web counter

11 รีสอร์ทติดหาด บรรยากาศพระอาทิตย์ขึ้นหน้ารีสอร์ท

ทัวร์เกาะหลีเป๊ะ

11 รีสอร์ทติดหาด บรรยากาศพระอาทิตย์ขึ้นหน้ารีสอร์ท

ทัวร์เกาะหลีเป๊ะ

หนึ่งกิจกรรมของผู้ที่รักการท่องเที่ยวเกาะ คือ การมาชมความงามยามพระอาทิตย์ทอแสงแรกในยามเช้า หลายคนจึงอยากเลือกพักรีสอร์ทที่ตื่นมาแล้วสามารถชมพระอาทิตย์ขึ้นหน้ารีสอร์ท ลูกช้างทัวร์เลยขอเสนอ รีสอร์ทบนเกาะหลีเป๊ะ ทฤษฎีที่ไม่ยาก คือเลือกรีสอร์ทที่ตั้งอยู่บนหาดฝั่งหาดซันไรส์บีช มีรีสอร์ทไหนน่าสนใจบ้างมาดูกัน

Serendipity Beach Resort เป็นรีสอร์ทที่มีชายหาดส่วนตัว ด้วย Location บนเขาสูงที่สามารถมองดูพระอาทิตย์ขึ้นได้จากห้องพัก ซึ่งจะได้ความฟินส์ระดับ 10 แต่ราคาค่าห้องพักก็คูณเข้าไประดับ 10 ด้วยเช่นกัน รีสอร์ทให้บริการบังกะโลพร้อมระเบียง มีพื้นที่นั่งเล่น ห้องน้ำส่วนตัวพร้อมเครื่องเป่าผม โซฟา และตู้นิรภัย บังกะโลบางหลังมีสระว่ายน้ำส่วนตัวและวิวทะเล

Ten moon Lipe เป็นรีสอร์ทที่ซ่อนตัวอยู่ใน Private Zone สุดๆ ด้วยตัวอาคารไต่ระดับเขา ก็จะสามารถชมพระอาทิตย์ขึ้นบริเวณห้องพักได้เลย มีทำเลอยู่บนพื้นที่ทางตอนใต้ของผืนทรายขาวบริสุทธิ์บนหาดซันไรส์ มีบังกะโลสะดวกสบายมีวิวทะเล ผู้เข้าพักสามารถชมวิวพระอาทิตย์ขึ้นในยามเช้าตรู่และต่อด้วยการรับประทานอาหารที่ห้องอาหาร Ten Moons’ Restaurant ซึ่งตั้งอยู่ริมทะเล พ่อครัวท้องถิ่นสามารถปรุงอาหารฟิวชั่นที่ผสมผสานระหว่างอาหารตะวันออกและอาหารเมดิเตอร์เรเนียน อีกทั้งมีอาหารไทยและอาหารทะเลจานพิเศษ นอกจากนี้ยังมีเครื่องดื่มค็อกเทลหลากประเภทที่ Chill Out Terrace

Kathalee Resort ด้วยตัวอาคารห่างจากหาดลึกเข้าไป อาจจะต้องเดินออกมาที่หาดสักนิดนึง มายืนฟินส์อินกับวิวพระอาทิตย์ขึ้นที่หน้าหาดบริเวณหน้า Idyllic Concept กทลีบีชรีสอร์ทแอนด์สปาตั้งอยู่ริมชายหาดบนหาดซันไรส์ รีสอร์ทแห่งนี้มีห้องที่มีวิวทะเล มีบริการรถรับส่งฟรี มีถนนคนเดิน ห้องสะดวกสบายมีโทรทัศน์จอแบน เครื่องปรับอากาศและมีระเบียงพร้อมเตียงอาบแดด รวมทั้งมีตู้นิรภัย โซฟาและตู้เย็น มีห้องน้ำส่วนตัวพร้อมฝักบัวและมีเครื่องใช้ในห้องน้ำฟรี ท่านสามารถลิ้มลองรสชาติอาหารที่ห้องอาหารซึ่งตั้งอยู่ใกล้ชายหาดและรับบริการนวดผ่อนคลาย รีสอร์ทแห่งนี้มีโต๊ะบริการทัวร์เพื่ออำนวยความสะดวกเพิ่มเติม

Idyllic Concept Resort เป็นอีกหนึ่ง location ที่ดีที่สุดสำหรับนั่งมองพระอาทิตย์ขึ้น มีวิวเกาะอุเสนประกอบ แต่ก็อย่างที่บอก ระดับความฟินส์ มักจะเท่ากับระดับราคาค่าห้องพัก เหมาะกับผู้ที่มี concept ในชีวิต ตั้งอยู่บนเกาะหลีเป๊ะริมหาดซันไรส์ มีทัศนียภาพของทะเลอันดามัน สระว่ายน้ำกลางแจ้งพร้อมบาร์ริมสระว่ายน้ำ และห้องอาหาร

Anda เป็นรีสอร์ทที่เหมาะกับการนั่งชมพระอาทิตย์ขึ้น ด้วยบรรยากาศของรีสอร์ทสไตล์บาหลี ทุกอย่างดูดี บอกเลยฟินส์แน่ ตั้งอยู่ตอนใต้สุดของหาดซันไรส์ (Sunrise Beach) อันเงียบสงบ ห่างจากทรายขาวและน้ำทะเลใสเพียงไม่กี่ก้าว รีสอร์ทยังมีห้องอาหารและบาร์ชายหาด Resort Anda ตั้งอยู่ในอุทยานแห่งชาติทางทะเลตะรุเตา (Tarutao National Marine Park)

Castaway ชื่อรีสอร์ท บ่งบอกถึงตัวตน บ่งบอกถึงสไตล์คนติดเกาะ ดูเรียบง่าย villa เป็นบ้านไม้2 ชั้น การได้ยืนมองพระอาทิตย์ขึ้นบนชั้น 2 ท่ามกลางบรรยากาศธรรมชาติแบบสุดๆ ก็ฟินส์ไปอีกแบบ รีสอร์ทตั้งอยู่ริมหาดซันไรส์ บังกะโลทำจากไม้มีหนึ่งหรือสองชั้นมีวัสดุธรรมชาติ สถาปัตยกรรมแบบไทยและได้รับการออกแบบมาเพื่อรับลมธรรมชาติจากทะเล มีพัดลมติดเพดาน มุ้งกันยุงและห้องน้ำส่วนตัวมีฝักบัว

Wapi Resort  เป็นรีสอร์ทที่สามารถชมพระอาทิตย์ขึ้นได้จากหน้าห้องพัก (บางประเภทห้อง) ราคาเบา ๆ วิวงดงามมากบอกเลย ห้องพักทุกห้องที่รีสอร์ทมีลานระเบียง และห้องพักทุกห้องติดตั้งโทรทัศน์จอแบนและห้องพักบางห้องมีวิวทะเล

Salisa Resort อีกหนึ่งรีสอร์ทที่เป็นที่นิยมของนักท่องเที่ยวมานั่งชมพระอาทิตย์ขึ้นหน้ารีสอร์ท เพราะมีพื้นที่หน้าหาดมีบริเวณโล่ง กว้าง มีชิงช้าไม้ ทำให้ภาพถ่ายพระอาทิตย์ขึ้นแบบมีองค์ประกอบของภาพที่เพิ่มขึ้น

Satun Dive สำหรับลูกค้าที่ต้องการดื่มด่ำกับบรรยากาศธรรมชาติแท้ๆ เพราะห้องพักไม่มีเครื่องปรับอากาศ ทางรีสอร์ทจะมีเตียงผ้าใบไว้บริการลูกค้าบริเวณชายหาด ในตอนเช้าเราจะเห็นลูกค้านอนบนเตียงผ้าใบชมพระอาทิตย์ขึ้น ฟินส์แค่ไหนลองนึกภาพดูนะ

Power beach เป็นรีสอร์ทที่มีสระว่ายๆน้ำเล็กหน้าหาด เราจึงเห็นภาพถ่ายของ Power beach เป็นวิวสระน้ำ แล้วมีดวงอาทิตย์กลมโตขึ้นอยู่ด้านหน้ากับน้ำทะเลอยู่ตรงกลาง

Andaman Resort เป็นรีสอร์ทที่ถือว่าติดชายหาดที่ยาวมากกกกกกก วิวเลิศมาก แต่เนื่องจากเยื้องไปทางขวาในทะเลจะมีเกาะกระตั้งอยู่ บางมุมอาจจะทำให้บังดวงอาทิตย์ ในช่วงที่ดวงอาทิตย์กำลังโผล่พ้นขอบน้ำทะเล

Credit Picture : www.Agoda.com
Credit Picture : www.booking.com

ติดต่อลูกช้างทัวร์
ติดต่อทัวร์หลีเป๊ะ
ทัวร์ต่างประเทศ

คุณชอบบทความนี้หรือไม่?

ให้คะแนนเลย!

/ 5. Vote count:

As you found this post useful...

Follow us on social media!

Tags:, , , ,

โพสต์คำอธิบาย

เป็นคนแรกที่แสดงความเห็น “11 รีสอร์ทติดหาด บรรยากาศพระอาทิตย์ขึ้นหน้ารีสอร์ท”