web counter

เที่ยว “มัลดีฟส์” 3วัน2คืน งบ25,000 ก็เอาอยู่!!

ทัวร์มัลดีฟราคาถูก

เที่ยว “มัลดีฟส์” 3วัน2คืน งบ25,000 ก็เอาอยู่!!

ทัวร์มัลดีฟราคาถูก

มัลดีฟส์” เป็นทะเลที่สาวๆหลายๆคนอยากไปเที่ยวมาก ไปสัมผัสชายทะเล น้ำใสๆ และได้อยู่ห้องพักที่ตั้งอยู่กลางทะเลแบบฟินๆ แบบประมาณว่าตื่นมามองทะเล สามารถเอาขาจุ่มทะเลได้ทันทีทันใด ใครๆก็คิดว่าไปต้องใช้งบเยอะแน่ๆ จะบอกว่าแค่ 25,000 ก็สามารถเที่ยวได้แล้ว วันนี้เราเลยพามาเที่ยวกับแบบฟินๆในงบที่จำกัดทั้งเงินและเวลา ไปลุยกันเลย

ทัวร์มัลดีฟราคาถูก

ในทริปนี้เลือกใช้สายการบินของ บางกอกแอร์เวย์ เพราะเป็นราคาที่ถูกและมีโปรโมชั่นมาให้เลือกตลอดเลย ข้อดีของสายการบิน บางกอกแอร์เวย์
  • บินตรง จาก สุวรรณภูมิ ถึงท่าอาศยาน Ibrahim Nazir Int. Airport หรือมาเล่  ไม่ต้องต่อหรือเปลี่ยนเครื่องให้เสียเวลาเลยหละ
  •  ควรจะจองไฟล์ทบินที่เช้า และเครื่องจะได้ออกจากสุวรรณภูมิเช้า ถึงที่มาเล่ก็จะประมาณเที่ยงๆ สามารถเดินทางไปโรงแรมได้เลย ทำให้ประหยัดค่ารถและยังสามารถมีเวลาพักผ่อนได้อีกด้วย
  • บริการจากทางสายการบิน มีทั้งอาหารร้อนและเครื่องดื่ม Alcoholic & Non-Alcoholic  พร้อม In flight entertainment System ไม่น่าเบื่อแน่นอน
  • เวลาบินแค่ 4 ชั่วโมงนิดๆเท่านั้นเอง ไม่นานเลย

ทัวร์มัลดีฟราคาถูก

กานเดินทางไปยังสนามบินมาเล่ มัลดีฟส์
เครื่องออกจากสุวรรณภูมิมาถึงมาเล่ก็ต้องเที่ยงๆ ซึ่งเวลาที่นั้นจะช้ากว่าบ้านเราถึง 2 ชั่วโมง มาเล่ก็เป็นเกาะหลักๆที่ให้สนามบินมาลงได้ ซึ่งโรงแรมหรือรีสอร์ทสวยๆก็ต่างอยู่รอบๆนั้นก็หมด หากเกาะอยู่ไม่ไกลก็สามารถเดินทางด้วยเรือสปีดโบ้ทได้ แต่ในกรณีที่รีสอร์ทอยู่ไกล้มากก็จะให้นั่งเครื่องบินน้ำ หรือว่า SeaPlane ซึ่งในส่วนนี้ราคาจะค่อนข้างสูงมากๆ (ในส่วนนี้จะช่วยเรื่องเงินเรามากด้วย)
เมื่อมาถึงสนามบินแล้วเราก็สามารถมองหาเค้าเตอร์เช็คอินโรงแรมที่เราจองไว้ได้เลย โรงแรมส่วนใหญ่เมื่อเราไปทำการจองแล้วจะมีบริการรับจากสนามบินไปส่งที่รีสอร์ทเลย ไม่ต้องกลัว
ที่พัก มัลดีฟส์
ใครที่ไม่ได้จองทริปไว้กลับทัวร์อีกหนึ่งช่องทางที่จะแนะนำก็คือจองกับทาง Agoda ซึ่งโรงแรมนี้ Meeru Island Resort & Spa ก็ติดอันดับต้นๆและดีถูกอีกด้วย ก่อนจองที่พักควรอ่านรายละเอียดให้ครบ ว่ามีอาหารกี่มื้อ ระบุประเภทของห้องพักหรือไม่ มินิบาร์บริการหรือไม่

ทัวร์มัลดีฟราคาถูกทัวร์มัลดีฟราคาถูกทัวร์มัลดีฟราคาถูก

ที่พักมัลดีฟส์จะเป็นห้องจากุชชี่บีชวิลล่า จะมีอ่านน้ำวน อาบน้ำกลางแจ้ง ในบริการก็จะมีเครื่องดื่มต่างๆน้ำเปล่า น้ำอัดลม เบียร์ ไวน์ วอดก้า กิจกรรมฟรี ได้แก่ ไดร์ฟกอล์ฟพร้อมสอน ฟิตเนส เทนนิส วอลเล่ย์บอลแบดมินตัน พายเรือคายัก เล่นวินเซิร์ฟ ดำปะการังน้ำตื้น นั่งเรือครูซชมปลาโลมาและพระอาทิตย์ตก ฯลฯ หมดนี้คือฟรีหมดและยังมีกิจกรรมนอกเหนือจากนี้ที่ทางรีสอร์ตจัดเตรียมไว้ เยอะมากๆ สนุกและคุ้มมากกก
ทัวร์มัลดีฟราคาถูก
ใครมามัลดีฟส์ ไม่มีดำน้ำ พายคายัก เล่นวินเซิร์ฟ ดำน้ำปพการัง นั่งเรือครูซชมปลาโลมาและพระอาทิตย์ตก นอกจากนี้ก็ยังมีกิจกรรมอื่นๆฟรีๆที่ไม่ได้รวมในแพ็คเกจอีกด้วย ถือได้ว่ามีกิจกรรมเยอะจริงๆ

ทัวร์มัลดีฟราคาถูกทัวร์มัลดีฟราคาถูกทัวร์มัลดีฟราคาถูก

ที่เกาะมัลดีฟส์นั้นจะบอกว่าระบบธรรมชาติสมบูรณ์มาก ลูกฉลาม ปลากระเบน ปลาโลมา ปลาต่างๆ นกฟลามิงโก้ ปูเสฉวน นกแปลกๆเยอะเต็มไปหมด ตลอดเวลาที่อยู่ชายหาดก็จะเจอบ้างไม่เจอบ้าง ถือว่ามาแล้วก็คุ้มค่าดี
การแลกเงิน มัลดีฟส์
แนะนำให้แลกเป็นเงิน  USD เพราะที่นี่ใช้เงินท้องถิ่นและ USD เป็นหลักควรแลกแบงค์ย่อยเยอะๆ เพราะได้เรทถูกกว่าแบงค์ใหญ่
ทัวร์มัลดีฟราคาถูก
วันสุดท้ายก็เป็นวันที่กลับบ้าน ความรู้สึกแบบคุ้มค่ามาก ต่อให้เที่ยวอีกกี่ทีก็ไม่มีเบื่อ แถมถ้ามากับคู่รักก็จะโรแมนติกหน่อยๆ ใครที่มีแผลนมาก็ให้รีบมา ใครที่ยังไม่มีแผลนไปเที่ยวไหน มัลดีฟส์ก็เป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับทริปดีๆของคุณเลยหละ
สรุปรวมค่าใช้จ่ายมามัลดีฟส์สำหรับ 2 คน (ไม่รวมเครื่องบิน)
  • ค่าที่พัก แบบจากุชชี่บีช วิลล่า all inc. 3วัน2คืน 33,000 บาท
  • ค่าเรือสปีดโบ๊ต 300$  ไม่เกิน 9,900 บาท ไปกลับ
  • ค่าเช่าอุปกรณ์ดำน้ำ 21$  630 บาท
  • ทิป และค่าใช้จ่ายจิปาถะ 20$ 660 บาท
>> รวมประมาณ 44,200/2 คน  ตกคนละ 22,100  <<

ขอบคุณข้อมูล : www.sanook.com

สนใจทริปทัวร์มัลดีฟส์ราคาถูก คลิก>>>

ติดต่อทัวร์เกาะหลีเป๊ะ

คุณชอบบทความนี้หรือไม่?

ให้คะแนนเลย!

/ 5. Vote count:

As you found this post useful...

Follow us on social media!

Tags:, , ,

โพสต์คำอธิบาย

เป็นคนแรกที่แสดงความเห็น “เที่ยว “มัลดีฟส์” 3วัน2คืน งบ25,000 ก็เอาอยู่!!”