web counter

เทคนิค เลือกห้องพักบนเกาะหลีเป๊ะ ตามไลฟ์สไตล์คุณ…

ทัวร์เกาะหลีเป๊ะ

เทคนิค เลือกห้องพักบนเกาะหลีเป๊ะ ตามไลฟ์สไตล์คุณ…

ทัวร์หลีเป๊ะ

พอเริ่มใกล้ถึงช่วงไฮซีซั่น ของเกาะหลีเป๊ะ มีลูกค้าจากเพจลูกช้างทัวร์ ถามเข้ามากันเยอะมาก เกี่ยวกับเรื่องที่พักหลีเป๊ะ เลือกที่พักอย่างไรดี ขอคำแนะนำเรื่องที่พัก ขอปรึกษาเรื่องที่พักสำหรับครอบครัว แน่นอนว่าเราการที่เราจะเลือกที่พักสักที่ มันจะต้องดีที่สุด เหมาะสมที่สุดเพราะการเที่ยวแต่ละครั้ง กว่าจะหาวันหยุดได้ หว่าจะได้ลาพักร้อน มันแสนจะยากเย็น ไม่เป็นไรวันนี้แอดมินนำทริคเล็กๆน้อยๆในการเลือกที่พักให้เหมาะสม บนเกาะหลีเป๊ะมาฝากกัน

เทคนิค 1 . จำนวนคน

แน่นอนว่าการไปเที่ยวเกาะหลีเป๊ะ แต่ละครั้งก็ต้องคำนวณจำนวนคนที่จะไปเที่ยวในทริปนั้นด้วย เพราะบนเกาะมีห้องพักที่สามารถรับรองคนได้ในจำนวนเยอะๆ บางคนพาครอบครัวมาสังสรรค์ปาร์ตี้ มาแบบเป็นกลุ่มคณะ บางคนมากับแฟนเป็นคู่ บางคนมาคนเดียวแบบสวยๆสบายๆ แต่ไม่ว่าจะมาหลีเป๊ะกี่คนก็ตามที่พักก็พอรองรับ ถึงจะเป็นเกาะที่เล็กๆก็ตามแต่ที่นี้ โรงแรมระดับ 4 ดาวเลยทีเดียว โรงแรมที่แนะนำสำหรับคนจำนวนมากๆ เช่น ไอดีลิค บันดาหยา เมาเท่น อันดามัน ซึ่งโรงแรมเหล่านี้นอกจากที่พักจะดีอีกแล้ว บริการจากทางโรงแรมยังดีอีกด้วย ยังไงก็ลองเลือกตามสไตล์ที่เหมาะกับลูกค้าดู

ทัวร์หลีเป๊ะ

  • เมาเท่น รีสอร์ท

ทัวร์หลีเป๊ะ

  • อันดามัน

ทัวร์หลีเป๊ะ

เทคนิค 2 . ตามงบประมาณ และความต้องการ

แน่นอนแหละอย่างที่2 เราต้องตั้งงบประมาณในการเที่ยวของเราไว้ให้ดี ค่าอาหาร ค่าช็อปปิ้ง ค่าที่พัก ค่าเดินทาง วันนี้เราจะยกงบประมาณของค่าที่พักมาให้ดูคร่าวๆ ว่าจะตรงกับความต้องการของเรามากแค่ไหน ความจริงแล้วบนเกาะหลีเป๊ะมีราคาห้องพักให้เลือกกันเยอะมากๆ เริ่มจากหลักร้อยไปถึงหลักหมื่น และแต่งบประมาณของเราเลย งบหลักร้อยก็จะเหมาะสำหรับคนที่มาคนเดียวแบบสวยๆ คนที่โสด ก็แนะนำว่าให้ไปพักที่เป็นห้องพักที่เป็นสไตล์ดอม เช่นที่พักแสงจันทร์  โฮเทล และเราอาจจะได้เจอเพื่อนใหม่ๆอีกด้วย
ถ้าอยากได้ติดหาด เงินหลักพัน วิวหลักล้าน ก็ต้องอัพเงินขึ้นมาอีกนิดนึง จะเหมาะมากสำหรับคนที่อยากมานอนพักผ่อนชมวิวสวยๆ ให้ผ่อนคลายอารมณ์ หากงบ 4000 – 7000 ก็มีหลาย รีสอร์ทให้เลือกเยอะมาก เช่น บันดาหยา ศลิษา คาบาน่า แคสอเวย์ รีสอรท
ถ้าต้องการแบบว่าพักผ่อนจริงๆ ห้องพักหรู กินหรู อยู่ดี แบบว่าเพอเฟคเว่อๆ มากับคู่รับ หรือจะมาฮานีมูล เน้นการพักผ่อน ชมวิว ในรีสอร์ทตรบครันไปด้วย ห้องอาหาร บาร์ และสระว่ายน้ำ รีสอร์ทระดับ4ดาว บริการดีเยี่ยม ต้องเป็นรีสอร์ทนี้เลย อคิรา รีสอร์ท , ไอดีลิค รีสอร์ท , เดอะครีป รีสอร์ท หลักก็จะเกือบหมื่นนิดๆเลย

( รีสอร์ท แนะนำ )

  • บันดาหยา รีสอร์ท

  • ศลิษา รีสอร์ท

  • ไอดีลิค รีสอร์ท

  • อคิรา รีสอร์ท

เทคนิค 3 . เลือกวันตามเทศกาล / วันหยุด

หลายๆคนก็คงหลุ่มใจไม่ต่างกัน สำหรับคนที่ต้องการหาวันเที่ยวหลีเป๊ะที่ต้องเที่ยวให้ตรงกับวันหยุด ทำงานแบบว่าลืมหูลืมตา หาวันหยุดยากแสนยาก และพอได้วันหยุด สิ่งที่ลำบากใจกว่าคือการหาห้องว่างที่ต้องการ หลักการง่ายๆเลยที่จะแนะนำคือ ติดตามข่าวสารเพจ ท่องเที่ยว หรือเพจของสายการบินต่างๆที่จะต้องจัดโปรล่อตาล่อใจถูกๆออกมากัน หากเราติดตามเราก็จะไม่พลาดข่าวสารและอาจจะได้ห้องที่เราต้องการเลย ต้องทำการลางานล่วงหน้าด้วย เพจที่แนะนำก็มีเพจ ลูกช้างทัวร์ , เที่ยวเกาะหลีเป๊ะ หรือ เที่ยวเกาะ สายการบิน ก็จะมี แอร์เอเชีย , ไทย ไลน์ออนแอร์ ที่คิดว่าเขาจะมีโปรถูกๆออกมาให้เลย

ทัวร์หลีเป๊ะ

CR PIC : Dooidea

  • เทคนิค 4 เลือกตามฤดูการท่องเที่ยว

ความจริงแล้วถึงเกาะหลีเป๊ะจะเป็นเกาะเล็กๆก็ตาม แต่ก็สามารถเที่ยวได้ทั้งปี อันนี้ขึ้นอยู่กับความชอบสวยบุคคลด้วย เพราะความสวยในแต่ละช่วงนั้นมีความแตกต่างกันค่อนข้างมาก อย่างเช่น ช่วงโลซีซั่น อารมณ์ก็จะประมาณว่ามาเที่ยวมาพักผ่อน เพราะไม่ต้องแย่งใครกิน คนน้อย และที่สำคัย ค่าห้องมีราคาถูก ส่วนช่วงไฮซีซั่น คนก็จะเยอะ เหมาะสำหรับมาสังสรรค์ ปาร์ตี้ มาเที่ยวแบบสนุกสนาน แต่ราคาค่าห้องก็จะสูงนิดนึง จะมาก็ต้องวางแผนช่วงฤดูกันด้วยน่ะ
นี้ก็เป็นเทคนิคสำหรับลูกเพจที่ถามเข้ามากัน ช่วงไหนควรเที่ยว ราคาไหนดี ห้องพักแบบไหนดี ยังไงใครที่อย่างดูห้องพัก รีวิวแบบเต็มไปก็ตามไปได้ที่ 5 ที่พักบนเกาะหลีเป๊ะ ลองไปดูกันว่าชอบแบบไหนถูกใจรีสอร์ทไหน และก็ราคาไหนเหมาะสมสุด
ติดต่อลูกช้างทัวร์
ติดต่อทัวร์หลีเป๊ะ
ทัวร์ต่างประเทศ

คุณชอบบทความนี้หรือไม่?

ให้คะแนนเลย!

/ 5. Vote count:

As you found this post useful...

Follow us on social media!

Tags:, , , ,

โพสต์คำอธิบาย

เป็นคนแรกที่แสดงความเห็น “เทคนิค เลือกห้องพักบนเกาะหลีเป๊ะ ตามไลฟ์สไตล์คุณ…”