web counter

[Review]::The Sky Gallery Pattaya สุดยอดร้านอาหารและเครื่องดื่ม บรรยากาศดีเว่อร์ๆ

[Review]::The Sky Gallery Pattaya สุดยอดร้านอาหารและเครื่องดื่ม บรรยากาศดีเว่อร์ๆ

ติดต่อลูกช้างทัวร์

[Review]::The Sky Gallery Pattaya
สุดยอดร้านอาหารและเครื่องดื่ม บรรยากาศดีเว่อร์ๆ

พัทยาไม่ได้มีดีแค่ทะเล ใครที่มาพัทยาอยากมานั่งชิลล์ ต้องแนะนำร้านนี้เลย The Sky Gallery Pattaya แวะมาด้วยความหิวน้ำ โป๊ะมากมาเจอร้านเด็ด ร้านดัง แห่งเมืองพัทยา แทบทุกคนที่มาพัทยาต้องแวะมาที่นี้ คนเยอะมากแทบจะไม่มีที่นั่ง ส่วนใหญ่คนมักแวะมาช่วงเย็นๆ แต่บ่ายๆก็ต้องมาจองโต๊ะกันแล้ว เพราะตอนเย็นมานั่งดูพระอาทิตย์ตกชิลล์ ว่าแต่จะฟินแค่ไหนเราไป ทัวร์พัทยา กันเลย
ทางเข้าร้านมาก็จะเจอโซนที่เป็นค่าเฟ่เล็กๆ แต่ส่วนใหญ่คนจะไปนั่งเอ้าดอ มากกว่าอินดอ หากใครมาช้าโต๊ะอาจจะเต็มได้ แต่ใครมาไวเกินอาจจะโดนแดดแรงๆเผาผิวกันได้ เพราะฉนั้น เลือกช่วงเวลาให้ดีๆ
ต้นไม้ใหญ่ทำให้ร่มรื่นทันตาเห็น เข้าไปก็จะเจอที่นั่งแบบที่เป็นโต๊ะเก้าอี้แบบปกติ กับ นั่งที่โซฟาที่พื้น ได้คนละแบบ คนละฟิว อยากดูพระอาทิตย์ตกชิลล์ๆให้นั่งโต๊ะปกติจะดีกว่า
ตอนนั้นไปประมาณ บ่าย2กว่าๆ ด้วยความอากาศยังร้อนระอุเลย เราก็เข้าไปคนก็เยอะหน่อย อาจจะทำให้ใครหลายๆคนอารมเสียไปเลย บวกกับความที่เป็นร้านดัง ร้านที่คนแห่กันมา ทำให้พนักงานดูแลไม่ค่อยทั่วถึง แต่เราก็ไม่ได้อะไร นั่งชิลล์ๆ มองวิวไปเรื่อย
เมนูของทางร้านจะเป็นทั้งของคาวและของหวาน บอกเลยโครตน่ากิน แต่วันนี้จะขอเป็นน้ำและพิซซ่า เบาๆแล้วกัน
ทุกคนสั่งน้ำที่มีความสดชื่น มีความออกเปรี้ยวนิดๆเพื่อไม่ให้ง่วงในระหว่างตอนเที่ยว เช่น น้ำสตอเบอร์รี่ น้ำบลูสกาย น้ำมะม่วง และก็สั่งพิซซ่ามา เพื่อกินรองท้องกันหิวก่อนกลับกรุงเทพ รสชาติต้องขอบอกเลยว่าไม่แพ้ร้านอื่นๆแน่นอน ไม่ใช่แค่มีดีที่วิว แต่รสชาติอาหารอร่อยจนติดใจจริงๆ
ใครที่อิ่มแล้ว แต่อยากเดินเล่นที่นี้เขาสามารถมีทางให้เดินลงทะเลด้านล่างอีกด้วย วิวสวยกำลังดีช่วงเย็นๆ ตอนพระอาทิตย์ตก ใครมากับแฟนโรแมนติกมาก อยากนั่งไปเพลินๆไม่อยากจะออกไปจากร้านกันเลยทีเดียว
วิวพระอาทิตย์ตกที่ สวยและฟินแถมอิ่มท้องอีกด้วย ใครที่กำลังมองหาร้านดีๆในพัทยา ร้านนี้ต้องห้ามพลาดเลย มาทีเดียวครบจบไม่ต้องไปไหนไกลแล้ว
สรุปแล้วร้านนี้ควรมา ต้องห้ามพลาด ได้ทั้งวิวสวยๆ นั่งกินลม ชมวิวเพลินๆ แถมยังอิ่มท้องอีก ไม่มีที่ไหนจะฟินอย่างนี้อีกแล้ว
พิกัด : 400 หมู่ที่ 12 ถนน Rajchawaroon, Bang Lamung District, Chon Buri 20150
โทรศัพท์ : 092 821 8588
การจอง :
 theskygallerypattaya.com
ติดต่อลูกช้างทัวร์
ติดต่อทัวร์เกาะหลีเป๊ะ

คุณชอบบทความนี้หรือไม่?

ให้คะแนนเลย!

/ 5. Vote count:

As you found this post useful...

Follow us on social media!

Tags:, , , , , ,

โพสต์คำอธิบาย

เป็นคนแรกที่แสดงความเห็น “[Review]::The Sky Gallery Pattaya สุดยอดร้านอาหารและเครื่องดื่ม บรรยากาศดีเว่อร์ๆ”