web counter

11 รีสอร์ทติดหาดกับบรรยากาศพระอาทิตย์ขึ้นหน้ารีสอร์ท

Sunrise

11 รีสอร์ทติดหาดกับบรรยากาศพระอาทิตย์ขึ้นหน้ารีสอร์ท

หนึ่งกิจกรรมของผู้ที่รักการท่องเที่ยวเกาะ คือ การมาชมความงามยามพระอาทิตย์ทอแสงแรกในยามเช้า หลายคนจึงอยากเลือกพักรีสอร์ทที่ตื่นมาแล้วสามารถชมพระอาทิตย์ขึ้นหน้ารีสอร์ท ลูกช้างทัวร์เลยขอเสนอ รีสอร์ทบนเกาะหลีเป๊ะ ทฤษฎีที่ไม่ยาก คือเลือกรีสอร์ทที่ตั้งอยู่บนหาดฝั่งหาดซันไรส์บีช มีรีสอร์ทไหนน่าสนใจบ้างมาดูกัน จัดลำดับตามที่ตั้งนะจ๊ะ ไม่ใช่ระดับความฟิน เริ่มตั้งแต่

Serendipity Beach Resort ด้วย Location บนเขาสูงที่สามารถมองดูพระอาทิตย์ขึ้นได้จากห้องพัก ซึ่งจะได้ความฟินส์ระดับ 10 แต่ราคาค่าห้องพักก็คูณเข้าไประดับ 10 ด้วยเช่นกัน

Ten moon Lipe เป็นรีสอร์ทที่ซ่อนตัวอยู่ใน Private Zone สุดๆ ด้วยตัวอาคารไต่ระดับเขา ก็จะสามารถชมพระอาทิตย์ขึ้นบริเวณห้องพักได้เลย 

Kathalee Resort ด้วยตัวอาคารห่างจากหาดลึกเข้าไป อาจจะต้องเดินออกมาที่หาดสักนิดนึง มายืนฟินส์อินกับวิวพระอาทิตย์ขึ้นที่หน้าหาดบริเวณหน้า Idyllic Concept

Idyllic Concept Resort เป็นอีกหนึ่ง location ที่ดีที่สุดสำหรับนั่งมองพระอาทิตย์ขึ้น มีวิวเกาะอุเสนประกอบ แต่ก็อย่างที่บอก ระดับความฟินส์ มักจะเท่ากับระดับราคาค่าห้องพัก เหมาะกับผู้ที่มี concept ในชีวิต

Anda เป็นรีสอร์ทที่เหมาะกับการนั่งชมพระอาทิตย์ขึ้น ด้วยบรรยากาศของรีสอร์ทสไตล์บาหลี ทุกอย่างดูดี บอกเลยฟินส์แน่

Castaway ชื่อรีสอร์ท บ่งบอกถึงตัวตน บ่งบอกถึงสไตล์คนติดเกาะ ดูเรียบง่าย villa เป็นบ้านไม้2 ชั้น การได้ยืนมองพระอาทิตย์ขึ้นบนชั้น 2 ท่ามกลางบรรยากาศธรรมชาติแบบสุดๆ ก็ฟินส์ไปอีกแบบ

Wapi Resort  เป็นรีสอร์ทที่สามารถชมพระอาทิตย์ขึ้นได้จากหน้าห้องพัก (บางประเภทห้อง) ราคาเบา ๆ วิวงดงามมากบอกเลย

Salisa Resort อีกหนึ่งรีสอร์ทที่เป็นที่นิยมของนักท่องเที่ยวมานั่งชมพระอาทิตย์ขึ้นหน้ารีสอร์ท เพราะมีพื้นที่หน้าหาดมีบริเวณโล่ง กว้าง มีชิงช้าไม้ ทำให้ภาพถ่ายพระอาทิตย์ขึ้นแบบมีองค์ประกอบของภาพที่เพิ่มขึ้น

Satun Dive สำหรับลูกค้าที่ต้องการดื่มด่ำกับบรรยากาศธรรมชาติแท้ๆ เพราะห้องพักไม่มีเครื่องปรับอากาศ ทางรีสอร์ทจะมีเตียงผ้าใบไว้บริการลูกค้าบริเวณชายหาด ในตอนเช้าเราจะเห็นลูกค้านอนบนเตียงผ้าใบชมพระอาทิตย์ขึ้น ฟินส์แค่ไหนลองนึกภาพดูนะ

Power beach เป็นรีสอร์ทที่มีสระว่ายๆน้ำเล็กหน้าหาด เราจึงเห็นภาพถ่ายของ Power beach เป็นวิวสระน้ำ แล้วมีดวงอาทิตย์กลมโตขึ้นอยู่ด้านหน้ากับน้ำทะเลอยู่ตรงกลาง งามค่ะ

Andaman Resort เป็นรีสอร์ทที่ถือว่าติดชายหาดที่ยาวมากกกกกกก วิวเลิศมาก แต่เนื่องจากเยื้องไปทางขวาในทะเลจะมีเกาะกระตั้งอยู่ บางมุมอาจจะทำให้บังดวงอาทิตย์ ในช่วงที่ดวงอาทิตย์กำลังโผล่พ้นขอบน้ำทะเล

Credit Picture : Agoda.com

คุณชอบบทความนี้หรือไม่?

ให้คะแนนเลย!

/ 5. Vote count:

As you found this post useful...

Follow us on social media!

โพสต์คำอธิบาย

เป็นคนแรกที่แสดงความเห็น “11 รีสอร์ทติดหาดกับบรรยากาศพระอาทิตย์ขึ้นหน้ารีสอร์ท”