web counter

(มัลดีฟส์) เกาะสวรรค์ ต้องห้ามพลาด!!

ทัวร์มัลดีฟส์

(มัลดีฟส์) เกาะสวรรค์ ต้องห้ามพลาด!!

ทัวร์มัลดีฟส์

มัลดีฟส์หมู่เกาะสวรรค์ที่หลายๆคนใฝ่ฝันว่าต้องมาสัมผัสให้ได้สักครั้งในชีวิต … จะมีสักกี่แห่งในโลกที่เราจะสามารถดื่มด่ำกับธรรมชาติได้อย่างใกล้ชิดและเต็มที่ขนาดนี้ ทั้งที่พัก อาหาร การเป็นอยู่ตลอดทริปถือว่าคุ้มค่ากับเงินและเวลามาก

ทัวร์มัลดีฟส์

ประเทศมัลดีฟส์
มัลดีฟส์ หรือชื่อทางการคือ สาธารณรัฐมัลดีฟส์ หลายคนคงยังไม่รู้ว่าที่จริงแล้วมัลดีฟส์เป็นชื่อของประเทศนั้นเอง เป็นประเทศที่มีพื้นที่ประกอบด้วยหมู่เกาะปะการังจำนวนมากในมหาสมุทรอินเดีย และตั้งอยู่ทางทิศตะวันตกเฉียงใต้ของประเทศอินเดียและประเทศศรีลังกานั้นเอง

สภาพอากาศ
สภาพอากาศภูมิอากาศที่ประเทศมัลดีฟส์นั้น เป็นแบบเขตร้อนชื้น อุณหภูมิเฉลี่ย 27 – 30 C (18-90 F) ตลอดทั้งปีช่วงที่ปราศจากมรสุม ได้แก่ ช่วงเดือนธันวาคม – มีนาคม

ทัวร์มัลดีฟส์

วัฒนธรรมและประเพณีของมัลดีฟส์
วัฒนธรรมและประเพณีของชาวท้องถิ่นในมัลดีฟส์นั้น ปกติจะยึดรูปแบบของชาวมุสลิมเป็นสำคัญ ตั้งแต่การประกอบพิธีทางศาสนา ไปจนถึงวิถีชีวิตประจำวันเลย ซึ่งจะเคร่งครัดมากในเรื่องการแต่งกายและอาหารเครื่องดื่มตามหลักศาสนา ซึ่งจำกัดอยู่ในตัวเมืองหลวงเป็นส่วนใหญ่ ส่วนบนเกาะอื่นๆ นั้นจะมีบรรยากาศของเมืองท่องเที่ยวชายทะเล ที่ให้อิสระเสรีก่ับแขกผู้มาเยือนอย่างเต็มที่ และในขณะเดียวกัน รีสอร์ตรวมถึงการคมนาคมทางเรือและเครื่องบิน ก็ถึงพร้อมในมาตรฐานระดับโลก ทั้งปลอดภัยและทันสมัย ด้วยเหตุนี้มัลดีฟส์จึงกลายมาเป็นสถานที่ท่องเที่ยวชั้นเลิศติดอันดับโลกเสมอมา

ภาษา
ภาษาในมัลดีฟส์ภาษาประจำชาติคือ ภาษาดิเวฮิ แต่พนักงานรีสอร์ททุกแห่งสามารถใช้ภาษาอังกฤษได้ และบางแห่งมีพนักงานที่สามารถพูดภาษาได้หลากหลายภาษา ทั้งอิตาลี ฝรั่งเศส เยอรมัน และญี่ปุ่น

ผู้ศึกษาภาษานี้เป็นคนแรกคือ H. C. P. Bell เขาตั้งชื่อภาษานี้ว่า Divehi มาจาก –dives ของชื่อประเทศคือ Maldives คำว่าดิเวฮินี้มีรากศัพท์มาจากคำเดียวกับทวีป (dvīp) ซึ่งหมายถึงเกาะในภาษาสันสกฤต นักภาษาศาสตร์ที่ทำวิจัยเกี่ยวกับภาษาดิเวฮิเป็นคนแรกคือ Wilhelm Geiger ชาวเยอรมัน

โปรมัลดีฟส์ ราคาถูก ดูแพ็คเกจได้ที่นี่เลย
>>https://lookchang.com/location/maldives/<<

ทัวร์มัลดีฟส์

ติดต่อลูกช้างทัวร์
ติดต่อทัวร์หลีเป๊ะ
ทัวร์ต่างประเทศ

คุณชอบบทความนี้หรือไม่?

ให้คะแนนเลย!

/ 5. Vote count:

As you found this post useful...

Follow us on social media!

Tags:, , , ,

โพสต์คำอธิบาย

เป็นคนแรกที่แสดงความเห็น “(มัลดีฟส์) เกาะสวรรค์ ต้องห้ามพลาด!!”