web counter

[Review]::เที่ยวมัลดีฟส์ 3วัน2คืน ห้องกลางน้ำWater Villa+ทริปดำน้ำ เกาะสวรรค์ของคนรักทะเล

[Review]::เที่ยวมัลดีฟส์ 3วัน2คืน ห้องกลางน้ำWater Villa+ทริปดำน้ำ เกาะสวรรค์ของคนรักทะเล

ติดต่อลูกช้างทัวร์

เที่ยวมัลดีฟส์ 3วัน2คืน เกาะสวรรค์ของคนรักทะเล

มัลดีฟส์จุดหมายปลายทาง สวรรค์ของคนรักทะเล ด้วยบรรยากาศสุดแสนโรแมนติก น้ำทะเลใส หาดทรายขาว ยังมีหมู่เกาะเล็กๆและสวยๆอยู่อีกเยอะ รีสอร์ทสวยหรูดูดีอีกเพียบ ฟังแค่นี้ก็อยากไปเที่ยวแล้วว จะจองเปิดดูตั๋วเครื่องบินแล้ว แทบจะช็อค!! มันสวยครบเครื่องก็จริง แต่ความแพงก็ไม่แพ้กันเลย จึงต้องจัดกันไปแบบทัวร์
มัลดีฟส์เป็นทะเลที่สวยติดอันดับโลกเลยก็ว่าได้ ด้วยหาดทรายขาวละเอียด น้ำใสจนเห็นปลา แถมบ้านกลางน้ำอีกตั้งหาก แถมยังถ่ายรูปทำกิจกรรมได้อีกตั้งเยอะ เราไป ทัวร์มัลดีฟส์ กันเลย

การเดินทางไปมัลดีฟส์

การเดินทางไปมัลดีฟส์

1 จากสนามบินสุวรรณภูมิ – สนามบินเวลาน่า (ใช้เวลาเดินทางประมาณ 2.30 ชั่วโมง)
***แนะนำให้จองไฟล์ทบินช่วงเช้า***
2 สนามบินเวลาน่า – ที่พักบนเกาะ Velassaru Maldives (โดย Speed Boat ใช้เวลาประมาณ  25 นาที)
***ราคาจะตกอยู่ USD 100 ต่อท่าน*** ทัวร์ และ Ferry จะปิดทำการวันศุกร์เป็นส่วนมาก ต้องวางแผนให้ดี

【Day 1】

สนามบินสุวรรณภูมิ – มัลดีฟส์ – Velassaru Maldives 

โรงแรมที่เราจะพัก Velassaru Maldives ซึ่งค่าเรือนั้นถูกรวมไปกับแพคเกจแล้วน้าา
เราก็เดินทางโดยเรือสปีทโบทมาถึงรีสอร์ท ใช้เวลา 25 นาทีเอง ก็มีพนักงานมาต้อนรับ Check-in ตามธรรมเนียม พร้อมยื่นผ้าเย็น และ Welcome Drink ให้และอธิบายสั้นๆเกี่ยวกับโรงแรม พร้อมนัดเวลาที่จะ Check out
ช่วงที่มาเป็นต้นปี เป็นช่วง High Season พอดี ท้องฟ้าสีฟ้าคราวและความชื้นต่ำ เที่ยวช่วงนี้ดี ไม่เจอฝน แดดดี แสงสวย ที่นี้สวยมาก พอมาถึงก็สดชื่น น้ำใสมาก เห็นต้นไม้สีเขียวตัดกับสีขาวใสของน้ำ ทำให้รู้สึกสบาย และหายเหนื่อยไปเลย
ห้องฟินมาก สมกับเป็นมัลดีฟส์มาก เป็นวิวทะเล โล่ง สงบเงียบ และฟังเสียงคลื่นเบาๆ ไม่มีอะไรดีไปกว่านี้อีกแล้ววว ☺
อันนี้จะเป็นห้องสวีท มีอ่างตามที่เห็นเลย ห้องครบ ปังมาก คุ้มกับที่เสียเงินมาแล้ว ไม่รุ้จะบอกยังไง
ที่นี้มีสระว่ายน้ำส่วนกลางอีกด้วย แต่แอบเห็นว่าบางห้องมีสระว่ายน้ำแบบส่วนตัวด้วย แต่ไม่ได้มาเล่นที่ส่วนกลางเพราะว่า ชอบเดินเล่นมากกว่า ชอบดูบรรยากาศรอบๆ มันทำให้สมองโล่งมากก
วันแรกจบลงได้ด้วยดี สนุกและตื่นเต้น หัวใจเหมือนได้มาพักผ่อน มาคลายเครียด มาสูดอากาศบริสุทธิ์ วันแรกเดินทางเหนื่อยนิดหน่อย แต่ก็ถือว่าคุ้ม วันที่ 2 เราจะไปเล่นน้ำ ดำน้ำ ดูปะการัง รอดูกันได้เลย

【Day 2】

ดำน้ำรอบเกาะ  ลิ้มลองอาหารท้องถิ่น

ตื่นเช้ามาเราก็เตรียมตัว ทาครีมกันแดด เตรียมชุดดำน้ำ ดำน้ำในที่นี้ เป็นดำน้ำตื้น จะดำน้ำแค่บริเวณรอบๆเกาะ ที่นี้มีกิจกรรมไปดำน้ำดูปลา ดูฉลามด้วย แต่ด้วยความกลัวของแฟน เราเลยขออยู่แค่หน้าหาดก็พอ
นั่งพักผ่อนหน้าหาดชิล์ลๆ ก่อนเตรียมตัวพร้อมลงน้ำ ลมดี แสงกำลังดี แต่แอบร้อนไปหน่อย ***จำเป็นต้องทากันแดด***
ของเล่นของทางรีสอร์ท สามารถเอามาเล่นได้ด้วยน้าา เอามาถ่ายรูปสวยๆ หน้าหาด ☺ ปะการังบริเวณหน้ารีสอร์ท มีไม่ค่อยเยอะเท่าไหร่ เพราะอาจจะเป็นที่ที่ตั้งของรีสอร์ทก็เป็นได้
ตกเย็นก็เดินไปที่ห้องอาหาร ซึ่งอาหารก็ได้รวมเข้าไปกับแพคเกจแล้ว อาหารเย็นมื้อนี้เลยฟรี อาหารส่วนใหญ่ของที่นี้จะเน้นเป็นอาหารทะเล และมีเมนูพวกปลาหลากหลายเมนู
บริการของโรงแรมที่มากับ แพคเกจ  All inclusive คือรวมอาหาร 2 มื้อและเครื่องดื่มแบบไม่จำกัด ***ไม่รวมเครื่องดื่มแอลกอฮอลล์***
กินอาหารเสร็จก็ออกมาโซนนั่งดูพระอาทิตย์ตก บอกเลยว่าสวยมากก แบบที่สุดในชีวิตนี้ที่เคยไปเที่ยวและสัมผัสมา ให้เป็นเดอะเบส ความสวยของพระอาทิตย์ตกเลย
วันที่ 2 สนุกกว่าวันแรกอีกได้ลงไปน้ำใสมาก ราวกับกระจกเลยแบบที่ใครๆก็พูดกัน แต่แอเหงาเล็กน้อยเพราะทุกคนไปทริปดำน้ำที่อื่นๆ และเข้าไปในตัวเมืองด้วย แต่ไม่เป็นไรนี้ถือว่าได้พักผ่อนแบบที่ต้องการแล้ว

【Day 3】

Velassaru Maldives – สนามบินสุวรรณภูมิ

วันนี้ยอมตื่นเช้า เพื่อที่จะมานั่งสูดอากาศต่อ เดินเล่นได้อีกสักพัก เพราะยังไม่อยากกลับเลย แต่ทำยังไงได้ เวลามันสั้นเหลือเกิน
มาถึงวันสุดท้ายแล้ว เวลาแห่งความสุขมันผ่านไปไวมาก เราเช็คเอ้าออกจากโรงแรมตอนก่อน 10 โมง เพื่อที่จะนั่งเรือข้ามไปที่สนามบินเวลาน่า ต้องไปเช็คอินก่อน 11 โมงต้องเพื่อเวลาไว้อีก 1 ชั่วโมง และก็เตรียมตัวบินกลับประเทศไทย ***ออกจากมัลดีฟส์ 12.35 ถึงสุวรรณภูมิ 19.05 ***
สุดท้ายนี้ขอบอกว่ามันสนุกมาก ตื่นเต้นและที่สำคัญ เราก็ยังรักกันมากขึ้น แต่ทริปนี้ก็ยังเสียดายอะไรอีกเยอะ ใจอยากเข้าไปดูในเมืองมาก ว่าเป็นยังไง แต่ด้วยเวลาที่จำกัด และงบที่มี ก็ได้มาแค่ 3วัน 2คืน ถือว่าโอเคแล้ว
ทริปนี้ซื้อแพคเกจจาก ลูกช้างทัวร์ ค่าใช้จ่ายต่อทริป ตกคนละ 33,000 บาท ถือว่าแลกมากับความสุขที่ได้คุ้มค่ามาก ใครที่มองหาทัวร์ หรือที่เที่ยวต้องรีบหา และไปช่วงไฮซีซั่น เพราะว่าทุกอย่างสวยและโอเคมาก (ชอบก็กดไลค์ กดแชร์เป็นกำลังใจให้ด้วย ☺)
ติดต่อลูกช้างทัวร์
ติดต่อทัวร์เกาะหลีเป๊ะ

คุณชอบบทความนี้หรือไม่?

ให้คะแนนเลย!

/ 5. Vote count:

As you found this post useful...

Follow us on social media!

Tags:, , , , , , ,

โพสต์คำอธิบาย

เป็นคนแรกที่แสดงความเห็น “[Review]::เที่ยวมัลดีฟส์ 3วัน2คืน ห้องกลางน้ำWater Villa+ทริปดำน้ำ เกาะสวรรค์ของคนรักทะเล”