web counter

Hong Kong : ของฝากสุดฮิตจากฮ่องกง

แพคเกจทัวร์ฮ่องกง2562

Hong Kong : ของฝากสุดฮิตจากฮ่องกง

เชื่อว่าใครหลายๆ ที่จะไปเที่ยวฮ่องกง ก็คงวางแผนที่จะไปช้อปปิ้งให้กระจายกันอยู่แล้วแน่นอน เพราะที่ฮ่องกงถือว่าเป็นแดนสวรรค์ของเหล่านักช้อปเลยก็ว่าได้ เนื่องจากของส่วนใหญ่ราคาก็ถูกกว่าบ้านเรามากๆ ซึ่งมันก็ทำให้ขาช้อปทั้งหลายอดใจไม่ไหว  วันนี้เราเลยเอา ของฝากฮ่องกงที่นิยม น่าซื้อ น่าใช้ มาฝากทุกคนที่กำลังจะไปฮ่องกง เผื่อใครนึกไม่ออกว่าจะซื้ออะไรฝากเพื่อนๆดี เดินแล้วเดินอีกไม่รู้จะซื้อไรดี กว่าจะเลือกได้ก็เสียเวลาไปเป็นชั่วโมงเลยทีเดียว ลองไปดูกันเลยว่ามีอะไรน่าซื้อกันบ้าง

Bioderma

Bioderma นี่เป็นอะไรที่คนฝากซื้อเยอะมาก เพราะมันถูกกว่าที่ไทยเยอะสุดๆ มี 2 สูตร และคนไทยก็นิยมใช้กันอีกสะด้วย
พิกัดร้านที่ขาย : SaSa, Bonjour แนะนำให้ซื้อที่ร้าน GodWell ย่าน Tsim Sha Tsui ราคาถูกกว่าร้านอื่นๆ ของหลายๆ อย่างที่ GodWell ถูกกว่าร้านอื่นเยอะ ยังไงก็ลองไปดูน้า

Shiseido

เครื่องสำอางของ Shiseido มีหลายแบบให้เลือก และราคาก็แถมถูก น่าเหมามาเยอะๆ จุดเริ่มต้นแห่งความงาม ก่อเกิดเป็นแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์เพื่อความงามที่ทรงคุณค่า เชิญค้นพบช่วงเวลาสำคัญต่างๆ แห่งความงามผ่านผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง SHISEIDO
พิกัดร้านที่ขาย : SaSa, GodWell ราคาเท่ากัน
พิกัดร้านที่ขาย : Bonjour
แพคเกจทัวร์ฮ่องกง2562

MARK

ที่มาร์คหน้า มีเยอะมากลองเดินเลือกได้เลยมีตามใจที่ชอบเลย ถูกมาก และมีหลายแบนด์อีกด้วย คุณภาพพอๆกับที่ไทยแต่ราคาถูกกว่าไทยเป็น 2 เท่าเลย
พิกัดร้านขาย : SaSa
แพคเกจทัวร์ฮ่องกง2562

Aloe vera Jel

เจลว่านหางจระเข้ อันนี้ก็เป็นอีกอย่างที่คนหิ้วกลับกันเยอะพอสมควร เพราะราคาถูกกว่าไทย มีหลายแบบให้เลือกเลย แต่ซื้อแค่อันที่เป็นของ Nature Republic 92% และที่สำคัญใช้ดีมากๆใครที่ไปทะเลแล้วโดนแดดเผาไหม้ผิวแล้วหละก็ควรจะหยิบมาพอกตัวเลย
พิกัดร้านขาย : SaSa, Bonjour (ถูกสุด)

รองเท้า

สายสปอร์ตห้ามพลาด อยากจะเผาผลาญแคลลอรี่ให้อยู่หมัด ต้องมีรองเท้าคู่ใจดีๆ ซักคู่ ถ้าอยากจะช้อปรองเท้ากีฬาแบบโดนๆ เราชี้เป้าให้เลย ต้องที่นี่ Fa Yuen Street หรือว่า Sport Street นั่นเอง ถนนนี้อยู่ที่ย่านมงก๊ก หนึ่งในสามสายยอดนิยมที่ยาวเป็นกิโล ถ้าจะไปก็หาเจอไม่ยาก เพราะว่าตลอดทั้งสายมีรองเท้าให้เลือกกันแบบจุใจ รวมไปถึงเสือผ้ากีฬาก็มีรวมอยู่ด้วย เรียกได้ว่าใครชอบแนวนี้ไม่ไปแล้วจะเสียใจ
ติดต่อเที่ยวฮ่องกง
ติดต่อลูกช้างทัวร์
ติดต่อทัวร์เกาะหลีเป๊ะ

สินค้าที่เกี่ยวข้อง

คุณชอบบทความนี้หรือไม่?

ให้คะแนนเลย!

/ 5. Vote count:

As you found this post useful...

Follow us on social media!

Tags:, , , , ,

โพสต์คำอธิบาย

เป็นคนแรกที่แสดงความเห็น “Hong Kong : ของฝากสุดฮิตจากฮ่องกง”