมืองได้โดยง่าย ผู้เข้าพักจึงมั่นใจได้ว่าจะได้รับความสะดวกสบายสูงสุด ที่พักมีสิ่งอำนวยความสะดวกทางนันทนาการไว้ให้บริการอย่างครบครัน รวมถึงคอร์ตแบดมินตัน, เรือ, แคนู, กระดานปาเป้า, เช่าอุปกรณ์กีฬาทางน้ำ

ทัวร์มัลดีฟส์ราคาถูกทัวร์มัลดีฟส์ราคาถูกทัวร์มัลดีฟส์ราคาถูก

4 . คีฮา มัลดีฟส์ ไอส์แลนด์ รีสอร์ต (Kihaa Maldives Island Resort)

การพักผ่อนริมชายหาดของหมู่เกาะมัลดีฟส์ ท่านสามารถเดินทางไปยังที่พักระดับ 5 ดาวแห่งนี้ได้อย่างง่ายดาย เพราะอยู่ห่างจากสนามบินเพียง 120. Km หากต้องการเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวในพื้นที่ ท่านจะไม่ต้องมองหาที่ไหนไกล เพราะที่พักแห่งนี้ตั้งอยู่ใกล้อ่าวฮานิฟารุ, Kihaadhoo Health Centre, สนามบินภายในประเทศธาราวานดู ที่พักมีสิ่งอำนวยความสะดวกทางนันทนาการหลากหลายไว้คอยให้บริการ เช่น การพายเรือแคนู, กระดานปาเป้า, บริการเช่าอุปกรณ์กีฬาทางน้ำ, วินเซิร์ฟ, การดำน้ำตื้น

ทัวร์มัลดีฟส์ราคาถูกทัวร์มัลดีฟส์ราคาถูกทัวร์มัลดีฟส์ราคาถูกทัวร์มัลดีฟส์ราคาถูก

3 . อังสนา เวลาวารุ รีสอร์ท (Angsana Velavaru Resort)

สำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการดื่มด่ำกับสีสันของหมู่เกาะมัลดีฟส์อย่างเต็มที่ ที่พักตั้งอยู่ห่างจากใจกลางเมืองเพียง ผู้เข้าพักจึงเพลิดเพลินกับกิจกรรมที่หลากหลายและแหล่งท่องเที่ยวมากมายของตัวเมืองได้โดยง่าย เนื่องจากที่พักตั้งอยู่ในทำเลที่เดินทางสะดวก ผู้เข้าพักจึงไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมต่างๆ ของเมืองได้โดยง่าย ห้องพักทุกห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกหลากหลาย หลายห้องมีแม้กระทั่ง โทรทัศน์จอแบน, ฟรีชา, ชุดเย็บผ้า, รองเท้าแตะสำหรับในห้อง, ผ้าขนหนู เพื่อให้บริการแก่ผู้เข้าพักโดยเฉพาะ นอกจากนี้ ที่พักยังจัดเตรียมกิจกรรมนันทนาการหลากหลายไว้ให้ผู้เข้าพักได้เพลิดเพลิน

ทัวร์มัลดีฟส์ราคาถูกทัวร์มัลดีฟส์ราคาถูกทัวร์มัลดีฟส์ราคาถูกทัวร์มัลดีฟส์ราคาถูกทัวร์มัลดีฟส์ราคาถูก

2 . ฮอลิเดย์อินน์ รีสอร์ต คันดูมา มัลดีฟส์ (Holiday Inn Resort Kandooma Maldives)

Holiday Inn Resort Kandooma Maldives ได้รับความนิยมจากทั้งนักธุรกิจและนักท่องเที่ยว เนื่องจากให้บริการที่พักคุณภาพในความโรแมนติค การพักผ่อนริมชายหาดของหมู่เกาะมัลดีฟส์ ท่านสามารถเดินทางไปยังที่พักระดับ 5 ดาวแห่งนี้ได้อย่างง่ายดาย เพราะอยู่ห่างจากสนามบินเพียง 35.0 Km สำหรับผู้ที่รักการท่องเที่ยวผจญภัย จุดดำน้ำโคเคา ทิลา, Guraidhoo Island, Home For People With Special Needs เป็นเพียงตัวอย่างของสถานที่ท่องเที่ยวอีกมากมายที่นักท่องเที่ยวเดินทางไปสัมผัสได้ ไม่ว่าจะพักห้องไหน ท่านก็จะได้สลัดความเครียดที่แบกไว้ แล้วเพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวก ที่พักให้บริการกิจกรรมนันทนาการสุดพิเศษมากมาย เช่น ชายหาดส่วนตัว, ห้องฟิตเนส, สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, ดำน้ำ, ตกปลา

ทัวร์มัลดีฟส์ราคาถูกทัวร์มัลดีฟส์ราคาถูกทัวร์มัลดีฟส์ราคาถูกทัวร์มัลดีฟส์ราคาถูกทัวร์มัลดีฟส์ราคาถูก

1 . แกรนด์ พาร์ค โคดิปปารู มัลดีฟส์ (Grand Park Kodhipparu Maldives)

เป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับผู้ที่ต้องการผ่อนคลายหลังจากวันอันแสนวุ่นวาย ท่านสามารถเดินทางไปยังที่พักระดับ 5 ดาวแห่งนี้ได้อย่างง่ายดาย เพราะอยู่ห่างจากสนามบินเพียง 16 Km ด้วยโลเคชั่นที่ยอดเยี่ยม ผู้เข้าพักจะเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมต่างๆ ของเมืองได้อย่างสะดวกง่ายดาย แกรนด์ พาร์ค โคดิปปารู มัลดีฟส์ มีสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการต่างๆ ที่รับประกันได้ว่าจะสร้างความพึงพอใจให้แก่ผู้เข้าพัก สิ่งอำนวยความสะดวกที่โดดเด่นของที่พัก ที่่พักมีห้องพักจำนวน 120 ห้องให้เลือกสรร ซึ่งล้วนแล้วแต่ให้ความรู้สึกสงบผ่อนคลายขณะเข้าพัก ไม่ว่าท่านจะชอบออกกำลังกาย หรือมองหาวิธีผ่อนคลายหลังวันอันแสนวุ่นวาย สิ่งอำนวยความสะดวกของที่พัก เช่น แคนู, เช่าอุปกรณ์กีฬาทางน้ำ, ห้องโยคะ, ดำน้ำ, ชายหาดส่วนตัว จะตอบโจทย์ความต้องการของท่านได้เป็นอย่างดี

ทัวร์มัลดีฟส์ราคาถูกทัวร์มัลดีฟส์ราคาถูกทัวร์มัลดีฟส์ราคาถูกทัวร์มัลดีฟส์ราคาถูกทัวร์มัลดีฟส์ราคาถูก

สนใจทริปมัลดีฟส์ราคาถูก คลิก>>>

ติดต่อทัวร์เกาะหลีเป๊ะ

คุณชอบบทความนี้หรือไม่?

ให้คะแนนเลย!

/ 5. Vote count:

As you found this post useful...

Follow us on social media!

Tags:, , , , ,

โพสต์คำอธิบาย

เป็นคนแรกที่แสดงความเห็น “ห้องพักมัลดีฟส์ นอนกลางน้ำ เที่ยวหรูหราราคาเบาๆ”