web counter

รีวิวท่องเที่ยวทัวร์ฮ่องกง

ติดต่อลูกช้างทัวร์
เที่ยวฮ่องกง ทัวร์ฮ่องกงราคาถูก แนะนำหลากหลายสถานที่เที่ยวฮ่องกง พร้อมแนะนำอาหารรสเลิศที่ใครก็ต้องไปลิ้มลอง ติ่มซำต้นตำรับฮ่องกง หมู่บ้านชาวประมง ลีหยุนมุน ตะลุยไหว้พระวัดดังของฮ่องกง อาทิเช่น วัดหวังต้าเซียนวัดดังสำหรับคนโสด เทพเจ้าด้ายแดง วัดแชกงหมิว หาดรีพลัสเบย์ สวนสนุกโอเชี่ยนปาร์ค ทัวร์ฮ่องกงดีสนีย์แลนด์ Symphony of Lights กระเช้านองปิง360องศา พระใหญ่โป่หลิน วิคตอเรีย พีค (สนใจติดต่อ : 061-465-5695 , 098-825-5734 , 098-825-5724 , 062-475-5756)
ติดต่อเที่ยวฮ่องกง
แพคเกจทัวร์ฮ่องกง2562
แพคเกจทัวร์ฮ่องกง2562
3วัน 2คืน ทริปฮ่องกงลงคาน แด่ความฝันของคนโสด
ถ้าพูดถึงจีน ใครๆก็นึกออกกันเป็นแน่ เพราะคนจีนที่มาเมืองไทยนั้นจะเป็นภาพจำให้เราไม่ดีเท่าไหร่นัก แต่วันนี้จะมาพูดถึงอีกมุมมองที่ว่าด้วยความเป็นคนจีน ความเข้าใจที่คนไทยเข้าใจผิดหลายเรื่อง ความสะอาด การกิน เรื่องห้องน้ำที่ใครๆก็พูดถึงสิบปีสิบชาติก็ไม่รู้จบ ทริปนี้แนะนำสำหรับคนโสดเท่านั้น อ่านต่อ…ทริปฮ่องกงลงคาน แค่ความฝันของคนโสด
แพคเกจทัวร์ฮ่องกง2562
เที่ยวฮ่องกง : ทริปฮ่องกงลงคาน [5 วัดขอเนื้อคู่] ที่คนโสดต้องไป
ทริปนี้อยากจะแนะนำสำหรับสาวโสด ที่ต่อไปนี้จะไม่โสด ไม่นก อีกต่อไป เพราะเรารวบรวมมาไว้ที่นี่ที่เดียวแล้ว ☺เราจะเห็นดาราและคนที่มีชื่อเสียงดังๆต่างก็พากันไปเที่ยวฮ่องกง แต่ที่ลึกไปกว่านั้นเขามุ่งตรงไปที่วัดกันเลยทีเดียว บ้างก็ไปขอลูก ขอความรัก หรือโชคลาภ วันนี้แอดมินจะพาไปเที่ยววัดที่ฮ่องกง เรื่องขอความรักล้วนๆ มีผู้คนแวะเวียนไปกราบไหว้บูชากันอย่างไม่ขาดสาย อ่านต่อ…ทริปฮ่องกงลงคาน 5 วัดขอเนื้อคู่ ที่คนโสดต้องไป
แพคเกจทัวร์ฮ่องกง2562
เชื่อว่าคนไทยหลายๆคนยังคงมีเชื่อเรื่อง เสริมสิริมงคง ดวง ความรวย หรือไปถึงเรื่องโชคลาภ วันนี้เลยจัดวัดยอดฮิตในฮ่องกงที่เชื่อกันว่าสามารถขอพรเสริมสิริมงคง เสริมชะตาชีวิต สะเดาะเคราะห์เรื่องร้ายให้กลายเป็นดี ทำธุรกิจแล้วปัง ดัง รวย และก็ยังมีคนเคยไปมาแล้วเล่าสู่กันฟังว่ามันขอได้จริงๆ และได้ผล ไม่ว่าจะเป็นคนจีนกันเองหรือไม่ว่าจะเป็นคนไทยอ่านต่อ…อยาก รวย ต้อง จัด::พิกัดวัดดังฮ่องกง ธุรกิจปัง ขายดิบขายดี ที่ไหว้แล้วรวย
แพคเกจทัวร์ฮ่องกง2562
ใครที่รู้ว่ามาฮ่องกงแล้ว จะมาเที่ยวที่ไหนดี หรือจะไปวัดไหนดี วันไหนดัง ของแนะนำเลย วันโป่วหลิน แห่งเกาะลันเตา บอกเลยว่าอลังงานการสร้างมาก ใครที่มาแล้วไม่ได้ขึ้นไปสัมผัสบรรยากาศด้านบนสุดของฐานพระถือว่าพลาด ฮ่องกงถือว่าเป็นประเทศที่ถือว่าเดินทางมาง่ายเลยทีเดียว ใครๆก็มาได้งบไม่เยอะ แต่การเดินทางคุ้มค่ามาก อ่านต่อ…[REVIEW]::เที่ยวฮ่องกง วิธีไหว้ขอพร พระใหญ่ วัดโป่วหลิน แห่งหมู่บ้านนองปิง
ทัวร์ฮ่องกงราคาถูก
วันนี้แอดมินเลยจะพาไปดูวัดดังๆของฮ่องกง ยกมาถึง 5วัดกันเลยทีเดียว เป็นวัดที่แอดมินเคยไปแบบเที่ยวแพคเกจฮ่องกงและที่ไม่เคยไปด้วย แต่ได้ยินชื่อเสียงเรียงนามแล้วถือว่าคนไปเยอะมากเลยทีเดียว คนไทยอย่างเราจะพลาดได้ยังไงหล่ะ จริงไหม อ่านต่อ…เที่ยว 5วัดดังฮ่องกง ที่นักท่องเที่ยวต้องห้าม…พลาด
ทัวร์ฮ่องกงราคาถูก
เรื่องความโสดแน่นอน ไม่เข้าใครออกใคร และมันก็เป็นเรื่องที่เศร้าของสาวๆหลายๆคน ใครไม่อยากเศร้า ไม่อยากโสด โปรมารวมกันทางนี้ เพราะในทริปนี้เราจะพาไปสละโสดที่ฮ่องกง พร้อมลงจากคานกันหรือยัง งั้นเราไปท่องเที่ยวฮ่องกงวัดที่มีความเชื่อเรื่องขอพรความรัก และจากการรีวิวของเพื่อนๆหลายๆคนก็ประสบความสำเร็จกันไม่นอนเลย อ่านต่อ…ฮ่องกง ไหว้พระสละโสด (เทพเจ้าด้ายแดง)
ทัวร์ฮ่องกงราคาถูก
วัดหม่านโม (Man Mo Temple) เป็นวัดเก่าแก่ตั้งอยู่บนถนน Holywood ย่านชิงวัน Sheung Wan สร้างขึ้นใน ค.ศ. 1947 จุดประสงค์ของการสร้างเพื่ออุทิศให้กับเทพแห่งวรรณกรรม (หมั่น) และเทพแห่งสงคราม (โม่) ชาวฮ่องกงและชาวจีนนิยมพาลูกหลานมาไหว้ขอพรให้เรียนหนังสือเก่ง มีสติปัญญาฉลาด ภายในวัดมีเกี้ยวอยู่ 2 หลัง อ่านต่อ…วัดหม่านโหมว Man Mo Temple ย่าน Sheung Wan Hong Kong
ทัวร์ฮ่องกงราคาถูก
เกาะลันเตา จากอดีตเคยเป็นเพียงหมู่บ้านประมงเล็กๆ แต่เมืองมีการขยายตัวของเมือง เกาะนี้จึงมีการพัฒนาเกาะลันตาให้เป็นแหล่งท่องเที่ยวที่สำคัญ ไม่ว่าจะเป็นดิสนีย์แลนด์ (Hong kong Disneyland) วัดพระใหญ๋นอนปิง ท่าอาศกาศยานนานาชาติฮ่องกง เพราะขนาดของที่นี้มีขนาดใหญ๋มาก จึงเป็นที่สำคัญในการพัฒนาเมือง อ่านต่อ…ลัดเลาะ ลันเตา & ดิสนีย์แลนด์ ฮ่องกง Lantau & Disneyland Hongkong
ทัวร์ฮ่องกงราคาถูก
หลายๆคนอาจจะยังมีปัญหากับเรื่องการมีบุตรหรือลูกนั้นเอง แต่งงานมาก็ตั้งหลายปีแล้วแต่ทำไมยังไม่มีลูก หลายๆคนที่อาจจะไปพบแพทย์แล้วก็มี หลายๆคนก็ยังไม่รู้ว่าจะทำอย่างไร แน่นนอนหล่ะ ว่าด้วยความที่ว่าคนไทยอย่างเรามีความเชื่อเรื่องสิ่งศักดิ์สิทธิ์อยู่แล้ว อ่านต่อ…5 สถานที่ศักดิ์สิทธิ์ ไหว้พระขอลูก 100%
ทัวร์ฮ่องกงราคาถูก
เชื่อว่าคนไทยหลายๆคนยังเชื่อเรื่อง เสริมสิริมงคง ดวง ความรวย หรือไปถึงเรื่องโชคลาภ ลูกช้างทัวร์เลยจัดวัดยอดฮิตในฮ่องกงที่เชื่อกันว่าสามารถขอพรเสริมสิริมงคง เสริมชะตาชีวิต สะเดาะเคราะห์เรื่องร้ายให้กลายเป็นดี และก็ยังมีคนเคยไปมาแล้วเล่าสู่กันฟังว่ามันขอได้จริงๆ และได้ผล ไม่ว่าจะเป็นคนจีนกันเองหรือไม่ว่าจะเป็นคนไทย อ่านต่อ…ทริปฮ่องกงเสริมสิริมงคล 5 วัดขอโชคลาภ
ทัวร์ฮ่องกงราคาถูก
วัดวาอารามของฮ่องกง นับได้ว่ามีความซ่อนตัวอยู่ในเนินเขาหรือแทรกตัวอยู่ท่ามกลางตึกสูงเสียดฟ้ารับแสงพระอาทิตย์ แต่เป็นศูนย์กลางของงานเทศกาลสำคัญอีกมากมายหลายอย่าง และมีผู้คนแวะเวียนไปกราบไหว้บูชาอยู่ไม่ขาดสาย อ่านต่อ…5 วัดไปขอเนื้อคู่ คนโสดต้องไป (ทริปฮ่องกง)
ติดต่อเที่ยวฮ่องกง
แพคเกจทัวร์ฮ่องกง2562
ทัวร์ฮ่องกงราคาถูก
ฮ่องกง มีอาหารอันรสเลิศขึ้นชื่ออยู่หลากหลายอย่างเลยและที่สำคัญจะต้องแวะไปกินให้ได้ อาหารที่ฮ่องกงส่วนใหญ่จะออกไปทางจีนแต่จะเป็นจีนไม่แท้ แต่กลับมีกลิ่นอายไปทางตะวันตกด้วย เหตุเพราะฮ่องกงนั้นเคยตกภายใต้อาณานิคมอังกฤษ เหตุนี้จึงทำให้วัฒนธรรมการทานอาหารที่ไม่ออกไปทางจีนแท้ๆเลย อ่านต่อ…อาหารขึ้นชื่อฮ่องกง อิ่มอร่อยกับอาหารรสเลิศ
ทัวร์ฮ่องกงราคาถูก
ร้านที่กำลังโด่งดัง และถูกปากคนประเทศฮ่องกงนั้นก็คือร้าน (細蓉記) อ่านออกเสียงว่า ไช หย่ง เก ซึ่งมีความหมายที่เรียบง่ายมาก แปลว่า ร้านน้ำชา นั้นเอง และก็เป็นร้านอาหารตามสั่งอีกด้วย มีอาหารหลากหลายให้ได้เลือกรับประทานกัน และเครื่องดื่มของทางร้านก็ไม่แพ้ที่อื่นๆอีกด้วย เช่น ชาเย็น ชามะนาว ชาร้อน และเครื่องดื่มอื่นๆให้เลือกดื่ม อ่านต่อ…ฮ่องกง : Sai Yung Kee (細蓉記) ร้านดัง ย่าน เชิงหว่าน รสชาติถูกปาก ราคาถูกใจ บะหมี่เนื้อตุ๋น บะหมี่เกี๊ยวกุ้ง
ทัวร์ฮ่องกงราคาถูก
ร้าน Yum Cha แปลว่า “ดื่มชา” ซึ่งแตกต่างกับสไตล์ของทางร้านมาก Yum Cha คือร้านอาหารจีนและติ่มซำที่เป็นร้านอาหารจีนแบบต้นฉบับที่ทางร้านมานำมาประยุกต์ให้เข้ากับปัจจุบันและทันสมัยมากขึ้น และการตลากที่ดูแล้วทำให้รู้สึกอยากจะมาลิ้มลองกันเลยทีเดียว หน้าตาอาหารดูทันสมัยมากมีความน่ารักมุ้งมิ้ง อ่านต่อ…“Yum Cha” ติ่มซำไส้ทะลัก ได้รับความนิยมสูงที่สุด – ฮ่องกง @ Tsim Sha Tsui, Hong Kong
ทัวร์ฮ่องกงราคาถูก
ร้าน Hello Kitty Chinese Cuisine Jordan, HongKong มาพบกับร้านที่เหล่าสาวกคิตตี้คงรู้ดีว่าที่นี่เป็นร้านอาหารจีน Hello kitty ที่เป็นลิขสิทธิ์แห่งแรกของโลก เพราะฉะนั้นจึงไม่แปลกใจที่ร้านนี้จะเป็นร้านในฝันของใครหลายๆคน เพราะด้วยความน่ารักของน้องการตูนคิตตี้ อ่านต่อ…ร้าน Hello Kitty Chinese Cuisine Jordan
การเดินทางไปต่างประเทศบางทีก็อยากกินของอร่อยๆ แต่ก็หาไม่เจอบ่อยๆหรอกนะที่จะถูกปาก 555 บางวันเราเดินเป็นชั่วโมงเลยสุดท้ายก็หาไม่เจอ 😂 เสียทั้งแรง เสียทั้งเวลา แต่ทำไงได้ไปทั้งทีก็ต้องเดินตามหาเพราะมันคือจุดหมายปลายทางของเรา (ใช่ไหมอ่ะ) สงสัยใช่นะ เรื่องกินมันเป็นเรื่องใหญ่ แต่เรื่องเที่ยวมันคือกำไร อ่านต่อ…รีวิวร้านอาหารฮ่องกง รวมร้านเด็ดห้ามพลาด แบบจัดเต็ม ตามหาของกินที่ฮ่องกง จนขาพัง
ทัวร์ฮ่องกงราคาถูก
เชื่อว่าใครหลายๆ ที่จะไปเที่ยวฮ่องกง ก็คงวางแผนที่จะไปช้อปปิ้งให้กระจายกันอยู่แล้วแน่นอน เพราะที่ฮ่องกงถือว่าเป็นแดนสวรรค์ของเหล่านักช้อปเลยก็ว่าได้ เนื่องจากของส่วนใหญ่ราคาก็ถูกกว่าบ้านเรามากๆ ซึ่งมันก็ทำให้ขาช้อปทั้งหลายอดใจไม่ไหว อ่านต่อ…Hong Kong : ของฝากสุดฮิตจากฮ่องกง
ติดต่อลูกช้างทัวร์
แพคเกจทัวร์ฮ่องกง2562
ทัวร์ฮ่องกงราคาถูก
ทริปนี่ขอบอกก่อนเลยว่าเป็นทริปเที่ยวจริงๆ บินตรงมาเพื่อที่จะไปเล่นเครื่องเล่นที่สวนสนุกดิสนีย์แลนด์เพราะลูกชอบมากๆ พวกตัวการตูนที่อยู่ในข่ายของดิสนีย์ ที่ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ มีเวลาเปิด-ปิด 10.00-21.00 น. การเดินทางก็ง่ายๆ วันที่เดินทางไป นั่ง MTR Austin  อ่านต่อ…รีวิว : ดิสนีย์แลนด์ แลนมาร์คฮ่องกง ที่ต้องไปให้ได้
ทัวร์ฮ่องกงราคาถูก
การเลือกตั๋วเครื่องบิน ที่พักการจองตั๋วเครื่องบินและที่พักนั้น วิธีที่ง่ายและสะดวกนั้นคือการจองผ่านเว็บไซต์ มีให้จองทั้งสายการบินและที่พักที่ต้องการเลย สามารถจองได้โดยตรง หรือหากอยากได้ราคาที่คุณสามารถเลือกได้สามารถจองผ่านตัวแทนจำหน่ายตั๋วภายในประเทศได้ อ่านต่อ…เที่ยวฮ่องกง&มาเก๊า ยังไงให้คุ้ม !!
ทัวร์ฮ่องกงราคาถูก
ชิงช้าสวรรค์แห่งเดียวในฮ่องกง จะตั้งอยู่ที่หน้าท่าเรือเฟอร์รี่ จะมีชิงช้าสวรรค์ที่ใหญ่ตั้งเด่นอยู่หน้าท่าเรือ เพิ่มเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการเมื่อปี ค.ศ2014 ถือว่าเป็นจุดเด่นของฮ่องกงเลยก็ว่าได้ และที่นี้ก็เป็นแลนมาร์คที่สำคัญของฮ่องกงอีกด้วยใครที่ผ่านไปผ่านมา อ่านต่อ…แลนมาร์คฮ่องกง ชิงช้าสวรรค์ Hong Kong Observation Wheel
ทัวร์ฮ่องกงราคาถูก
ประเทศฮ่องกง ถือว่าเป็นประเทศที่ฮิตของคนไทยเลยก็ว่าได้ ใครที่ชอบกิน ชอบในการช็อปปิ้ง ถือว่าห้าม…พลาดเด็ดขาด แต่ก่อนเราจะไปเราจะเตรียมตัวอย่างไร วันนี้ลูกช้างทัวร์นำเอาทริคเล็กๆน้อยๆมาฝาก ก่อนไปเที่ยวอ่องกง อ่านต่อ…10ข้อควรรู้ ก่อนเที่ยวฮ่องกง
ทัวร์ฮ่องกงราคาถูก
จบกันไปแล้วกับละครที่โด่งดังมาก และเป็นกระแสที่สุดในโลกโซเชียวที่ผ่านมา สำหรับละครเรื่อง เลือดข้นคนจาง ทางช่อง One 31 ละครแนวดราม่า เชิงสืบสวน ที่แต่ละฉากทำเอาคนสงสัยกันและพยายามหาข้อสงสัย และก็มีหลายๆฉากที่ได้มาถ่ายทำที่ฮ่องกงอีกด้วย มาแต่ละฉากก็เป็นสถานที่แลนด์มาร์คเด็ดๆที่ประเทศฮ่องกง อ่านต่อ…เที่ยวฮ่องกง แบบฉบับเลือดข้นคนจาง
ทัวร์ฮ่องกงราคาถูก
ฮ่องกงและมาเก๊า ตั้งอยู่ไกล้ๆกัน เพราะแบบนี้อากาศในแต่ละช่วงจึงไม่แตกต่างกันมากเท่าไหร่ แถมอากาศยังไกล้เคียงกับอากาศเมืองไทยอีกด้วย แต่เมืองไทยจะร้อนกว่าเยอะมาก อ่านต่อ…ฮ่องกง : เที่ยวฮ่องกง ช่วงไหนน่าเที่ยว ฤดูไหนชิล์ลสุด
ทัวร์ฮ่องกงราคาถูก
ถ้าพูดถึงฮ่องกงแล้วหลายๆคนก็คงนึกถึงอาหารการกิน และความเป็นจีนหรือไม่ก็จะเป็นพวกการช็อปปิ้งของเหล่าแบรนด์เนมที่ลดราคากันแบบสุดๆ แต่รู้หรือไม่ นอกจากที่ช็อปปิ้งที่กินแล้ว ฮ่องกงก็ยังมีอีกหลายๆที่น่าเที่ยว น่าไปเดินมาก วันนี้จะพาไปเช็คอิน อ่านต่อ…เช็คอิน สถานที่เที่ยวฮ่องกง…ที่คุณไม่ควรพลาด
ทัวร์ฮ่องกงราคาถูก
เที่ยวฮ่องกงแบบฉบับวัยรุ่นต้องเตรียมตัวยังไงน่ะ ? พอใกล้ถึงเวลาหยุดยาวๆแนะนอนหละ ทุกคนก็ต้องรีบวางแผนหาเวลาที่เหมาะสมที่สุดเพื่อที่จะได้ไปเที่ยวแบบสนุก และวัยรุ่นอย่างเราจะต้องเตรียมตัวยังไงบ้างหากไปเที่ยวฮ่องกง อ่านต่อ…เที่ยวฮ่องกง ฉบับวัยรุ่นเตรียมตัวเที่ยว
ทัวร์ฮ่องกงราคาถูก
เคยมีความคิดช่วงนึงตอนฮ่องกง คนไทยนิยมไปกันเยอะมาก หันไปถามเพื่อนเพื่อนก็ไปมาแล้ว หันไปถามใครๆก็ต่างไปกันมาแล้ว ถามว่าส่วนใหญ่ไปที่ได้ฟังก็ไปวัดไหว้พระขอพร ขอเนื้อคู่ที่กำลังโด่งดังกัน ขอโชค ขอลาภ บางคนเน้นไปช็อปปิ้งเพราะเพื่อนบอกว่าที่นั้นจะมีช่วงที่ลดทั้งเกาะ อ่านต่อ…ไปไหนในฮ่องกง (Hong Kong)
ทัวร์ฮ่องกงราคาถูก
ฮ่องกง ถือว่าเป็นเกาะเล็กๆที่มีอะไรให้เราทำอีกมากมาย ไม่ว่าจะช็อปปิ้ง กิน เที่ยว ก็มีหลากหลายที่ให้ไปสัมผัส แถวคนไทยอย่างเราๆเดินทางได้ไปง่ายมาก ค่าตั๋วเครื่องบินยังไม่แรงแพงอีกด้วย วันนี้จะพาไปชม 10 สิ่งที่ต้องทำเมื่อไปประเทศฮ่องกง ค่าเงินฮ่องกง 1 เหรียญ = 3.99 บาท อ่านต่อ…10 สิ่งที่ต้องทำเมื่อไป เที่ยวฮ่องกง
แพคเกจทัวร์ฮ่องกง2562
เที่ยวฮ่องกง สไตล์ ฮิปสเตอร์ ย่านเซ็นทรัล ที่กำลังมาแรง !! ฮ่องกงเป็นสถานที่ที่คนนิยมไปกันบ่อยมาก ไปแล้วไปอีก เพราะนอกจากตั๋วจะถูกแสนถูกแล้ว ยังมีแหล่งช็อปปิ้งและสวนสนุกอย่างดิสนีย์แลนด์ขวัญใจเด็กๆ ใครที่เป็นอาทตัวแม่ ก็ต้องไปที่โดนๆ ถ่ายรูปหลายช็อต โดนใจวัยรุ่น ที่กำลังมาแรงในปี 2019 วันนี้เลยจะพาไปดูที่เที่ยวแนวๆ ฮิปๆ ที่ฮ่องกงย่าน เซ็นทรัล ใครที่พร้อมแล้วเราไป ทัวร์ฮ่องกง กันเลย อ่านต่อ…เที่ยวฮ่องกง สไตล์ ฮิปสเตอร์ ย่านเซ็นทรัล ที่กำลังมาแรง !!
แพคเกจทัวร์ฮ่องกง2562
เชื่อว่าช่วงนี้ใครหลายๆคนก็มีแผลนเที่ยวไว้ในหัวกันแล้วแน่นอน ถ้าที่เที่ยวใกล้ๆบ้านเราก็คงต้องไปเที่ยวฮ่องกง เพราะที่นั้นจะเป็นช่วงลดราคาเหมาะมากสำหรับนักช็อปปิ้ง ขาแฟชั่น หลายคนกำลังวางแผนไปเที่ยวฮ่องกงกันอยู่แน่ๆ นอกจากจะน่าเที่ยว น่าช็อปปิ้งแล้ว ก็จะเป็นเรื่องตั๋วเครื่องบินที่แสนถูกที่สามารถจองไปกันเองได้แบบสบายๆ แต่เรากำลังมองหาที่พักที่ดีและสะดวกสบาย แต่จะไปพักย่านไหนดี ที่จะต้องเดินทางสะดวก อ่านต่อ…เที่ยวฮ่องกง พักย่านไหนดี? เที่ยวครบ จบในที่เดียว
แพคเกจทัวร์ฮ่องกง2562
ฮ่องกง เป็นประเทศที่คนไทยนิยมไปเที่ยวมากที่สุด เพราะการเดินทางได้ง่ายมากขึ้น และยังมีหลากหลายสถานที่ที่สวยและน่าไปสัมผัส เหมาะกับสายช็อป สายฮิปๆ ถ่ายรูปมุมสวยๆ ยิ่งไปกว่านั้นอาหารส่วนใหญ่ก็ถูกปากคนไทยอย่างเราๆกันมาก วันนี้เราจะพาไป ทัวร์ฮ่องกง อ่านต่อ…5 ที่พักฮ่องกง สะอาด ปลอดภัย ใจกลางเมือง เดินทางสะดวกสบาย
ติดต่อเที่ยวฮ่องกง
ติดต่อทัวร์ฮ่องกง
ทัวร์ฮ่องกง
ประเทศนี้ผมได้ไปมา 2 ครั้งแล้ว แต่ล่ะครั้งก็ไม่เคยอยู่เกิน 1 วันครั้งแรกก็มาจากฮ่องกง ครั้งล่าสุดก็ก็บินไปลงนู้นเลยนะ 555 มาทำไมอ่ะหรอ มาตามหาเจ้าพ่อมาเฟีย (มั้ง) มามองดูคาสิโนขนาดใหญ่ที่ใหญ่มากในโลก อารมณ์แบบลาสเวกัสเลยก็ว่าได้นะเนี่ย แต่ที่นี่มีขนาดเล็กมาก เล็กกว่าสิงคโปร์อีกนะจะบอกให้ แถมยังยังมีสถานที่ท่องเที่ยวอีกตั้งหลายที่ยังไม่ได้ไปเลยดีๆทั้งนั้น เราเคยไป ทัวร์ฮ่องกงอ่านต่อ…เที่ยวมาเก๊า (Macau) ด้วยตัวเอง ตะลุยสถานที่ยอดฮิต พร้อมวิธีการเดินทางครบ
ทัวร์ฮ่องกง
ถ้าพูดถึงฮ่องกงหลายคนคงจะนึกถึงวัดที่มีเหล่าเทพมารวมตัวกันอย่างมหาศาล สินค้าแบรนด์เนมราคาถูกกว่าดิวตี้ฟรี แต่ผมก็ว่ามันมีแค่นี้จริงๆนะ 555 แต่มันคุ้มค่ากับชีวิตมากเลยนะประเทศนี้ เพราะอะไรอ่ะหรอ ก็ผมแก้ปีชง ขอพรจากเทพ แต่มันเหมือนโดนสาบแช่งให้ตกน้ำ อ่านต่อ…[Review]::หนีเที่ยวฮ่องกง (Hong Kong) เที่ยวจัดเต็ม ไปเที่ยวเมื่อไหร่ ยังไงก็ฟิน
ทัวร์ฮ่องกง
ทริปเริ่มต้นปี 2019 เที่ยวฮ่องกง เซิ้นเจิ้น จู่ไห่ มาเก๊า 4 วัน 3 คืน อาจจะเป็นทริปที่ไม่แน่นมาก เพราะอยากปล่อยเวลาให้ชิล์ลๆ ไม่เร่งรีบ อยากแวะถ่ายรูป แวะกิน แวะสัมผัสความเป็นจีนสักหน่อย เราเพิ่งกลับมาจากฮ่องกงเลยอยากจะมาเล่า เผื่อเป็นประโยชน์ต่อเพื่อนๆที่กำลังเตรียมข้อมูลไปเที่ยว และอาจจะทำให้ตัดสินใจง่ายขึ้น เรามาเริ่ม ทัวร์ฮ่องกง กันเลยแล้วกัน… อ่านต่อ…[Review]::เที่ยวฮ่องกง มาเก๊า จู่ไห้ เที่ยวจัดเต็ม 4วัน3คืน แลนด์มาร์คเด็ดที่ไม่ควรพลาด
แพคเกจทัวร์ฮ่องกง2562
“ฮ่องกง” เป็นอีกประเทศยอดฮิตตลอดกาลของคนไทย เพราะเดินทางไปง่ายนั่งเครื่องบินจากไทยไปแค่ประมาณสองชั่วโมงกว่าๆ ก็ถึง และการเดินทางก็สะดวก มีสถานทที่ท่องเที่ยวสำคัญ ที่สำคัญ แถมของก็ยังอร่อยอีกด้วย สนใจไปมั้ยล่ะ อ่านต่อ…[Review]::เที่ยวฮ่องกง กิน เที่ยว ถ่ายรูป แค่ 24 ชั่วโมง ก็ชิคได้
ติดต่อลูกช้างทัวร์
ติดต่อทัวร์เกาะหลีเป๊ะ