web counter

Review:Aroi Sushi (Thru Thonglor)

Aroi-sushi

Review:Aroi Sushi (Thru Thonglor)

Aroi-sushi
Aroi-sushi

Aroi Shushi เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นที่มีทั้ง Buffet และ A la carte  ตั้งอยู่ที่ ถนนเพชรบุรีตัดใหม่ อยู่ใต้คอนโด Thru Thonglor

aroi

บรรยากาศ เดินเข้าไปในร้านจะแบ่งเป็นสองห้อง มีโต๊ะเก้าอี้เรียงเป็นระเบียบให้เลิกนั่งได้ตามใจเลยค่ะ ตรงประตูทางเข้ามันจะมีตู้ไอศครีม

Aroi-sushi

เมนูที่เราจัดวันนี้จะเป็นบุฟเฟ่ต์ 799 บาท/ท่าน สั่งได้ตามใจชอบเลยค่ะ อันนี้ถูกใจสายซูชิ ซาซิมิเลย เมนูเด็ดๆก็จะมี ฟัวกราส์ ปลาไหล และทูน่า

Aroi-sushi

ขอจัดแซลม่อนซาซิมิกันแบบหนักๆหน่อย เหมือนกินปลากันเป็นตัวเลยนะคะดูจากถาดแล้วมันใหญ่มากกก คือสามารถสั่งได้นะคะว่าเอาไรบ้างหรือว่าไม่ทานอะไร หรือว่าต้องการกี่ชิ้น

Aroi-sushi
Aroi-sushi

เมนูที่เห็นจะเป็นโรลปลาไหล จัดมาแบบเต็มๆคำจริงๆข้าวน้อยมากๆเลยนะคะ อร่อยมากเมนูนี้ ปลาไหลหอม เนื้อสัมผัสละมุน

Aroi-sushi

อันนี้คือหน้าตาของ Special Menu สำหรับซูชิ

Aroi-sushi

อันนี้เป็นฟัวกราส์ จ้า หอม นุ่ม ละมุนลิ้น เนื้อสัมผัสคือดีมากกๆๆๆ หอมเนยเบาๆ

Aroi-sushi

หัวแซลม่อนหนึ่งซีอิ๊วคือมันดีงามมาก หอม หวาน มัน อร่อย กระดูกแทบจะเครี้ยวได้เลยนะคะเพราะมันนิ่มมาก

Aroi-sushi

ลาบแซลม่อน สายสไปซี่ต้องชอบเพราะว่ามันแซ่บมากกก นัววมากกก แซลม่อนดี ตัวเครื่องปรุงลงตัว ไม่เผ็ด ไม่เปรี้ยวโดด กลมกล่อมมากจ้า เมนูนี้ขุ่นแม่ให้สิบ สิบ สิบ ไปเลยจ้าาา

Aroi-sushi
Aroi-sushi

ส้มตำแซลม่อน ตอนแรกคิดว่าจะไม่อร่อย แต่ผิดคาด เพราะคิดว่าต้องจืดๆ แต่บอกเลยว่าเสริฟมาแบบตำไทยเผ็ดเปรี้ยวกำลังดี และที่สำคัญหอมมะนาวมากค่ะ ตัดความเลี่ยนได้เลยค่ะ

Aroi-sushi

เมนูนี้เป็นใส้อ่อนทอด เมนูนี้ได้ช้านิดนึง เพราะเหมือนเขาทอดให้เราใหม่ๆเลยค่ะเสริฟร้อนๆ เสริฟมาพร้อมกับน้ำจิ้มแจ่ว โดยรวมแอบรู้สึกว่าใส้มีความขมอยู่เบาๆ กินไปลุ้นไปว่าชิ้นนี้จะขมไหม แต่โดยรวมก็โอเคค่ะ

aroi

อันนี้เป็นสเต็กหมู หมูค่อนข้างนุ่ม รสชาติดีค่ะ ไม่จืดชืด เสริฟมาพร้อมซอสครีม เด็ดมากค่ะต้องสั่งเพิ่ม ยิ่งเป็นสเต็กเนื้อบอกได้เลยว่าดีงาม

Aroi-sushi

อันนี้จะเป็นทาโกยากิ ใส้จะเป็นปลาหมึก ตอนสั่งสั่งได้เป็นจำนวนลูกนะคะ อยากได้กี่ลูกอย่าลืมใส่วงเล็บไปด้วยนร๊าาา ทาโกยากิเหมือนทั่วๆไปแต่แอดชอบทานสาหร่ยและปลาโออบแห้งที่โรยมาด้านหน้ามาก เพราะมันให้ความรู้สึกหอมดีค่ะ

Aroi-sushi

อันนี้เป็นเมนูตัวอย่างนะคะ จริงๆมีหลายแผ่นให้เลือกมากเลยค่ะ

Aroi-sushi

ส่วนอันนี้จะเป็นเมนูอาหารให้เราติ๊กเวลาต้องการสั่งอะไร ค่อนข้างเยอะจนตาลายเลย ต้องเลือกดูตามประเภทด้านบนของแต่ละเมนูนะคะ

Aroi-sushi
Aroi-sushi

ตามด้วยของหวานบ้างนะคะ ไอศครีมตักได้ไม่อั้น มีกรวยขนมปังกรอบๆด้วยนะคะ หรือจะตักใส่ถ้วยก็ได้

สถานที่จดรถ สามารถจอดที่ลานด้านหน้าคอนโดได้เลยค่ะ

พูดถึงเรื่องการบริการ โดยรวมโอเครค่ะ ช่วงเย็นๆลูกค้าเยอะพนักงานก็จะมีวุ่นๆกันบ้างเพราะบางโต๊ะเป็น A la cart บางโต๊ะก็เป็นบุฟเฟ่ต์นะคะ

สำหรับใครที่อยากตามความฟินของแอดมินมาลองทานซูชิกันก็มาได้เลยนะคะ เพราะว่ามันดีมาก ราคาไม่แพงเลยค่ะ วัตถุดิบดีงาม ไม่ผิดหวังจ้าาา ร้านี้มาแล้วต้องมาอีกกกกกกกกกก  ทางร้านจะมีโปรโมชั่นออกมาเรื่อยๆให้เราได้แวะมาทานกันนะคะ

คุณชอบบทความนี้หรือไม่?

ให้คะแนนเลย!

/ 5. Vote count:

As you found this post useful...

Follow us on social media!

Tags:, , , ,

โพสต์คำอธิบาย

เป็นคนแรกที่แสดงความเห็น “Review:Aroi Sushi (Thru Thonglor)”