web counter

แจกโปรแกรมทัวร์ เวียดนาม 3วัน2คืน (แบบละเอียดยิบ) *อัพเดทที่เที่ยวใหม่

แพคเกจทัวร์เวียดนาม

แจกโปรแกรมทัวร์ เวียดนาม 3วัน2คืน (แบบละเอียดยิบ) *อัพเดทที่เที่ยวใหม่

แพคเกจทัวร์เวียดนาม

W H Y ?

V I E T N A M

ทำไมต้องเวียดนาม ? ก่อนที่เราจะเข้าสู่โปรแกรมเที่ยวอยากให้ทุกคนเปิดใจมารู้จักประเทศเวียดนามกันหน่อย อะไรคือเหตุผมที่จะทำให้คุณออกเดินทางไปเวียดนาม คำถามนี้เชื่อว่าหลายๆคนก็คงอยากถาม
ซินจ่าวว ~ สวัสดีกันแบบเวียดนามกันก่อน เที่ยวเวียดนามกัน (Vietnam) หรือ สาธารณรัฐสังคมนิยมเวียดนาม ดินแดนเอเชียในคราบอารยธรรมสไตล์ยุโรป เมืองแห่งแลนด์มาร์คสุดฮิต สำหรับนักเดินทางสายอินเทรนด์ สายถ่ายรูป สายกิน ผู้คนที่เป็นกันเองและก็มีน้ำใจ เป็นเมืองที่มองไปรอบๆก็มีแต่ความอบอุ่น หลายปีที่ผ่านมาเราก็จะเรียนในแต่หนังสือตำรา ประวัติศาสตร์ต่างๆ ที่มีการทะเลาะแบ่งฝั่ง แต่เรายังไม่เคยได้เรียนว่า เวียดนามมีดีอะไร วันนี้เลยจะพาไปชมโปรแกรมเที่ยวเวียดนามกันนอกตำราสักหน่อย หวังว่าเราจะออกเดินทางไปพร้อมๆกัน ☺
แพคเกจทัวร์เวียดนาม
แพคเกจทัวร์เวียดนาม

การเดินทางไปเวียดนาม ✍

04.00 น. ก็เดินทางไปที่ท่าอากาศยานดอนเมือง อาคาร 1 ชั้น 3 ประตู 8 เราก็เดินตรงไปที่เคาน์เตอร์สายการบินไทย ไลอ้อนแอร์ เราก็จะเจอเจ้าหน้าที่ของบริษัททัวร์คอยให้การต้อนรับและอํานวยความสะดวกในการเช็คอิน หลังจากเตรียมเอกสารต่างๆเรียนร้อยแล้ว เราก็เตรียมตัวขึ้นเครื่องบิน ☺ 
07.10 น. ขึ้นเครื่องประมาณเจ็ดโมงนิดๆ ใช้เวลาเดินทางไปประมาณ 2 ชั่วโมงคร่าวๆ
09.05 น. ก็จะเดินทางมาถึง ท่าอากาศยานนอยไบเมืองฮานอย หลังจากนั้นก็จัดการเรื่องหนังสือเดินทาง ผ่านพิธีการตรวจคนเข้าเมืองและศุลกากร รับกระเป๋าสัมภาระเรียบร้อย นําท่านออกจาก เมืองฮานอย เพื่อไปเที่ยวต่อเลย
แพคเกจทัวร์เวียดนาม
หลังจากนั้นเราก็เดินทางกันต่อเลย เพราะที่เวียดนามมีที่เที่ยวเยอะมาก จนคิดว่า 3วัน 2คืน ไม่น่าจะพอ 

เมืองนิงบิงห์

เมืองนิงบิงห์เมืองเก่าแก่ทีมีความโดดเด่นสวยงามทางธรรมชาติ มีพืนทีใหญ่และเขียวชอุ่ม จนถูกขนานนามว่า “ฮาลองบก” เป็นเมืองทีมี ภูมิทัศน์แปลกตา ทั้ง เทือกเขา เนินเขาหินปูน ทีราบต่ำ และนาข้าวล้อมรอบด้วยยอดเขา99 ยอด จึงถือกันว่าเป็นเมืองศักดิสิทธิ์ ระยะทางประมาณ 90 กิโลเมตร (ใช้เวลาเดินทางราวๆ 2 ชัวโมง) บางจุดใสมากจนมองเห็นสิ่งมีชีวิตใต้น้ำ และยังได้เห็นพื้นที่ทางการเกษตรกับภูเขาหินปูนสูงใหญ่สองข้างทางตลอดการล่องเรือ)
แพคเกจทัวร์เวียดนาม

ล่องเรือนิงห์บิงห์

ล่องเรือนิงห์บิงห์เป็นแหล่งท่องเทียว ที่ตั้งอยู่ ทางตอนใต้ของสามเหลียมปากแม่น้ำแดง ในจังหวัดนิงบิงห์ เป็นพื้นทีที่มี ทั้งภูเขา มีทัศน์อันงดงามของยอดเขาหินปูน แม่น้ำหลายสายไหลลัดเลาะ และยังถูกล้อมรอบด้วยผาสูงชัน จึงทําให้สถานทีแห่งนี้งดงามมาก และยังมีร่องรอยทางโบราณคดีทีเผยให้เห็นการตั้งถิ่นฐานของมนุษย์สมัยโบราณ ทําให้สถานที่แห่งนีได้รับการขึนทะเบียนเป็นมรดกโลกทางวัฒนธรรมและธรรมชาติ
แพคเกจทัวร์เวียดนาม

เมืองฮาลอง

เมืองฮาลอง ดินแดนแห่งมังกรหลับไหล ระหว่างเดินทางชื่นชมธรรมชาติ ผ่านชนบทของเวียดนาม สองฝังส่วนใหญจะเป็นนาข้าวสีสันสวยงามต่างกันไปตามฤดูกาล ระยะทางประมาณ 100 กิโลเมตร (ใช้เวลาราวๆ 2 ชัวโมงครึ่ง)
แพคเกจทัวร์เวียดนาม

โปรแกรมทัวร์เวียดนาม วันที่ 2

แพคเกจทัวร์เวียดนาม
เมืองฮาลอง / ล่องเรืออ่าวฮาลองเบย์ / ถ้ำสวรรค์ / เกาะไก่ชน / เมืองฮานอย / ระบําตุ๊กตาหุ่นกระบอกน้ำ
แพคเกจทัวร์เวียดนาม

อ่าวฮาลอง เบย์

อ่าวฮาลอง เบย์ สัมผัสความงดงามและความสมบูรณ์แบบของอ่าวฮาลอง จนทำให้ได้รับการขึ้นทะเบียน เป็นมรดกโลกทางธรรมชาติ จากองค์การยูเนสโก้ สัมผัสความมหัศจรรย์ของธรรมชาติที่ได้แต่งแต้มด้วยเกาะหินปูนรูปร่างแปลกตานับพันเกาะ สลับซับซ้อนเรียงตัวกันอย่างสวยงาม  ผ่านเกาะต่างๆ ที่มีรูปร่างแปลกตา อ่าวฮาลองนั้นประกอบไปด้วยเกาะเล็ก เกาะน้อยจำนวนกว่า 1,000 เกาะเลยทีเดียว
แพคเกจทัวร์เวียดนาม

ถ้ำสวรรค์

ถ้ำสวรรค์ ภายในถ้ำงดงาม มีหินรูปทรงต่างๆ ประดับไปด้วยไฟหลากหลายสีสัน ทำให้มองเห็นเป็นรูปทรงต่างๆ กันไปตามจินตนาการ เช่น มังกร หงส์ เต่า เสือ นกกระเรียน คู่รัก ฯลฯ และกลับไปขึ้นเรือต่อ ล่องเรือไปชมความงามของเกาะน้อยใหญ่ที่มีรูปทรงประหลาดกระจัดกระจายอยู่พันกว่าเกาะในอ่าว ไฮไลท์ของที่นี่เรือจะผ่านให้ท่านถ่ายรูปเป็นที่ระลึกกับ เกาะไก่ชน สัญลักษณ์ของอ่าวฮาลอง
แพคเกจทัวร์เวียดนาม

ระบำตุ๊กตาหุ่นกระบอกน้ำ

ระบำตุ๊กตาหุ่นกระบอกน้ำ ศิลปกรรมประจำชาติ เอกลักษณ์ของประเทศเวียดนามและมีแห่งเดียวในโลก ชมความสามารถในการเชิดหุ่นกระบอกจากในน้ำ แสดงเกี่ยวกับเรื่องราวในประวัติศาสตร์ ชีวิตประจำวันของชาวเวียดนาม และตำนานสถานที่สำคัญต่างๆ ในกรุงฮานอย
แพคเกจทัวร์เวียดนาม

โปรแกรมทัวร์เวียดนาม วันที่ 3

แพคเกจทัวร์เวียดนาม
จัตุรัสบาดิงห์ / สุสานโฮจิมินห์ / ทําเนียบประธานาธิบดี / บ้านพักลุงโฮ / วัดเจดีย์เสาเดียว / วัดเจินกว๊อก / สะพานแสงอาทิตย์ / วัดหงอกเซิน / ช้อปปิ้งถนน 36 สาย
แพคเกจทัวร์เวียดนาม

จัตุรัสบาดิงห์

จัตุรัสบาดิงห์ ลานกว้างที่ประธานาธิบดีโฮจิมินห์ได้อ่านคำประกาศอิสรภาพของเวียดนามพ้นจากฝรั่งเศสเมื่อ 2 ก.ย. 2488 หลังจากเวียดนามตกเป็นเมืองขึ้นของฝรั่งเศสอยู่ถึง 84 ปี

สุสานโฮจิมินห์

สุสานโฮจิมินห์ (ปิดทุกวันจันทร์และศุกร์ เพื่อนำร่างลุงโฮไปอาบน้ำยาใหม่) ภายในบรรจุศพอาบน้ำยาของท่านโฮจิมินห์นอนสงบอยู่ในโลงแก้ว เป็นนักปฏิวัติชาวเวียดนาม ซึ่งในภายหลังได้กลายมาเป็นนายกรัฐมนตรีและประธานาธิบดีแห่งสาธารณรัฐประชาธิปไตยเวียดนาม (เวียดนามเหนือ) หลังจากสิ้นสุดของสงครามเวียดนาม ไซ่ง่อน เมืองหลวงเก่าของเวียดนามใต้ ได้ถูกเปลี่ยนชื่อมาเป็นนครโฮจิมินห์ เพื่อเป็นเกียรติแก่โฮจิมินห์โฮจิมินห์เป็นบุคคลที่ชาวเวียดนามถือว่าเป็นบุคคลที่มีความสำคัญเป็นอย่างยิ่งต่อการประกาศอิสรภาพของเวียดนาม
แพคเกจทัวร์เวียดนาม

ทำเนียบประธานาธิบดี

ทำเนียบประธานาธิบดี อาคารทาด้วยสีเหลืองทั้งหลัง ปัจจุบันเป็นสถานที่รับรองแขกบ้านแขกเมือง และเดินเท้าต่อไปผ่านสวนอันร่มรื่นเขียวขจีไปด้วยต้นไม้ใหญ่น้อยที่ลุงโฮปลูกไว้
แพคเกจทัวร์เวียดนาม

บ้านพักลุงโฮ

บ้านพักลุงโฮ ที่สร้างด้วยไม้ทั้งหลัง ยกพื้นสูงมีใต้ถุนเหมือนบ้านไทยสมัยก่อน เป็นที่พักผ่อนและต้อนรับแขก ชั้นบนเป็นห้องทำงานและห้องนอน

วัดเจดีย์เสาเดียว

วัดเจดีย์เสาเดียว เป็นศาลาเก๋งจีนหลังเดียวขนาดเล็ก ประดิษฐานรูปเจ้าแม่กวนอิมปางแสดงอภินิหารมี 10 กร ถือของมงคลรวม 8 อย่าง
แพคเกจทัวร์เวียดนาม

สะพานแสงอาทิตย์

สะพานแสงอาทิตย์ ข้ามไปสู่เกาะหยกชม วัดหงอกเซิน วัดโบราณ ภายในประกอบด้วยศาลเจ้าโบราณ และข้างๆ ศาลเจ้ามีอาคารหลังเล็กๆ ที่มีเต่าสต๊าฟขนาดใหญ่ ซึ่งเป็นเต่าที่อาศัยอยู่ในทะเลสาบแห่งนี้ ภายในวัดยังมีตะพาบศักดิ์สิทธิ์รวมทั้งอานุสาวรีย์ของ ตรันคว็อกตวน เป็นอีกสัญลักษณ์หนึ่งที่สำคัญมากๆของเมืองฮานอยสะพานสีแดงนั้นเป็นสะพานไม้ที่มีนักท่องเที่ยวที่มาทัวร์เวียดนามที่เป็นคู่รักมักจะมาถ่ายรูปพรีเวสดิ้งกันที่นี่
แพคเกจทัวร์เวียดนาม
จากนั้นเลือกซื้อสินค้าบน ช้อปปิ้งถนน 36 สาย ที่ขายสินค้าหลากหลายประเภท ทั้งของที่ระลึก ของกิน ของใช้ อาทิ เครื่องเขิน หมวกงอบญวน เซรามิก ภาพเขียน กระเป๋าก๊อปปี้ยี่ห้อต่างๆ เช่น Samsonite, Kipling, Roxy, Billabong
แพคเกจทัวร์เวียดนาม

ท่าอากาศยานนอยไบ เพื่อเดินทางกลับประเทศไทย

20.20 น.นำท่านเหินฟ้ากลับสู่กรุงเทพฯ
22.20 น.ถึง ท่าอากาศยานดอนเมือง กรุงเทพฯ โดยสวัสดิภาพ…พร้อมความประทับใจ
แพคเกจทัวร์เวียดนาม
ติดต่อทัวร์เกาะหลีเป๊ะ

คุณชอบบทความนี้หรือไม่?

ให้คะแนนเลย!

/ 5. Vote count:

As you found this post useful...

Follow us on social media!

Tags:,

โพสต์คำอธิบาย

เป็นคนแรกที่แสดงความเห็น “แจกโปรแกรมทัวร์ เวียดนาม 3วัน2คืน (แบบละเอียดยิบ) *อัพเดทที่เที่ยวใหม่”