web counter

ทัวร์ท่องเที่ยวตรัง

Trang
Slider
ลูกช้างทัวร์ ขอนำเสนอสถานที่ท่องเที่ยวที่ทัวร์ต่างๆต้องมาเยือนกันคือ จังหวัดตรัง กับหมู่เกาะที่น่าเที่ยว โดยเป็นที่นิยมเป็นอย่างมากในหมู่นักท่องเที่ยวทั้งในประเทศและต่างประเทศ  จังหวัดตรังเป็นจังหวัดชายทะเลฝั่งตะวันตก มีจุดท่องเที่ยวมากมายภายในจังหวัด
ติดต่อทัวร์เกาะหลีเป๊ะ

แพคเกจทัวร์จังหวัดตรัง ดำน้ำทะเลตรัง ปี 2563

แพคเกจทัวร์ทะเลตรัง พร้อมที่พัก ทริปเที่ยวหมู่เกาะทะเลตรังในรูปแบบต่างๆไม่ว่าจะแพ็กเกจ 3 วัน 2 คืนหรือเที่ยว 1 วัน รวมทุกอย่างให้เดินทางและสนุกในแบบง่ายๆในแพ็กเกจเดียว

ข้อมูลท่องเที่ยว จ.ตรัง

เกาะกระดาน เป็นเกาะที่สวยเกาะหนึ่งอยู่ในความรับผิดชอบของอุทยานแห่งชาติหาดเจ้าไหม จังหวัดตรัง  เกาะกระดาน เป็นเกาะที่มีความกว้างมาก มีชายหาดที่มีทรายขาวละเอียด ชายหาดกว้างใหญ่สวยงามน่าเล่นน้ำ น้ำทะเลใสจนมองเห็น แนวปะการัง น้ำตื้น ตลอดจนฝูงปลาหลากหลายพันธุ์ ทุกวันจะมีนักท่องเที่ยวมาแวะจอดเรือเล่นน้ำ อาบแดดชมความงามของหาดทรายเป็น จำนวนมาก อ่านต่อ.. เที่ยวเกาะกระดาน จ.ตรัง เดินทางไม่ยากกับลูกช้างทัวร์
เกาะกระดาน ถือเป็นเกาะที่สวยที่สุดในท้องทะเลตรัง เนื้อที่ประมาณ 600 ไร่อยู่ในความรับผิดชอบของ อุทยานแห่งชาติหาดเจ้าไหม การเดินทางมายังเกาะกระดาน สามารถนั่งเครื่องบินมาลงที่สนามบินตรัง หรือสนามบินกระบี่ แต่ขอแนะนำให้เลือกสนามบินตรัง เพราะใกล้กว่า อ่านต่อ.. เกาะกระดาน จ.ตรัง เกาะที่ถูกกล่าวขานว่า น้ำทะใสวิ้ง
ทะเลตรัง ทะเลที่ช่างมีมนต์ขลัง ดึงดูดนักท่องเที่ยวจำนวนมากมาท่องเที่ยวดำน้ำดูปะการัง และเหล่าฝูงปลามากมาย แม้เกาะในทะเลตรังจะมีขนาดเล็ก ไม่มีสิ่งอำนวยความสะดวกสบายมากมาย แต่ก็ยังมีนักท่องเที่ยวดั้นด้นเพื่อให้ได้มาสัมผัสบรรยากาศสักครั้ง  ทะเลตรัง มีหมู่เกาะ ที่ประกอบไปด้วย เกาะมุก เกาะกระดาน เกาะลิบง เกาะเชือก เกาะม้า เกาะแหวน  ฤดูท่องเที่ยวของทะเลตรัง นักท่องเที่ยวสามารถเดินทางมาได้ตั้งแต่เดือน ตุลาคม – พฤษภาคม ของทุกปี อ่านต่อ.. อยากไปเที่ยวทะเลตรัง…ไปยังงัยดี
ตรัง เป็นจังหวัดเล็กๆ ที่ยังคงความเป็นธรรมชาติ และคงความเป็นเมืองเก่าอยู่มาก สังเกตจากรูปทรงบ้านที่ได้พบเห็นยังคงเป็นแบบสไตล์ชิโน-โปรตุกีส เนื่องจากได้รับความร่วมมือจากชาวจังหวัดตรังที่ได้ช่วยกันอนุรักษ์บ้านเก่า จึงทำให้ยังสามารถพบเห็นอยู่มาก อ่านต่อ.. สถานที่ท่องเที่ยวในจังหวัดตรัง เที่ยวไหนดี
จังหวัดตรัง มีสถานทีท่องเที่ยวมากมายที่มีชื่อเสียงดังไปทั่วโลก อย่างถ้ำมรกต ทำให้มีนักท่องเที่ยวมากกมายเดินทางมายังจังหวัดตรังซึ่งส่วนใหญ่จะมาท่องเที่ยวเกาะต่างๆ อย่างเช่น เกาะกระดาน เกาะมุก เกาะเชือก เกาะม้าและเกาะลิบง ลูกช้างทัวร์ เลยขอรวบรวมที่พักน่านอนของแต่ละที่ เพื่อเป็นอีกหนึ่งทางเลือกในการตัดสินใจ อ่านต่อ.. ที่พักน่านอนในตรัง

สินค้าอื่นๆ ใน จ.ตรัง