web counter

เก็บแบงค์ 50 เที่ยวรอบโลก

ทัวร์ต่างประเทศ

เก็บแบงค์ 50 เที่ยวรอบโลก

ทัวร์ต่างประเทศ

50 บาทนี้แหละถือว่าเป็นเป้าหมายที่ดีสำหรับคนที่ชอบเที่ยว ออมเงินไปเรื่อยๆไม่มากไม่น้อยจนเกินไป แต่เราออมแล้ว เราจะไปเที่ยวไหนได้บ้างน่ะ ใครมีแฟนชวนกันไปเที่ยว ใครเพื่อนเยอะ ยกก๊วนกันไปเที่ยวให้ฉ่ำปอด 50 ใบนี้ไปไหนได้บ้างน่ะ ไปได้หลายที่เลย ในแถบเอเชียเราเก็บให้หมด แล้วไปให้สุด แล้วไปหยุดที่มาม่า #แฮร่ ว่ากันแล้วไปดูกันเลยว่าจะสามารถไปเที่ยวไหนกันได้บ้าง

ทัวร์หลีเป๊ะ

1 . แบงค์ 50 / 49 ใบ ไปหลีเป๊ะ

เกาะหลีเป๊ะถือว่ากำลังเป็นเกาะที่ฮิตที่สุดในตอนนี้เลยก็ว่าได้ ใครๆก็อยากจะไปกันทั้งนั้น เพราะทะเลสวย น้ำใส ทรายขาว และอีกอย่างถูกมากๆด้วย ถือว่างบน้อยก็ไปได้ ที่นี้ถือว่าเป็นมัลดีฟส์ เมืองไทยเลยก็ว่าได้ ใครๆก็อยากจะมา และใครที่มาแล้วไม่ดำน้ำ ถือว่าพลาดมาก ที่นี้ปะการังสวยมาก แต่ละเกาะก็มีความสวยงามที่แตกต่างกันไป สำคัญคือที่นี้มีที่พักสวยๆเยอะมาก อย่างเช่น ศลิษารีสอร์ท ไอดีลิครีสอร์ท และอันดามันรีสอร์ท แค่แบงค์ 50 / 49 ใบก็ไปได้แล้ว

ทัวร์เกาะช้าง

2 . แบงค์ 50 / 40 ใบ ไปเกาะช้าง

เกาะช้าง จังหวัดตราด เป็นเกาะที่ใครหลายๆคนฝันอยากไปดำน้ำ เพราะที่นี้ขึ้นชื่อเรื่องดำน้ำมากเลยทีเดียว เกาะช้างจึงเป็นสถานที่ท่องเที่ยวทั้งในประเทศและต่างประเทศนิยมจัดทัวร์กันมาอย่างไม่ขาดสาย ด้วยความงามของหาดทรายขาวละเอียด น้ำทะเลที่ใสสะอาดตา เต็มไปด้วยที่พัก รีสอร์ท ราคาถูกมากมาย ไม่สงสัยเลยว่าทำไมที่นี้เป็นแหล่งท่องเที่ยวที่ผู้คนนิยมมากันบ่อยๆ นอกจากนี้นักท่องเที่ยวมักจะชอบมาดำน้ำ ชมปะการัง เช่าเรือ ตกปลา ถ่ายภาพเพื่อเก็บความประทับใจกัน เกาะช้างมีแหล่งท่องเที่ยวมากมายให้ไปตะลุยกัน แค่แบงค์ 50 / 40 ใบ ไปเกาะช้าง

ทัวร์สิงคโปร์

3 . แบงค์ 50 / 100 ใบ ไปสิงคโปร์

สิงคโปร์เป็นแหล่งรวมของวัฒนธรรมหลากหลายที่ผสานเข้าด้วยกันอย่างลงตัว และเป็นแหล่งรวมสถาปัตยกรรมล้ำสมัย หากนึกถึงประเทศสิงคโปร์ นักท่องเที่ยวส่วนใหญ่ก็มักจะคิดถึงเมอร์ไลอ้อนอันเป็นสัญลักษณ์การท่องเที่ยวของประเทศแห่งนี้ และรวมไปถึง Marina Bay Sands, Gardens by the Bay, Singapore Flyer, Universal Studios, Sentosa Island หรือแหล่งช้อปปิ้งยอดนิยมอย่างถนนออร์ชาร์ด ไชน่าทาวน์ และลิตเติ้ลอินเดีย เป็นต้น แค่แบงค์ 50 / 100 ใบ ไปสิงคโปร์

ทัวร์ฮ่องกง

4 . แบงค์ 50 / 180 ใบ ไปฮ่องกง

ฮ่องกง เมืองที่ขึ้นชื่อเรื่องแสงสีเสียง เมืองที่ต่อให้ดึกแค่ไหนก็ไม่มีวันหลับไหล ประเทศที่บินจากไทยไปใช้เวลาไม่นาน และส่วนตัวชอบเมือง ชอบสีสันของเมืองใหญ่ๆโตๆ จะเน้นไปที่เมืองที่มีความชิคๆ ชิลๆ มากกว่าที่จะไปเจอธรรมชาติ และงบน้อยก็เที่ยวได้เก็บวันละ 50 ก็ได้ไปแล้ว ไม่ต้องรีบร้อน เอาที่พร้อมแล้วค่อยไป ชวนเพื่อน ชวนแฟนไปหารค่าทริปทัวร์ ก็คุ้มไปอีกแบบ หรือจะไปแบบสายลุย สายช็อปก็เป็นอีกตัวเลือกที่ดี เพราะค่าตั๋วก้ไม่แพงเลย ลุยฮ่องกงแค่แบงค์ 50 / 180 ใบ ไปฮ่องกง

ทัวร์ญี่ปุ่น

5 . แบงค์ 50 / 300 ใบ ไปญี่ปุ่น

ประเทศญี่ปุ่นเป็นประเทศยอดฮิตที่ใครก็ใฝ่ฝันจะไปเยือน ด้วยเอกลักษณ์ที่โดดเด่นทั้งในเรื่องของสถานที่ท่องเที่ยวที่สวยงาม บ้านเมืองสะอาดปลอดภัย อาหารแสนอร่อยรสชาติโดดเด่น การเดินทางก็สะดวกสบาย รวมเป็นจุดเด่นที่ทำให้ประเทศญี่ปุ่นน่าสนใจและกลายเป็นประเทศขวัญใจของเหล่านักท่องเที่ยวที่หมายมั่นว่าจะต้องเดินทางมาญี่ปุ่นให้ได้สักครั้งหนึ่ง ไปญี่ปุ่นแค่ แบงค์ 50 / 300 ใบ ไปญี่ปุ่น

ทัวร์เกาหลี

6 . แบงค์ 50 / 320 ใบ ไปเกาหลี

ประเทศเกาหลี เต็มไปด้วยมนต์เสน่ห์ความหลากหลายของวัฒนธรรมสมัยใหม่ ท่ามกลางเทคโนโลยีอันทันสมัย แต่ยังคงรักษาความเข็มแข็งของวัฒนธรรมอันเก่าแก่ได้อย่างอย่างดี  ชื่นชมเสน่ห์แห่งธรรมชาติทั้ง 4 ฤดู ที่รังสรรค์ออกมาได้อย่างน่าหลงใหล อีกทั้งเมืองแห่งการสร้างสรรค์ – กรุงโซล The City of Design และเป็นสวรรค์ของนักช็อปที่เต็มไปด้วยสินค้าคุณภาพต่างๆ มากมาย ให้ทุกท่านได้อินเทรนและเพลิดเพลินกับแฟชั่นละลานตาทุกวัน แค่ แบงค์ 50 / 320 ใบ ไปเกาหลี ก็พร้อมลุยเลย

ติดต่อลูกช้างทัวร์
ติดต่อทัวร์หลีเป๊ะ
ทัวร์ต่างประเทศ

คุณชอบบทความนี้หรือไม่?

ให้คะแนนเลย!

/ 5. Vote count:

As you found this post useful...

Follow us on social media!

Tags:, , , , ,

โพสต์คำอธิบาย

เป็นคนแรกที่แสดงความเห็น “เก็บแบงค์ 50 เที่ยวรอบโลก”