web counter

3อันดับ ที่พักที่ดีสุดในเกาะช้าง

ทัวร์เกาะช้าง

3อันดับ ที่พักที่ดีสุดในเกาะช้าง

3 อันดับที่พักที่ดีสุดใน “เกาะช้าง”

ทัวร์เกาะช้าง

1 . The Erawan Koh Chang

ที่พักนี้อยู่ห่างจากชายหาด/ริมน้ำ  The Erawan Koh Chang ตั้งอยู่บนเกาะช้างในภูมิภาคเกาะช้างและตั้งอยู่ห่างจากหาดทรายขาวเป็นระยะทาง 50 ม. ที่พักมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งซึ่งเปิดให้เข้าใช้ตลอดทั้งปี ผู้เข้าพักสามารถผ่อนคลายที่บาร์ในสถานที่

ห้องพักแต่ละห้องที่โรงแรมนี้ติดตั้งเครื่องปรับอากาศและมีโทรทัศน์จอแบน มีกาต้มน้ำในห้องพัก ที่พักให้บริการเสื้อคลุมอาบน้ำ รองเท้าแตะและเครื่องเป่าผมเพื่อความสะดวกสบายของผู้เข้าพัก The Erawan Koh Chang ให้บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรี มีห้องนั่งเล่นส่วนกลาง ณ ที่พัก สนามบินตราดอยู่ห่างจากที่พักเป็นระยะทาง 19 กม.

ทัวร์หลีเป๊ะทัวร์หลีเป๊ะ ทัวร์หลีเป๊ะทัวร์หลีเป๊ะทัวร์หลีเป๊ะทัวร์หลีเป๊ะ

2 . Mercure Koh Chang Hideaway

ที่พักนี้อยู่ห่างจากชายหาด/ริมน้ำโดยเดิน 2 นาที Mercure Koh Chang Hideaway เป็นโรงแรมอันหรูหราที่ตั้งอยู่บนอ่าวใบลาน ให้บริการห้องพักแบบไทยอันทันสมัย ​​มีชายหาดส่วนตัวและทรีทเมนต์สปาเพื่อการผ่อนคลาย ท่านสามารถผ่อนคลายที่สระว่ายน้ำกลางแจ้งที่สวยงาม มีบริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรีทั่วบริเวณที่พัก

ห้องพักทั้งหมดประกอบด้วยโทรทัศน์จอแบน มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชาและกาแฟ ส่วนห้องน้ำในตัวมีฝักบัวน้ำอุ่นหรืออ่างอาบน้ำ ห้องพักบางประเภทยังมีระเบียงส่วนตัว

Mercure Koh Chang Hideaway อยู่บนเกาะเขตร้อนที่มีขนาดใหญ่เป็นอันดับ 2 ของประเทศไทย โรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่ห่างจากสนามบินตราดเป็นระยะทาง 44 กิโลเมตร และตั้งอยู่ห่างจากกรุงเทพฯ ประมาณ 5 ชั่​​วโมง หากเดินทางโดยรถยนต์ โรงแรมมีที่จอดรถฟรี

โรงแรมแห่งนี้มีทรีทเมนต์สปาหลายประเภทเพื่อการผ่อนคลาย เช่น การนวดตัว ห้องซาวน่าและอ่างอาบน้ำอุ่น ท่านสามารถเพลิดเพลินกับการออกกำลังกายเพื่อความสดชื่น ณ ห้องออกกำลังกายหรือเช็คอีเมลที่ศูนย์บริการธุรกิจ นอกจากนี้ โรงแรมแห่งนี้ยังมีสโมสรสำหรับเด็กและบริการพี่เลี้ยงเด็ก ห้องอาหาร The Bay ให้บริการอาหารนานาชาติและอาหารไทยพร้อมทัศนียภาพที่สวยงามของทะเลและสระว่ายน้ำ และมีรูมเซอร์วิสตลอด 24 ชั่วโมง

ทัวร์เกาะช้างทัวร์เกาะช้างทัวร์เกาะช้างทัวร์เกาะช้างทัวร์เกาะช้างทัวร์เกาะช้างทัวร์เกาะช้างทัวร์เกาะช้างทัวร์เกาะช้าง

3 . บาราลี บีช รีสอร์ท

ที่พักนี้อยู่ห่างจากชายหาด/ริมน้ำโดยเดิน 3 นาที ด้วยที่ตั้งบนหาดคลองพร้าว Barali Beach Resort & Spa จึงมีทัศนียภาพที่งดงามของมหาสมุทร ให้บริการสระว่ายน้ำ ร้านอาหาร วิลล่าพร้อมระเบียง และที่จอดรถฟรี วิลล่ากว้างขวางของ Barali Beach Resort & Spa มีหน้าต่างบานใหญ่และเฟอร์นิเจอร์ไม้เนื้อแข็ง ทุกวิลล่าติดตั้งเคเบิ้ลทีวีและตู้เซฟ รวมไปถึงเครื่องชงชา/กาแฟ และมินิบาร์

ท่านสามารถจัดทริปดำน้ำสน็อคเกิ้ลและทริปดำน้ำ หรือพายเรือแคนูได้ หรือเลือกที่จะผ่อนคลายไปกับการนวดที่สปา รีสอร์ทมีบริการให้เช่าจักรยานและรถยนต์ โต๊ะบริการทัวร์ในสถานที่สามารถช่วยจัดเตรียมการเดินทางของท่านได้

ร้านอาหารให้บริการอาหารไทยและนานาชาติ นอกจากนี้บาร์ริมสระว่ายน้ำยังให้บริการอาหารว่างและเครื่องดื่มเย็นๆ Barali Beach Resort & Spa อยู่ห่างจากหาดทรายขาว 10 นาทีโดยรถยนต์ และห่างจากจังหวัดตราด 1.5 ชั่วโมง หาดคลองพร้าวเป็นจุดหมายยอดเยี่ยมสำหรับผู้เดินทางที่สนใจเดินริมหาด ความเงียบสงบและชายทะเล

ทัวร์เกาะช้างทัวร์เกาะช้างทัวร์เกาะช้างทัวร์เกาะช้างทัวร์เกาะช้างทัวร์เกาะช้างทัวร์เกาะช้างทัวร์เกาะช้างทัวร์เกาะช้างทัวร์เกาะช้าง

ติดต่อลูกช้างทัวร์
ติดต่อทัวร์หลีเป๊ะ
ทัวร์ต่างประเทศ

คุณชอบบทความนี้หรือไม่?

ให้คะแนนเลย!

/ 5. Vote count:

As you found this post useful...

Follow us on social media!

Tags:, , ,

โพสต์คำอธิบาย

เป็นคนแรกที่แสดงความเห็น “3อันดับ ที่พักที่ดีสุดในเกาะช้าง”