web counter

ภูเก็ต

 

ทัวร์ท่องเที่ยวภูเก็ต เกาะพีพี พร้อมแพคเกจที่พักรีสอร์ทสุดสวย ราคาถูก

ลูกช้างทัวร์ วันนี้จะมานำเสนอสถานที่ท่องเที่ยวแห่งหนึงที่น่าสนใจ เป็นที่นิยมในหมู่นักท่องเที่ยวทั้งไทย และต่างประเทศที่นิยมมาทัวร์กัน สถานที่เที่ยวยอดฮิตที่ว่าคือ จังหวัดภูเก็ตไงจะใครล่ะ ซึ่งในปี 2559 และรวมในปีหน้า 2560 เป็นปีที่น่าเที่ยวมากๆ เพราะทางเรามีแพคเกจทัวร์ราคาถูกมาไว้ให้ทุกท่านเลือกกัน ภูเก็ต.. เกาะสุดสวยที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย มากมายไปด้วยจุดชมวิวและนับได้ว่าสวยที่สุดเลยก็ว่าได้ แถมยังเป็นแหล่งท่องเที่ยวอันดับต้นๆ ที่นักท่องเที่ยวจะมาทัวร์ภูเก็ตกัน
สำหรับเพื่อนๆที่ยีงคิดไม่ออกจะทัวร์ภูเก็ต แล้วไปเที่ยวตรงไหนของภูเก็ตดี เราลูกช้างทัวร์จะขอแนะนำสถานที่ที่น่าสนใจในการทัวร์ภูเก็ตครั้งนี้ ซึ่งที่นั้นคือ เกาะพีพี แหล่งยอดฮิตที่นักท่องเที่ยวมักจะจัดทัวร์มาที่เกาะพีพี เพื่อดำน้ำ ดูปะการัง ถ่ายภาพ ทิ้งตัวลงบนทะเลสีคราม ชื่นชมวิวของอ่าวมาหยา ประทับใจไปกับทัวร์ภูเก็ต และชมความงามของลากูนกับน้ำทะเลใสๆกับหาดทรายขาวๆ และลุยดำน้ำอ่าวโละชะมะ อ่าวรันตี เกาะไม้ไผ่ หากพูดถึงเกาะพีพี ในการทัวร์ภูเก็ตไม่ได้ไปที่นี้ ก็ถือว่ายังมาไม่ถึงภูเก็ต เกาะพีพี เป็นหมู่เกาะกลางทะเล ห่างจากเมือง 42 กม. ส่วนใหญ่มักจะมาเพื่อ ดำน้ำ ดูปะการัง ดอกไม้ทะเล นอกจากนี้ยังมีเกาะต่างๆ ที่อยู่ระหว่างเส้นทางเดินเรือกระบี่ ภูเก็ตหมู่เกาะพีพี ประกอบไปด้วย 6 เกาะคือ เกาะพีพีเล เกาะพีพีดอน เกาะยูง เกาะไม้ไผ่ เกาะบิดะนอก และเกาะบิดะใน เรามาดูกันว่าสถานที่ท่องเที่ยวในหมู่เกาะพีพีมีที่ไหนกันบ้าง

เกาะแรก เกาะพีดอน จุดเด่นคืออ่าวคู่ที่มีความงามที่ติดอันดับต้นๆของโลกของอ่าวต้นไทรและอ่าวโละดาลัม และยังเป็นที่ตั้งของท่าเรือเกาะพีพีอีกด้วย มีทั้งที่พัก รีสอร์ทและร้านค้าจำนวนมาก จากอ่าวยังสามารถเดินขึ้นไปชมวิวที่มองเห็นเวิ้งอ่าวคู่ได้อีก ต่อมา เกาะพีพีเล พื้นที่ 6.6 ตารางกิโลเมตร เป็นเกาะภูเขาหินปูนผาสูงชันตั้งฉากกับทะเลแถมมีอ่าวสวยๆหลายอ่าวให้ชมกัน เช่น อ่าวปิเละ อ่าวมาหยา อ่าวโละซามะ นอกจากนี้ ไปทางทิศตะวันออกเฉียงเหนือยังมีถ้ำไวกิ้ง ครั้งนึง.. พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวภูมิพลอดุลยเดช เสด็จประพาสถ้ำแห่งนี้ และทรงพระราชทานนามใหม่ว่า “ถ้ำพญานาค” พระองค์ทรงตั้งตามรูปร่างหินก้อนหนึ่งที่คล้ายเศียรพญานาค และนอกจากนั้นภายในถ้ำทางทิศตะวันออกและทิศใต้ พบภาพเขียนสีสมัยประวัติศาสตร์ เป็นรูปช้างและรูปเรือชนิดต่างๆ เช่น เรือใบยุโรป เรือใบอาหรับ เรือสำเภา เรือกำปั่น เรือใบใช้กังหัน และเรือกลไฟ เป็นต้น โดยสันนิษฐานว่าภาพเขียนเหล่านี้เป็นฝีมือของนักเดินเรือหรือพวกโจรสลัด เพราะจากการศึกษาเส้นทางเดินเรือจากฝั่งตะวันตกไปยังฝั่งตะวันออก บริเวณนี้อาจเป็นจุดที่เรือสามารถแวะพักหลบลมมรสุมขนถ่ายสินค้าหรือซ่อมแซมเรือได้ ต่อมา เกาะยูง จะอยู่ทางเหนือของเกาะพีพีดอน มีหาดหินอยู่ทางด้านทิศตะวันออก และมีหาดทรายเล็กน้อยตามหลืบเขา นอกจากนี้ ยังมีแนวปะการังสวยงามชนิดต่างๆ และ เกาะไม้ไผ่ อยู่ทางตอนเหนือของเกาะพีพีดอนเช่นกัน ไม่ไกลจากเกาะยูงเท่าไหร่ จะมีหาดทรายที่สวยงามและแนวปะการัง ทางด้านทิศตะวันออก โดยส่วนมากเป็นแนวปะการังเขากวางทอดยาวไปถึงทางทิศใต้ของเกาะ และนอกจากนี้ยังมีสถานที่บริการนักท่องเที่ยวให้กางเต็นท์ได้อีกด้วย

เราลูกช้างทัวร์พร้อมพาท่านทัวร์ภูเก็ต เที่ยวเกาะพีพี ทัวร์กระบี่ ทัวร์ทะเลแหวก ทัวร์เกาะห้อง ทัวร์เกาะปอดะ เกาะไก่ อ่าวไร่เลย์ เกาะไก่ เกาะทับ เกาะหม้อ เกาะไม้ไผ่ ( Bamboo Island ) ทัวร์เขาหลัก จังหวัดพังงา ทัวร์เกาะสิมิลัน ทัวร์เกาะตาชัย ทัวร์เกาะสุรินทร์ เวอร์จิ้นบีช ชายหาดเขาหน้ายักษ์ หาดท้ายเหมือง ทัวร์อ่าวพังงา เที่ยวเกาะปันหยี ถ้ำลอด เขาพิงกัน เขาตาปู หรือ ทัวร์พายเรือแคนูล่องเรือ เที่ยวท่องทัวร์อ่าวพังงาเกาะห้องพังงาเกาะพนัก ล่องแก่งสองแพรก และอีกมากมายตามที่ท่านสะดวก ทางเรามีแพคเกจหลากหลายให้เลือกจองทั้ง 3วัน2คืน และ 4วัน3คืน รับประกันความประทับใจไปกับทัวร์มืออาชีพ

โปรแกรมทัวร์

แพคเกจทัวร์ท่องเที่ยวภูเก็ต 3วัน2คืน (ที่พัก-อาหาร-ดำน้ำ-เรือ-รถ)

แพคเกจทัวร์ท่องเที่ยวภูเก็ต 4วัน3คืน (ที่พัก-อาหาร-ดำน้ำ-เรือ-รถ)

แพคเกจทัวร์ท่องเที่ยวภูเก็ต 1วัน เกาะพีพี อ่าวมาหยา และอีกมากมาย

แพคเกจทัวร์ท่องเที่ยวภูเก็ต 3วัน 2คืน ทริปสิมิลัน(ที่พัก-อาหารเช้า-ทริปดำน้ำ)

ทริปดำน้ำภูเก็ต

ดำน้ำภูเก็ต

ทริปดำน้ำทัวร์ภูเก็ต

นั่งเรือชมปลาไปดำน้ำกับเราลูกช้างทัวร์ มรกตอันดามันสวรรค์ทะเลใต้ เลือกทริปดำน้ำเกาะในฝัน ถ้าให้พูดถึงการเที่ยวภูเก็ตคงไม่พ้นทริปยอดนิยมของเหล่านักท่องเที่ยวไปได้ ก็คือทริปดำน้ำนั้นเอง ในการทัวร์เที่ยวภูเก็ตนั้นนักท่องเที่ยวทั้งหลายมักจะมองหาความสวยงามที่นอกจากด้วยตาเห็นบนพื้นแล้ว ก็ต้องใต้ท้องทะเลใสๆของภูเก็ตนี้แหละ ก่อนการดำน้ำในทัวร์ภูเก็ตเราก็มาเตรียมความพร้อมกันก่อน แล้วลงเรือโดยสารไปตามเกาะที่ต้องการเพื่อจะไปดำน้ำกัน โดยระหว่างทางท่านจะได้ชมความงดงามของท้องทะเล น้ำใสสะอาด วิวสุดสวย ท่ามกลาง โขดหินและหน้าผาสูงชัน แวะถ่ายภาพเก็บภาพสวยๆได้ตามสะดวก เราจะนำท่านไปจุดดำน้ำที่ดีที่สุด จะถูกรวมอยู่ในทริปดำน้ำแบบวันเดียวที่ถือเป็นทริปยอดนิยมที่ทางทีมงานเรานำเสนอ มีการนำชมเกาะต่างๆที่ใกล้เคียง รวมถึงการรับประทานอาหารเที่ยงบนชายหาดที่สวยงามในทริปดำน้ำภูเก็ต ลูกช้างมีทริปให้เลือกทั้งแบบ join หรือ private โดยท่านสามารถเลือกได้ตามสะดวก หากท่านไม่เคยดำน้ำก็ไม่ต้องกังวลไป เรามีเจ้าหน้าที่ ที่มีความชำนาญในการดำน้ำภูเก็ตและท้องทะเลค่อนข้างสูง หากพร้อมกันแล้ว จับจองแพคเกจที่ต้องการแล้วไปตะลุยความงามใต้ทะเลด้วยการดำน้ำภูเก็ตกัน รับรองความประทับใจไปกับทัวร์มืออาชีพ ความงามจะตราตรีงใจท่านไปอีกนานกับทริปดำน้ำภูเก็ตของเราลูกช้างทัวร์

การเดินทางเพื่อมาเที่ยวภูเก็ต

การเดินทางไปเที่ยวภูเก็ต

สำหรับการเดินทางไปเที่ยวภูเก็ตหลายท่านคงคิดว่าจะไปยังดี เดินทางยังไง ขึ้นรถที่ไหน เราลูกช้างทัวร์มีข้อมูลมาให้ทุกท่านได้เก็บเอาไปเป็นข้อมูลเพื่อเดินทางไปเที่ยวภูเก็ตกัน โดยการเดินทางไปเที่ยวภูเก็ตนั้นมี 4 ทางด้วยกันคือ 1.รถยนต์ 2.รถโดยสารประจำทาง 3.รถไฟ 4.เครื่องบิน

ซึ่งเส้นทางแรก นั้นที่มาโดยรถยนต์ หากเดินทางจากรุงเทพท่านสามารถ มาทางเส้นพระราม 2 สายธนบุรี-ปากท่อ มาถึงสามแยกวังมะนาวแล้วเลี้ยวซ้าย และใช้ทางหลวงหมายเลข 4 (ถนนเพชรเกษม) ผ่านจังหวัดเพชรบุรี อำเภอ ชะอำ หัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ อำเภอทับสะแก จนมาถึงสี่แยกเข้าชุมพร (สี่แยกปฐมพร) ตรงไปตามทางหลวงหมายเลข 41 ผ่าน อำเภอหลังสวน เข้าเขต จังหวัดสุราษฎร์ธานี ผ่านทางเข้าสนามบินสุราษฎร์ธานี ประมาณ 10 กิโลเมตร ถึงสี่แยก หลักกิโลเมตรที่ 18 เลี้ยวขวาอำเภอท้ายเหมือง บ้านโคกกลอย จังหวัดพังงา ข้ามสะพานสารสิน ก็จะเข้าจังหวัดภูเก็ต

เส้นทางที่ 2 คือ รถโดยสารประจำทาง ท่านสามารถขึ้นรถโดยสารทั้งธรรมดา และรถปรับอากาศ ได้ที่สถานที่ขนส่งสายใต้ ที่ไปภูเก็ตได้ทุกวัน โดยสอบถามรายละเอียดที่ได้ 02-8946122 และสามารถจองตั๋ว บขส. โทร 02-422-4444 หรือ www.transport.co.th

เส้นทางที่ 3 คือ รถไฟ โดยเส้นทางนี้จะไม่มีบริการจากกรุงเทพ ไปภูเก็ตโดยตรง ซึ่งท่านจะต้องทางโดยรถไฟต้องไปลงที่สถานนีรถไฟ สุราษฎร์ธานี อยู่ที่อำเภอพุนพิน แล้วต่อรถประจำทางเข้าจังหวัดภูเก็ตใช้เวลาประมาณ 4 ชั่วโมง สอบถามรายละเอียด ได้ที่ การรถไฟแห่งประเทศไทย โทร. 1690, 0-2223 7010, 0-2223-7020, 0-2220-4334 หรือ www.railway.co.th

เส้นทางที่ 4 คือ เครื่องบิน โดยส่วนใหญ่เราจะแน่ะนำให้ใช้สายการบิน ที่มีบริการเที่ยวบินระหว่าง กรุงเทพฯ-ภูเก็ต โดยท่านสามารถสอบถามตารางบิน และข้อมูลเพิ่มเติมที่สายการบินต่างๆ ดังนี้

1. การบินไทย โทร. 1566, 0-2280-0060, 0-2628-2000 สำนักงานภูเก็ต โทร. 0-7621-1195, 0-7621-2499 0-7621-2946 หรือ www.thaiairways.com
2. บางกอกแอร์เวส์ โทร. 0 2265 5555 หรือ www.bangkokair.com
3. ไทยแอร์เอเชีย โทร. 0-2515-9999 หรือ www.airasia.com
4. วันทูโก โทร.1126  หรือ  www.fly12go.com5. นกแอร์ โทร. 1318 หรือ www.nokair.co.th

โดยหลังจากนั้นเรายังมีรถตู้ที่ทางเราให้บริการ นำส่งท่านไปยังจุดท่องเที่ยวต่างๆตามที่ท่านต้องการได้ โดยท่านสามารถใช้บริการของเราได้ง่ายๆโดยติดต่อเรา เพื่อการเดินทางมาเที่ยวภูเก็ตที่สะดวกสบาย