web counter

รีวิวท่องเที่ยวทัวร์เกาะหลีเป๊ะ

ติดต่อลูกช้างทัวร์
เที่ยวเกาะหลีเป๊ะ แนะนำสถานที่เที่ยวบนเกาะหลีเป๊ะ รู้ลึกรู้จริงเรื่องบนเกาะ แนะนำอาหารใต้รสเลิศบนเกาะ ที่พักติดหาดราคาเบาๆ วิวหลักล้านที่ใครๆก็ไปสัมผัสกันได้ พร้อมทริปดำน้ำสุดฟินที่จะพาคุณไปดูปะการังสุดอลังการงานสร้างมาก ทำให้ทริป ทัวร์เกาะหลีเป๊ะ ของคุณประทับใจไม่รู้จบ เกาะหลีเป๊ะเที่ยวได้ไม่รู้จบ (สนใจติดต่อ : 061-465-5695 , 098-825-5734 , 098-825-5724 , 062-475-5756)
ทัวร์เกาะหลีเป๊ะ
3วัน 2คืนทัวร์เกาะหลีเป๊ะสวรรค์คนรักการดำน้ำ ตะลุย 8 เกาะรอบหลีเป๊ะ ถ้าพูดถึงเกาะหลีเป๊ะแล้ว ใครหลายๆคนก็ต้องนึกถึงการมาดำน้ำดูปะการัง แต่จะมาดำน้ำแค่ไม่กี่เกาะก็ไม่ใช่เรา เพราะเราเป็น #สายดำน้ำ ที่แท้จริง เลยเลือกที่จะมาทริปเกาะหลีเป๊ะ ดำน้ำรอบ นอก&ใน เพราะโปรแกรมนี้ได้ดำน้ำถึง 8 เกาะ พออ่านครั้งแรกถึงกับอึ้งและตื่นเต้นมาก เลยไปเปิดโปรแกรมดูก็น่าสนใจดี ไปหลายเกาะเลย ตื่นเต้นดีอ่านต่อ…[REVIEW]::เที่ยวเกาะหลีเป๊ะ 3วัน 2คืน (แบบละเอียดยิบ) ทริปดำน้ำดูปะการัง+พร้อมสรุปค่าใช้จ่าย
ทัวร์เกาะหลีเป๊ะ
ทัวร์เกาะหลีเป๊ะ อย่างที่ใครๆก็รู้กันว่าเรื่องดำน้ำ สำหรับผม ยกให้เป็นที่หนึ่งเลย (ความคิดเห็นส่วนตัวนะ) เพราะไปมาแล้วหลายที่ เกาะช้าง แสมสาร ก็คิดว่ายังสวยสู้ไม่ได้ แต่ละจุดของที่เกาะหลีเป๊ะ มันก้จะแตกต่างกันออกไปอีกด้วย ปะการัง สีน้ำ หรือว่าชายหาด ก็ไม่เหมือนกันสักที่ มันเลยทำให้เราตื่นเต้น และอีกอย่างคือ ช่วงนั้นทางทัวร์ที่เราจองก็มีลุกค้าที่ไปดำน้ำกับเรือสปี๊ดโบ้ท8เกาะพอดี เขาเสนอมาให้เรา อ่านต่อ…[REVIEW]::เที่ยวหลีเป๊ะ 3วัน2คืน ทริปดำน้ำ8เกาะ+คะแนนรีวิว [สรุปค่าใช้จ่ายละเอียดยิบ]
ทัวร์เกาะหลีเป๊ะ
ฮาโหลลล….สวัสดีนะคะ ทริป ทัวร์เกาะหลีเป๊ะ นี้เป็นกระทู้รีวิวไม่แรกเท่าไหร่ถ้าขาดตกบกพร่องส่วนไหนก็ต้องขอโทษ ขออภัยกันด้วยนะคร้าาา ไม่รีรอแล้วนะคะ เริ่มเลยแล้วกันเนาะ ทริปนี้ดีต่อใจ เชอะนั่นคืออดีตไปแล้วคร่า แพลนไว้อยากจะไปสวีทงี้ ผู้ชายก็ดันมาเทจ้า เซไปสิคะ ไปหาทะเล เก๋กู้ดจะตาย…⛵️ ทริปนี้เราจองไว้ข้ามปีเชียวนะ เป็นงะคิดการไกลไหมล่ะ กลัวที่พักเต็มไรงี้หรอ เปล่าหรอก เซอร์ไพส์ผู้จ้า แต่เจอผู้เซอร์ไพส์กว่า แคร์หรอก็ไม่นะ!!!…ไปคนเดียวก็ได้โว๊ยยยยจะเปรี้ยวให้เยี่ยวราดน่องคราวนี้ อ่านต่อ…หลีเป๊ะจ๋า…เรามาคนเดียว
ทัวร์เกาะหลีเป๊ะ
ใครหลายๆคนอาจจะยังไม่รู้ว่าที่จริงแล้วเกาะหลีเป๊ะสามารถไปเที่ยวต่อที่ลังกาวีได้ด้วย และการเดินทางนั้นสะดวกสบายอย่างมาก ถ้าอยากจะเที่ยว 4วัน 3คืน แบบสุดคุ้มนั้น แอดก็ขอแนะนำว่าให้ต่อเรือไปที่ลังกาวีต่อเลยเพราะนอกจาก ทัวร์หลีเป๊ะ ดำน้ำฟินๆแล้ว ก็ต่อเรือไปที่ลังกาวีชมทะเลของที่นั้น ไปนั่งกระเช้าลอยฟ้า ไปเดินสะพานที่ยาวและอยู่กลางธรรมชาติแบบฟินๆได้อีกด้วย ว่าแล้วเราก็ไปดูกันเลยดีกว่า อ่านต่อ…เที่ยว 4วัน 3คืน เกาะหลีเป๊ะ – ลังกาวี สุดคุ้มในทริปเดียว
ติดต่อลูกช้างทัวร์
เกาะหลีเป๊ะ จังหวัดสตูล ที่เที่ยวทะเลในฝันของนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างชาติ อยากที่จะมาสัมผัสและดื่มด่ำบรรยากาศที่งดงามของชายหาดและท้องทะเลสวยๆ อีกทั้งเกาะหลีเป๊ะนั้นเป็นเกาะในฝันที่ใครต่อใครอยากที่จะไปล้มตัวลงนอนบนหาดทรายที่ขาวละเอียดดุจผงแป้ง ได้ฟังเสียงคลื่นเข้ากระทบฝั่ง เมื่อมองไปที่น้ำทะเลก็ใสราวกับกระจก ยั่วยวนให้เราอยากที่จะดำดิ่งสัมผัสชีวิตสัตว์โลกใต้ท้องทะเล เหล่านี้เป็นความงามที่นักท่องเที่ยวจากทั่วทุกมุมโลกให้ไป ทัวร์เกาะหลีเป๊ะ อ่านต่อ…ไปทะเล เจอน้ำตก บนเกาะหลีเป๊ะ!!
ทัวร์เกาะหลีเป๊ะ
เกาะอาดังเป็นเกาะที่อยู่ข้างๆเกาะหลีเป๊ะ ใครที่พักอยุ่ฝั่งหาดซันไรส์ถ้าหันหน้าไปฝั่งทิศตะวันตกจะเห็นภูเขาลูกใหญ่อยู่ฝั่งซ้่ายมือ .. แต่นั่นไม่ใช่ภูเขาของเกาะหลีเป๊ะแต่อย่างใด แต่เป็นเกาะอาดัง เกาะเพื่อนบ้านของเกาะหลีเป๊ะนั่นเอง แต่เอ๊ะว่าแต่เกาะนี้มันสวยอย่างไรวันนี้แอดมินขอแนะนำและมาทำความรู้จักเกาะอาดัง วันนี้จะพาไป ทัวร์เกาะหลีเป๊ะ แบบครบเครื่อง อ่านต่อ…(มีดีที่) เกาะอาดัง บนเกาะหลีเป๊ะ
ทัวร์เกาะหลีเป๊ะ
ทัวร์เกาะหลีเป๊ะ ไม่ได้มีแค่ทะเลที่สวย น้ำใสปะการังที่อุดมสมบูรณ์เท่านั้น แต่ที่นี้ยังมีจุดที่ใครหลายๆคนไม่รู้อีกเยอะ จุดนั่งชิลล์ๆที่น่านั่งที่สุด บรรยากาศดี เครื่องดื่ม อาหารคือเลิศ ไปปาร์ตี้ก็ได้ ไปเดินเล่นก็เลิศไปอีก แถมยังได้พักผ่อนกับวิวทะเล วันนี้จะมาแนะนำ 5 จุดนั่งชิวบนเกาะหลีเป๊ะ ที่ใครไปหลีเป๊ะแล้ว ต้องห้าม…พลาดเด็ดขาด อ่านต่อ…5 จุดนั่งชิลล์ บนเกาะหลีเป๊ะ
ทัวร์เกาะหลีเป๊ะ
แม้ว่าเกาะหลีเป๊ะจะเป็นเพียงเกาะเล็กๆแห่งนึง แต่ที่นี้มีหาดกันถึง 3 หาดเลย และแต่ละหาดก็มีสไตล์ที่มีความสวยแตกต่างกันไปอีกด้วย สวยกันแบบว่ากินกันไม่ลงเลย แถมมีที่พักราคาเบาๆสบายๆติดหาดอีกด้วย ทัวร์เกาะหลีเป๊ะ ถือว่าติดท็อปทะเลที่สวยที่สุดในโลกอีกด้วย มีธรรมชาติที่สมบูรณ์ ทั้งใต้น้ำและบนพื้นดิน ไม่ว่าจะเดินไปส่วนไหนของเกาะก็จะได้สัมผัสธรรมชาติแบบเน้นๆแน่นอน อ่านต่อ…3 หาด 3 สไตล์ บนเกาะหลีเป๊ะ
ทัวร์เกาะหลีเป๊ะ
การเดินทางมายังเกาะหลีเป๊ะนั้น เป็นที่ทราบกันดีว่า เราจะต้องผ่านและแวะเกาะหลายเกาะ เริ่มที่อุทยานแห่งชาติตะรุเตา เกาะไข่ เกาะอาดัง เกาะราวี ฯลฯ แต่ไหนๆก็มาถึง “เกาะหลีเป๊ะ” ละ จะพลาดเช็คอินในสถานที่ท่องเที่ยวขึ้นชื่อได้อย่างไร??? เราไป ทัวร์เกาะหลีเป๊ะ กัน อ่านต่อ…3 สถานที่ห้าม…พลาด เมื่อไปเกาะหลีเป๊ะ
21 พ.ค. 2561 : ซีพี ออลล์ ขอเดินหน้านโยบายเซเว่นฯ โกกรีน ด้านการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม ผสานความร่วมมือกับกรมส่งเสริมคุณภาพสิ่งแวดล้อม การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยมูลนิธิโลกสีเขียวและเครือเจริญโภคภัณฑ์ อ่านต่อ…เซเว่นฯ หลีเป๊ะเริ่มแล้ว! รณรงค์เลิกใช้ถุงพลาสติก รักษ์โลกรักษ์เกาะหลีเป๊ะ
ทัวร์เกาะหลีเป๊ะ
สำหรับคนที่อยากไปหลีเป๊ะ แต่อยากรู้ว่านอกจากทะเลที่สวยสุดในประเทศแล้ว จังหวัดสตูล เป็นจังหวัดที่รวบรวมวัฒนธรรมที่มีเอกลักษณ์ชัดเจนของพี่น้องชาวไทยมุสลิมและหมู่เกาะงดงามที่โด่งดังระดับประเทศ เช่น เกาะตะรุเตา เกาะอาดัง-ราวี เกาะหลีเป๊ะ เกาะหินงามฯลฯ และปัจจุบันได้ขึ้นเป็นอุทยานแห่งชาติเป็นที่เรียบร้อยแล้ว อ่านต่อ…Koh Lipe ไปไหนดี ในหลีเป๊ะ
ทัวร์เกาะหลีเป๊ะ
น่ายินดีกับประเทสไทยและคนสตูลของเรามากๆ ที่ยูเนสโกประกาศให้อุทยานธรณีสตูลเป็นอุทยานโลกแห่งแรกของประเทศไทย และเป็นแห่งที่ 5 ของเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และสิ่งสำคัญอุทยานธรณีสตูลเกิดขึ้นจากความต้องการของคนในพื้นที่จังหวัดสตูลที่มีแหล่งมรดกทางธรณีวิทยาที่ทรงคุณค่าและมีความสําคัญหลายแห่ง อ่านต่อ…ยูเนสโกประกาศให้ อุทยานธรณีสตูล เป็นอุทยานโลก
ทัวร์เกาะหลีเป๊ะ
ปัจจุบันชื่อของ “เกาะรอกลอย” นั้นมีการเรียกกันทั้ง “เกาะ – รอ – กลอย” , “เกาะ – รอก – ลอย” และ “เกาะ – ลอ – กวย” แต่จริงๆ แล้วเราควรเรียกชื่อเกาะนี้ว่าอย่างไร ? เกาะรอกลอยเป็นเกาะที่อยู่โซนนอกห่างจากเกาะหลีเป๊ะประมาณหนึ่งชั่วโมง อ่านต่อ…เกาะรอ-กลอย หรือ เกาะรอก-รอย เกาะแสนสวย ที่ใครๆก็อ่านผิด !!
ทัวร์เกาะหลีเป๊ะ
เกาะหินงามเป็นอีกเกาะที่มีความสวยงามและมหัศจรรย์ทางธรรมชาติเนื่องจากเกาะที่มีแต่หินสีดำมันวาวเงาขลับทั้งเกาะอย่างน่าอัศจรรย์ใจ จึงเป็นอีกจุดที่สร้างความประทับใจให้นักท่องเที่ยวไม่น้อย ซึ่งใครที่มาดำน้ำรอบในที่เที่ยวเกาะหลีเป๊ะก็จะได้แวะเกาะนี้กันทุกคน อ่านต่อ…เรื่องเล่าอาถรรพ์!! “หินงาม” เกาะตะรุเตา
ทัวร์เกาะหลีเป๊ะ
เราทุกคนต่างมีภาระและความรับผิดชอบที่แตกต่างกัน แอดก็เป็นหนึ่งในนั้น เงินเดือนน้อยยยยนิดแต่เที่ยวอย่างกับลูกเศรษฐี จะทำไงได้ก็เรามันสาวโสดชีวิตน่าเบื่อนิ่ แต่อย่างว่าในเมื่อเราไม่มีใคร เราจะไปแรดไหนก็ไม่มีใครสนใจอยู่แล้ววว ดังนั้นเราก็ใช้ชีวิตกันให้สนุกสุดเหวี่ยงกันไปเลย อ่านต่อ…เที่ยวเกาะหลีเป๊ะ (แบบฉบับมนุษย์เงินเดือน)
ทัวร์เกาะหลีเป๊ะ
จะเปิดช่วงไฮซีซั่นในวันที่ 16 ตุลาคม เป็นตันไป สิ่งที่จะกลับมาเหมือนเดิมและเพิ่มเติมนั้นแน่นอนที่นี้ช่วงไฮซีซั่นยังคงครึกครืนมากเหมือนทุกๆปีที่ผ่านมา นักท่องเที่ยวต่างชาติก็ยังคงหลั่งไหลมา มีผู้จองห้องพัก และทริปดำน้ำจำนวนมาก คิวจองยาวไปจนถึงปีหน้า และบางรีสอร์ทตอนนี้ได้มีคนจองจะเต็มยันปีหน้าเลย อ่านต่อ…High Season “เปิดช่วงไฮซีซั่น” บนเกาะหลีเป๊ะ
ติดต่อหลีเป๊ะ
ทัวร์เกาะหลีเป๊ะ
มีคนรีเควสมาเยอะมาก ถ้าแอดมินเรื่องรีสอร์ทหรูๆ เหมาะสำหรับคู่รัก อยากไปเซอร์ไพรส์แฟน บางคนก็ถึงวันครบรอบ บางคนก็มาขอแต่งงาน แอดก็อิจฉาตาร้อนมาก แต่ไม่เป็นไรวันนี้แอดมินได้ยกรีสอร์ท ที่มีคู่รักไปพักมากที่สุด และระดับรีสอร์ทเป็นที่นิยมมาก เหมาะสำหรับคู่รักมากที่สุด อ่านต่อ…[รวมรีสอร์ท] สำหรับคู่รักในเกาะหลีเป๊ะ ราคาดีต่อใจ วิวหลักล้าน
ทัวร์เกาะหลีเป๊ะ
ไปทัวร์เกาะหลีเป๊ะทั้งที จะไปแบบธรรมดาๆได้ไง ไปทั่งทีจัดเต็มไปเลย ทั้งแพคเกจต้องฟูลออฟชั่น ที่พักต้องหรูหราระดับไฮ ต้องเห็นวิวทะเล นอนดูพระอาทิตย์ขึ้นและตก ในวันเดียวกัน สามารถนอนอ่างน้ำจากุชชี่ดูดาวตก อาหารครบครันทุกมื้อ จัดปาร์ตี้กับเพื่อนสาวได้ทั้งวัน เน้นความหรูหราของห้องพัก พร้อมได้รับบริการที่ดีจากทางรีสอร์ท และความปลอดภัยทางทรัพย์สิน อ่านต่อ…รวมห้องพักใจเด็ด ดีไซน์สวย เน้นความหรูหรา ฟูลออฟชั่น
ทัวร์เกาะหลีเป๊ะ
เกาะหลีเป๊ะก็ยังคงเป็นสวรรค์ของคนรักทะเล และนักเดินทางทั้งหลาย และยังคงเป็นจุดหมายปลายทางของนักท่องเที่ยว ทั้งชาวไทยและต่างชาติ และดูเหมือนว่าทุกวันนี้การเดินทางเข้าสู่หลีเป๊ะนั้น มีความสะดวกสบายมากขึ้นด้วย หลายๆแพคเกจ หลายๆทัวร์ก็จะมีที่พัก รีสอร์ท ทั้งดีและถูกจัดมาให้นักท่องเที่ยวอีกด้วย อ่านต่อ…ที่พักติดทะเล 3 สไตล์ แวะไปเช็คอินเกร๋ๆ ฉบับคนรักทะเล
ทัวร์เกาะหลีเป๊ะ
ไป ทัวร์เกาะหลีเป๊ะ ทั้งทีก็ต้องได้ที่ดีๆกันบ้าง อัพรูป อวดสเตตัสสวยๆกันไปบนโซเซียล นอนดูดาวฟิลๆ แช่อ่างน้ำสุดหรู พร้อมฟังเสียงคลื่นที่จะทำให้เราผ่อนคลายจากความเครียดได้ดี สามารถลงเล่นน้ำทะเลได้เพราะรีสอร์ทติดหาดมาก อ่านต่อ…5ที่พัก เกาะหลีเป๊ะ ดูดาว นอนแช่น้ำ ฟังเสียงคลื่น
ทัวร์เกาะหลีเป๊ะ
พาทัวร์ห้องพักที่ได้ชื่อว่าดีที่สุดแห่งหนึ่งบนเกาะหลีเป๊ะ เป๊ะและหรูหราขนาดไหน จะเป็นห้องพักในฝันของใครหลายคนหรือไม่ ต้องตามมาดูกัน JACUZZI SUITE SEAVIEW ณ Mountain Resort ห้องพักขนาด 97 ตารางเมตร สไตล์การออกแบบเหมาะสำหรับคู่รักมาฮันนีมูนและการผักผ่อน รอบล้อมไปกับวิวที่สวยที่สุดของ ทัวร์เกาะหลีเป๊ะ ฉากหลังของเกาะอาดัง ภายในห้องพักที่มี อ่านต่อ…Review ห้องพักที่ดีที่สุด บนเกาะหลีเป๊ะ (Mountain Resort)
ทัวร์เกาะหลีเป๊ะ
หนึ่งกิจกรรมของผู้ที่รักการท่องเที่ยวเกาะ คือ การมาชมความงามยามพระอาทิตย์ทอแสงแรกในยามเช้า หลายคนจึงอยากเลือกพักรีสอร์ทที่ตื่นมาแล้วสามารถชมพระอาทิตย์ขึ้นหน้ารีสอร์ท ลูกช้างทัวร์เลยขอเสนอ รีสอร์ทบนเกาะหลีเป๊ะ ทฤษฎีที่ไม่ยาก คือเลือกรีสอร์ทที่ตั้งอยู่บนหาดฝั่งหาดซันไรส์บีช มีรีสอร์ทไหนน่าสนใจบ้างมาดูกัน อ่านต่อ…11 รีสอร์ทติดหาด บรรยากาศพระอาทิตย์ขึ้นหน้ารีสอร์ท
ติดต่อลูกช้างทัวร์
ติดต่อทัวร์เกาะหลีเป๊ะ