web counter

เที่ยวฮ่องกง ฉบับวัยรุ่นเตรียมตัวเที่ยว

ทัวร์ฮ่องกง

เที่ยวฮ่องกง ฉบับวัยรุ่นเตรียมตัวเที่ยว

เที่ยวฮ่องกงแบบฉบับวัยรุ่นต้องเตรียมตัวยังไงน่ะ ? พอใกล้ถึงเวลาหยุดยาวๆแนะนอนหละ ทุกคนก็ต้องรีบวางแผนหาเวลาที่เหมาะสมที่สุดเพื่อที่จะได้ไปเที่ยวแบบสนุก และวัยรุ่นอย่างเราจะต้องเตรียมตัวยังไงบ้างหากไปเที่ยวฮ่องกง เมืองใหญ่ๆแบบนั้น ประเด็นคือประเทศฮ่องกงเป็นประเทศที่ค่อยข้างเดินทางง่าย เพราะไม่ไกลจากประเทศไทยเท่าไหร่นัก วันนี้ลูกช้างทัวร์เลยจะมาแนะนำทริคเล็กน้อยแบบฉบับวัยรุ่นไปเที่ยวเอง ที่ต้องรู้ไว้ก่อนไปเที่ยว

ทัวร์ฮ่องกง

1 . เพื่อนผู้หญิง เรื่องกิน เรื่องเล็กน้อย

ทำไมต้องพกเพื่อนผู้หญิงเวลาไปเที่ยว ผู้หญิงบางคนก็ไม่ใช่จะกินน้อยๆน่ะ บางคนกินแบบว่าต้องอิ่มต้องจุก แต่เพื่อนผู้หญิงในที่นี้ที่จะแนะนำคือ เพื่อนที่รักษาหุ่น หรือเอาง่ายๆกินน้อย กลัวอ้วน ส่วนคนที่กินเยอะอย่างเราๆก็สบายไปอีก เพราะก็กินคูณสองไปเลย โดยที่ไม่ต้องเสียเงินเพิ่มเลยแต่อย่างใด แถมอาหารที่อ่องกงนั้นใช่ว่าจะให้กันน้อยๆ เพราะแต่ละร้านให้เยอะมากๆ สมราคาดี ถ้าไปกันเป็นแก๊งค์ๆแนะนำสั่งที่ละจานสองจานพอ เพราะเขาจะให้เราเยอะจิงๆ กินให้หมดละค่อยสั่งเพิ่ม ดีกว่าเหลือแล้วเททิ้ง เสียดายของแย่

ทัวร์ฮ่องกง

ทัวร์ฮ่องกง

2 . พกขวดน้ำติดตัว

ทำไมถึงต้องมีน้ำติดตัวตลอดเวลา เพราะที่อ่องกงเป็นเมืองที่เจริญมากๆรุ่งเรืองสุดๆ เป็นเมืองแห่งแสงสีเสียง และที่สำคัญต้องต้องเที่ยวให้หมดทุกซอกมุม แต่มันเป็นอะไรที่ค่อยข้างลำบาก เพราะเมืองใหญ่จริงๆ เพราะฉะนั้นควรพกติดตัวไว้เพราะเราจะต้องเหนื่อยแน่ๆ อีกอย่างที่ดีที่สุดของฮ่องกงนั้นคือเครื่องกดน้ำดื่มฟรี นั้นเอง รับรองได้ว่าเที่ยวคุ้มประหยัดแน่นอน

ทัวร์ฮ่องกง

ทัวร์ฮ่องกง

3 . อาหารบนเครื่องบิน

แน่นอนแหละพอเราขึ้นเครื่องแล้ว ที่เครื่องบินจะมีอาหารให้เราอยู่แล้ว คนละกล่องใครที่เวลาเดินทางต้องการพักผ่อนก็อย่าลืมเก็บข้าวกล่องนั้นมารับประทานในมื้ออื่นๆได้ เพราะจะทำให้เราประหยัดได้มื้อนึงเลย 

4 . กินมาม่า บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป

หลายๆคนคิดว่าไปฮ่องกงทำไมต้องกินอาหารฮ่องกงด้วยหล่ะ บางทีกินมาม่าก็ได้ไม่เสียหาย เก็บเงินไว้ช็อปปิ้งดีกว่าเยอะ อีกอย่างฮ่องกงจะมีช่วยลดราคาทั้งเกาะด้วย ถูกแบบถูกมากๆ เพราะฉะนั้นเตรียมมาม่าไปด้วยจะดีมาก

ทัวร์ฮ่องกง

5 . เปรียบเทียบราคาสินค้าหลายๆที่

ข้อนี้ถือว่าเป็นข้อที่ดีที่สุดเลยสำหรับนักช็อปปิ้งทั้งหลาย แน่นอนว่าการช็อปปิ้งที่อ่องกงนั้นก็จะมีไฮไลท์ของที่นี่ คือของแบรนด์เนมที่มีราคาถูกมากๆ ทั้งน้ำหอม เครื่องสำอาง กระเป่า เสื้อผ้าต่างๆ เพราะถ้าเทียบราคากับประเทศไทยแล้วประเทศไทยขายแพงกว่าเยอะมาก ยังไงก็ต้องเช็คราคาหลายๆที่อยู่ดี

ทัวร์ฮ่องกง

เป็นไงกันบ้างทริคเล็กๆน้อยๆที่ทำให้วัยรุ่นแบบเราเที่ยวได้แบบประหยัดงบ และสบายกระเป๋า สามารถใช้ได้จริงตอนนี้มีโปรฮ่องกงราคาถูกเยอะมากๆใครที่กำลังมองหาโปรฮ่องกงก็สามารถเข้าไปดูได้ที่ โปรฮ่องกงราคาถูก

โปรฮ่องกง ราคาถูก ดูแพ็คเกจได้ที่นี่เลย
>>https://lookchang.com/location/hongkong/<<
ติดต่อลูกช้างทัวร์
ติดต่อทัวร์หลีเป๊ะ
ทัวร์ต่างประเทศ

คุณชอบบทความนี้หรือไม่?

ให้คะแนนเลย!

/ 5. Vote count:

As you found this post useful...

Follow us on social media!

Tags:, , , ,

โพสต์คำอธิบาย

เป็นคนแรกที่แสดงความเห็น “เที่ยวฮ่องกง ฉบับวัยรุ่นเตรียมตัวเที่ยว”