web counter

แจก!!โปรแกรมเที่ยวเซบู 5วัน 2คืน [อัพเดทสถานที่เที่ยว]+พร้อมวันเวลาแบบละเอียดจบในทริปเดียว

แจก!!โปรแกรมเที่ยวเซบู 5วัน 2คืน [อัพเดทสถานที่เที่ยว]+พร้อมวันเวลาแบบละเอียดจบในทริปเดียว

5วัน 2คืน ที่เที่ยวฟิลิปปินส์ ตะลุยท้องทะเล ไปให้รู้ว่า [เซบู] มันดียังไง ☺

พาไปตะลุยสถานที่เที่ยวกันแบบจุกๆ ที่ครั้งหนึ่งในชีวิตจะต้องไป ใครที่ยังไม่รู้
จะไปเที่ยวที่ไหน ลองไปสัมผัสเซบู เปิดโอกาศให้แสงแดดและร่างกายได้พบกัน
เมื่องพูดถึงฟิลิปปินส์ ก็จะนึกถึงท้องทะเล เพราะว่าในฟิลิปปินส์มีหมู่เกาะมากถึง 7,641 เกาะที่รวมกันเป็นหนึ่งประเทศเลยทีเดียวใคร #สายดำน้ำ #สายลุย #สายเที่ยว ถ้ามาที่นี้ก็คงไม่พลาดแล้วหล่ะ สถานที่ท่องเที่ยที่มีชื่อเสียงที่สุด เป็นประเทศที่มีสาวงามอยู่ทุกซอกมุม แถมในเมืองยังเต็มไปด้วยผู้คนที่เป็นมิตร เที่ยวเยอะ ค่าใช้จ่ายน้อย จะเป็นยังไงไปลุยกันเลย ☺

เตรียมตัวก่อนออกเดินทาง ✍

ทัวร์เซบูราคาถูก

โปรแกรมเที่ยวเกาะเซบู ✍

ทัวร์เกาะเซบูราคาถูก
ทัวร์เกาะเซบูราคาถูก

การเดินทางไปเซบู ✍ 

ทัวร์เกาะเซบูราคาถูก

การเดินทางไปเซบู

1 สนามบินสุวรรณภูมิ
[ 22.30 น. ] สนามบินสุวรรณภูมิ ผู้โดยสารขาออกชั้น 4 ประตู 9 เคานเ์ตอร์ T เช็คอินกรุ๊ปของสายการบิน ฟิลิปปินส์แอร์ไลน์ได้เลย ***แนะนำว่าเป็นไฟล์ทดึกให้เตรียมขนมมาด้วยก็ได้*** แต่หายห่วงได้หากใครหิว บนเครื่องก็มีขนมเล็กๆน้อยๆแจกให้และก็น้ำดื่ม 1ขวด เจ้าหน้าที่ก็จะนำกระเป๋าและข้าวของๆเราไปและก็จะมาดูแลเรื่องเอกสารการเดินทางของเราถือว่าสะดวกสบายดีตั้งแต่อยู่ที่ไทยเลย
สนามบินสุวรรณภูมิ → เซบู [ใช้เวลาเดินทางประมาณ 4 ชั่วโมง]
[01.30 น.] เริ่มเดินไปขึ้นเครื่องได้เลยหลังจากที่เราจัดการเรื่องหนังสือเดินทางเสร็จ ก็เตรียมตัวเตรียมใจได้เลย เพราะจะได้ไปเกาะเซบูแล้ว ดีใจสุดๆ ดีใจเพราะได้ขึ้นเครื่องนี้แหละ บนเครื่องก็มีอาหารให้มันดึกไง #สายกิน อย่างเราก็หายห่วงหล่ะ ☺ เดินทาง 4 ชั่วโมงอ่ะเทออ หลับรอไปเถอะ ในโปรแกรมเขียนว่า ไปถึงก็ได้ไปเที่ยวเลย เพราะเฉพาะควรเก็บแรงง ไว้ถ่ายรูปอ่ะ *♫~
ทัวร์เกาะเซบูราคาถูก

แผลนเที่ยววันที่ 1 ✍ 

ทัวร์เซบูราคาถูก
มาถึงสนามบินเซบู เกาะเซบู แล้วว เย้ๆๆ!! ✈
ทัวร์เกาะเซบูราคาถูก
[06.15 น.] เดินทางมาถึงถึงสนามบินเกาะเซบูแล้ววว !! ตื่นเต้นโว๊ยย บรรยากาศแบบคือดีรู้สึกเห็นต้นไม้เยอะกว่าบ้านเราอีก เขาก็จะมาเราไปตรงตรวจคนเข้าเมืองศุลกากรก็ตรวจพาสปอร์ต พอเสร็จเรียบร้อยก็จะให้ไปกินข้าวเช้า ข้าวเช้าก็จะแจกเป็นแบบอาหาร Breakfast box ปกตินี้แหละ
พอเข้าห้องนงห้องน้ำ กินข้าวกินน้ำเสร็จเรียบร้อยก็นั้นแหละต้องใช้เวลาให้คุ้มค่า เขาก็พาไปเที่ยวต่อเลยจ้าา แอบคิดในใจนะจะอ้วกไหมเนี้ย 555 แต่ก็เนอะสายลุยอ่ะ ไปเถอะให้จบๆ เขาไปไหนเราก็ไปอ่ะ ไปๆแบบ งงๆ

ป้อมปราการซานเปโดร

ทัวร์เกาะเซบูราคาถูก

กางเขนโบราณ

ทัวร์เซบูราคาถูก

โบสถ์ซานโต้ นิโน

ทัวร์เซบูราคาถูก

วัด TAOIST

ทัวร์เซบูราคาถูก

อนุสาวรีย์มรดกแห่งเซบู

ทัวร์เซบูราคาถูก

ห้าง SM Mall

ทัวร์เซบูราคาถูก
ทัวร์เซบูราคาถูก

แผลนเที่ยววันที่ 3 ✍ 

ทัวร์เซบูราคาถูก
ปกติวันที่สาม วันนี้ต้องอ่านโปรแกรมทัวร์เขาจะบอกว่าเป็นวันฟรีเดย์ของเราน่ะ เขาบอกเพราะส่วนใหญ่คนไปเที่ยวต่างประเทศชอบถามหาวันฟรีเดย์ เขาเลยจัดให้ แต่ก็ไม่ใช่ว่าจะมีมีอะไรให้ทำนะ ทางทัวร์ก็บอกมาว่ามีตัวเลือกให้สำหรับใครที่ไม่รู้จะไปเที่ยวที่ไหนดี ! ☺ น่ารักเนอะ เสียเงินเพิ่มอีกหล่ะสิ ใช่เสียเพิ่มจริงๆ เลยเลือกไป 1 เซตเบาๆ เบาตัวเลย ***แนะนำว่าดูราคาก่อนเลือกโปรแกรม*** ไม่งั้นอาจจะเสียตังเยอะได้น้าา เห็นภาพสวยไง ตกลงไป สรุป 3270.- เลยจ้าา 

OPTION TOUR ✍

OPTION 1 :: ดำน้ำดูปลาซาดีน / เกาะเต่า / น้ำตก KAWASAN  [ 100 USD = 3270.- บาท(ไทย) ] ✍
OPTION 2 :: SKY WALKER / ZIP LINE / COSTER [ 50  USD = 1,635.- บาท(ไทย) ] ✍
OPTION 3 :: เกาะโบโฮลผ่านชม Balayon Church / ลิงทราเซีย หมู่บ้านโบลอค / เนินช็อคโกแลต / Blood Compact Shire [ 80  USD = 2,616.- บาท(ไทย) ] ✍
ทัวร์เซบูราคาถูก
ก่อนลงไปดำน้ำดูปลาซาดีนทางทัวร์เขาก็จะถามว่าใครที่ดำน้ำได้หรือไม่ได้ ***แนะนำว่าต้องดำน้ำเป็นจริงๆน่ะ*** แต่ก็สามารถดำน้ำแบบบนผิวน้ำได้โดยการใส่เสื้อชูชีพ แล้วก็แว่นตา ในน้ำก็จะเห็นฝูงปลาเยอะมากๆตัวเล็กๆเต็มไปหมด วิ่งว่ายวนไปมาเป็ฯเส้นๆขีดๆ แปลกตาดี ใครชอบก็แนะนำโปรแกรมนี้น่ะ ***เพื่อนใครมีกล้องสวยๆกันน้ำแบบ GOPRO แนะนำให้ไปเก็บภาพเลย สามารถให้เจ้าหน้าที่ลงไปถ่ายให้ได้ สวยด้วยขอบอก*** ☺
ทัวร์เซบูราคาถูก
ทัวร์เซบูราคาถูก
ทัวร์เกาะเซบูราคาถูก

แผลนเที่ยววันที่ 4 ✍ 

ทัวร์เซบูราคาถูก
เดินทางมาถึงเมืองออสล๊อบแล้ว ! ก่อนเราจะไปทำอื่นๆเกี่ยวกับกิจกรรมทางน้ำก็ต้องนั่งฟังเกี่ยวกับการว่ายน้ำากับฉลามวาฬ และสาธิตการใส่สน๊อกเกอร์ลิ่งเพื่อชมปลาฉลามวาฬ ทางทีมงานจะอนุญาตให้ใช้กล้องได้ แต่ห้ามใช้แฟลท์ได้นะ คงกลัวปลาตกใจไรงี่มั้ง และห้ามให้อาหารหรือสัมผัสกับตัวปลาฉลามวาฬ สามารถลงไปถ่ายรูปคู่กับฉลามวาฬได้ด้วยแบบใกล้ชิดอ่ะเทอ ฉันขอดูอย่างเดียวพอ !!
ทัวร์เซบูราคาถูก
มาถึงไฮไลท์ของวันนี้แล้ว วันที่รอคอย ! เพราะคนส่วนใหญ่มา ก็จะมาดูวาฬนี้แหละ แต่หลายๆคนกังวนว่ามันจะอันตรายไหม บอกเลยนี้ขอพูดเลยจ้า ไม่อันตรายเพราะว่าเป็นวาฬแบบเลี้ยง สารถดูได้ทั้งน้ำลึก และแบบตื้น ดีที่สุดถือดูแบบตื้น แต่ให้กล้องเจ้าหน้าที่ไปถ่ายให้เราได้ด้วย มันดีตรงนี้แหละแกร่!! ฝีมือเจ้าหน้าที่ไม่ไก่กาเลยน้า สวยสุดๆ ปลื้มมสุด ชอบๆ ❤
ทัวร์เซบูราคาถูก
น้ำตกหลายๆชั้นที่เราเห็นในภาพเลย ก็ไม่ได้แปลกตาอะไรมาก แค่น้ำมันใสมาก ไม่แปลกใจเพราะไทยเราก็มีแบบนี้เยอะไปหมด แต่ติดแค่น้ำมันไม่ใสเท่าของเขาเท่านั้นเองเทอ
ทัวร์เกาะเซบูราคาถูก
ทัวร์เซบูราคาถูก
[19:00 น.] :: พอกินข้าวพักไรเสร็จเรียบร้อย เจ้าหน้าที่ขอจะพาเราขึ้นรถไปที่สนามบิน ถือว่าเหนื่อยสุดๆ แต่ก็สนุกดีมาต่างที่ต่างแดน
[00:10 น.] :: ถึงสนามบินสุวรรณภูมิ ***เดินทางประมาณ 4 ชั่วโมง***
ติดต่อทัวร์เกาะหลีเป๊ะ

คุณชอบบทความนี้หรือไม่?

ให้คะแนนเลย!

/ 5. Vote count:

As you found this post useful...

Follow us on social media!

Tags:, ,

โพสต์คำอธิบาย

เป็นคนแรกที่แสดงความเห็น “แจก!!โปรแกรมเที่ยวเซบู 5วัน 2คืน [อัพเดทสถานที่เที่ยว]+พร้อมวันเวลาแบบละเอียดจบในทริปเดียว”