web counter

โปรแกรมทัวร์สำหรับลูกค้าลูกช้างทัวร์

โปรแกรมทัวร์สำหรับลูกค้าลูกช้างทัวร์

โปรแกรมทัวร์สำหรับลูกค้าลูกช้างทัวร์

สำหรับลูกค้าที่ซื้อแพคเกจทัวร์หลีเป๊ะ แบบ Standard จะมีแบบ 2 วัน 1 คืน , 3 วัน 2 คืน และ 4 วัน 3 คืน   สามารถดูตามรายละเอียดดังนี้

🔷🔷วันแรก🔷🔷

📍Check in : รร ในเมือง,บขส.  สถานีรถไฟ หาดใหญ่

เวลารับลูกค้าที่โรงแรมในเมืองหาดใหญ่ บขส. สถานีรถไฟหาดใหญ่ เวลารับตั้งแต่ 8.00-09.00  น.

สำหรับลูกค้าที่ต้องการให้ไปรับที่โรงแรม คนขับรถจะไปรับลูกค้าที่ลอบบี้ของโรงแรม ยกเว้น โรงแรมที่ลอบบี้ไม่ได้อยู่ชั้นล่าง ลูกค้าจะต้องมารอบริเวณหน้าโรงแรม

สำหรับลูกค้าที่ต้องการให้ไปรับที่ สถานีรถไฟ หาดใหญ่  ให้รอบริเวณหน้าร้าน Train Coffee

สำหรับลูกค้าที่ต้องการให้ไปรับที่ บขส. หาดใหญ่  (location : อยู่ ติดกับ  Central Festival หาดใหญ่)  ให้รอบริเวณหน้า 7-11 ทางออกประตู 5

📍Check In  : สนามบินหาดใหญ่

หลังจากรับกระเป๋าเรียบร้อยแล้ว ให้มารอที่จุดนัดพบ บริเวณเคาท์เตอร์ INFORMATION ติดกับร้าน ดังกิ้นโดนัท เวลารถออก คือตั้งแต่ 8.30-09.30 น. กรุณาเปิดโทรศัพท์มือถือของท่านหลังจากเครื่องลงเรียบร้อยแล้ว จะมีเจ้าหน้าที่โทรนัดหมาย บางกรณีจะต้องรอลูกค้าไฟลท์ถัดไป แต่จะไม่เกิน 09.30 น.

หมายเหตุ   สำหรับลูกค้าที่มาถึงก่อน 8.30 น. หลังจากที่เจ้าหน้าที่โทรนัดหมายเรียบร้อยแล้ว แนะนำว่าหาอะไรทานรองท้อง หรือเตรียม Snack ไว้ทานระหว่างทาง

ใช้เวลานั่งรถตู้จากสนามบินประมาณ 2 ชั่วโมง และเรือสปีทโบ้ทอีก 1.20 นาที สำหรับเวลารถออกขึ้นอยู่กับลูกค้าหากทุกท่านเดินทางมาครบแล้ว รถจะออกเดินทางโดยไม่ได้รอเวลา ตามตาราง แต่หากลูกค้าบางท่านยังเดินทางมาไม่ถึง อาจจะต้องรอท่านอื่นก่อนเนื่องจากเป็นรถแบบจอย

📍 ท่าเรือปากบารา

พอถึงท่าเรือปากบาราแล้ว จะมีพนักงานมารับเพื่อไป Check in ตั๋วเรือสปีทโบ้ท ที่เคาท์เตอร์ สิริบารา  หากไม่พบพนักงาน ให้เดินเข้าไปด้านในของท่าเรือ แต่ก่อนเข้าเราจะพบเคาท์เตอร์เจ้าหน้าที่ท่าเรือ และเจ้าหน้าที่อุทยาน จะต้องเสียค่าเข้าท่าเรือคนละ 20 บาท และบัตรอุทยานแห่งชาติเกาะตะรุเตาคนละ 40 บาทสำหรับคนไทย 200 บาท สำหรับชาวต่างชาติ

หมายเหตุ : กรุณาเก็บรักษาตั๋วอุทยานไว้ จนกว่าจะเดินทางกลับออกจากเกาะ

📍Check in ตั๋วเรือสปีทโบ้ท ที่เคาท์เตอร์ สิริบารา  จะได้รับบัตรคิว +สติ๊กเกอร์ หากใครตีตั๋วไปกลับจะได้รับตั๋วขากลับด้วย  และจะมีเจ้าหน้าที่นำสัมภาระของเราลงไปเก็บไว้ในเรือ หลังจากนั้นทางเจ้าหน้าที่ก็จะเรียกเราลงเรือตามบัตรคิว

หมายเหตุ : กรุณาตรวจสอบและเก็บรักษาตั๋วไว้ หากสูญหายกรุณาติดต่อเจ้าหน้าที่ sales ทันที  หรือหากต้องการเปลี่ยนแปลงรอบรถ เรือ แจ้งล่วงหน้า 1 วัน ก่อนเดินทาง

ระหว่างการเดินทางไปหลีเป๊ะ หากเราได้เรือในรอบเช้าคือ 11.30 จะมีการแวะที่เกาะตะรุเตาและเกาะไข่เพื่อให้นักท่องเที่ยวได้ถ่ายรูปหาดทรายอันสวยกับซุ้มประตูหินประมาณ 15 นาที (แวะเฉพาะช่วงไฮซีซั่น พ.ย.- พ.ค. และสภาพอากาศปกติเท่านั้น ) และหลังจากนั้นเราก็จะออกเดินทางต่อเพื่อไปเกาะหลีเป๊ะประมาณ 20 นาที โดยเรือจะจอดที่โป๊ะ หรือเทียบชายหาดบันดาหยา(ชายหาดพัทยาช่วงเดือน ต.ค.- พ.ค  . หาดซันไรส์ มิ.ย- ต.ค)

โดยที่บนหาดจะมีเจ้าหน้าที่ของแต่ละโรงแรมมารอรับ แต่บางโรงแรมต้องนั่งแท็กซี่ไปเอง กรุณาตรวจสอบกับsales สำหรับผู้ที่พัก ศลิษา รีสอร์ท สามารถเรียกแทกซี่ให้ไปส่งได้เลย ทางรีสอร์ทจะเป็นผู้ดูแลค่าบริการแทกซี่เวลาเช็คอินและเช็คเอาท์

📍เกาะหลีะเป๊ะ

บางกรณี เรือสปีทโบ้ทไม่สามารถจอดเทียบหาดได้ จะต้องจอดที่โป๊ะ กลางทะเลแล้วนั่งเรือหางยาวเข้าชายหาด  สำหรับลูกค้าลูกช้างทัวร์ ตั๋วเรือจะรวมค่าบริการเรือหางยาวเรียบร้อยแล้ว ไม่ต้องเสียค่าเรือหางยาว

Check In ณ รีสอร์ทที่พัก  พักผ่อนตามอัธยาศัย

แพคเกจพิเศษ

🔻สำหรับแพคเกจที่รวมอาหารกลางวัน ให้แจ้งเจ้าหน้าที่หน้าฟรอนท์ เพื่อรับสิทธิ์อาหารกลางวัน โดยจะเป็น เมนูอาหารกลางวัน จะเป็นอาหารจานเดียว + น้ำดื่ม  🥗🥤

อาหารกลางวันวันไปทริป คืออาหารตอนไปทริปดำน้ำเท่านั้น ไม่ใช่แพคเกจพิเศษ

🔻สำหรับแพคเกจ 2 วัน 1 คืน ที่รวมทริปดำน้ำรอบบ่าย ที่พักที่ ศลิษา รีสอร์ท ให้ติดต่อเจ้าหน้าที่หน้าฟรอนท์ โดยทริปดำน้ำจะเริ่ม 13.30 -17.30 น. ในทริปจะรวมอุปกรณ์ +อาหาร +น้ำดื่ม +ผลไม้ บนเรือ กรุณานำตั๋วอุทยานไปด้วย

🔻สำหรับแพคเกจที่รวมอาหารค่ำ  ให้ทำการแจ้งหน้าฟรอนท์ว่าต้องการทานอาหารตอนกี่โมง  โดยอาหารเป็นแบบ Set Menu

หมายเหตุ : กรณีอาหารค่ำไม่ได้ทานที่รีสอร์ทที่พัก ให้ทำการแจ้งไปยัง sales ที่ดูแลว่าต้องการไปทานวันไหน และเวลากี่โมง

🔷🔷วันที่ 2🔷🔷

รับประทานอาหารเช้า ณ รีสอร์ทที่พัก

🔵สำหรับแพคเกจ 2 วัน 1 คืน  ->  Check out  ณ รีสอร์ทที่พัก ไปเช็คอินตั๋วเรือล่วงหน้า 30 นาทีก่อนเวลาเรือออก เดินทางไปยังท่าเรือปากบารา   ติดต่อเคาท์เตอร์สิริบาราเพื่อให้เจ้าหน้าที่พาขึ้นรถตู้เดินทางกลับหาดใหญ่

🔵สำหรับแพคเกจ 3 วัน 2 คืน  และ แพคเกจ 4 วัน 3 คืน->  เตรียมตัวไปทริปดำน้ำรอบใน  สำหรับรีสอร์ทติดหาด เรือจะไปรับบริเวณหน้าหาดของรีสอร์ท โดยจะมีเจ้าหน้าที่โทรนัดหมายทริปก่อนไปทริป 1 วัน ในทริปจะเตรียมอุปกรณ์ หน้ากากดำน้ำ ชูชีพ +อาหาร+ 1น้ำเปล่า + 1 น้ำอัดลม +ผลไม้

โปรแกรมดำน้ำ

 

09:00-09:30 เรือหางยาว ไปรับหน้าหาด ณ รีสอร์ทที่พัก สำหรับรีสอร์ทที่ไม่ติดหาด หรือกรณี เรือจอดหน้าหาดไม่ได้ จะส่งรถไปรับ โดยมีเจ้าหน้าที่โทรนัดหมาย กรุณานำตั๋วอุทยานไปด้วยทุกครั้งที่ออกทริปดำน้ำ

[รวมอาหารกลางวัน + ผลไม้ + 1 น้ำดื่ม + 1 น้ำอัดลม]

ทริปดำน้ำไฮซีซั่น

16 ต.ค.- 15 พ.ค.

[ ร่องน้ำจาบัง เกาะหินงาม เกาะอาดัง เกาะราวี]
ทริปดำน้ำโลว์ซีซั่น 16 พ.ค.-15 ต.ค. [เกาะหลีเป๊ะโซนตะวันออก เกาะกระ เกาะอุเสน อ่าวแม่หม้าย]
ทริปดำน้ำรอบนอก 16 ต.ค.- 15 พ.ค. [เกาะหินซ้อน เกาะรอกลอย เกาะดง อ่าวลิง เกาะผึ้ง
15:30 เดินทางกลับเกาะหลีเป๊ะ สำหรับรอบใน และ ช่วงโลว์ซีซั่น
16:30 เดินทางกลับเกาะหลีเป๊ะ สำหรับรอบนอก

*หมายเหตุ :ทริปดำน้ำ รอบใน หรือ รอบนอก หรือโลวซีซั่น ขึ้นอยู่กับโปรแกรมที่ตกลงไว้ในเอกสาร INV โปรดตรวจสอบในเอกสาร INV

🔷🔷วันที่ 3🔷🔷

🔵รับประทานอาหารเช้า ณ รีสอร์ทที่พัก

🔵สำหรับแพคเกจ 3วัน2คืน  ตามรายละเอียดดังนี้

08:30/ 10:30 /12:30 เช็คเอาท์ ณ รีสอร์ทที่พัก  ตามเวลาที่ระบุไว้ในเอกสาร
รอบเรือ 09:30 /11.30 /13.30 เช็คอินตั๋วเรือสปีทโบ้ทก่อนเวลาเรือออก 30 นาที ณ เคาท์เตอร์สิริบารา
เดินทางด้วยเรือสปีทโบ้ท ใช้เวลาประมาณ 1.20 ชั่วโมง ถึงท่าเรือ ปากบารา หลังจากขึ้นจากเรือให้รอรับกระเป๋า ของตัวเอง และไปติดต่อเคาท์เตอร์สิริบารา(SIRIBARA) เพื่อสอบถามรถที่จะมารับ
11:30/ 13:30 / 16:00 เจ้าหน้าที่จะพาไปขึ้นรถตู้ ใช้เวลาเดินทางประมาณ 2 ชั่วโมง
13.30 /15:30/18:00 ถึงสนามบิน เมือง สถานีรถไฟ บขส หาดใหญ่เดินทางกลับโดยสวัสดิภาพ

🔵สำหรับแพคเกจ 4วัน3คืน  ->  เตรียมตัวไปทริปดำน้ำรอบนอก

09:00-09:30 เรือหางยาว ไปรับหน้าหาด ณ รีสอร์ทที่พัก สำหรับรีสอร์ทที่ไม่ติดหาด หรือกรณี เรือจอดหน้าหาดไม่ได้ จะส่งรถไปรับ โดยมีเจ้าหน้าที่โทรนัดหมาย

[รวมอาหารกลางวัน + ผลไม้ + 1 น้ำดื่ม + 1 น้ำอัดลม]

ทริปดำน้ำรอบนอก 16 ต.ค.- 15 พ.ค. [เกาะหินซ้อน เกาะรอกลอย เกาะดง อ่าวลิง เกาะผึ้ง
16:30 เดินทางกลับเกาะหลีเป๊ะ สำหรับรอบนอก

คุณชอบบทความนี้หรือไม่?

ให้คะแนนเลย!

/ 5. Vote count:

As you found this post useful...

Follow us on social media!

โพสต์คำอธิบาย

เป็นคนแรกที่แสดงความเห็น “โปรแกรมทัวร์สำหรับลูกค้าลูกช้างทัวร์”