web counter

[รวมรีสอร์ท] สำหรับคู่รักในเกาะหลีเป๊ะ ราคาดีต่อใจ วิวหลักล้าน

ทัวร์เกาะหลีเป๊ะราคาถูก

[รวมรีสอร์ท] สำหรับคู่รักในเกาะหลีเป๊ะ ราคาดีต่อใจ วิวหลักล้าน

ทัวร์เกาะหลีเป๊ะราคาถูก

มีคนรีเควสมาเยอะมาก ถ้าแอดมินเรื่องรีสอร์ทหรูๆ เหมาะสำหรับคู่รัก อยากไปเซอร์ไพรส์แฟน บางคนก็ถึงวันครบรอบ บางคนก็มาขอแต่งงาน แอดก็อิจฉาตาร้อนมาก แต่ไม่เป็นไรวันนี้แอดมินได้ยกรีสอร์ท ที่มีคู่รักไปพักมากที่สุด และระดับรีสอร์ทเป็นที่นิยมมาก เหมาะสำหรับคู่รักมากที่สุด ❤

ต้องขอบอกก่อนเลยว่าทะเลที่สวยที่สุดในตอนนี้และในประเทศไทยก็คงหนีไม่พ้น เกาะหลีเป๊ะ เป็นเกาะเล็กๆที่อยู่ห่างไกลจากตัวเมืองเพราะการเดินทางนั้น ต้องต่อรถและเรือ แต่เมือไปถึงนั้น จะต้องอึ้งในความสวยของทะเลอย่างแน่นอน ☺ 

เซเร็นดิพิตี้ บีช รีสอร์ท เกาะหลีเป๊ะ 
Serendipity Beach Resort Koh Lipe ☺ 

เซเร็นดิพิตี้ บีช รีสอร์ท ขอบอกก่อนเลยว่าทำไมต้องเลือกรีสอร์ทนี้ เพราะว่าเป็นรีสอร์ทที่วิวดีที่สุดเท่าที่เกาะหลีเป๊ะเคยมีมาเลย สามารถนั่งชิล์ลๆ ทานอาหารชมวิวกันได้แบบว่าฟินมาก เพราะสามารถมองเห็นเกาะตรงข้ามที่เป็นเกาะกระได้ และวิวนี้เป็นมุมที่ดีที่สุดสามารถเห็นวิวกันแบบ 360 องศากันไปเลย เหมาะมากที่คู่รักจะมานั่งสวีทกันตรงนี้

ภายในรีสอร์ทออกแบบมาแบบไทยสไตล์และมีห้องอาหารที่อาหารไม่แพ้รีสอร์ทอื่นๆบนเกาะอีกด้วย เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่จะให้คู่รักตัดสินใจง่ายขึ้นกับราคาน่ารักอีกด้วย ไม่แพงอย่างที่คิด

ทัวร์เกาะหลีเป๊ะราคาถูกทัวร์เกาะหลีเป๊ะราคาถูกทัวร์เกาะหลีเป๊ะราคาถูกทัวร์เกาะหลีเป๊ะราคาถูกทัวร์เกาะหลีเป๊ะราคาถูกทัวร์เกาะหลีเป๊ะราคาถูกทัวร์เกาะหลีเป๊ะราคาถูกทัวร์เกาะหลีเป๊ะราคาถูกทัวร์เกาะหลีเป๊ะราคาถูกทัวร์เกาะหลีเป๊ะราคาถูก

อาคีรา หลีเป๊ะ รีสอร์ท
Akira Lipe Resort ☺ 

ทัวร์เกาะหลีเป๊ะราคาถูกทัวร์เกาะหลีเป๊ะราคาถูกทัวร์เกาะหลีเป๊ะราคาถูกทัวร์เกาะหลีเป๊ะราคาถูกทัวร์เกาะหลีเป๊ะราคาถูกทัวร์เกาะหลีเป๊ะราคาถูกทัวร์เกาะหลีเป๊ะราคาถูก

อาคีรา หลีเป๊ะ รีสอร์ท รีสอร์ทหรูๆสำหรับคู่รักที่กะไปขอแต่งงานเลย ห้องพักติดหาดไม่พอ ที่นี้มีสระน้ำติดห้องอีก มันสุดๆแล้วของการมาเที่ยวที่นี้ ที่ได้มาพักรีสอร์ทนี้ ด้วยความหรูที่นี้ถือว่าเป็นรีสอร์ทที่ฮิตที่สุดของชาวจีนเลยก็ว่าได้ แต่คนไทยอย่างเราๆก็ไปพักไม่แพ้กันเลย เรื่องอาหารการกิน เรื่องการบริการ คุณเอ่ยไม่ต้องพูดถึง ต้องบริการดีเป็นพิเศษอยู่แล้ว คุณภาพการเป็นอยู่ หาดใครได้มาลองเลือกรีสอร์ทนี้ดูนะ แล้วจะไม่ผิดหวัง ถนนคนเดินก็สามารถเดินไปได้ไม่ไกล มีบริการรถแท็กซี่อีกด้วย เที่ยวละไม่กี่บาท ใครมาขอแต่งงานสามารถแจ้งให้ทางรีสอร์ททราบได้เลย เขาจะจัดเตรียมให้ทุกอย่าง ลองไปดกันนะ

บันดาหยา วิลล่า เกาะหลีเป๊ะ
Bundhaya Villas Koh Lipe ☺ 

บันดาหยา วิลล่า เกาะหลีเป๊ะ เป็นรีสอร์ทไทยๆที่จะมีความเป็นไทยโดยการใช้ไม้ผสมกับให้ลงตัว แทบทุกๆห้องของที่นี้ก็จะมีความเป็นไม้อยู่ด้วย เป็นรีสอร์ทติดทะเล และวิวทะเลเลย ใครอยากฟินๆก็สามารถตื่นมาดูทะเลได้กันแบบไม่ต้องลงไปให้เหนื่อย จิบชา กาแฟ นั่งชมวิวกันแบบฟิน ตากลมไปด้วย สวีทไปด้วย โอ๊ยอะไรจะหวานขนาดนี้ ใครชอบวิวสวนๆหน่อย ที่นี้ก็จัดให้ได้น่ะจ๊ะ แถมราคาย่อมเยาเวอร์ๆอีกด้วย ที่นี้มีครบครัน ของเครื่องใช้ ไวไฟ สามารถเดินไปถนนคนเดินง่ายด้วย หาของกินรอบๆเกาะได้ไม่ยาก แนะนำอย่างสูง สำหรับใครที่กำลังคิดจะไปกันเป็นคู่ๆ

ทัวร์เกาะหลีเป๊ะราคาถูกทัวร์เกาะหลีเป๊ะราคาถูกทัวร์เกาะหลีเป๊ะราคาถูกทัวร์เกาะหลีเป๊ะราคาถูกทัวร์เกาะหลีเป๊ะราคาถูกทัวร์เกาะหลีเป๊ะราคาถูก

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ :: ทัวร์เกาะหลีเป๊ะ

ติดต่อทัวร์เกาะหลีเป๊ะ

คุณชอบบทความนี้หรือไม่?

ให้คะแนนเลย!

/ 5. Vote count:

As you found this post useful...

Follow us on social media!

Tags:,

โพสต์คำอธิบาย

เป็นคนแรกที่แสดงความเห็น “[รวมรีสอร์ท] สำหรับคู่รักในเกาะหลีเป๊ะ ราคาดีต่อใจ วิวหลักล้าน”