web counter

ริวิว 2 ที่พักสุดชิคบนเกาะกระดาน

koh kradan

ริวิว 2 ที่พักสุดชิคบนเกาะกระดาน

koh kradan

วันนี้เราจะพาหนีร้อนมารีวิวที่พักสุดสวยบนเกาะกระดาน สำหรับสายติดเกาะต้องห้ามพลาดดดดดด เพราะมันดีย์เจรงๆน๊ะจ๊ะ
แหม่….จะไม่ให้ดีได้ไง เกาะกระดานน้ำสวยใส หาดทรายขาว ปะการังทอดยาวเต็มหน้าหาดเลย อย่างนี้อย่ารอจ้าา เราจะพาไปตำรีสอร์ทสวยๆกันจ้ะ ว่าแล้วก็มาได้เลย

trang

สำหรับเกาะกระดานหากใครยังไม่รู้ว่าอยู่ไหน แอดขอแนะนำก่อนนะคะ ว่าเกาะกระดานอยู่จังหวัดตรังค่ะการเดินทางไปเกาะกระดาน หากคุณเดินทางจากกรุงเทพมหานคร คุรต้องจองตั๋วเครื่องบินมาลงสนามบินตรัง และต่อด้วยรถตู้ไปลงที่ท่าเรือ ควนตุงกู และต่อเรือหางยาวไปเกาะกระดานราวๆ 45 นาที – 1 ชม จ้าาาา ในส่วนวันนี้เราไปดูกันค่ะว่ารีสอร์ทที่ลูกช้างทัวร์แนะนำจะน่าอยู่จริงๆไหม

koh kradan

รีสอร์ทแรกจะเป็น 7 Seas Resort อันนี้จะค่อนข้างสวยหรูเลยทีเดียวสำหรับบนเกาะ  ห้องมีหลายแระเภทให้เลือก ราคาคืนละ สองพันกว่าจนถึงห้าพันกว่า ต่อคืน แต่ก็ต้องเช็คอีกทีนะคะว่าเป็นช่วงไฮซีซั่นหรือโลว์ซีซั่นเพราะราคาจะค่อนข้างต่างกันมากเลยทีเดียว

koh kradan

ด้านหน้ารีสอร์ทจะมีสระน้ำที่มองเห็นทะเลด้วยนะคะ หากใครต้องการว่ายน้ำในสระ สำหรับเกาะกระดานคุณต้องเลือกเซเว่นซีรีสอร์ทแล้วล่ะค่ะ รับรองไม่มีผิดหวัง

koh kradan

ส่วนทางเดินหน้าบาร์ของรีสอร์ทจะถูกตกแต่งด้วยโคมไฟที่เเสนจะโรแมนติดสุดๆ นี่ถ้ายืนอยู่กับแฟนสองคน บรรยากาศเหมือนกำลังจะถูกขอแต่งงานยังไงอย่างงั้นเลย 555555 แต่ไม่มีแฟนก็อินกับบรรยากาศได้นะคะ

เรามาดูห้องพักกันดีกว่าค่ะว่ามีห้องอะไรบ้าง และจะสวยแค่ไหน

koh kradan

ห้องประเภทแรกคือ Villa Santi  และ Villa Siri  สองประเภทนี้เป็น Beachfront เหมือนกันค่ะ เพียงแค่ห้อง Siri จะอยู่ใกล้สระน้ำกว่า ส่วนห้อง Villa Santi จะอยู่ห่างจากสะน้ำหน่อยจะค่อนข้างเงียบสงบและเป็นส่วนตัวกว่า Villa Siri หากใครที่ต้องการมาพักผ่อนจริงๆขอแนะนำเป็น Villa Santi ดีกว่าค่ะ ส่วนหน้าตาบ้านพักเหมือนกันเลยค่ะ มีส่วนของศาลานั่งเล่นอยู่หน้าห้องเหมือนกันหมดเลย

koh kradan

ส่วนห้องถัดมาคือ Villa Siam จะอยู่ด้านหลังของ Villa Siri และ Villa Santi จะเห็นวิวทะเลอยู่เนืองๆ เพราะอาจจะมีต้นไม่และห้อง Villa ด้านหน้าบังอยู่ค่ะ แต่ก็ถือว่าเดินไปหาดไม่ไกล

koh kradan

ส่วนสองประเภทห้องสุดท้ายคือ Deluxe room และ Premier deluxe room  สองประเภทนี้จะเป็นตึกสองชั้น ด้านบนเป็นห้อง Premier Deluxe room ชั้นล่างเป็นห้อง Deluxe room  จะอยู่ด้สนหลังสุด โดยห้อง Premier deluxe room จะเห็นวิวทะเลนิดนึงค่ะ และมีห้องน้ำแบบ Indoor และ Out door ค่อนข้างธรรมชาติ

koh kradan

ส่วนใครที่อยากดำน้ำดูปะการัง หยิบสน็อกเกิ้ลออกมาหน้าหาดก็ดำได้เลยจ้า

koh kradan

รีสอร์ทที่สองคือ Coral Garden Resort เป็นรีสอร์ทที่อยู่ถัดจาก Seven seas Resort สองรีสอร์ท ความสวยของรีสอร์ทไม่แพ้กันเลยค่ะ รีสอร์ทนี้จะมี สามประเภทห้อง คือ The Wooden Villas, The Beachfront Deluxe room และ The Annex  เราไปดูความสวยของแต่ละห้องกันเลยดีกว่าค่ะ

koh kradan
Koh kradan

ห้องนี้จะเป็นห้อง The Wooden Villas จะอยู่ด้านในเห็นวิวทะเลหน่อยๆ ราคากำลังดี ไม่แพงมาก ด้านในห้องสะอาดหรูหรา

koh kradan
koh kradan

ห้องถัดมาจะเป็น The Beachfront Deluxe room  เป็นห้องอยู่ด้านหน้าหาด ถัดจาก the wooden villas ที่อยู่หลังสุด มีทั้งหมด 3 ห้อง ห้องตกแต่งสวย สะอาด ดีงาม ค่อนข้างกว้าง เดินไปทะเลค่อนข้างใกล้มากๆเลยค่ะสำหรับห้องนี้

koh kradan
koh kradan

ส่วนไฮไลท์ห้องนี้เลยค่ะ The Annex จะอยู่ห่างจากทะเล 200 เมตรเท่านั้นซึ่งบอกได้เลยว่าใกล้ที่สุด ซึ่งมีสองห้องเท่านั้น สำหรับใครที่อยากไปพักผ่อน นอนฟังเสียงคลื่นซัดหาด ตื่นเช้ามาก้าวขาลงทะเล แอดมินขอแนะนำห้องนี้เลย แต่ขอเตือนว่าต้องรีบจองหน่อยนะคะเพราะห้องมีจำนวนจำกัด สำหรับเกาะกระดานใครที่พักบนเกาะสามารถดำน้ำหน้าหาดได้เลยนะคะ

สำหรับใครที่ต้องการที่พัก หรือ รถรับส่งสนามบินและเรือไปส่งที่เกาะกระดาน สามารถติดต่อลูกช้างทัวร์ได้เลยจ้า ทางเรายินดีให้บริการค่ะ ด้วยราคาสุดแสนดีงาม

ติดต่อลูกช้างทัวร์

คุณชอบบทความนี้หรือไม่?

ให้คะแนนเลย!

/ 5. Vote count:

As you found this post useful...

Follow us on social media!

โพสต์คำอธิบาย

เป็นคนแรกที่แสดงความเห็น “ริวิว 2 ที่พักสุดชิคบนเกาะกระดาน”