web counter

พม่า

previous arrow
next arrow
previous arrownext arrow
Slider

โปรแกรมทัวร์ท่องเที่ยวพม่า แพคเกจราคาถูกสุดคุ้มในปี 2562 –2563

ลูกช้างทัวร์ขอเชิญทุกท่านพบกับเหล่าแพจเกจทัวร์พม่าต่างๆของเรา ที่จะนำพาท่านชื่นชมความงามของประเทศพม่าในมุมต่างๆ ด้วยโปรแกรมทัวร์ในราคาถูก อย่างสุดคุ้มจุใจไปกันเลยทีเดียว ซึ่งในทัวร์พม่าของเรานั้นจะพาท่านไปพบกับชุดท่องเที่ยวต่างๆในโปรแกรมทัวร์พม่าระดับ 5ดาว ของเรา ไม่ว่าจะเป็นทัวร์พม่า มัณฑะเลย์ ทัวร์พม่าไหว้พระ ทัวร์ย่างกุ้ง หงสา พระธาตุอินทร์แขวน ไหว้พระ9วัด วัดมหาเจดีย์พระเจ้าบุเรงนอง ขอพรเทพทันใจ เป็นต้น โดยทางเราจะมีแพคเกจทัวร์ในแบบ 3วัน 2คืน จะทำให้ท่านเที่ยวชมและประทับใจในการทัวร์พม่าอย่างไม่รู้ลืม

***โปรโมชั่น***

ทัวร์พม่า 1วัน ไหว้พระ 5วัด #เที่ยวพม่า #ลูกช้างทัวร์
วันเดียวก็เที่ยวได้ อิ่มบุญ สุขใจ เดินทางไปกับเรา เที่ยวพม่าสุดฮิต
✔️✔️ คลิกเลย ✔️✔️ 
https://line.me/R/ti/p/%40lookchangtour
😍คนโสดขอพรขอให้เจอเนื้อคู่
💑ส่วนคนมีคู่ขอให้รักมั่นคง
😍การงานการเงินมั่นคง ขอโชค ขอลาภ งานใหม่ปัง
กติกา รับสิทธิ์ ส่วนลดพิเศษเที่ยวพม่า 5วัดสุดฟิน
ไลค์และแชร์ แท็กเพื่อนที่อยากให้ไป 
แคปรูปมาโพสใต้โพสเลย
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง 📮inbox 
สอบถามข้อมูล แพ็คเกจเที่ยวพม่า
☎️บริการ 8:30 – 23:00 น. ทุกวัน
☎️061 – 4655695 (ออฟฟิศ)
☎️09-8825-5724 : แอดมินน้อง
☎️06-2475-5756 : แอดมินมาย
#แพคเกจทัวร์พม่า #ทัวร์พม่าราคาถูก #ทัวร์ลดราคา #ทัวร์ไฟไหม้ #ทัวร์ถูก #ทัวร์หลุดจอง
ติดต่อทัวร์เกาะหลีเป๊ะ

***แนะนำโปรแกรมทัวร์***

โปรแกรมทัวร์พม่า

myanmar
(RGN-PM02-DD) PRAY MYANMAR 1 DAYS BY DD
1 day trip วัน

3,990.00 บ.

(RGN-PM03-FD) PRAY MYANMAR 1 DAYS BY FD MAY-SEP 19
1 day trip วัน

3,499.00 บ.

myanmar
MDL 3 DAYS 2 NIGHTS (PG) APR-DEC 19
3D2N days

11,999.00 บ.

myanmar
MANDALAY-BAGAN 3 DAYS 2 NIGHTS (PG)
3D2N days

13,999.00 บ.

One Day Tour

สาระน่ารู้เกี่ยวกับประเทศพม่า

ชมความงามของประเทศพม่าในมุมต่างๆ มัณฑะเลย์ ทัวร์พม่าไหว้พระ ทัวร์ย่างกุ้ง หงสา พระธาตุอินทร์แขวน ไหว้พระ9วัด วัดมหาเจดีย์พระเจ้าบุเรงนอง ขอพรเทพทันใจ เป็นต้น ทัวร์พม่า เที่ยวได้ทุกที ทั้งปี ใครที่เป็นสายถ่ายรูป สายกิน หรือสายอาร์ทๆ ก็ไปได้ไม่ต้องกังวน เพราะพม่ารอให้คุณไปสัมผัสอยู่ (สนใจติดต่อ : 061-465-5695 , 098-825-5734 , 098-825-5724 , 062-475-5756)
หลายๆคนที่มา ทัวร์พม่า อาจจะไม่เคยรู้เสน่ห์อีกอย่างนึงของประเทศพม่านั้นก็คือ ทะเลอินเล เป็นทะเลที่โรแมนติกมากๆ ด้วยความที่เป็นพื้นที่ที่โอบล้อมไปด้วยภูเขาสีเขียวขจี และเป็นทะเลสาปที่เงียบสงบ เหมาะแก่การมาเช็คอินและถ่ายรูปหากได้มาเที่ยวที่ประเทศพม่า อ่านต่อ…ทะเลสาบอินเล ทะเลสาบสุดโรแมนติก ประเทศพม่า
มัณฑะเลย์ในความเป็นจริงกับเมืองในจินตนาการในวัยเด็ก มันช่างห่างไกลเกินจะเทียบเคียงได้จริงๆ แต่ที่แน่ๆ เมืองแห่งนี้มีเรื่องเล่ามีประวัติศาสตร์ที่น่าเรียนรู้และจดใจมากมาย ถึงแม้จะมีอายุของเมืองแค่ร้อยกว่าปีเท่านั้น แต่มัณฑะเลย์ก็มีอะไรที่น่าสนใจไม่น้อยกว่าเมืองหลวงอื่นๆ ของพม่าอย่างน้อยแค่ยื่นอยู่ริมแม่น้ำอิรวดียามอาทิตย์ตกดิน แล้วจินตนาการว่าตัวเองเป็นจเด็จผู้ชนะสิบทิศ ที่กำลังรอ ตะละแม่กุสุมาก็เพลินดีไม่น้อย อ่านต่อ…พระอาทิตย์ตก ที่มัณฑะเลย์
สะพานไม้อูเบ็ง (U Bein Bridge) เป็นสะพานไม้สักที่ยาวที่สุดในโลก ตั้งอยู่ทางตอนใต้ของเมืองอมรปุระ ประเทศพม่า อยู่ห่างจากตัวเมืองมัณฑะเลย์ไม่มากนัก สะพานไม้อูเบ็งนั้นมีความยาว 1.2 กิโลเมตร ทอดข้ามทะเลสาบตองตะมาน มุ่งตรงไปยังเจดีย์เจ๊าตอว์กยี สร้างขึ้นเมื่อราวปี ค. ศ. 1850 นอกจากนจะเป็นสะพานไม้ที่ยาวที่สุดในโลกแล้ว ยังเก่าแก่ที่สุดในโลกอีกเช่นกัน! อ่านต่อ…สะพานไม้อูเบ็งพม่า (U Bein Bridge) สะพานไม้ที่ยาวที่สุดในโลก!
ประเทศที่มีความเจริญรุ่งเรืองด้านพระพุทธศาสนามาก มีวัฒนธรรม ประเพณีที่สืบทอดกันมายาวนานมาก จึงเป็นประเทศที่มีวัดหรือสถานที่ศักดิ์สิทธิ์มากมาย ซึ่งแต่ละวัดก็มีความสักดิ์สิทธิ์ที่แต่งต่างกันไปตามรูปแบบความเชื่อของชาวพม่า ซึ่งคนไทยอย่างเราก็ต้องไปขอพรเลย เพราะด้วยเหตุนี้ชาวไทยและชาวต่างชาติต่างพากันไปอย่างไม่ขาดสาย อ่านต่อ…ทัวร์พม่า 5 ที่เที่ยวยอดฮิต เสียงเล่าลือเกี่ยวกับความศักดิ์สิทธิ์
จากหมู่บ้านชาวประมงเล็กๆ ที่ปกครองด้วยชาวมอญในช่วงพุทธศตวรรษที่ 16 ที่ชื่อ “ดากอง” หรือ “ตะเกิง” ในภาษามอญ มีเจดีย์ชเวดากองที่บรรจุเกษาธาตุของพระพุทธเจ้าไว้เป็นศูนย์กลาง เปลี่ยนมาเป็น “ย่างกุ้ง” ในสมัยพระเจ้าอลองพญาหลังบุกยึดเมืองดากอง และปราบปรามชาวมอญได้สำเร็จ ย่างกุ้งมีความหมายในภาษาพม่าว่า “อวสานสงครามหรือจุดจบแห่งสงคราม” อ่านต่อ…ย่างกุ้ง…อดีตเมืองหลวงที่ยังรุ่มรวย
ชาวพม่าและชาวมอญ ถือว่าพระธาตุอินทร์แขวนคือสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่สำคัญยิ่ง นับเป็น 1 ใน 5 สิ่งศักดิ์ทธิ์สำคัญสูงสุดของพม่า และใครได้มากราบสักการะองค์พระอินทร์แขวนจะได้บุญกุศลแรงกล้า ยิ่งหากใครได้กราบไหว้ 3 รอบขึ้นไป จะได้รับอานิสงส์ผลบุญที่ยิ่งใหญ่ และนอกจากนี้มีชื่อเสียงเลื่องลือในด้านของความศักดิ์สิทธิ์แล้ว อ่านต่อ…พระธาตุอินทร์แขวน พระธาตุแห่งคำมั่นสัญญา
ประเทศพม่า ที่หลายคนมองข้ามเลยไป เนื่องจากเสียงลือเสียงเล่าอ้างของความเป็นประเทศกำลังพัฒนาว่าความเป็นอยู่และการเดินทางที่ไม่สะดวกสบาย เนื่องจากเป็นเมืองที่ถูกปิดมานานแสนนาน และเมื่อไม่นานมานี้ประเทศพม่าได้เปิดตัวสู่สายตาชาวโลก โชว์วัฒนธรรม ประเพณีอันงดงาม ชวนให้นักท่องเที่ยวมากมายอยากเข้าไปสัมผัส พร้อมกับออกมาเล่าประสบการณ์ความประทับใจเมื่อได้ไปเยือน จึงมีนักท่องเที่ยวเริ่มหลั่งไหลเข้าไปในประเทศพม่าเพิ่มมากขึ้น อ่านต่อ…Bagan 1ในเมืองต้องห้ามพลาดของพม่า
เล่าเรื่องมหาเจดีย์ชเวดากอง “ขณะนั้นสีทองลึกลับแทรกตัวขึ้นมาตามเส้นขอบฟ้า สวยงามเปล่งประกายน่าอัศจรรย์ดั่งดวงอาทิตย์ เป็นรูปทรงที่ไม่ใช่ทั้งของโดมมุสลิมหรือวิหารฮินดู ตั้งอยู่บนเนินเขาสีเขียวและข้างล่างมีอาคารและเพิงไม้เป็นทางยาว ภายในน่าจะเป็นพระเจ้าองค์ใหม่” ถ้อยคำของ โจเซฟ รัดยาร์ด คิปลิง นักเขียนรางวัลโนเบลสาขาวรรณกรรมที่มีชื่อเสียงมากที่สุดคนหนึ่งของประเทศอังกฤษในช่วงปลายคริสต์ศตวรรษที่ 19อ่านต่อ…ชเวดากอง…มหาเจดีย์แห่งความศรัทธา
เจดีย์ชเวดากอง ตั้งอยู่บริเวณเนินเขาเชียงกุตระ เมืองย่างกุ้ง ประเทศพม่า โดยคำว่า “ชเว” หมายถึง ทอง, “ดากอง” คือชื่อดั้งเดิมของเมืองย่างกุ้ง เชื่อกันว่าเป็นมหาเจดีย์ที่บรรจุพระเกศาธาตุของพระโคตมพุทธเจ้า จำนวน 8 เส้น ยอดสุดขององค์เจดีย์บริเวณลูกแก้วหรือหยาดน้ำข้างประดับด้วยเครื่องประดับต่าง ๆ อ่านต่อ…เที่ยวพม่าไหว้พระขอพร บนชเวดากอง ยังไงให้ ปัง! (ค้ำจุน ชีวิตให้เจริญรุ่งเรืองยิ่งขึ้นไป)
พม่าก็เป็นหนึ่งในประเทศที่มีความเจริญรุ่งเรืองด้านพระพุทธศาสนามาก มีวัฒนธรรม ประเพณีที่สืบทอดกันมายาวนานมาก จึงเป็นประเทศที่มีวัดหรือสถานที่ศักดิ์สิทธิ์มากมาย ซึ่งแต่ละวัดก็มีความสักดิ์สิทธิ์ที่แต่งต่างกันไปตามรูปแบบความเชื่อของชาวพม่า ซึ่งคนไทยอย่างเราก็ต้องไปขอพรเลย เพราะด้วยเหตุนี้ชาวไทยและชาวต่างชาติต่างพากันไปอย่างไม่ขาดสาย จะมีวัดไหนกันบ้างเราไป ทัวร์พม่า อ่านต่อ…5 วัดพม่า ศักดิ์สิทธิ์จนต้องกลับไปแก้บน!! มหาบูชาสถานสุงสุดในย่านกุ้ง
ประเทศพม่าหรือเมียนมา เป็นอีกหนึ่งประเทศที่ไม่ควรมองข้ามในเรื่องการท่องเที่ยว ด้วยมีธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์ เนื่องจากมีการปิดประเทศมาอย่างยาวนานทำให้ธรรมชาติภายในประเทศยังคงสวยงาม และเมื่อมีการเปิดประเทศเมื่อไม่นานมานี้ เราจึงเริ่มได้เห็นเพชรเม็ดงามในพม่าค่อย ๆ เผยโฉมออกมาทีละนิด อ่านต่อ…Cocks Comb หัวใจแห่ง ทะเลพม่า เพชรเม็ดงามที่น่าไปสัมผัส
การไปไหนมาไหนของย่างกุ้ง หากมาเที่ยวกันในจำนวนที่น้อยแล้วก็ แน่นอนล่ะว่าต้องใช้บริการรถสาธารณะซึ่งมีให้เลือกอยู่แค่สองอย่างคือ รถเมล์ และแท็กซี่ แนะนำให้ใช้แท็กซี่ เพราะรถเมล์ที่นี่สภาพไม่ค่อยดีเท่าไหร่ เราว่ากรุงเทพยังโอเคกว่าเยอะ สำหรับแท็กซี่ที่นี่มีเยอะมากมายหลายแบบมาก รถมันจะแยกไม่ชัดเจนเหมือนแท็กซี่บ้านเรา เราต้องสังเกตป้ายแท็กซี่บนตัวรถเอาเอง ทีนี้เวลาเราจะไปไหนก็บอกเค้าได้เลย อ่านต่อ…8 สิ่งที่ต้องรู้และควรทำเมื่อท่องเที่ยวในพม่า
ประเทศเมียนมาร์หรือพม่าที่เราคุ้นปาก อาจจะเป็นหนึ่งในจุดหมายปลายทางการท่องเที่ยวของใครหลายคน ด้วยเสียงเล่าลือถึงความสวยงามและอุดมสมบูรณ์ของธรรมชาติ รวมไปถึงศิลปะวัฒธรรม ที่ขึ้นชื่อของพม่าคงเป็นอะไรไม่ได้นอกจากการมาสักการะ นมัสการสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่มีอยู่ทั่วทั้งประเทศ วันนี้เลยอยากมาแชร์ประสบการณ์ทริปบุญ2วัน 1 คืน  ย่างกุ้ง หงสาวดี และพระธาตุอินทร์แขวน อ่านต่อ…เที่ยวเมียนมาร์ 2วัน 1คืน
Mingun Paya  หรือภาษาพม่าเรียกว่า “เจดีย์เซตตอยา” ตั้งอยู่ริมฝั่งแม่น้ำของเเม่น้ำอิระวดี  เมืองมัณฑะเลย์ ประเทศพม่า ซึ่งสร้างขึ้นโดยดำริของ พระเจ้าปดุง เพื่อสร้างครอบรอยพระพุทธบาท   เป็นหลักฐานและร่องรอยแห่งความทะเยอะทะยานของพระเจ้าปดุง  ตามประวัดิกล่าวไว้ว่า พระเจ้าปดุงทรงฮึกเหิมเนื่องจากชนะศึกหลายคราจึงต้องกาให้ทั่วแคว้นเห็นถึงความยิ่งใหญ่ มีพระราชดำริจะสร้างเจดีย์มิงกุน หรือ“เจดีย์จักรพรรดิ” อ่านต่อ…เจดีย์มิงกุน ณ เมืองมัณฑะเลย์
วัดเชาะทะจี้  (Chauk Htat Gyi Buddha)  เขตย่างกุ้ง ประเทศพม่า เป็นที่ประดิษฐานพระพุทธรูปไสยาสน์เชาะทะจี้ องค์พระมีความยาวกว่า 66 เมตร และเป็นหนึ่งในพระนอนที่ใหญ่ที่สุดของประเทศพม่า หรือที่คนไทยรู้จักกันในนาม “พระนอนตาหวาน” อ่านต่อ…พระนอนตาหวาน [Chauk Htat Gyi Buddha] 1ในสถานที่ต้องห้ามพลาดของเมืองย่างกุ้ง

บริการเช่ารถพร้อมไกด์

ติดต่อลูกช้างทัวร์
ติดต่อทัวร์เกาะหลีเป๊ะ