web counter

Review: Best beef ปิ้งๆย่างๆย่านสุขุมวิท

best beef

Review: Best beef ปิ้งๆย่างๆย่านสุขุมวิท

best beef

วันนี้ลูกช้างทัวร์ขอพามารีวิวร้านปิ้งย่างย่านสุขุมวิทที่ชื่อว่า Best beef ตามชื่อร้านเลยค่ะ เนื้อเด็ดเว่อร์ อาหารทะเลสดยิ่งกว่าสะพานปลาเลยจะบอกให้ สำหรับสายบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างห้ามพลาด!! ห้ามเลื่อนผ่านเด็ดขาด เพราะจะทำให้คุณพลาดความฟินนี้ไป อิอิ

สำหรับพิกัดร้าน คืออยู่ใกล้แยกอ่อนนุช ถ้าขับรถมาจะอยุ่ด้านฝั่งตรงข้าม สน.อ่อนนุช ทางร้านมีลานจอดรถให้ค่อนข้างกว้างเลยทีเดียว
แต่ใครนั่งบีทีเอสมา เพื่อความสะดวกลงสถานีอ่อนนุชแล้วเดินลงฝั่งโลตัสอ่อนนุช เดินย้อนมาอีกราวๆ 600 เมตร ก็จะเจอร้าน

best beef

บรรยากาศภายในร้าน โต๊ะค่อนข้างเยอะ สามารถเลือกได้ทั้งแบบกลางแจ้งและในร่ม ส่วนพนักงานจะมีประจำแต่ละแถวโต๊ะ สามารถเรียกใช้บริการได้ตลอดเวลา บริการค่อนข้างรวดเร็ว ทันใจสายโมโหหิวมากค่ะ

ว่าด้วยเรื่องของน้ำจิ้ม ทางร้านมีน้ำจิ้มให้ 3 แบบ นั่นคือ 1. น้ำจิ้มแจ่ว 2.น้ำจิ้มซีฟู๊ด(กลมกล่อมมาก) 3.น้ำจิ้มหวาน(จิ้มกับเนื้อที่ย่างแบบมีเดียมแรส์เด็ดมากบอกเลย) ทางร้านเสริฟทีเดียวสามถ้วย น้ำจิ้มรสชาติมาตรฐาน อร่อย กลมกล่อม แล้วแต่เราจะเลือกจิ้มได้ตอมใจชอบ

best beef

ปกติทางร้านมีเตาให้โต๊ะละ 1 เตา เพิ่มเตาปิ้ง หรือเตาต้ม เพิ่มเงินอีก 60 บาท ราคารับได้  บุฟเฟ่ต์มีแบบ รวมน้ำ ไม่รวมน้ำ หรือจะบุฟเฟ่ต์เบียร์ก็มีนะคะ อยู่ที่ว่าคุณจะใจสู้รึเปล่า ทางร้านมีเสริฟตลอดตามความต้องการเลยจ้า

เรามาดูหน้าตาอาหารกันจ้าว่าจะยั่วๆ ขนาดไหน อิอิ

best beef

น้องจุ้งงงง เอ้ยย!!! น้องกุ้งแม่น้ำเสริฟแบบฟินๆ ตัวใหญ่ สดมากๆ  ปิ้งออกมามันเต็มหัวเลยจิ้มกับน้ำจิ้มซีฟู๊ดดด มันกุ้งเยิ้มๆ โอ้ยยยยย แอดพูดไปท้องก็ร้องไป

best beef

เบค่อนยั่วๆจ้า ปิ้งบนเตากระทะ เอาแบบกรอบๆ แล้วนำมาจิ้มกับน้ำจิ้มแจ่ว หรือจะกินคู่เห็ดเข็มทองก็ฟินไปอีกแบบจ้า

best beef

อันนี้จ้า ของโปรดแอดเลย หอยแมงภู่นิวซีเเลนด์ ตัวใหญ่ สด หวาน อร่อย มากๆๆๆ ปิ้งใส่เนยนิดหน่อยกินคู่ใบโหรพาสดๆ ฟินมากจ้า อิแม่ขอบอกกกกกกก

best beef

น้องหอยเชลล์ มาพร้อมเปลือก ใส่เนยปิ้งบนเตาร้อนๆ หอมกรุ่นจ้า

best beef

ปลาหมึกแร่ออกมาให้เราแล้วจ้า ตัวอาจจะไม่ค่อยใหญ่เท่าไหร่นะคะ แต่ก็สดดีค่ะ

best beef
best beef

มาต่อด้วยเนื้อ ที่ร้านมีเมนูเนื้อให้เราเลือกเยอะมากกกๆ มีเนื้อลูกมะพร้าว เนื้อน่องลาย เนื้อส่วนลิ้น  เนื้อน่องลายออสเตรเลีย เนื้อเสือร้องไห้ เป็นต้น แนะนำให้ต่อยๆสั่งลองทีละอันนะคะ เพราะมันอร่อยทุกอัน แต่เดี๋ยวจะกินไม่หมดเพราะปริมาณการเสริฟก็ค่อนข้างเยอะอยู่นะคะ ตัวเนื้อแนะนำจิ้มกับน้ำจิ้มซอสดำ หรือน้ำจิ้มแจ่ว กินกับใบโหระพา หรือผักสลัด ก็ฟินไปอีกแบบ

best beef

อันนี้เป็นสปาเก็ตตี้ซอสเนื้อ หอม อร่อย รสชาติดีงาม เสริฟเป็นจานเล็กๆ แต่ฟินมาก นอกจากนี้ยังมีพวกข้าวหน้าเนื้อ ข้าวผัดกระเทียม นัตเก็ต ปีกไก่ทอด น่องไก่ทอดมาไว้ให้ทานเรียกน้ำย่อยกันด้วยนร้าาาา

best beef

ของหวานตบท้าย ไอติมรสเปรี้ยวๆหน่อยมีให้เราหยิบได้ไม่อั้น
และก็มีแบบไอติมโคน รสนม รสชาติหอม หวาน มัน กลมกล่อม เนื้อไอติมแน่นมากกกก ได้กินแล้วต้องมีโคนที่สอง สาม ตามกันมาจ้าาาา

best beef

เห็นแบบนี้แล้ววว ยั่วๆเลยใช่ไหมจ้ะ แอดสั่งแบบราคาเบาๆหัวละ 329 เท่านั้นนะคะ น้ำรีฟิวไม่อั้นเป็นเหยือกมาเลยจ้า สำหรับสายบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างต้องจัด ต้องตำ กินให้จุกๆไปเลยจ้า เพราะของเขาดีจริงๆจ้าจึงบอกต่อ

คุณชอบบทความนี้หรือไม่?

ให้คะแนนเลย!

/ 5. Vote count:

As you found this post useful...

Follow us on social media!

Tags:, , ,

โพสต์คำอธิบาย

เป็นคนแรกที่แสดงความเห็น “Review: Best beef ปิ้งๆย่างๆย่านสุขุมวิท”