web counter

Search

previous arrow
next arrow
previous arrownext arrow
Slider

พุกาม : เมืองโบราณแห่งทะเลเจดีย์

เมืองพุกามเป็นเมืองเก่าแก่ตั้งแต่สมัยพุทธศตวรรษที่ 16 เป็นเมืองที่ติดอันดับเมืองที่มีแหล่งท่องเที่ยวทางด้านประวัติศาสตร์ที่สวยงามมากแห่งหนึ่งของประเทศพม่า โดยเฉพาะความยิ่งใหญ่ของเจดีย์จำนวนมากกว่า 5,000 องค์ จนได้รับสมญาว่าเป็นเมืองแห่งเจดีย์สี่พันองค์ ซึ่งเป็นลักษณะที่บ่งบอกถึงความรุ่งเรืองของพุทธศาสนาในประเทศพม่าได้เป็นอย่างดีคนทั่วไปจึงขนานนามเมืองพุกามนี้ว่าเป็นอู่อาริยธรรมของประเทศ

***โปรโมชั่น***

✨ ทัวร์พม่า 1วัน ไหว้พระ 5วัด #เที่ยวพม่า #ลูกช้างทัวร์
วันเดียวก็เที่ยวได้ อิ่มบุญ สุขใจ เดินทางไปกับเรา เที่ยวพม่าสุดฮิต
✔️✔️ คลิกเลย ✔️✔️ 
https://line.me/R/ti/p/%40lookchangtour
😍คนโสดขอพรขอให้เจอเนื้อคู่
💑ส่วนคนมีคู่ขอให้รักมั่นคง
😍การงานการเงินมั่นคง ขอโชค ขอลาภ งานใหม่ปัง
กติกา รับสิทธิ์ ส่วนลดพิเศษเที่ยวพม่า 5วัดสุดฟิน
ไลค์และแชร์ แท็กเพื่อนที่อยากให้ไป 
แคปรูปมาโพสใต้โพสเลย
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง 📮inbox 
สอบถามข้อมูล แพ็คเกจเที่ยวพม่า
☎️บริการ 8:30 – 23:00 น. ทุกวัน
☎️061 – 4655695 (ออฟฟิศ)
☎️09-8825-5724 : แอดมินน้อง
☎️06-2475-5756 : แอดมินมาย
#แพคเกจทัวร์พม่า #ทัวร์พม่าราคาถูก #ทัวร์ลดราคา #ทัวร์ไฟไหม้ #ทัวร์ถูก #ทัวร์หลุดจอง
ติดต่อทัวร์เกาะหลีเป๊ะ
ประเทศพม่า ที่หลายคนมองข้ามเลยไป เนื่องจากเสียงลือเสียงเล่าอ้างของความเป็นประเทศกำลังพัฒนาว่าความเป็นอยู่และการเดินทางที่ไม่สะดวกสบาย เนื่องจากเป็นเมืองที่ถูกปิดมานานแสนนาน และเมื่อไม่นานมานี้ประเทศพม่าได้เปิดตัวสู่สายตาชาวโลก โชว์วัฒนธรรม ประเพณีอันงดงาม ชวนให้นักท่องเที่ยวมากมายอยากเข้าไปสัมผัส พร้อมกับออกมาเล่าประสบการณ์ความประทับใจเมื่อได้ไปเยือน จึงมีนักท่องเที่ยวเริ่มหลั่งไหลเข้าไปในประเทศพม่าเพิ่มมากขึ้น อ่านต่อ…Bagan 1ในเมืองต้องห้ามพลาดของพม่า
อยากจะไปเที่ยวพม่า แต่ว่ามีวันลาจำกัด   จะไปได้มั้ย ไปได้สิ เดี๋ยวนี้ช่างโชคดีมีทั้งแบบ วันเดย์ทริป บินเช้า กลับดึก ไม่ต้องเสียวันลา ได้ไปสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์แบบจัดเต็มที่เมืองย่างกุ้ง  หรือจะทริป 2 วัน 1 คืน ได้ไปกราบสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่พระธาตุอินทร์แขวน แถมต่อด้วยสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ย่างกุ้งต่อได้ด้วย ถ้าเป็นเมื่อ 7 ปีก่อนหน้านี้ไม่มีหวังแน่นอน  แต่ทริปนี้เนื่องจากเดอะแก้งค์อยากไปถ่ายภาพที่เมือง Bagan หรือที่คนไทยเรียกว่า เมืองพุกาม อ่านต่อ…เที่ยวพม่าบากัน-ย่างกุ้ง สำหรับคนวันลาน้อย