web counter

ระนอง

 

ทัวร์ท่องเที่ยวจังหวัดระนอง แพคเกจที่พักรีสอร์ทราคาถูก กับลูกช้างทัวร์

ลูกช้างทัวร์ ขอแนะนำสถานที่ท่องเที่ยว ระนอง เมืองฝนแปดแดดสี่ ทำไมถึงเรียกแบบนี้งั้นเหรอ ก็เพราะจังหวัดระนองเป็นเมืองที่เต็มไปด้วยบรรยากาศชุ่มฉ่ำของสายฝนและธรรมชาติสวยๆเต็มไปหมด แถมอยู่ริมฝั่งทะเลอันดามัน นักท่องเที่ยวทั้งในประเทศและต่างประเทศมักนิยมมาทัวร์กันไม่ขาดสาย แม้จะใช้เวลาเดินทางมาทัวร์ท่องเที่ยวในจังหวัดระนองค่อนข้างนานก็ตาม แต่ขอบอกเลยว่าคุ้มค่ากับการเดินทางมาแน่นอน จังหวัดระนองมีสถานที่ท่องเที่ยวหลากหลายที่น่าสนใจ ที่น่าพาร่างมาพัก ใช้ชีวิตสโลว์ไลฟ์ เช๊คอินกันแบบชิลๆ ซึ่งระนองมีที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติที่สวยงามไม่แพ้จังหวัดอื่นๆเลย ทั้งชายหาดที่เงียบสงบ เกาะขนาดเล็ก-ใหญ่ แถมยังมีที่พัก รีสอร์ท ราคาถูกมากมาย ที่ต้องมาสัมผัสให้ได้สักครั้ง ไม่ว่าจะเป็น เกาะพยาม เกาะสอง เกาะค้างคาว หมู่เกาะกำ ระนองแคนย่อน เป็นต้น

โดยทางเราก็ได้จัดทัวร์ท่องเที่ยวระนอง พร้อมแพคเกจที่พักรีสอร์ท ราคาถูกหลากหลายแพคเกจ ซึ่งในปี 25592560 นี้เป็นปีที่น่าเที่ยวมาก เราจึงจัดเตรียมโปรแกรมท่องเที่ยวไว้ให้ทุกท่านได้เลือกตามความสะดวก ทั้ง 3วัน2คืน 4วัน3คืน ไม่ว่าเป็นจะนักท่องเที่ยวในประเทศไทยหรือต่างประเทศ เราจะนำท่านได้มาสัมผัสความสวยงามของธรรมชาติ วิวสุดสวย น้ำตกงาม นั่งเรือ ดูปลา ดำน้ำ ชมปะการัง ชมพระราชวังรัตนรังสรรค์ ล่องแคนนู อาบน้ำแร่ แช่น้ำน้ำตก ไหว้พระวัดบ้านหงาว ถ่ายรูปภูเขาหญ้า ในแพคเกจทัวร์ท่องเที่ยวของเรารวมไว้แล้วทุกๆอย่าง ไม่ต้องกังวลว่าท่านจะเที่ยวได้ไม่จุใจ มากับเราหากไม่ถึงที่สุดเราไม่พาไปแน่นอน เราพร้อมจะนำท่านเพลิดเพลินไปกับการทัวร์ท่องเที่ยว ที่พัก รีสอร์ท และอาหารอย่างครบครัน หากพร้อมแล้วมาลุยกับพวกเรากันเลย รับประกันความประทับใจไปกับเรา

สถานที่ท่องเที่ยวในจังหวัดระนอง

ในจังหวัดระนองนั้นมีสถานที่น่าทัวร์ท่องเที่ยวมากมาย เสน่ห์ของที่นี้นั้นคงไม่พ้นแหล่งธรรมชาติ และบรรยากาศที่ชุ่มฉ่ำ ที่เป็นเมืองชายฝั่งทะเลตะวันตก ที่นักท่องเที่ยวทุกคนที่มานั้นต้องตกหลุมรักเลยทีเดียว สถานที่เที่ยวระนองนั้นมีที่ไหนน่าสนใจบ้าง เราจะมาเรียบเรียงให้ดูกัน ที่แรกเลยคือ

บ่อน้ำร้อน – สวนรักษะวาริน เป็นบ่อน้ำร้อนที่เกิดขึ้นเองจากทางธรรมชาติ อุณหภูมิประมาณ 65 องศา ได้รับการรับรองว่าไม่มีสารกำมะถัน จึงสามารถดื่มได้ ซึ่งมี 3 บ่อด้วยกันคือ บ่อพ่อ บ่อแม่ และบ่อลูกสาว แถมที่นี้ยังมีบริการอาบน้ำแร่บำบัดรักษาสุขภาพกันอีกด้วย

น้ำตกปุญญบาล เป็นน้ำตกที่สวยสดตลอดปีของที่นี้เลย น้ำตกปุญญบาลตั้งอยู่ในเขตอุทยานแห่งชาติลำนำกระบุรี เป็นน้ำตกที่ไหลแรงอยู่ตลอด ซึ่งหมายความว่าเราสามารถไปเล่นและเยี่ยมชมความงามของน้ำตกที่นี้ได้ตลอดปี นักท่องเที่ยวทั้งในประเทศและต่างประเทศมักนิยมมาชื่นชมธรรมชาติที่นี้อย่างไม่ขาดสาย น้ำตกปุญญบาลมีทั้งหมด 3 ชั้น โดยมีต้นน้ำมาจากลำห้วยเล็ก ๆ ในเขตป่าละอุ่น ป่าราชกูด บริเวณต้นน้ำของน้ำตกปุญญบาล สถานที่ท่องเที่ยวนี้เหมาะที่สุดในการแวะพักผ่อนเป็นที่สุด

เกาะพยาม เป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมอีกแห่งในจังหวัดระนอง เป็นเกาะที่เต็มไปด้วยความอุดมสมบูรณ์ทางธรรมชาติอย่างมาก แถมเป็นแหล่งชมนกเงือกอีกด้วย และมีหาดใหญ่ๆ แบ่งไปอีก 5 หาด มีทั้งป่า ต้นไม้ใหญ่ หาดชายเลน สวนยาง ส่วนของกลางเกาะยังมีป่าไม้และสิ่งน่าดูอีกมากมาย บอกเลยว่ามาที่นี้คุ้มแน่นอน ได้ทั้งชมวิว และดูสัตว์นานาชนิด

นอกจากนี้ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวอีกมากมายหลายที่ ในการทัวร์ท่องเที่ยวจังหวัดระนองที่ต้องไปให้ได้ ไม่ว่าจะเป็น  เกาะสอง เกาะค้างคาว หมู่เกาะกำ ระนองแคนย่อน จวนเจ้าเมืองระนอง สุสานเจ้าเมืองระนอง บ่อน้ำพุร้อนพรรั้ง ภูเขาหญ้าสองสี จุดชมวิวเขาฝาชี อุทยานแห่งชาติแหลมสน เกาะค้างคาว น้ำตกหงาว พระราชวังรัตนรังสรรค์ ว่าแล้วก็ออกมาให้ธรรมชาติโอบกอดเราให้ชุ่มปอดกันดีกว่า

 

เที่ยวจังหวัด เดินทางไปช่วงไหนดี

หากให้พูดถึงช่วงฤดูท่องเที่ยวไหนที่น่าจะเดินทางไปทัวร์ท่องเที่ยวระนองมากที่สุดนั้น เราขอแนะนำในให้เดินทางไปช่วงเดือน ธันวาคม-เมษายน ซึ่งสภาพอากาศที่ไม่มีฝนและไม่ร้อนจนเกินไป เพราะช่วงธันวาคมนั้นอากาศก็เริ่มเย็นแล้ว เหมาะแก่การที่จะพาร่างกายมาปะทะกับธรรมชาติยิ่งนัก ต้องขอยอมรับเลยหากอยากจะเที่ยวแนวธรรมชาติจริงๆ เราขอแนะนำที่นี้จริงๆ

ทริปดำน้ำทัวร์ท่องเที่ยวจังหวัดระนอง

ทริปดำน้ำทัวร์ท่องเที่ยวจังหวัดระนอง

นอกจากธรรมชาติทางบกแล้ว ระนองยังมีทีเด็ดอยู่คือทริปดำน้ำในเกาะต่างๆ เราจะมาแนะนำจุดดำน้ำที่น่าสนใจกัน หลักเลยคือที่เกาะพยาม โดยจะมีจุดดำน้ำให้ถึง 5 จุดด้วยกันคือ อ่าวใหญ่ เกาะธง  อ่าวกวางปีบ บ้านสวนกาหยู  คอกิ่ว หากท่านจุใจกับการเก็บบรรยากาศบนบกแล้ว แนะนำให้มาต่อให้สุดกับทริปดำน้ำระนองกันต่อเลย ภายใต้ท้องทะเลนั้นใสมาก มองจากด้านบนสามารถมองเห็นต้นไม้ทะเลได้เลย โดยเราลูกช้างทัวร์ก็มีทริปดำน้ำไว้บริการท่านเช่นกัน มีทั้งรวมในแพคเกจทัวร์ท่องเที่ยวระนอง หรือท่านจะเลือกแค่ดำน้ำอย่างเดียวก็ได้ เราจะทำให้เป็นทริปดำน้ำที่ทรงคุณค่าต่อการเก็บเกี่ยวประสบการณ์ สำหรับท่านที่ชอบการดำน้ำ หรืออยากลองสักครั้ง พร้อมด้วยทีมงานมืออาชีพที่จะคอยดูแลท่านตลอดทริปดำน้ำระนอง เพื่อให้ท่านได้สนุกตลอดการเที่ยวจังหวัดระนองแน่นอน

การเดินทางไปเที่ยวจังหวัดระนอง

การเดินทางไปเที่ยวจังหวัดระนอง

เรื่องการเดินทางมาทัวร์ท่องเที่ยวระนองนั้น สามารถมาได้หลายทาง แต่ทางที่สะดวกที่สุดคงเป็นทางอากาศ
การเดินทางด้วยเครื่องบิน โดยการนั่งเครื่องบินมาลงสนามบินในจังหวัดระนองนั้นเอง เราก็ขอแนะนำสายการบินที่เปืดให้บริการมาที่นี้คือ สายการบินนกแอร์ ก่อนมาควรเช๊คโปรโมชั่นบินให้ดี อาจโชคดีได้บินมาถูกๆ ประหยัดเงินและเวลาไปอีก สายการบินนกแอร์มีบินไประนองวันละ 2 เที่ยวบิน (ไป 2 กลับ 2) และมีอีกสายการบินที่เปิดบริการอีกคือ แฮปปี้แอร์ ซึ่งจะบิน 4 เที่ยว / สัปดาห์ ใช้เวลาเดินทางประมาณ 1 ชั่วโมงกว่าๆ ก็ถึงสนามบินระนอง หลังจากนั้นก็เช่ารถเพื่อเข้าเมืองระนอง แต่หากท่านได้จองแพคเกจทัวร์ท่องเที่ยวระนองกับทางเรา ก็จะมีรถไปรับท่านถึงที่เช่นกัน

การเดินทางด้วยรถยนต์ จากกรุงเทพฯ ท่านสามารถใช้เส้นทางสายธนบุรี-ปากท่อ ระยะทาง 90 กม. แยกซ้ายเข้าทางหลวงหมายเลข 4 (ถนนเพชรเกษม) ผ่านเพชรบุรี ประจวบคีรีขันธ์ ถึงสี่แยกปฐมพร (ชุมพร) เลี้ยวขวาไปจนถึงจังหวัดระนอง รวมระยะทาง 568 กม.

การเดินทางด้วยรถโดยสารประจำทาง บริษัท ขนส่ง จำกัด เปิดบริการเดินรถโดยสารปรับอากาศ และรถโดยสารธรรมดา ระหว่างกรุงเทพฯ – ระนอง ทุกวัน ติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ที่ รถโดยสารธรรมดา โทร. 434-5557-8 รถโดยสารปรับอากาศ โทร. 435-1199 สถานีขนส่งจังหวัดระนอง โทร. (077) 811548และบริษัทเดินรถเอกชน คือ บริษัท โชคอนันต์ทัวร์ โทร. 435-7429, 433-0723สำนักงานระนอง โทร. (077) 811337 และบริษัท มิตรทัวร์ โทร. 281-6939, 281-6949, 435-5020 สำนักงานระนอง โทร. (077) 811150