web counter

ไม่มีรีวิว

0% ของแขกที่แนะนำ

0 จาก 5 คะแนนจากแขก

ไม่มีรีวิว

ไฮไลท์ทัวร์

hua-hin

พาคุณเที่ยววันเดย์ทริปที่หัวหิน สถานีรถไฟหัวหิน – วัดหลวงปู่ทวด – เขาวัง –  FN premium outlet – พระราชวังมฤคทายวัน ย้อนดูวังเก่าที่เป็นแบบไทยประยุกต์ (เรือนไทยผสมยุโรป) ที่เป็นของรัชกาลที่ 6 และปิดท้ายด้วยเพลินวานที่จะให้คุณสนุกสนานกับการถ่ายภาพกับฉากจำลองย้อนยุคที่จะทำให้คุณได้ย้อนอดีตไปเมื่อวันวาน

huahin

เขาวัง (พระนครคีรี) พระราชวังฤดูร้อนในสมเด็จพระจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว (รัชกาลที่ 4) มีอายุกว่าร้อยปีที่ซ่อนด้วยประวัติศาสตร์มากมาย

huahin

วัดห้วยมงคล เป็นที่ประดิษฐานรูปเหมือนหลวงพ่อทวดองค์ใหญ่ที่สุดในโลก แต่เดิมใช้ชื่อว่า “วัดห้วยคต” ตั้งอยู่ในชุมชนบ้านห้วยคต ตำบลทับใต้ อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ต่อมาพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงพระราชทานนามใหม่จากห้วยคต เป็นห้วยมงคล ซึ่งปัจจุบันใช้เป็นทั้งชื่อหมู่บ้าน วัด โรงเรียน และโครงการต่างๆ

huahin

FN Outlets Premium เป็นสถานที่ช้อปปิ้งสะดวกสบายที่มีสินค้าที่มีคุณภาพในราคาที่คุ้มค่า นอกจากนี้ลูกค้ายังสามารถรับประทานอาหารที่ร้านอาหาร Suzette และจิบชาคุณภาพระดับพระเจ้าหลุยส์ที่ 4ของฝรั่งเศสที่ได้คัดสรรชาที่ดีที่สุดที่ร้าน The’ Teahouse (เต้ ทีเฮ้าท์) ที่มีเฉพาะที่ FN Outlet หัวหิน เท่านั้นได้อีกด้วย สุดท้ายลูกค้ายังสามารถพักผ่อนและเพลินเพลินไปกับบรรยากาศสวนสีเขียวร่มรื่นที่ตกแต่งอย่างมีdesignต้อนรับลูกค้าที่มากันเป็นครอบครัว

ส่วนจุดสุดท้ายจะเป็นพระราชวังมฤคทายวัน ที่แห่งนี้มีความสำคัญสำคัญทางประวัติศาสตร์ไทยเป็นอย่างมาก เพราะเป็นที่ประทับแปรพระราชฐานในฤดูร้อนของพระบาทสมเด็จพระมงกุฏเกล้าเจ้าอยู่หัว เมื่อปี พ.ศ. 2467 เป็นเวลา 3 เดือน และครั้งที่สอง ปี พ.ศ. 2468 หลังจากนั้นก็ไม่ได้เสด็จมาประทับอีกเลยเนื่องจาก 5 เดือนต่อมาพระองค์ก็เสด็จสวรรคต ณ พระบรมมหาราชวัง

Private one day trip 

รีวิว

ไม่มีรีวิว
คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อเขียนรีวิว

ศูนย์บริการลูกค้า

รับจัดทัวร์ทัวร์ กรุ๊ปทัวร์ ท่องเที่ยว ดูงาน ทัวร์ภายในประเทศและต่างประเทศ ตามงบประมาณที่คุณพอใจ

ทัวร์แนะนำ

ปลายทาง

no-image

เกาะบูโหลน

no-image

อันดามันเหนือ

ทัวร์เชียงใหม่

เชียงใหม่

no-image

หาดใหญ่

ฮอกไกโด (HOKKAIDO)

แพคเกจทัวร์ฮ่องกง2562

ฮ่องกง (HONG KONG)

ติดต่อโปรไปไหม้

โปรไฟไหม้ ทัวร์ลดราคา HOT PROMOTION

ทัวร์ญี่ปุ่นราคาถูก

ทัวร์ญี่ปุ่น (Japan)

ทัวร์เกาะหลีเป๊ะ

เกาะหลีเป๊ะ

ทัวร์เกาะช้าง

เกาะช้าง