web counter

เกาะหลีเป๊ะ

ทัวร์เกาะหลีเป๊ะ
Slider
เกาะหลีเป๊ะ ทะเลในฝันของนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างชาติ อยากที่จะมาสัมผัสและดื่มด่ำบรรยากาศที่งดงามของชายหาดและท้องทะเลสวย ๆ อีกทั้งเกาะหลีเป๊ะนั้นเป็นเกาะในฝันที่ใครต่อใครอยากที่จะไปล้มตัวลงนอนบนหาดทรายที่ขาวละเอียดดุจผงแป้ง วันนี้เราเลยจะพาเพื่อน ๆ เขยิบเข้าไปรู้จักและค้นพบความมหัศจรรย์ของเกาะหลีเป๊ะให้มากขึ้น รับรองว่าคุณจะมีค่ำคืนที่สุขและสนุกที่หลีเป๊ะอย่างแน่นอน
ติดต่อทัวร์เกาะหลีเป๊ะ

แพคเกจทัวร์เกาะหลีเป๊ะ ดำน้ำที่เกาะหลีเป๊ะ ปี 2562

แพคเกจทัวร์เกาะหลีเป๊ะ พร้อมที่พัก รีสอร์ท และทริปเที่ยวเกาะหลีเป๊ะ ในรูปแบบต่างๆไม่ว่าจะแพคเกจ 3วัน2คืน 4วัน3คืน เที่ยว 1วัน รวมทุกอย่างให้เดินทางและสนุกในแบบง่ายๆในแพคเกจเดียว

แพคเกจทัวร์เกาะหลีเป๊ะ 3วัน 2คืน

Idyllic
Idyllic Concept Koh Lipe 3D2N
3 days

5,600.00 บ.

Cabana
Package 3D2N at Cabana Resort
3D2N days

3,750.00 บ.

lipe brother
Package 3D2N@Lipe Brother resort
3D2N days

3,150.00 บ.

แพคเกจทัวร์เกาะหลีเป๊ะ 4วัน 3คืน

Mountain resort
Package 4D3N@Mountain Resort
4 days

6,200.00 บ.

Andaman resort
Package 4D3N@Andaman resort
4 days

3,700.00 บ.

Anda
Package 4D3N@Anda Resort
4D3N days

5,300.00 บ.

Lipe-Chareena hill
Package 4D3N@Chareena Hill
4D3N days

7,400.00 บ.

แพคเกจทัวร์เกาะหลีเป๊ะไปเช้า-เย็นกลับ

ข้อมูลท่องเที่ยวเกาะหลีเป๊ะ

ทัวร์เกาะหลีเป๊ะ
3วัน 2คืน เที่ยวเกาะหลีเป๊ะ สวรรค์คนรักการดำน้ำ ตะลุย 8 เกาะรอบหลีเป๊ะ ถ้าพูดถึงเกาะหลีเป๊ะแล้ว ใครหลายๆคนก็ต้องนึกถึงการมาดำน้ำดูปะการัง แต่จะมาดำน้ำแค่ไม่กี่เกาะก็ไม่ใช่เรา เพราะเราเป็น #สายดำน้ำ ที่แท้จริง เลยเลือกที่จะมาทริปเกาะหลีเป๊ะ ดำน้ำรอบ นอก&ใน เพราะโปรแกรมนี้ได้ดำน้ำถึง 8 เกาะ พออ่านครั้งแรกถึงกับอึ้งและตื่นเต้นมาก เลยไปเปิดโปรแกรมดูก็น่าสนใจดี ไปหลายเกาะเลย ตื่นเต้นดี อ่านต่อ…[REVIEW]::เที่ยวเกาะหลีเป๊ะ 3วัน 2คืน (แบบละเอียดยิบ) ทริปดำน้ำดูปะการัง+พร้อมสรุปค่าใช้จ่าย
ทัวร์เกาะหลีเป๊ะ
เกาะหลีเป๊ะ อย่างที่ใครๆก็รู้กันว่าเรื่องดำน้ำ สำหรับผม ยกให้เป็นที่หนึ่งเลย (ความคิดเห็นส่วนตัวนะ) เพราะไปมาแล้วหลายที่ เกาะช้าง แสมสาร ก็คิดว่ายังสวยสู้ไม่ได้ แต่ละจุดของที่เกาะหลีเป๊ะ มันก้จะแตกต่างกันออกไปอีกด้วย ปะการัง สีน้ำ หรือว่าชายหาด ก็ไม่เหมือนกันสักที่ มันเลยทำให้เราตื่นเต้น และอีกอย่างคือ ช่วงนั้นทางทัวร์ที่เราจองก็มีลุกค้าที่ไปดำน้ำกับเรือสปี๊ดโบ้ท8เกาะพอดี เขาเสนอมาให้เรา อ่านต่อ…[REVIEW]::เที่ยวหลีเป๊ะ 3วัน2คืน ทริปดำน้ำ8เกาะ+คะแนนรีวิว [สรุปค่าใช้จ่ายละเอียดยิบ]
ทัวร์เกาะหลีเป๊ะ
ใครหลายๆคนอาจจะยังไม่รู้ว่าที่จริงแล้วเกาะหลีเป๊ะสามารถไปเที่ยวต่อที่ลังกาวีได้ด้วย และการเดินทางนั้นสะดวกสบายอย่างมาก ถ้าอยากจะเที่ยว 4วัน 3คืน แบบสุดคุ้มนั้น แอดก็ขอแนะนำว่าให้ต่อเรือไปที่ลังกาวีต่อเลยเพราะนอกจากเที่ยวหลีเป๊ะ ดำน้ำฟินๆแล้ว ก็ต่อเรือไปที่ลังกาวีชมทะเลของที่นั้น ไปนั่งกระเช้าลอยฟ้า ไปเดินสะพานที่ยาวและอยู่กลางธรรมชาติแบบฟินๆได้อีกด้วย ว่าแล้วเราก็ไปดูกันเลยดีกว่า อ่านต่อ…เที่ยว 4วัน 3คืน เกาะหลีเป๊ะ – ลังกาวี สุดคุ้มในทริปเดียว
ทัวร์เกาะหลีเป๊ะ
เคยเป็นกันไหมไปเที่ยวทะเลทั้งทีอยากไปกินอาหารทะเล อาหารชาวเกาะแบบฟินๆแต่สิ่งที่ได้มาคือ อาหารไม่สดบ้างล่ะ อาหารแพงบ้างล่ะ ไหนจะน้ำทะเลไม่เห็นใสเหมือนในรูป เชื่อว่าหลายๆคนคงเคยเจอแบบนี้ เพราะปกติคนไทยส่วนใหญ่ก็จะชอบไปทะเล ไม่ก็ไปป่าไปเขา แต่สิ่งที่ติดคือ เรื่องอาหารนี่หละ วันนี้เลยจะชวนไปชิม ไปฟินกันที่ ทัวร์เกาะหลีเป๊ะ อ่านต่อ…ชวนไปฟิน กินแหลกที่เกาะหลีเป๊ะ
ทัวร์เกาะหลีเป๊ะ
สำหรับแอดแล้วหลีเป๊ะก็ยังเป็นเกาะที่น่าเที่ยวและนักท่องเที่ยวก็ต่างพากันมาอย่างไม่ขาดสาย แบกเป้พาไปเที่ยวกันถึง 4 วัน จะเต็มไปด้วยความสุขและสนุกแน่นอน ใครว่าเกาะหลีเป๊ะที่เที่ยวน้อย ไม่จริงแอดขอบอกเลย มีที่เที่ยวเยอะมากกก มากจนแค่ 4 วันก็อาจจะเที่ยวไม่หมดด้วย ไม่รอช้าเราไปดูกันเลยดีกว่า ทัวร์เกาะหลีเป๊ะ  อ่านต่อ…4DAY (เที่ยวยังไงให้จบในทริปเดียว)
ติดต่อลูกช้างทัวร์

🏖โปรสุดฟิน Low Season
 คลิกเลย👉 https://line.me/R/ti/p/%40lookchangtour

ราคาแพ็กเกจรวม
 ที่พัก 3วัน 2คืน 
 รถ รับ-ส่ง สนามบิน/โรงแรม หาดใหญ่
 เรือไปกลับเกาะ Speed Boat
 โปรแกรมดำน้ำโซนตะวันออก 1วัน
 พร้อมอุปกรณ์ดำน้ำ/เสื้อชูชีพ
 อาหาร 3มื้อ
 ประกันภัยอุบัติเหตุ

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง 📮inbox 
สอบถามข้อมูล แพ็คเกจเที่ยวเกาะหลีเป๊ะ 
☎️บริการ 8:30 – 23:00 น. ทุกวัน
☎️โทร 061 – 4655695 (ออฟฟิศ)

#ทัวร์เกาะหลีเป๊ะ #แพคเกจทัวร์เกาะหลีเป๊ะ #ทัวร์เกาะหลีเป๊ะราคาถูก#ดำน้ำเกาะหลีเป๊ะ #ทัวร์ถูก #ทัวร์ลดราคา #ทัวร์ไฟไหม้ #ทัวร์หลุดจอง