web counter

รวม 5 เครื่องสำอางค์แบรนด์เกาหลียอดฮิต #กระเป๋าตังค์สั่น

ทัวร์เกาหลี

รวม 5 เครื่องสำอางค์แบรนด์เกาหลียอดฮิต #กระเป๋าตังค์สั่น

รวม 5 เครื่องสำอางค์แบรนด์เกาหลียอดฮิต

ทัวร์เกาหลี

ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางของแบรนด์เกาหลีถือว่าได้รับความนิยมเป็นอย่างมากสำหรับสาวไทยและฝั่งเอเชีย และทุกๆวันเครื่องสำอางในเกาหลีเติมโตมากในบ้านเราและมีผู้ใช้เป็นจำนวนมาก ร้านค้าในไทยหลายร้านก็นำเข้าเครื่องสำอางมาขายในไทยจำนวนหลายร้าน และคนดังหลายๆคนก็ใช้เครื่องสำอางเกาหลีเป็นจำนวนมาก จึงทำให้สาวๆนิยมใช้กัน และวันนี้แอดเลยรวบรวม รวม 5 เครื่องสำอางค์แบรนด์เกาหลียอดฮิต #กระเป๋าตังค์สั่น กันไปตามๆกัน

ทัวร์เกาหลี

แป้งแบบอัดแข็งผสมรองพื้นของแบรนด์ระดับไฮเอนด์ของเกาหลีอย่าง Sulwhasoo (โซลวาซู) นับได้ว่าเป็นไอเท็มเด็ดที่จะทำให้หน้าขาวเนียนกริบแบบไม่ต้องเสียเวลาไปกับการรองพื้นหนาๆ ปกปิดได้ดีสุดๆ แถมยังมีส่วนผสมมอสเจอร์ไรส์เซอร์ที่ช่วยให้ความชุ่มชื่นแก่ผิว พร้อมป้องกันแสงแดดไปในตัว ใช้ครั้งเดียวหน้าเนียนเด้งไปทั้งวัน

Shinsegae Duty Free ขายในราคา: 44 เหรียญสหรัฐ (ประมาณ 1,435 บาท)

ทัวร์เกาหลี

มาร์คหน้าขาวใสหน้านุ่มสไตล์ Park Hae-jin โอปป้า มาร์คแผ่นเดียวที่อุดมไปด้วยสารสกัดธรรมชาติที่คัดสรรมาแล้วว่าดีสำหรับผิวสุดๆ ใช้แล้วหน้าดูขาวกระจ่างใส รูขุมขนดูกระชับขึ้น เนียนเด้งๆ ใช้ครั้งเดียวก็รู้เรื่องเลย

Shinsegae Duty Free ขายในราคา: 31 เหรียญสหรัฐ/ต่อขนาดกล่องใหญ่ (ประมาณ 1,011 บาท)

ทัวร์เกาหลี

บลัชออนเนื้อครีม พิกเม้นท์แน่น นุ่มละเอียดเกลี่ยง่าย ที่มาในรูปแบบแท่งให้หยิบใช้ได้ง่ายตลอดเวลา มีทั้งหมด 5 เฉดสี คือ สี LOVE CRAFT, สี CANDY SHOP, สี MARRY YOU, สี SWEET APRICOT และ สี PINK FACTORY

ทัวร์เกาหลี
ทัวร์เกาหลี
ทัวร์เกาหลี

แป้งพัฟผสมครีมรองพื้นสูตร EE (essential essence) เน้นบางเบา เกลี่ยง่าย ปกปิดดี และการป้องกันรังสียูวี ทาแล้วยังมีสรรพคุณบำรุงผิวจากสารสกัดจากชาที่เพิ่มให้ผิวดูฉ่ำน้ำแบบสาวเกาหลีมากถึง 43% ทำให้ผิวแลดูความชุ่มชื้นส่องประกายแวววาวและคุมความมันระหว่างวันได้อย่างดีเยี่ยม มีทั้ง Essence + Makeup Base + Foundation ไม่ต้องพกอะไรเยอะเพราะสวยครบจบในตลับเดียว

Shinsegae Duty Free ขายในราคา: 59 เหรียญสหรัฐ (ประมาณ 1,924 บาท)

ทัวร์เกาหลี
ทัวร์เกาหลี
ทัวร์เกาหลี

ไม่ได้มีดีแพ็คเก็จที่เรียบหรูดูแพงเท่านั้น คุณสมบัติบอกเลยว่ามีดีกว่าหน้าตาอีก ด้วยเฉดสีที่มีให้เลือก 6 เฉดที่ไม่ว่าคุณจะสีผิวไหนก็ไม่มีคำว่าพลาด เนื้อบางเบา แต่การปกปิดดีงามต้องร้องว้าว ทาแล้วเรียบเนียนง่ายมากๆ

ราคาประมาณ : ขนาด  15g ราคา 55,000 วอน

5 ไอเทมที่สาวๆห้ามพลาดเด็ดขาย ใช้แล้วต้องใช้ซ้ำแน่นอน อย่าลืมแชร์และชวนเพื่อนๆไปซื้อกันน้า จะบอกว่าที่ไทยก็มีขายด้วย ก่อนซื้อควรดูด้วยว่ามันของจริงหรือปลอม พร้อมแล้วไปสวยกันเถอะ !!

สนใจทัวร์เกาหลีราคาถูก คลิก>>>

ติดต่อทัวร์
ติดตามข่าวสารท่องเที่ยวได้ทาง
Line id :  @Lookchangtour
Facebook : https://www.facebook.com/LookchangTour/
IG :  Lookchang_tour

คุณชอบบทความนี้หรือไม่?

ให้คะแนนเลย!

/ 5. Vote count:

As you found this post useful...

Follow us on social media!

Tags:, , , , , ,

โพสต์คำอธิบาย

เป็นคนแรกที่แสดงความเห็น “รวม 5 เครื่องสำอางค์แบรนด์เกาหลียอดฮิต #กระเป๋าตังค์สั่น”