web counter

THE DEWA KOHCHANG

THE DEWA KOHCHANG

THE DEWA เป็นรีสอร์ท บนเกาะช้าง  “เดอะ เดวา” มีความหมายว่า “เทวะ” ในภาษาไทย ซึ่งการออกแบบและการตกแต่งสื่อผ่านงานสถาปัตยกรรมโดดเด่นในแบบ รัสติค ทรอปิคอล รีสอร์ทตั้งอยู่บนเนื้อที่ 7 ไร่ ริมหาดคลองพร้าว มีหาดทรายขาวละเอียดทอดยาวและเงียบสงบ ซึ่งโอบล้อมด้วยทัศนียภาพของภูเขาที่เขียวชอุ่ม ทุกอย่างที่ เดอะ เดวา ได้รับการออกแบบอย่างลงตัวเพื่อให้คุณได้พักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติที่สมบูรณ์แบบ

“เดอะ เดวา” มีห้องพักให้เลือก 3 แบบ ได้แก่

ห้องพักแบบดีลักซ์  > ห้องพักแบบวิลลา > แกรนด์วิลลา

THE DEWA – DELUXE ROOM
ห้องพักแบบดีลักซ์ ตั้งอยู่ริมสระว่ายน้ำ ห่างจากชายหาดไม่เกิน 50 เมตร

THE DEWA – VILLA
ห้องพักแบบวิลลา วิลลาเดี่ยวปูนเปลือยขัดมันทรงกลม ประดับด้วยกระเบื้องดินเผา ทำให้ดูประณีต โอบด้วยหลังคาหญ้าคาซึ่งทำให้ดูอบอุ่นและน่าพักอาศัย

THE DEWA – GRAND VILLA
บริเวณหน้าหาดเป็นที่ตั้งของแกรนด์วิลลา 2 หลัง ที่ตั้งคู่กัน หันหน้าออกสู่ท้องทะเล แต่ละหลังมีพื้นที่ประมาณ 126 ตารางเมตร ความโดดเด่นของ วิลลา 2 หลังนี้คือ แต่ละหลังมี 2 ชั้น ชั้นล่างเป็นห้องนั่งเล่นกว้างขวางเหมาะแก่การพักผ่อน ฟังเสียงคลื่นและสายลมที่พัดผ่าน ใช้เวลาพักผ่อนอย่างเต็มอิ่ม หรือจะเลือกแช่ตัวในอ่างจากุซซี่อย่างเป็นส่วนตัวที่ด้านหน้าแกรนด์วิลลา ชั้นบนเป็นส่วนของห้องนอนซึ่งเมื่อลุกขึ้นจากที่นอน คุณก็จะมองเห็นท้องทะเลได้อย่างง่ายดาย

ห้องอาหารที่ THE DEWA เกาะช้าง  มีให้บริการถึง 4 จุด ด้วยกัน คือ เดอะ เรสเตอรองท์ , เดอะ บีช , เดอะ พลู , เดอะ คาเฟ่

THE RESTAURANT เป็นห้องอาหารหลักของทางรีสอร์ท ให้บริการอาหารเช้าแบบบุพเฟ่ต์ อาหารไทยและอาหารนานาชาติ ซึ่งทางรีสอร์ทคัดสรรจากวัตถุดิบชั้นดีเพื่อสุขภาพ อิ่มเอมกับอาหารเช้าไปกับบรรยากาศของ เดอะ เรสเทอรองส์ ที่โล่ง โปร่งสบายริมสระว่ายน้ำ

THE BEACH ร้านอาหารและบีชบาร์ มุมโรแมนติกริมชายหาด เสิร์ฟบาร์บีคิว อาหารทะเล เครื่องดื่ม ไวน์และค็อกเทล พร้อมเสียงดนตรีเบาๆพร้อมที่จะขับกล่อมคุณและคนรู้ใจในยามค่ำคืนให้ดื่มด่ำไปกับเสียงคลื่นและสายลม

THE POOL ให้คุณได้ผ่อนคลายไปกับเครื่องดื่มเย็นๆและของว่างที่ THE DEWA บาร์ริมสระว่ายน้ำมีไว้ให้บริการ

THE CAFE เปิดให้บริการชา กาแฟและเบเกอรี่ เดอะ คาเฟ่ ยังมีบริการอินเตอร์เนทความเร็วสูง อีกทั้งยังเป็นห้องสมุดขนาดย่อมสำหรับลูกค้าให้ได้เลือกใช้บริการหนังสือต่างๆ รวมถึงโปรแกรมหนังได้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายด้วยนะคะ

ทัวร์ญี่ปุ่นราคาถูก

คุณชอบบทความนี้หรือไม่?

ให้คะแนนเลย!

/ 5. Vote count:

As you found this post useful...

Follow us on social media!

Tags:

โพสต์คำอธิบาย

เป็นคนแรกที่แสดงความเห็น “THE DEWA KOHCHANG”