web counter

กระบี่

ทัวร์ท่องเที่ยวกระบี่ แพคเกจที่พักรีสอร์ทราคาถูก กับลูกช้างทัวร์

ลูกช้างทัวร์ ขอนำเสนอสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของนักท่องเที่ยวไม่ว่าจะเป็นทั้งไทยและต่างชาติ และเป็นแลนด์มาร์คอีกแห่งที่ต้องไปสัมผัสสักครั้งในชีวิต ที่นั้นคือ จังหวัดกระบี่ หลายๆท่านที่ได้ยินคำนี้ภาพแรกที่เด้งขึ้นมาคงไม่พ้นสถานที่ท่องเที่ยวสวยๆ ที่นักท่องเที่ยวมักจะชอบเดินทางมาท่องเที่ยวกระบี่กัน จะมาเที่ยวกระบี่แล้วที่นี้มีอะไรน่าเที่ยวและค้นหาบ้าง ? เราจะแนะนำสถานที่ที่ห้ามพลาดให้เพื่อนๆทุกท่านได้เลือกที่จะไปตะลุยกัน ซึ่งในจังหวัดกระบี่นั้นมีสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย มาเที่ยวครั้งเดียวคงจะไม่ทั่ว ทั้งที่จัดทัวร์เที่ยวเกาะ เที่ยวทะเล ทริปดำน้ำ เที่ยวภูเขา เที่ยวชมความสวยงามของอ่าวต่างๆ หลักๆแล้วมักจะมาทัวร์เที่ยวเกาะ นั่งเรือ ถ่ายภาพ หาที่พักรีสอร์ทสวยๆ วิวดีๆกัน โดยในปี 2561-2562 นี้เป็นปีที่น่าเที่ยวมากๆ

แพคเกจทัวร์กระบี่ 3วัน 2คืน

Package3D2N@Anuntaburin Krabi
3D2N days

3,190.00 บ.

Package 3D2N@The Elements Krabi
3D2N days

4,490.00 บ.

Package 3D2N @Aonang Orchid Resort
3D2N days

2,690.00 บ.

Package 3D2N @Krabi Seabass Hotel
3D2N days

2,750.00 บ.

Package 3D2N-The Phu Beach Hotel
3D2N days

2,800.00 บ.

Package 3D2N @Aonang Viva Resort
3D2N days

2,350.00 บ.

จะทัวร์ท่องเที่ยวกระบี่ แล้วกระบี่มีที่ไหนน่าเที่ยวบ้าง ?

เราจะมาแนะนำคร่าวๆกับสถานที่ทัวร์กระบี่กัน มาดูกันว่ามีที่ไหนบ้าง ก่อนอื่นเลย เพื่อนๆอยากทัวร์แนวไหนเราจะพาท่านไปสนุกให้สมใจอยาก ที่แรกขอแนะนำที่นี้เลย เป็นที่ยอดฮิตทั้งชาวไทยและต่างชาติ สถานที่ท่องเที่ยว ที่ทัวร์มักจะมาลงกันคือ เกาะพีพี อ่าวนาง

“เกาะพีพี” หรือเรียกว่า หมู่เกาะพีพี เป็นทำเลทองของจังหวัดกระบี่เลยทีเดียว เกาะพีพียังเป็นส่วนหนึ่งของอุทยานแห่งชาติหาดนพรัตน์ธารา ซึ่งในหมู่เกาะพีพีนั้น ยังมีเกาะหลักๆอีกสองเกาะคือ เกาะพีพีดอน และเกาะพีพีเล และมีเกาะเล็กๆ อีกจำนวนหนึ่ง ในหมู่เกาะพีพี หาดทรายขาวละเอียด น้ำทะเลใส เขาหินปูนสูงตระหง่าน ดูร่มรื่น เหมาะทำกิจกรรมต่างๆ เช่น ปีนผา อาบแดด ดำน้ำตื้นและน้ำลึก เดินเล่มชมวิว เที่ยวได้ตลอดทั้งปี

“อ่าวนาง” เป็นอีกที่ที่เป็นสถานที่ฮอตฮิตสำหรับการทัวร์ท่องเที่ยวในจังหวัดกระบี่เลย หากไม่ไปอ่าวนางนี้ถือว่าไปไม่ถึงกระบี่เลยทีเดียว อ่าวนางเป็น เวิ้งโค้งอ่าว เขาหินปูนสูงตะหง่านสุดปลายอ่าว กับชายหาดกว้างทอดตัวยาวเกือบ 6 กม. เชื่อมต่อกับหาดนพรัตน์ธารา หากใครสนใจมาดูรายละเอียดเพิ่มในแพคเกจทัวร์ท่องเที่ยวอ่าวนางของเราได้

“ไร่เลย์” ตัวเอกของการทัวร์ท่องเที่ยวกระบี่เลย ด้วยภูมิประเทศโดยรอบประกอบด้วยเวิ้งอ่าวทอดยาว อันมีภูเขาหินปูนสูงชันเป็นฉากหลัง กันพื้นที่ราบผืนน้อยแห่งนี้จากความเจริญจากตัวเมืองและอ่าวนาง ไม่มีถนนถึงไร่เลย์ จึงต้องนั่งเรือข้ามจากอ่าวนาง หรืออ่าวน้ำเมา(นอกฤดูท่องเที่ยว) มาเท่านั้น บรรยากาศไร่เลย์ เรายกให้เป็นอันดับต้นๆของประเทศเลย ไร่เลย์ ร่มรื่นด้วยร่มเงาเขาสูง น้ำใส ทะเลสวย เดินเล่นชิลๆ ได้เต็มๆ 2 วัน ทะเลใน จุดชมวิว (มี 2 จุด) ถ้ำ 2 ถ้ำ ใกล้ทะเลแหวกที่สวยงามสุดๆ หากท่านสนใจก็สามารถเข้ามาดูรายละเอียดในแพคเกจได้เลย

และนอกจากนี้ยังมีอีกหลายสถานที่ ไม่ว่าจะเป็น เกาะลันตา เกาะห้อง เกาะทับ เกาะไหง เขาขนาบน้ำ สุสานหอยล้านปี สระมรกต น้ำตกร้อนคลองท่อม ท่าปอมคลองสองน้ำ ถ้ำผีหัวโต อุทยานแห่งชาติธารโบกขรณี

ทางเราลูกช้างทัวร์มีแพคเกจทัวร์กระบี่ให้ท่านเลือกมากมาย ท่านสามารถเลือกได้ตามที่สะดวก ไม่ว่าจะเป็นแพคเกจ 3วัน2 คืน หรือ 4วัน3 คืน อยากชิลอยากชิคกี่วันจัดมาตามสะดวก แล้วมาตะลุยกัน เราพร้อมบริการท่านรับประกันความประทับใจไปกับลูกช้างทัวร์

แพคเกจ 3วัน 2คืน

การเดินทางเพื่อมาทัวร์ท่องเที่ยวกระบี่

การเดินทางเพื่อมาทัวร์ท่องเที่ยวกระบี่

สำหรับการเดินทางเพื่อมาทัวร์ท่องเที่ยวกระบี่นั้น มีหลากหลายวิธีเพื่อจะมาจังหวัดกระบี่ มีทั้งทางรถยนต์ส่วนตัว รถประจำทาง และเครื่องบิน และการเดินทางในตัวเมืองกระบี่นั้นค่อนข้างสะดวกเพราะจะมีรถโดยสารประจำทางไปยังอำเภอต่างๆ ซึ่งนักท่องเที่ยวทั้งไทยและต่างประเทศสามารถเลือกใช้บริการยานพาหนะได้หลายรูปแบบ นอกจากนี้ยังมีรถสองแถวไปยังแหล่งท่องเที่ยวต่าง ๆ เช่น อ่าวนาง สุสานหอยบ้านแหลมโพธิ์ หาดนพรัตน์ธารา ฯลฯ รวมทั้งมีรถตู้ให้บริการในเส้นทางสายกระบี่-เกาะลันตา คิวรถสองแถวและรถตู้ส่วนใหญ่อยู่ในตัวเมือง แถวๆ ถนนมหาราชอีกด้วย
นอกจากการเดินทางเส้นทางบนบกแล้ว ยังมีการเดินทางในตัวเมืองกระบี่มีเรือโดยสารให้บริการไปยังแหล่งท่องเที่ยวต่างๆอีกด้วย เช่น อ่าวไร่เลย์ เกาะพีพี เกาะลันตา ฯลฯ โดยส่วนใหญ่แล้วเรือมักจะจอดเทียบอยู่ที่ท่าเจ้าฟ้าเป็นประจำ
โดยส่วนมากมักจะมาทางเครื่องบินเป็นส่วนใหญ่ ซึ่งเราก็ขอแนะนำให้มาทางนี้จะสะดวกที่สุดโดยสายการบินของ Air asia เดินทางมาทัวร์ท่องเที่ยวกระบี่โดยขึ้นเครื่องมาถึงสนามบินกระบี่ ใช้เวลาเพียง 1ชั่วโมง 15 นาที เท่านั้น ส่วนการเช่ารถท่านสามารถเลือกจองจากแพตเกจเราได้เลยก็ได้ หรือจะจองแยกกันก็ได้ตามสะดวก โดยทางเราจะมาคอยรับท่านถึงที่เที่ยวกระบี่แน่นอน หรือหากไม่ได้จองกับทางเราก็จะมีบริการจาก Airport Bus และ Taxi ซึ่งราคาก็จะแตกต่างกันไปตามระยะทาง

บริการรถรับ-ส่ง แท็กซี่และรถประจำทาง จากสนามบินกระบี่
บรษัทเอวิสไทยแลนด์ บริการเช่ารถเพื่อการเดินทางท่องเที่ยวในสาขากระบี่ มีให้บริการหลากหลายยี่ห้อ ติดต่อสอบถามได้ที่เบอร์โทร. 0-7569-2073

การบินไทย    โทร. 1566, 0-2545-3691 – 2
แอร์เอเชีย    โทร. 0-2515-9999

ทริปดำน้ำทัวร์ท่องเที่ยวกระบี่

ทริปดำน้ำทัวร์ท่องเที่ยวกระบี่

หากให้พูดถึงสถานที่ดำน้ำที่ติดอันดับโลกละก็คงไม่พ้นสถานที่ท่องเที่ยวในไทย ที่อยู่ในจังหวัดกระบี่แน่นอน นักท่องเที่ยวทั้งไทยและต่างประเทศมักนิยมจัดทัวร์มาลงที่กระบี่และเที่ยวทริปดำน้ำที่นี้กันไม่ขาดสาย ทั้งดำน้ำที่อ่าวนาง ดำน้ำที่กระบี่ ดำน้ำลึกที่กระบี่ ซึ่งราคาค่อนข้างถูก โดยทางเราก็มีทริปดำน้ำไว้ให้ท่าน ไม่ว่าจะรวมในแพตเกจหรือแยก ลูกช้างทัวร์พร้อมพาท่านพบกับสุดยอดของการท่องเที่ยวผจญภัย ท่องโลกใต้ทะเลกระบี่ หนึ่งในสุดยอดแหล่งดำน้ำของเมืองไทยและของโลก ทีมงานเราล้วนมากมายด้วยประสบการณ์ พร้อมที่จะพาให้ท่านได้รับความสุข สนุกสนานเพลิดเพลินไปกับการทัวร์ท่องเที่ยวดำน้ำใต้ทะเลกระบี่ นั่งเรือ ชมวิว ถ่ายภาพ ดำน้ำ ชมปะการัง และปลาหายากมากมายไปกับพวกเรา

ทัวร์กระบี่ เกาะรอก