web counter

รีวิวท่องเที่ยวทัวร์เกาะช้าง

ติดต่อลูกช้างทัวร์
ทัวร์เกาะช้าง ที่มีเนื้อที่รองลงมาจาก เกาะภูเก็ต เพียงนิดเดียว การเดินทางมาทัวร์ท่องเที่ยวเกาะช้างนั้นไม่ยากมากนั้น เพราะระยะทางอยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพสักเท่าไหร่ ด้วยความงามของหาดทรายขาวละเอียด น้ำทะเลที่ใสสะอาดตา เต็มไปด้วยที่พัก รีสอร์ท ราคาถูกมากมาย นอกจากนี้นักท่องเที่ยวมักจะชอบมาดำน้ำ ชมปะการัง เช่าเรือ ตกปลา ถ่ายภาพเพื่อเก็บความประทับใจกัน เกาะช้างมีแหล่งท่องเที่ยวมากมายให้ไปตะลุยกัน ไม่ว่าจะเป็นเกาะหมาก เกาะกูด เกาะเหลายา เกาะหมาก (สนใจติดต่อ : 061-465-5695 , 098-825-5734 , 098-825-5724 , 062-475-5756)
5 หาดบน“เกาะช้าง”ยอดฮิตที่เหล่านักเดินทางชอบไป “เกาะช้าง” ไม่ว่าฤดูไหนๆก็สามารถไปเที่ยวได้ นอกจากจะไกล้กับกรุงเทพแล้ว การเดินทางยังสะดวกสบายด้วย อีกทั้งความสวยของหาดต่างๆบนเกาะช้างที่เหล่านักเดินทาง นักรีวิวชอบเดินทางไปกัน เพราะมันทั้งสวยและชิคๆ อ่านต่อ…5หาดบนเกาะช้างยอกฮิตที่เหล่านักเดินทางชอบไป
ที่พักนี้อยู่ห่างจากชายหาด/ริมน้ำ  The Erawan Koh Chang ตั้งอยู่บนเกาะช้างในภูมิภาคเกาะช้างและตั้งอยู่ห่างจากหาดทรายขาวเป็นระยะทาง 50 ม. ที่พักมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งซึ่งเปิดให้เข้าใช้ตลอดทั้งปี ผู้เข้าพักสามารถผ่อนคลายที่บาร์ในสถานที่ อ่านต่อ…6ที่พักเกาะช้างอัพเดทใหม่ บรรยากาศดี วิวสวย ราคาโดน
เกาะช้าง…ไปไม่ยากอย่างที่คิด จากกรุงเทพ ฯ ไปเกาะช้าง ซึ่งจะใช้เวลาประมาณ 4-5 ชั่วโมง สามารถเลือกใช้เส้นทางรถยนต์ ได้ดังนี้ –  เส้นทาง บางนา – ตราด ( เส้นทางหลวงหมายเลข 3 ) หรือทางยกระดับ บางนา – บางปะกง ต่อด้วยเส้นทาง หลวงหมายเลข 344 ถึงอำเภอแกลง และต่อด้วยทางหลวงหมายเลข 3 ผ่านจันทบุรี เพื่อมุ่งเข้าสู่ตัวเมืองตราด รวมระยะทางประมาณ 315 กิโลเมตร อ่านต่อ…เกาะช้าง…ไปไม่ยากอย่างที่คิด
เวลาคิดจะไป เที่ยวตราด คนส่วนใหญ่คงนึกถึงที่เที่ยวหมวดหมู่เกาะต่างๆ อย่างเกาะช้าง เกาะหมาก เกาะกูด แต่รู้หรือไม่ว่าที่ตราดนี้นอกจากเกาะแล้ว ก็ยังมีสถานที่สวยๆและสงบๆให้ไปอีกด้วย หากใครคิดจะไปวางแผนเที่ยวแล้วไปลุยกัน อ่านต่อ…(ตราด) หาดทรายดำ。พระนอนเล็บขาว。สวนสมโภชน์
ในการมาติดเกาะ มาดำน้ำในหน้าฝนนั้น 🌧 ก็ไม่ได้เลวร้ายซะทีเดียวนะคะ นอกจากทะเลเป็นของเราแล้ว ที่พักยังถูก แถมคนก็น้อยด้วยค่ะ ชวนเดอะแก๊งค์ไปเยอะๆ มันก็จะสนุกๆหน่อยอ่ะนะ 😁 จาก กทม >> เกาะช้างใช้เวลาเดินทาง 4-5 ชม. วิ่งเส้นทาง จากมอเตอร์เวย์ ออกที่เส้นทางบ้านบึง-แกลง-จันทบุรี-ตราด ทางหลวงหมายเลข 7 ขับตรงมาจนพบกับทางหลวงหมายเลข 344 (บ้านบึง-แกลง) อ่านต่อ…แบกเป้เที่ยวเกาะช้าง
เกาะช้าง เกาะที่ใหญ่เป็นอันดับ 2 ของประเทศไทย เกาะที่อยู่ในใจของหลายๆ คน เป็นเกาะที่มีความสวยงามไม่แพ้เกาะของทางใต้เลย อีกทั้งยังอยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพด้วย ไม่กี่ชั่วโมงก็ถึงแล้ว แค่4ชั่วโมงเอง สามารถไปได้ตลอดทั้งปี ใครที่ยังไม่เคยไป ขอแนะนำเลยว่า ถ้าว่างเมื่อไหร่ ขอให้เกาะช้างเป็นตัวเลือกแรกๆ ของการพักผ่อนเลย อ่านต่อ…เกาะช้าง เที่ยวให้สนุก ช่วงเวลาไหนดี ?
น้ำตกคลองพลู น้ำตกขนาดใหญ่ที่มีน้ำมากอยู่ตลอดทั้งปี  นักท่องเที่ยวนิยมมาเที่ยวที่นี่กันมากเพราะว่าอยู่ทางฝั่งตะวันตกของเกาะที่มีที่พักรีสอร์ทอยู่หลายที่ จึงสะดวกในการเดินทางมา เพียงแต่เดินจากหน้าถนนมาแค่ 500 เมตร ก็จะได้สัมผัสกับบรรยาการศอันชุ่มช่ำ ชื่นใจของ น้ำตกคลองพลู อ่านต่อ…เกาะช้าง…ไม่ห่างรัก สถานที่ยอดฮิต เกาะช้าง
ถ้าพูดถึงเกาะในประเทศไทยคงไม่พ้นเกาะช้างอย่างแน่นอน เพราะนอกจากคนไทยพากันไปเที่ยวแล้ว ชาวต่างชาติก็ไปเที่ยวด้วยเยอะมาก เกาะช้างมีทะเลที่สวย น้ำใส แถมที่พักยังมีให้เลือกกันเยอะมากเลยทีเดียว เป็นครั้งแรกที่มาเที่ยวเกาะช้าง และตื่นเต้นมากด้วยจะเป็นยังไงเราไปทัวร์เกาะช้างกันเลยลุย!! อ่านต่อ…[REVIEW]::เที่ยวเกาะช้าง 3วัน 2คืน (แบบละเอียดยิบ) ทริปดำน้ำดูปะการัง+พร้อมสรุปค่าใช้จ่าย
เชื่อว่าหลายคนคงมองหาสถานที่ ที่มีวิวโปรงๆ กว้างๆ เพื่อจะได้เอาสายตาไปฝากไว้ที่เส้นขอบฟ้าที่ไหนสักแห่ง เพราะมันช่วยให้เราลืมสิ่งที่รัดเหนี่ยว ทั้งภาระและพันธธะของชีวิตเราไว้ได้ดีทีเดียว ทะเลคงเป็นสถานที่ ที่หลายคนนึกถึง แต่จะเป็นทะเลที่ไหนดีล่ะ? เพราะด้วยเวลาที่มีอย่างจํากัดจําเขี่ย ทะเลที่พอให้นึกออกในเวลาอันรวดเร็ว คงเป็นที่ไหนไปไม่ได้นอกจาก “เกาะช้าง” อ่านต่อ…เที่ยวเกาะช้างใครว่าไปยาก
ห้องพักแต่ละห้องที่โรงแรมนี้ติดตั้งเครื่องปรับอากาศและมีโทรทัศน์จอแบน มีกาต้มน้ำในห้องพัก ที่พักให้บริการเสื้อคลุมอาบน้ำ รองเท้าแตะและเครื่องเป่าผมเพื่อความสะดวกสบายของผู้เข้าพัก The Erawan Koh Chang ให้บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรี มีห้องนั่งเล่นส่วนกลาง ณ ที่พัก สนามบินตราดอยู่ห่างจากที่พักเป็นระยะทาง 19 กม. อ่านต่อ…3อันดับ ที่พักที่ดีสุดในเกาะช้าง
ติดต่อลูกช้างทัวร์
ติดต่อทัวร์เกาะหลีเป๊ะ