web counter

สถานที่น่าพักบนหมู่เกาะมัลดีฟส์

สถานที่น่าพักบนหมู่เกาะมัลดีฟส์

🏖 ประเทศมัลดีฟส์ 🌴
มัลดีฟส์” หรือชื่อทางการคือ “สาธารณรัฐมัลดีฟส์”  เป็นประเทศที่มีพื้นที่ประกอบด้วยหมู่เกาะปะการังจำนวนมาก
ในมหาสมุทรอินเดีย และตั้งอยู่ทางทิศตะวันตกเฉียงใต้ของประเทศอินเดียและประเทศศรีลังกานั้นเอง  เป็นหมู่เกาะที่ตั้งอยู่ในมหาสมุทรอินเดีย ห่างจากประเทศศรีลังกา ประมาณ 700 กิโลเมตร  หมู่เกาะมัลดีฟส์เกิดขึ้นมาจากการทับถมของหินประการัง
ซึ่งลักษณะทางภูมิศาสตร์จะเป็นเกาะเล็ก ๆ กระจัดกระจายประมาณ 1,192 เกาะ   ซึ่งมีประชากรอาศัยอยู่ทั้งหมดประมาณ
250 เกาะ

ประเทศมัลดีฟส์เป็นประเทศที่นับได้ว่ามีขนาดเล็กที่สุดในทวีปเอเชีย  หมู่เกาะมัลดีฟส์ (Maldives) เป็นประเทศหมู่เกาะ
โดยหมู่เกาะเล็กๆ นั้นจับกลุ่มกันอยู่เป็นรูปวงแหวนที่เรียกว่า อะตอล (Atoll) ซึ่งมีทั้งหมด 26 อะตอล ทั้งจำนวนประชากรและขนาดพื้นที่ และยังถือเป็นประเทศที่มีความสูงจากระดับน้ำทะเลที่เตี้ยที่สุดในโลกอีกด้วย  จุดที่สูงที่สุดประมาณ  2.3 เมตร
จากน้ำทะเล

โรงแรมดุสิตธานี มัลดีฟส์ ระดับ 5 ดาว ผสมผสานความอ่อนช้อยในรูปแบบความเป็นไทยกับทิวทัศน์อันงดงาม ของมัลดีฟส์เข้าไว้ด้วยกันอย่างลงตัว รีสอร์ทหรูแห่งนี้ล้อมรอบด้วยหาดทรายขาว ทะเลสีฟ้าครามและทัศนียภาพ 360 องศา แนวปะการังที่โอบล้อมเกาะมุดดูห์ ในจังหวัดบาอะทอล ซึ่งเป็นพื้นที่ที่ได้รับการประกาศจากองค์กรยูเนสโกให้เป็นเขตสงวนชีวมณฑลแห่งแรก
และแห่งเดียวของโลก
การเดินทางเพียง 35 นาทีโดยเครื่องบินทะเลส่วนตัวของทางโรงแรม จากสนามบินบนเกาะของเมืองหลวงมาเล่ ถึงยังสนามบิน ประเทศธาราวานดู จังหวัดบาอะทอล และเดินทางต่ออีก 10 นาทีด้วยเรือเร็ว ก็จะถึงรีสอร์ท

📍ดุสิตธานี มัลดีฟส์
📍P.O. Box 2188, Mudhdhoo Island, Baa Atoll, Republic of Maldives

Thulhagiri Island Resort And Spa รีสอร์ท 4 ดาว ที่สามารถนอนกลางน้ำได้ในงบที่เอื้อมถึง จำนวนห้องพัก 69 วิลล่า ” ธัลฮากีรี ไอส์แลนด์ รีสอร์ท & สปามัลดีฟส์ “ ถือว่าตอบโจทย์ นอกจากจะประหยัดงบ แล้วยังได้พัก Water Villa
รีสอร์ทนี้ มีทั้งแบบพักบนชายหาด และพักกลางน้ำ

THULHAGIRI ISLAND RESORT & SPA MALDIVES บนทางเดินทอดยาวเข้าลงไปในทะเล กับห้องพักในธีมสีน้ำทะเลฟ้าคราม ทั้งเตียงนอน เฟอร์นิเจอร์ ถูกประดับตกแต่งมาได้บรรยากาศ มาเที่ยวทะเล มีเตียงนอนให้พักผ่อนได้จากระเบียงส่วนตัว และทางลงเล่นน้ำส่วนตัว

📍ที่ตั้ง North Male Atoll
ระยะทางจากสนามบิน 13 km
การเดินทาง Speed Boat 25 min

Dreamland Island Maldives “ดรีมแลนด์ ไอส์แลนด์ มัลดีฟส์”

รีสอร์ทแห่งใหม่ เปิดตัวเมื่อ เดือน เมษายน 2018 ที่ผ่านมา
ตั้งอยู่บนเกาะส่วนตัว บนพื้นหาดทรายขาวสะอาดตา รายล้อมด้วยพืชพรรณธรรมชาตืที่ร่มรื่น เต็มไปด้วยพรรณไม้สวยงามแปลกตา​ ท่ามกลางน้ำทะเลสีฟ้าใสดั่งคริสตัล ณ Baa Atoll ประเทศมัลดีฟส์ หนึ่งในทะเลที่สวยที่สุดในโลก
จุดเด่นของ Dreamland นอกจากหาดทรายขาวแล้ว คงหนีไม่พ้นทะเลสาบขนาดใหญ่ถึง 1,600 ตารางเมต ซึ่งสร้างขึ้นเพื่อเป็นดั่งจุดศูนย์รวมธรรมชาติใจกลางรีสอร์ท เต็มไปด้วยดอกบัวและพืชทางน้ำนานาพรรณ เป็นแหล่งว่ายน้ำที่ปราศจากคลอรีน ให้คุณสามารถลงไปผ่อนคลายแหวกว่ายในน้ำได้อย่างสบายอารมณ์ ท่ามกลางธรรมชาติอันเงียบสงบ
การเดินทางโดย Seaplane เข้าไปยังรีสอร์ท ซึ่งถือว่าเป็นกิจกรรมไฮไลท์ของนักท่องเที่ยวที่ต้องการสัมผัสประสบการณ์นี้
ในมัลดีฟส์ โดยใช้ระยะเวลาเดินทางประมาณ 20 – 30 นาที

Centara Ras Fushi Resort & Spa
ตั้งอยู่บนเกาะมัลดีฟส์ ที่สุดแสนจะโรแมนติก จุดหมายปลายทางในฝันสำหรับคู่รัก ไม่ว่าเลือกเข้าพักในวิลล่าริมชายหาด หรือ วิลล่าเหนือน้ำ บนแนวปะการัง ก็สวยไม่แพ้กัน และด้วยแพ็คเกจ ออลอินคลูซีฟ เราได้รวมทุกอย่างไว้ให้คุณหมดแล้ว เช่น
อาหารทุกมื้อ บริการนวดสปา บริการอินเตอร์เน็ตไร้สายและอุปกรณ์ทางน้ำ (ชนิดไม่มีเครื่องยนต์)
ผ่อนคลายที่มัลดีฟส์ โดยเลือกดื่มด่ำการบริการอาหารแบบฮาล์ฟบอร์ด 🏄‍♂หากคุณต้องการใช้เวลาชื่นชมสิ่งแวดล้อมนอกเกาะ

🎯North Male’ Atoll, Maldives

Adaaran Heritance Aarah 🌟🌟🌟🌟🌟
ตั้งอยู่บนเกาะส่วนตัว ชื่อว่า อารา อยู่เขต Raa Atoll สามารถเดินทางไปยังรีสอร์ทด้วย Seaplane ส่วนตัวของทางรีสอร์ทจากสนามบินนานาชาติมาเล่ เพียง 40 นาทีเท่านั้น ด้วยบรรยากาศและทัศนียภาพโดยรอบๆเกาะ ของรีสอร์ทเฮอริแทรนซ์ อารา เหมาะสำหรับคู่รักที่จะมาดื่มด่ำน้ำผึ้งพระจันทร์ หรือจะเป็นวันพักผ่อน กับครอบครัว ทั้งห้องแบบ Standard Room หรือจะเป็น Water Villa(วิลล่ากลางน้ำ)

Adaaran Heritance Aarah-Standard Room

Adaaran Heritance Aarah-Water Villa

ติดต่อลูกช้างทัวร์
ติดต่อทัวร์เกาะหลีเป๊ะ

คุณชอบบทความนี้หรือไม่?

ให้คะแนนเลย!

/ 5. Vote count:

As you found this post useful...

Follow us on social media!

Tags:, , , , , , , , , ,

โพสต์คำอธิบาย

เป็นคนแรกที่แสดงความเห็น “สถานที่น่าพักบนหมู่เกาะมัลดีฟส์”