web counter

ทัวร์ญี่ปุ่น (Japan)

ทัวร์ญี่ปุ่นราคาถูก
Slider

เที่ยวญี่ปุ่น ทัวร์ญี่ปุ่นช่วงเทศกาล

บริษัท ลูกช้างทัวร์ เรามีบริการ ทัวร์ญี่ปุ่น เที่ยวญี่ปุ่น ทัวร์ญี่ปุ่นราคาถูก แพ็คเกจทัวร์ญี่ปุ่น ทัวร์ญี่ปุ่นช่วงวันหยุด ทัวร์ญี่ปุ่นปีใหม่ ทัวร์ญี่ปุ่นช่วงเทศกาล ชมดอกซากุระ ใบไม้เปลี่ยนสี อีกทั้ง โตเกียว โอซาก้า ฮอกไกโด  ทากายาม่า และที่พลาดไม่ได้กับแหล่งช้อปปิ้งสินค้าแบรนด์ดัง อาทิเช่น ชินจูกุ ฮาราจูกุ ชิบูย่า เอออน ช้อปปิ้งพลาซ่า โกเต็มบะเอาท์เล็ทส์ เป็นต้น รวมไปถึง ความสวยงามของ ทะเลสาบอาชิ ประตูแดงชินโต โทริอิ และ ภูเขาไฟฟูจิ คุณจะต้องตกหลุมรัก และประทับใจในมนต์เสน่ห์ของดินแดนแห่งนี้

โปรแกรมทัวร์ญี่ปุ่น โตเกียว 2562

เที่ยวญี่ปุ่น โปรแกรมทัวร์ญี่ปุ่นยอดฮิต

ติดต่อทัวร์เกาะหลีเป๊ะ

เที่ยวญี่ปุ่น เส้นทางยอดนิยมในญี่ปุ่น ไปญี่ปุ่นเที่ยวไหนดี ?

ญี่ปุ่นเป็นประเทศยอดนิยมมากสำหรับคนไทยอย่างเรา อาจจะเพราะคนไทยอย่างเราชอบเที่ยวสถานที่ๆมันชิลล์ๆชิคๆ ประเทศญี่ปุ่นจึงเป็นคำตอบที่ดีสำหรับการไปทัวร์ญี่ปุ่นเลย มีเส้นทางหลากหลาย ทั้ง เที่ยวญี่ปุ่นทัวร์โตเกียว เที่ยวญี่ปุ่นทัวร์โอซาก้า เที่ยวญี่ปุ่นทัวร์ฮอกไกโด เที่ยวญี่ปุ่นทัวร์ทาคายาม่า โดยทั้วไปแล้วการไปเที่ยวประเทศญี่ปุ่นนั้นจะต้องใช้เวลา 5 วัน 3 คืน เพราะมีสถานที่เที่ยวเยอะ ราคาทัวร์ส่วนใหญ่ก็จะเริ่มต้นที่ 20000 – 40000 บาท แต่ในบางช่วยก็มีโปรไฟไหม้มาให้ได้เลือกกันอย่างจุใจ พร้อมการไปเยือนเมืองต่างๆตามฤดูกาล

ทัวร์ญี่ปุ่น เมืองสุดคลาสสิค

เที่ยวเส้นทางโตเกียว

  • ทัวร์ญี่ปุ่นโตเกียว โตเกียวเป็นเมืองหลวงและเป็นเมืองหลวงยอดฮิตที่นักท่องเที่ยวต้องต่างไปกันอย่างแน่นอน ในทัวร์โตเกียวนั้นคุณจะได้ไปเยือนความสวยงามของ โตเกียวสกายทรี แลนด์มากร์คแห่งใหม่จุดไฮไลท์คือเป็นตึกที่สูงที่สุดของญี่ปุ่น หรือจะไปเยือมชม วัดอาซากุสะ ไปขอพรเรื่องต่างๆให้เป็นศิริมงคลกับชีวิต วัดอาซากุสะเป็นวัดยอดฮิตที่สุดของโตเกียว หรือจะไปสัมผัสความเป็นญี่ปุ่นดั้งเดิมด้วยการไปแช่ออนเซ็นที่เมืองโตเกียว และยังมีสถานที่อื่นๆที่น่าไปเยือนอีกมาก เราจะพาคุณไปทุกที่ๆคุณอยากจะไปในประเทศญี่ปุ่น

เที่ยวเส้นทางโอซาก้า

  • ทัวร์ญี่ปุ่นโอซาก้า เป็นอีกหนึ่งจังหวัดที่นักท่องเที่ยวทัวร์ญี่ปุ่นแบบประหยัดนิยมไปกันมาก โอซาก้าเป็นจังหวัดที่ติดอยู่กับเกียวโต ส่วนใหญ่คนก็จะเที่ยวโอซาก้าก่อนถึงจะต่อไปที่เกียวโตนั้นเอง เส้นทางทัวร์โอซาก้า – เกียวโต เป็นเส้นทางที่เหมาะกับการเที่ยวญี่ปุ่นที่สุด ได้ทั้งความสนุกสนาน และแหล่งช็อปปิ้งที่มากมาย เนื่องจากที่โอซาก้านั้นมีสวนสนุกนั้นเอง อย่างเช่น Universal Studio Japan ภายในก็มีเครื่องเล่นมากมายให้เลือกเล่นตามความเหมาะสม ไปต่อที่แหละช็อปปิ้งอย่าง ถนนชินไซบาชิ ที่ไปถึงต้องซื้อของฝากติดไม้ติดมือกลับไปแน่นอน หรือเปลี่ยนบรรยากาศไปชมความเป็นโอซาก้าอย่าง ปราสาทโอซาก้า ที่นักท่องเที่ยวนิยมไปกันนั้นเอง

เที่ยวเส้นทางฮอกไกโด

  • ทัวร์ญี่ปุ่นฮอกไกโด เป็นที่น่าจับตามองเป็นเมืองอับดับต้นๆ เนื่องจากเป็นจังหวัดที่มีอากาศเย็นกว่าจังหวัดอื่นๆ มีทุ่งหญ้า ภูเขา แม่น้ำ ทะเลสาบ เป็นจำนวนมาก จึงไม่แปลกใจว่าทำไมถึงเป็นจังหวัดที่มีคนมามากขนาดนี้ เป็นดินแดนธรรมชาติที่แท้จริงของนักท่องเที่ยวเลย เหมาะมากสำหรับคนที่ชอบธรรมชาติมาสัมผัสอากาศและความงามของเมืองฮอกไกโด แต่ที่เป็นไฮไลท์คงต้องยกให้ฤดูหนาว ที่คนมาเที่ยวเยอะที่สุดเลยก็ว่าได้ มาเล่นหิมะ ชมวิวบนยอดเขา หรือจะมาเล่นสกีของฮอกไกโดก็ดีไปอีกแบบ 

เที่ยวเส้นทางคาทายาม่า

  • ทัวร์ญี่ปุ่นทาคายาม่า เป็นเมืองที่มีการผสมผสานระหว่างเกียวโตกับขนมธรรมเนียมประเพณียุคเอโดะเข้าด้วยกัน ตั้งอยู่บริเวณที่โอบล้อมไปด้วยภูเขาน้อยใหญ่ในจังหวัดกิฟุ ดำรงไว้ซึ่งบรรยากาศและขนมธรรมเนียบประเพณีแบบเมืองเก่าแก่ไว้ได้เป็นอย่างดี เปรียบได้กับเมืองที่ได้รับพรให้เต็มเปี่ยมไปด้วยวัฒนธรรมอันดีงาม

บทความญี่ปุ่น

ติดต่อโปรไปไหม้