web counter

เที่ยวญี่ปุ่นกับ 3 สวนสนุกและธีมพาร์คใหม่ๆ 2018

เที่ยวญี่ปุ่นกับ 3 สวนสนุกและธีมพาร์คใหม่ๆ 2018

 ญี่ปุ่น มีสถานที่ท่องเที่ยวที่หลากหลายมาก ไม่ว่าจะเป็นวัด สวนสาธาณะ แหล่งช้อปปิ้งซึ่งเป็นแลนมาร์คดึงดูดให้มาเที่ยวชมเป็นจำนวนมาก อีกหนึ่งสถานที่ที่ถือได้ว่าเป็นเสน่ห์ของญี่ปุ่น ไม่แพ้กันเลยนั้นก็คือ … สวนสนุกนั่นเอง และขอนำเสนอธีมพารค์ถึง 3 อันดับสุดยอดสวนสนุกที่ไม่ควรพลาด! ใน  2018

LEGOLAND® Japan

เลโก้แลนด์ เจแปน (LEGOLAND® Japan) สวนสนุกกลางแจ้งสำหรับเด็กทางตอนใต้ของนาโกย่า (Nagoya) ที่สามารถเที่ยวสนุกกันได้ทั้งครอบครัว มี 2 โซนที่เปิดใหม่ในเมษายน 2018 ที่ผ่านมานี้ได้แก่
  • โรงแรมเลโก้แลนด์ เจแปน โฮเต็ล (LEGOLAND® Japan Hotel) เปิดให้บริการเมื่อวันที่ 28 เมษายน 2018

LEGOLAND®

LEGOLAND® Japan Hotel

LEGOLAND® Japan Hotel

เลโก้แลนด์ เจแปน โฮเต็ล (LEGOLAND® Japan Hotel) เป็นโรงแรมสไตล์รีสอร์ทภายใต้คอนเซ็ปต์สุดเก๋ที่ตกแต่งด้วยเลโก้บล็อคทั้งภายในและภายนอก โดดเด่นด้วยทำเลที่ตั้งแสนสะดวกอยู่ติดกับทางเข้าสวนสนุกเลโก้แลนด์ เจแปน (LEGOLAND® Japan)
ห้องพักภายในโรงแรมแห่งนี้มีแนวคิดการตกแต่งแบ่งออกเป็น 5 แบบ ได้แก่
  • การผจญภัย (Adventure)
  • เลโก้นินจาโก้ (Lego Ninjago)
  • โจรสลัด (Pirate)
  • อาณาจักร (Kingdom)
  • เลโก้เฟรนด์ (Lego Friends)
ห้องพักทุกห้องจะมีห้องเด็กที่ประกอบด้วยเตียง 2 ชั้นและโทรทัศน์ และจะมีหีบสมบัติ (Treasure Box) จัดเตรียมไว้ เมื่อใส่รหัสและเปิดหีบออกมาก็จะสามารถนำผลิตภัณฑ์เลโก้ (LEGO® Goods) ที่อยู่ภายในติดตัวกลับบ้านไปได้
หากวางแผนจะมาเที่ยวสวนสนุก เลโก้แลนด์ เจแปน (LEGOLAND® Japan)แล้ว ก็ควรมาลองพักที่นี่กันดูให้ได้

ซีไลฟ์ นาโกย่า (SEA LIFE Nagoya)

©︎ LEGOLAND® Japan
ซีไลฟ์ นาโกย่า (SEA LIFE Nagoya) นั้นเป็นพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำรูปแบบใหม่ที่เน้นการสัมผัสประสบการณ์ สร้างอยู่ภายในโรงแรมเลโก้แลนด์ เจแปน โฮเต็ล (LEGOLAND® Japan Hotel) มีจุดเด่นอยู่ที่ผู้เข้าชมจะได้ “เห็น สัมผัส และเรียนรู้” เกี่ยวกับปลาและสิ่งมีชีวิตใต้ท้องทะเลอื่นๆ ท่ามกลางตู้ปลาที่ตกแต่งด้วยเลโก้บล็อค (LEGO® Block) สีสันสดใสละลานตา

ซีไลฟ์ นาโกย่า (SEA LIFE Nagoya)

ซีไลฟ์ นาโกย่า (SEA LIFE Nagoya)

ซีไลฟ์ (SEA LIFE)  มีพิพิธภัณฑ์อยู่ภายในเครือมากถึงกว่า 50 แห่งทั่วโลก ซึ่งนี่เป็นครั้งแรกที่ได้มาเปิดในญี่ปุ่น ภายในอาคารและแทงก์น้ำตกแต่งในสไตล์ญี่ปุ่น ประดับประดาด้วยตัวต่อเลโก้ที่ทำเป็นรูปร่างต่างๆ (LEGO® Model)
สำหรับการจัดแสดงนั้นแยกออกเป็นโซนต่างๆ ถึง 11 โซน เช่น วังมังกรริวกูโจ (Ryugu-jo), ซากเรือจมใต้สมุทร (Sunken Shipwreck), ท้องทะเลแห่งแมงกระพรุน (Jellies) เป็นต้น ให้ผู้มาเยือนสามารถเดินเที่ยวชมได้ไม่รู้เบื่อ นอกจากนี้ยังพรั่งพร้อมไปด้วยเกมในรูปแบบอินเทอร์แอคทีฟและกิจกรรมแบบสัมผัสประสบการณ์อีกหลากหลายให้ได้ร่วมสนุกกันอีกด้วย
“ (Expocity)” 
(Expocity) เพิ่งเปิดให้บริการไปเมื่อวันที่ 7 เมษายน 2018 ตั้งอยู่ในภายในบริเวณสวนสาธารณะเซ็นริบันปะคุ (Senribanpaku Park) ในเมืองซุอิตะจังหวัดโอซาก้า
(Suita-shi, Osaka) นับเป็นสวนสนุกแห่งความบันเทิงที่สามารถสนุกสนาน ได้ทุกเพศทุกวัยโดยไม่ต้องกังวล

EXPOCITY

EXPOCITY

「GUNDAM SQUARE」 ®Expocity

「REDHORSE OSAKA WHEEL」®Expocity

EXPOCITY เป็นสถานที่ตั้งของชิงช้าสวรรค์ที่ใหญ่ที่สุดของประเทศญี่ปุ่นและสูงถึง 123 เมตรเลยทีเดียว นอกจากนี้ยังมีร้านขายสินค้า official และร้านอาหาร Redhorse Marumie Plaza อีกด้วย
บริเวณด้านหน้าของศูนย์บันเทิงครบวงจรแห่งนี้ ยังมีพื้นที่กลางแจ้งให้คุณได้นั่งพักและผ่อนคลายหลังจากเหน็ดเหนื่อยจากการช้อปปิ้งและเที่ยวชมสถานที่ นอกจากนี้ สวน Banpaku หรือที่เรียกอีกชื่อว่า Expo Park ก็อยู่ห่างออกไปจากศูนย์บันเทิงแห่งนี้เพียงแค่ 5 นาที ดังนั้นหากคุณมีเวลาเหลือ ลองแวะไปเดินเที่ยวพร้อม

คุณชอบบทความนี้หรือไม่?

ให้คะแนนเลย!

/ 5. Vote count:

As you found this post useful...

Follow us on social media!

Tags:, , , , ,

โพสต์คำอธิบาย

เป็นคนแรกที่แสดงความเห็น “เที่ยวญี่ปุ่นกับ 3 สวนสนุกและธีมพาร์คใหม่ๆ 2018”