web counter

เกาะสมุย

ทัวร์ท่องเที่ยวเกาะสมุย แพคเกจที่พักรีสอร์ทราคาถูก กับลูกช้างทัวร์

เราลูกช้างทัวร์ ขอนำเสนอสถานที่ท่องเที่ยวนักท่องเที่ยวมักจะชอบจัดทัวร์มาเที่ยวกันบ่อยๆเพื่อมาพักผ่อน ทอดกายทิ้งตัวลงทะเลใสๆกัน ที่นั้นคือ “เกาะสมุย” ในจังหวัดสุราษฎร์ธานี แถมยังได้รับขนานนามว่า สวรรค์กลางอ่าวไทย ทัวร์ต่างๆมักพานักท่องเที่ยวมาเที่ยวจนติดอันดับต้นในทริปที่ต้องมาสัมผัสให้ได้สักครั้ง สถานที่เที่ยวเกาะสมุยนั้นมากมายไปด้วย ทะเลสวย น้ำใส บรรยากาศแสนชิล ใครที่ยังไม่เคยมาเรารับลองเลยว่าจะได้รับความประทับใจกลับไปแน่อน แถมยังมีที่พัก รีสอร์ท สวยๆมากมายไว้คอยบริการ หากถามถึงการเดินทางบอกเลยว่ามาไม่ยากอย่างที่คิด นอกจากนี้นักท่องเที่ยวสามารถต่อเรือจากเกาะสมุยไปยังเกาะต่างๆ ได้อีกหลายเกาะเช่น เกาะนางยวน, เกาะเต่า, เกาะพะงัน, หมู่เกาะอ่างทอง ฯลฯ

ทางเรามีแพคเกจหลากหลายให้ท่านได้เลือกตามอัธยาศัย มีทั้ง 3วัน2คืน และ 4วัน3คืน แพคเกจทัวร์ทั้งหลายรวมการท่องเที่ยวไว้ให้ท่านได้ทัวร์เที่ยวเกาะสมุยได้อย่างครบเครื่องไม่มีจ่ายเพิ่ม ที่พักรีสอร์ท นั่งเรือ ถ่ายภาพ ดำน้ำ ชมปะการัง ดูปลาหายาก ซึ่งในปี 2559 2560 นี้เป็นปีที่น่าเที่ยวมากๆ โดยเราลูกช้างทัวร์มีแพคเกจราคาถูกไว้ให้ท่านเลือกมากมาย หากพร้อมแล้วอ่านรายละเอียดแล้วแพคกระเป๋าตามเรามาเลย

ทัวร์ท่องเที่ยวเกาะสมุย 3วัน2คืน (ที่พัก-เรือ-ดำน้ำ-ชมปะการัง)

ทัวร์ท่องเที่ยวเกาะสมุย 4วัน3คืน (ที่พัก-เรือ-ดำน้ำ-ชมปะการัง)

``One Day Trip`` เที่ยวเกาะสมุย เกาะเต่า เกาะนางยวน และอื่นๆ

สถานที่ท่องเที่ยวเกาะสมุยมีที่ไหนบ้าง

ทุกท่านคงสงสัยไม่น้อยว่าหากมา ทัวร์ท่องเที่ยวเกาะสมุยแล้วนั้น จะไปตะลุยที่ไหนกันบ้าง เราเลยคัดสถานที่เที่ยวที่น่าสนใจมาให้ทุกท่านได้ทราบกัน เพื่อเป็นแนวทางในการเที่ยวเกาะสมุยกัน โดยสถานที่เที่ยวยอดนิยมของที่นี้คงไม่พ้นสถานที่เที่ยวเหล่านี้ไปได้คือ

หินตาหินยาย เป็นสถานที่เที่ยวยอดนิยมอันดับต้นๆของเกาะสมุยเลยทีเดียว ด้วยรูปร่างของหินที่แปลกประหลาดดูคล้ายกับอวัยวะเพศของเพศชายและหญิง มีการเล่าขานกันมาว่า มีตายายคู่นึง ชื่อว่า ตาแครง และ ยายเรียม ทั้งคู่เป็นชาวบ้าน ปากพนัง จังหวัดนครศรีธรรมราช ได้เดินทางโดยเรือใบ เพื่อไปสู่ขอลูกสาวของ จนถึงปัจจุบัน หินตาหินยายที่แห่งนี้นอกจากเป็นที่ถ่ายภาพสวยๆแล้ว ยังเป็นจุดชมพระอาทิตย์ที่สวยสุดๆเลยแหละ การเดินทางมาหินตาหินยาย ท่านสามารถ ขับรถมาจากเส้นทางหลัก (ถนนรอบเกาะ) ถ้ามาจากทางเฉวง ให้ขับลงมาทางใต้เรื่อย ๆ จนถึงเขต ละไม ต.มะเร็ด จะมีป้ายทางเข้าด้านซ้ายมือ

หาดหัวถนน ที่เกาะสมุยนั้นจะอยู่ติดๆกับหาดนาเทียนเลย เป็นหาดที่น่าเที่ยวหาดหนึงเลยทีเดียวเพราะเป็นหาดที่สงบ นักท่องเที่ยวส่วนใหญ่ไม่ค่อยจะรู้จักกันมากนัก ลักษณะชายหาดมีส่วนที่ทอดยาวออกไป จึงทำให้ระดับน้ำไม่ลึกจนเกินไป เหมาะแก่นักท่องเที่ยวที่ต้องการความเป็นส่วนตัวยิ่งนัก การเดินทางมาหาดหัวถนน ท่านสามารถมาจากท่าเรือเฟอร์รี่หาดท้องยา ท่านสามารถเช่ารถขับเที่ยว เป็นวิธีที่สะดวก รวดเร็ว และน่าจะเหมาะกับการเที่ยวบนเกาะสมุยมากที่สุด โดยทางเราก็มีบริการให้เช่ารถเพื่อความสะดวกในการทัวร์ท่องเที่ยวเกาะสมุยครั้งนี้เช่นกัน

หาดบางรัก จะอยู่ติดกับหาดเชิงมนในเกาะสมุย เป็นทางเชิ่อมต่อไปเกาะฟาน คนส่วนใหญ่เรียกหาดนี้ว่า หาดพระใหญ่ หรือ BIG BUDDHA BEACH เพราะอยู่บริเวณเดียวกับพระพุทธรูปใหญ่ซึ่งเป็นศาสนสถานที่สำคัญของชาวเกาะสมุย

นอกจากนี้ยังมีสถานที่เที่ยวอีกมากมายในเกาะสมุยไม่ว่าจะเป็น เกาะเต่า เกาะนางยวน เกาะพงัน เกาะแตน น้ำตกหน้าเมือง วัดพระใหญ่ ถนนคนเดินบ่อผุด หรือ Fisherman Village สวนผีเสื้อสมุย หาดละไม เป็นต้น หากท่านต้องการทราบรายละเอียดมากกว่านี้ สามารถเข้าไปดูที่แพคเกจท่องเที่ยว หรือ โทรติดต่อสอบถามเราได้โดยตรง

หากจะเที่ยวเกาะสมุย เกาะเต่า เกาะนางยวน เกาะพงัน ช่วงเดือนไหนดี

โดยหมู่เกาะแถวอ่าวไทย อย่างเช่นเกาะสมุย เกาะเต่า เกาะนางยวน เกาะพงัน หมู่เกาะอ่างทอง ก็จะมีฤดูกาลที่แตกต่างไปจากทะเลฝั่งอันดามัน และ ฝั่งทะเลตะวันออก เพราะเป็นเกาะอยู่กลางทะเลทำให้ได้รับอิทธิพลจากลมมรสุมได้ง่าย ซึ่งจะมีลมมรสุมตะวันตกเฉียงใต้ และลมมรสุมตะวันออกเฉียงเหนือ หากท่านคิดจะไปเที่ยวเกาะสมุย เกาะเต่า เกาะนางยวน เกาะพงัน ว่าจะไปช่วงเดือนไหนดีนั้นเราขอแนะนำว่า ช่วงเดือนกุมภาพันธ์ และ เดือนมีนาคม เป็นเดือนที่ฝนตกน้อยที่สุด และช่วงต้นเดือนสิงหาคมที่ฝนไม่ตกสักเท่าไหร่ นับว่าเป็นช่วงพีคของหมู่เกาะอ่าวไทยเลยทีเดียว เพราะจะมีนักท่องเที่ยวทั้งภายในประเทศไทยและต่างประเทศมาทัวร์ท่องเที่ยวเป็นจำนวนมาก

ทริปดำน้ำเที่ยวเกาะสมุย

ทริปดำน้ำเที่ยวเกาะสมุย

บริเวณโดยรอบของเกาะสมุยนั้นไม่ได้มีจุดดำน้ำสักเท่าไหร่ ส่วนใหญ่นักท่องเที่ยวที่ต้องการดำน้ำที่เกาะสมุยนั้นต้องเช่าเรือ Speedboat ไปที่จุดดำน้ำ โดยทางเราก็มีรวมอยู่ในแพคเกจทัวร์ท่องเที่ยวเกาะสมุยอยู่แล้วนั้นเอง โดยจุดที่นักท่องเที่ยวมานิยมดำน้ำกันนั้นก็คือบริเวณเกาะเต่า โดยส่วนมากจะดำบริเวณ หินใบ กองหินตุ้งกู และ Shark Island เนื่องจากเป็นบริเวณที่อยู่ในเกาะสมุยมากที่สุดนั้นเอง ซึ่งเกาะเต่าเป็นตำบลหนึ่งของเกาะพงัน มีด้วยกัน สองเกาะ คือ เกาะเต่า และ เกาะนางยวน โดยรอบจะมีแนวปะการังน้ำตื้นและน้ำลึกขนาดใหญ่แถมสวยงามมากๆ ชมความสวยงามใต้ท้องทะเลเกาะสมุย ดูปลาหลากชนิดจำนวนมาก ซึ่งเป็นจุดดำน้ำที่มีชื่อเสียงระดับโลกเลยทีเดียว

การเดินทางไปเที่ยวเกาะสมุย

การเดินทางไปเที่ยวเกาะสมุย

การเดินทางไปเกาะสมุยนั้นมีหลากหลายวิธี แต่เราจะขอแนะนำการเดินทางท่ีสะดวกสบายที่สุดคือ เดินทางมาโดยเครื่องบิน เส้นทางนี้จะช่วยประหยัดเวลาในการเดินทางไปค่อนข้างมากเลยทีเดียว เก็บแรงเอาไปตะลุยในเกาะสมุยกันดีกว่า ว่าแต่การเดินทางมาโดยเครื่องบินนั้นมายังไง ซึ่งหากท่านบินตรงมาลงสนามบินสุราษฎร์ธานี ไปเกาะสมุยเลยนั้นราคาจะแพงเอามากๆ แค่คราวนี้เราจะมาแนะนำให้ใช้บริการของสายการบินแอร์เอเซียขาประจำของเรานั้นเอง แล้วมาลงที่สนามบินสุราษฎร์ธานี แล้วก็ เช่าเรือโดยสาร เดินทางต่อ กว่าจะไปถึงที่เกาะสมุย หรือนอกจากนั้น ทางเราก็มีบริการจากแพคเกจทัวร์มารับท่านถึงที่ โดยท่านสามารถเลือกแพคเกจได้ตามที่ต้องการ หรือโทรสอบถามรายละเอียดได้ทันที