web counter

การเดินทางไปหลีเป๊ะ By ลูกช้างทัวร์

การเดินทางไปหลีเป๊ะ By ลูกช้างทัวร์

หลังจากเครื่องลงเรียบร้อยแล้ว กรุณาเปิดโทรศัพท์มือถือของท่าน จะมีเจ้าหน้าที่โทรนัดหมาย หลังจากรับกระเป๋าเรียบร้อยแล้ว ให้มารอที่จุดนัดพบ บริเวณ  เคาท์เตอร์ INFORMATION  ติดกับร้าน ดังกิ้นโดนัท  สำหรับไฟลท์ที่มาถึงก่อน 8.30 น.  แนะนำว่าหาอะไรทานรองท้อง หรือเตรียม Snack ไว้ทานระหว่างทาง  ใช้เวลานั่งรถตู้จากสนามบินประมาณ 2 ชั่วโมง
สำหรับ จุดรับ โรงแรมในเมืองหาดใหญ่ คนขับจะไปรับบริเวณ ลอบบี้ของโรงแรม กรณีลอบบี้ไม่ได้อยู่ชั้นล่าง กรุณาลงมารอด้านล่าง  สำหรับสถานีรถไฟ จุดรอรับอยู่บริเวณร้าน Train Coffee โดยเวลารับคือ 8.00-09.00 น.

พอถึงท่าเรือปากบาราแล้ว จะมีพนักงานมารับเพื่อไป Check in ตั๋วเรือสปีทโบ้ท ที่เคาท์เตอร์ สิริบารา  หากไม่พบพนักงาน ให้เดินเข้าไปด้านในของท่าเรือ แต่ก่อนเข้าเราจะพบเคาท์เตอร์เจ้าหน้าที่ท่าเรือ และเจ้าหน้าที่อุทยาน จะต้องเสียค่าเข้าท่าเรือคนละ 20 บาท และบัตรอุทยานแห่งชาติเกาะตะรุเตาคนละ 40 บาทสำหรับคนไทย 200 บาท สำหรับชาวต่างชาติ

หมายเหตุ : กรุณาเก็บรักษาตั๋วอุทยานไว้ จนกว่าจะเดินทางกลับออกจากเกาะ

Check in ตั๋วเรือสปีทโบ้ท ที่เคาท์เตอร์ สิริบารา  จะได้รับบัตรคิว +สติ๊กเกอร์ หากใครตีตั๋วไปกลับจะได้รับตั๋วขากลับด้วย  และจะมีเจ้าหน้าที่นำสัมภาระของเราลงไปเก็บไว้ในเรือ หลังจากนั้นทางเจ้าหน้าที่ก็จะเรียกเราลงเรือตามบัตรคิว(ลงเรือเสร็จก็อย่าลืมใส่เสื้อชูชีพล่ะเพื่อความปลอดภัยในการเดินทาง)

กรุณาตรวจสอบและเก็บรักษาตั๋วไว้ หากสูญหายกรุณาติดต่อเจ้าหน้าที่ sales ทันที  หรือหากต้องการเปลี่ยนแปลงรอบรถ เรือ แจ้งล่วงหน้า 1 วัน ก่อนเดินทาง

ระหว่างการเดินทางไปหลีเป๊ะ หากเราได้เรือในรอบเช้าคือ 11.30 จะมีการแวะที่เกาะตะรุเตาและเกาะไข่เพื่อให้นักท่องเที่ยวได้ถ่ายรูปหาดทรายอันสวยกับซุ้มประตูหินประมาณ 15 นาที (แวะเฉพาะช่วงไฮซีซั่น และสภาพอากาศปกติเท่านั้น ) และหลังจากนั้นเราก็จะออกเดินทางต่อเพื่อไปเกาะหลีเป๊ะประมาณ 20 นาที โดยเรือจะจอดที่โป๊ะ หรือเทียบชายหาดบันดาหยา(ชายหาดพัทยาช่วงเดือน ต.ค.- พ.ค  . หาดซันไรส์ มิ.ย- ต.ค)

โดยที่บนหาดจะมีเจ้าหน้าที่ของแต่ละโรงแรมมารอรับ (บางโรงแรมต้องนั่งแท็กซี่ไปเอง ค่าบริการไม่รวมรถบนเกาะ )

โปรดทราบ เกาะหลีเป๊ะไม่มีท่าเรือ บางกรณีเรือจะจอดเทียบโป๊ะ แล้วนั่งเรือหางยาวเข้าสู่หาด  [ตั๋วรวมบริการเรือหางยาวเข้าหาดเรียบร้อยแล้ว ] แนะนำรองเท้าที่สวมใส่ สามารถลุยน้ำได้ หรือสะดวกในการขึ้นลงเรือ

ขาออกจากเกาะ

ให้แจ้งกับทางรีสอร์ทที่พัก ว่า ใช้บริการกับ”เรือสิริบารา” กรุณามาเช็คอินล่วงหน้า 30 นาทีก่อนเวลาเรือออก ในกรณีที่มาไม่ทันรอบเรือ ทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ โดยลูกค้าจะต้องชำระค่าตั๋วเรือ และ รถ ใหม่ทั้งหมด  หลังจากที่เดินทางมาถึงท่าเรือปากบารา จะมีเจ้าหน้าที่พาไปขึ้นรถ หากไม่พบเจ้าหน้าที่ กรุณาไปติดต่อที่เคาท์เตอร์ สิริบารา โดยแจ้งชื่อลูกค้า และจุดหมายปลายทาง

☎️ :  หากไม่พบเจ้าหน้ารถ เรือ หรือ เคาท์เตอร์ โทรแจ้ง 061-4655695

คุณชอบบทความนี้หรือไม่?

ให้คะแนนเลย!

/ 5. Vote count:

As you found this post useful...

Follow us on social media!

โพสต์คำอธิบาย

เป็นคนแรกที่แสดงความเห็น “การเดินทางไปหลีเป๊ะ By ลูกช้างทัวร์”