web counter

คุณเป็นนักท่องเที่ยวสไตล์ไหน?

ลูกช้างทัวร์

คุณเป็นนักท่องเที่ยวสไตล์ไหน?

ลูกช้างทัวร์ลูกช้างทัวร์

สายเมา ที่ไหนมีเครื่องดื่ม ที่นั้นมีสายเมา สายชนขอแค่ชวนไปเที่ยวแล้วมีเครื่องดื่มสายนี้ไปหมด และทริปนั้นจะต้องเมาและสนุกสนานที่สุด สายนี้มักเหมาะกับสายที่ชอบความบันเทิง สายเที่ยวดึกกลับเช้า เป็นสายที่ไปที่ไหนก็ไม่มีเบื่อ เที่ยวสนุกสุดเหวี่ยงและที่สำคัญสายนี้จะรักเพื่อนมากๆ

ลูกช้างทัวร์

สายเซลฟี่ ทุกที่ต้องมีรูป ทุกที่ต้องเช็คอิน สายนี้จะมีรูปในโทรสับหรือกล้องไม่ต่ำกว่า 100+ ทุกครั้งที่ไปเที่ยว กินก็ถ่าย นั่งก็ถ่าย เดินยังถ่าย และสายนี้มักจะมีรูปสวยๆลงโซเชียวตลอด เพื่อต้องการให้โลกรู้ว่า เราอยู่ไหนทำอะไรอยู่ และอีกสิ่งที่สำคัญมากคือ สายเซลฟี่เขาหาเงินกันได้ด้วย เพราะเดียวนี้ตามเว็ปต่างๆ ก็สามารถลงรูปขายได้แล้ว เช่น Foap , Snapwire , iStock พร้อมแล้วหยิบกล้อง ลุยกันเลย !!

ลูกช้างทัวร์

สายฮา สายนี้มักมีเรื่องให้ต้องคุย หรือเมาส์ตลอดเวลา บ้างคนไปไหนก็ฮาไปหมด อยู่ด้วยแล้วมีความสุข เพราะสายนี้จะคอยสร้างเสียงหัวเราะให้แก่ผู้คนตลอดเวลา ไม่ว่าจะเรื่องร้ายหรือดี สายนี้ก็จะคอยให้เพื่อนยิ้มและหัวเราะได้ ใครมีเพื่อนสายนี้ ถือว่าโชคดีมาก

ลูกช้างทัวร์

บางคนชอบธรรมชาติ ชอบเข้าป่าชมนกชมไม้ ชมความงามของทัศนียภาพสวยๆ สำรวจสิ่งมีชีวิตแปลกใหม่ในแต่ละพื้นที่ ไม่แน่ว่าอาจจะเจออะไรใหม่ๆ ที่คนอื่นยังไม่เคยเจอก็เป็นได้ และก็จะคอยวางแผนเที่ยวตลอดที่ๆแปลกๆ สายนี้จะไปหมด

ลูกช้างทัวร์

สายลุย สำหรับนักผจญภัยที่อยู่ไม่นิ่ง ต้องออกไปเผชิญโลกกว้างเพื่อเรียนรู้อยู่ตลอดเวลา และชื่นชอบกับหลากหลายกิจกรรมสนุกๆ ตื่นเต้น ที่จะได้พบเจอแตกต่างออกไปทั่วโลก

ลูกช้างทัวร์

สายสะสม ออกไปเจอสิ่งใหม่ๆที่สายนี้จะต้องคอยซื้อของเป็นที่ระลึกอยู่ตลอดเวลา ออกไปเจอสิ่งใหม่ๆ สะสมประสบการณ์ เก็บทุกอย่างไว้ในความทรงจำ และบอกทุกคนได้อย่างภูมิใจว่า “ฉันเคยไปที่นี่แล้วนะ” และได้เจอกับอะไรมากมายแบบที่คนไม่ได้เที่ยวอาจจะไม่มีโอกาสได้รู้ คุณอาจจะชอบถ่ายภาพสวยๆ ของสถานที่ต่างๆ ไว้เป็นคอลเล็คชั่น หรืออาจจะชอบสะสมของที่ระลึกเมื่อไปเยือนในที่ต่างๆ ก็เป็นได้

ลูกช้างทัวร์

สายบุญ สำหรับคนธรรมะ ธรรมโม บางคนชอบเข้าวัดเข้าวา บางคนชอบไปไหว้พระขอพร ที่ไหนว่าดีก็อยากจะไปให้ถึง ถ้าเป็นทางเอเชียหน่อยก็อาจจะเป็นวัดหรือศาลเจ้า หรือจะไปโซนยุโรปก็มีโบสถ์วิหารให้ศึกษาประวัติศาสตร์ได้เหมือนกัน

ลูกช้างทัวร์

สายสวีท สวีทจนเพื่อนเลื่อนมากเวอร์ สวีทได้ทุกที่ สวีทกันแบบว่าจะกลืนกินกันไปเลย มักจะชอบชวนแฟนไปเที่ยว ไปเปิดประสบการณ์ร่วมกัน เก็บความทรงจำดีๆไว้ สายนี้มักเป็นคนที่อบอุ่น ชอบเที่ยว และจะต้องเที่ยวกับคนที่รักด้วย

ลูกช้างทัวร์

สายซับพอร์ต หรือสายช่วยเหลือ สายนี้ในเป้ของเขาจะมีทุกสิ่งทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็นขนม ยันไปถึง ม้อ ไม้กันยุง แม้กระทั่งของที่เราคาดไม่ถึง ใครได้สายนี้ไปไม่อดตายน้าา สายที่เรียกได้ว่าดูแลเราได้ตลอดทริปเลย

ติดต่อลูกช้างทัวร์
ติดต่อทัวร์หลีเป๊ะ
ทัวร์ต่างประเทศ

คุณชอบบทความนี้หรือไม่?

ให้คะแนนเลย!

/ 5. Vote count:

As you found this post useful...

Follow us on social media!

Tags:, ,

โพสต์คำอธิบาย

เป็นคนแรกที่แสดงความเห็น “คุณเป็นนักท่องเที่ยวสไตล์ไหน?”