web counter

รีวิว::ชาบูหม้อไฟฮ่องกง เผ็ดซี๊ดดดด…แซ่บ..ร้อนแรงส์ ย่านจิมซาจุ่ย

ทัวร์ฮ่องกง

รีวิว::ชาบูหม้อไฟฮ่องกง เผ็ดซี๊ดดดด…แซ่บ..ร้อนแรงส์ ย่านจิมซาจุ่ย

ติดต่อลูกช้างทัวร์
ติดต่อเที่ยวฮ่องกง

รีวิว::ชาบูหม้อไฟฮ่องกง
เผ็ดซี๊ดดดด…แซ่บ..ร้อนแรงส์ ย่านจิมซาจุ่ย

ทัวร์ฮ่องกง

Review : รีวิวบ้าบอ

🥢🥢🥢 ไปนะเธอ อร่อยด้วย ชาบูแถวจิมซาจุ่ย #ฮ่องกง
**** หลัง 5 ทุ่ม ลดเพิ่มอีก 40% จ้า ****
พิกัด : Pier story – Hong Kong store
101 everything square, tsim sha tsui, tsim sha tsui
☎️ 2319 2988
ไปเที่ยวฮ่องกงแน่นอนว่าสิ่งที่ขาดไม่ได้เลย  Hot Pot สไตล์ฮ่องกง เผ็ดซี๊ดดดด…แซ่บ..ร้อนแรงส์ ยิ่งใครที่ได้ไปเที่ยวช่วงหน้าหนาวนะขอบอกเลยว่าฟินที่สุด 
สุกี้ ชาบู หรือหม้อไฟ ถือว่าเป็นที่ยอดฮิตและนิยมรับประทานมากในฮ่องกง ส่วนใหญ่ก็จะมารับประทานกันช่วงฤดูหนาวของทุกปี และคนไทยก็นิยมเดินทางไปเที่ยวฮ่องกงช่วงอากาศหนาวอีกด้วย และต้องแวะไปลองกันแล้ว ร้านที่จะแนะนำเป็นร้านที่อยู่ในย่านจิมซาจุ้ย เป็นย่านที่นักท่องเที่ยวมาเที่ยวกันเยอะ เพราะเป็นแหล่งรวมของช็อปปิ้ง ใครเหนื่อยๆจากการช็อปปิ้งก็แวะมากินชาบูได้ ว่าแล้ว เราไป ทัวร์ฮ่องกง ไตล์ชาบู กันเลย
ทัวร์ฮ่องกง
ถามมากันเยอะมากๆจ้า กินชาบูที่ไหน หรือหม้อไฟที่ไหนดี อยากจะบอกว่าที่นี่เลยจ้า รสชาติสไตล์เสฉวนแท้ๆ อร่อยมากกกกกกก สามารถเลือกน้ำซุปได้ด้วยนะคะ ที่เห็นแดงๆคือหม่าล่า เผ็ดร้อน รสชาติร้อนแรง ซึ่งทุกโต๊ะก็จะสั่งซุปหม่าล่านี้กันแทบทุกโต๊ะ ส่วนขาวๆ คือซุปใสแสนอร่อย
ทัวร์ฮ่องกง
วิธีกินก็ง่ายๆ เหมือนชาบูทั่วไป
ขั้นแรก ทำน้ำจิ้มก่อนคะ ที่โต๊ะจะมีเป็นกระป๋องเล็กๆวางไว้ให้ อันนั้นคือ น้ำมันงานะคะ พนักงานบอกว่า ให้เทใส่ลงในชาม (ไม่ต้องเทหมดก็ได้นะคะ) ใส่กระเทียม ต้นหอม ผักซีสับ ที่ทางร้านเตรียมไว้ให้ และใส่เกลือนิดหน่อย เพิ่มรสชาติ พอทำน้ำจิ้มเสร็จเวลากินก็เอาของที่เราลวกจิ้มกินได้เลย
ทัวร์ฮ่องกง
คือแบบไปครั้งแรก ก็ งง กินไม่เป็นทำไม่ถูก แต่พอได้กินเท่านั่นละคือ อร่อยมาก มันเข้ากันมาก ของก็สดสรุปคือร้านนี้ดี อยากให้ลองกัน ร้านนีเคนไทยไม่ค่อยเข้านะคะ
ทัวร์ฮ่องกง
ทัวร์ฮ่องกง
ทัวร์ฮ่องกง
ทัวร์ฮ่องกง
ทัวร์ฮ่องกง
ทัวร์ฮ่องกง
ทัวร์ฮ่องกง
ตอนนี้ยังมีโปรโมนะคะ ถ้าไปหลัง 5 ทุ่ม ลดเพิ่มอีก 40% คุ้มมากคะ เรากินทั้งหมดนี้หลังหักส่วนลดแล้ว จ่ายเพียง $HK498 ทาน 2 คนคะ
👉 ร้านเป็นแบบ A la carte ไม่ใช่บุฟเฟต์นะคะ
เพจร้านคะ 👇👇👇
碼頭故事-香港店
น่ากินกันใช่ไหม รู้แบบนี้แล้วต้องรีบตามไปรับประทานน้าา ใครที่ชอบกินชาบู สายเนื้อ รับรองไม่ผิดหวังแน่นอน ต้องขอขอบคุณรีวิวดีๆจาก เพจ รีวิวบ้าบอ ด้วยสำหรับคอนเท่นดีๆสวยๆแบบนี้ ใครที่กำลังวางแผนไป เที่ยวฮ่องกง อย่าลืมแวะไปกินร้านนี้น้าา

ติดตามผลงานได้ที่ : รีวิวบ้าบอ

ติดต่อลูกช้างทัวร์
ติดต่อทัวร์เกาะหลีเป๊ะ

คุณชอบบทความนี้หรือไม่?

ให้คะแนนเลย!

/ 5. Vote count:

As you found this post useful...

Follow us on social media!

Tags:, , , , ,

โพสต์คำอธิบาย

เป็นคนแรกที่แสดงความเห็น “รีวิว::ชาบูหม้อไฟฮ่องกง เผ็ดซี๊ดดดด…แซ่บ..ร้อนแรงส์ ย่านจิมซาจุ่ย”