web counter

เที่ยวหลีเป๊ะง่ายๆ ด้วยงบ1,800บาท!!

ทัวร์หลีเป๊ะ

เที่ยวหลีเป๊ะง่ายๆ ด้วยงบ1,800บาท!!

ทัวร์หลีเป๊ะ

สวัสดีครับ พี่น้องเพจลูกช้างทัวร์ เนื่องด้วยวันหยุดที่ผ่านมา 12-13 ตรงกับวันแม่พอดีได้มีโอกาสหยุดไปเที่ยวพอดีๆ และก็พี่ๆที่ทำงานชวนไปเที่ยวเกาะหลีเป๊ะ ซึ่งผมมีวันหยุดที่แสนจะน้อยนิด และก็มีงบที่แสนสาหัสมาก แต่ใจมันรักในการเที่ยวเลยตอบตกลงไป หลังจากนั้นเกิดคำถามในใจว่า จะไปทำไมแค่วันเดียว ซึ่งแทบจะไม่ได้นอนเลยทีเดียว ไปเกาะเช้า ตกเย็นก็กลับ แอบคิดในใจว่ามันจะคงเหนื่อยๆหน่อย แต่ก็อาจจะคุ้มเพราะที่นั้นโด่งดังมากเรื่องทะเลที่สวยสุด และคนก็ดันไปเยอะสุด และเดือนสิงหาที่ไป ยังอยู่ในช่วงโลซีซั่น ซึ่งพี่ๆบอกว่า หาดหรือร้านค้าต่างๆ ก็จะไม่มีใครแย่งเราซื้อด้วย ดังนั้นก้เลยไปกัน ไปดูกันว่า งบ1,800 กับเกาะหลีเป๊ะ จะเป็นยังไงกันบ้าง พร้อมแล้วลุยกันเลยย !!

  • ใครที่ไปก็เดินไปที่บริษัทที่ได้จองทริปไป ที่ท่าเรือปากบาราเลยนี้ก็เดินไปที่ Booking Center ค่าใช้จ่ายทริปนี้ ตกอยู่คนละ 1,800 คือได้มาในราคาถูกมาก ในทริปจะรวม เรือที่ข้ามไปเกาะหลีเป๊ะจองแบบ (ไป-กลับ) ทริปดำน้ำต่างเกาะต่างๆ ถือว่าได้ไปหลายเกาะเลยที่เดียวในช่วงโลซีซั่นนี้ และเขาก็จะแถมอาหารให้กินด้วยตอนกลางวัน ผลไม้และน้ำอัดลม

ทัวร์หลีเป๊ะ

  • หลังจากนั้นเราจะไปถึงที่โป๊ะเพื่อที่จะขึ้นเรือหางยาว ไปดำน้ำตามเกาะต่างๆ

  • ที่นั่งสามารถนั่งได้ถึง 8 คนถือว่าเอาเพื่อนไปเยอะๆได้เลย

ทัวร์หลีเป๊ะ

  • ลืมบอกไปว่าใครที่จะแวะ (ซุ่มประตูหิน) ให้จองมาทริปเช้าๆเลย ถ้าอากาศดีเขาก็จะให้เราแวะ ต้องดูสภาพอากาศด้วย

– เกาะแรกที่จะไปคือ เกาะกระ ถือว่าสวยอยู่เหมือนกันน่ะ เป็นเกาะที่มีหินเป็นหลักและก็เป็นกึ่งหาดทราย ส่วนใหญ่คนที่จะไปเกาะนี้ ก็จะสามารถพายคายักมาได้ เพราะอยู่หาดฝั่ง ซันไรซ์ และไม่ไกลกันมาก ส่วนปะการังในจุดนี้ก็มีปะการังไม่มาก ส่วนใหญ่จะเป็นปลาซะส่วนใหญ่ ปลาเยอะเหมือนกัน แต่ถ้าว่ายไปหน้ารีสอร์ท ศลิษาอีกนิดก็จะเจอปลานีโม่เลย ถ้าเราเหมาเรือไปก็จะดำน้ำได้นานหน่อย

มองจากหน้าหาดซันไรซ์ หน้ารีสอร์ท ศลิษา

ทัวร์หลีเป๊ะ

ต่อไปเขาก็จะพาเราไปที่เกาะอุเสน เกาะนี้สวยมาก รู้สึกถึงธรรมชาติจริงๆ เกาะอุเสนเป็นเกาะขนาดเล็กพอๆกับเกาะกระ และตั้งอยู่บนหาดซันไรซเช่นเดียวกับเกาะกระ เกาะอุเสนจะไม่มีชายหาด คือเขาก็จะจองและให้เราลงไปดำน้ำเลย ประการังและหลากหลายสายพันธ์ที่สามารถดำน้ำตื้นดูได้บริเวณรอบๆเกาะได้

  • ต่อไปเป็นเกาะสุดท้าย เป็นเกาะอาดัง เป็นเกาะที่เหมาะสำหรับการดำน้ำตื้นมาก เป็นจุดที่สวยมากๆอีกจุดเลย ใครที่ชอบดำน้ำ จะต้องติดใจ และตอนกลางวัน เขาจะแจกอาหารให้ด้วย ในนั้นก็จะเป็นอาหารแบบอาหารกล่อง Box Set ในนั้นก็จะประกอบด้วย ข้าว น้ำเปล่า ผลไม้และน้ำอัดลม ถือว่ากินอิ่ม หลังจากนั้นไกด์ก็ขับเรือพาไปเข้าเกาะ

และพอเราดำน้ำ 3 เกาะเสร็จเขาจะพาไปเดินชมรอบเกาะ เพื่อที่จะรอเรือให้มารับเรากลับไปที่ปากบารา ถือว่าเป็นทริปที่คุ้มค่าสุดๆ งบแค่ 1,800 ใครบอกว่าเสียดายเงินไปฟรีๆ ได้ทั้งดำน้ำ ใครที่อยากมาก็ลองจองกันไปได้

ทัวร์หลีเป๊ะทัวร์หลีเป๊ะทัวร์หลีเป๊ะทัวร์หลีเป๊ะ

1 ไปวันเดย์ทริปแนะนำซื้อของกินไปจากเซเว่นที่ ปากบารา เพราะของที่นั้นค่อนข้างแพงพอสมควร
2  อาหารของทัวร์ ข้าวกล่อง ผลไม้ น้ำอัดลมและน้ำเปล่า
3 รวมราคาทัวร์ทั้งหมด 1,800 บาทครับ รวมหมด
4   กว่าถึงหลีเป๊ะประมาณชั่วโมงครึ่งครับกับการนั่งเรือ
5   ไกด์บริการดี บางคนแนะนำดี ช่วยเราได้
6  ที่พัก และ อื่นๆสามารถติดต่อที่ปากบารา หรือที่เกาะหลีเป๊ะได้เลย
7  ควรพกพายาลม หรืออื่นๆ ยากันเมาเรือ
8   แต่ถามว่าคุ้มมั้ยกับราคา ถือว่าคุ้ม

ติดต่อลูกช้างทัวร์
ติดต่อทัวร์หลีเป๊ะ
ทัวร์ต่างประเทศ

คุณชอบบทความนี้หรือไม่?

ให้คะแนนเลย!

/ 5. Vote count:

As you found this post useful...

Follow us on social media!

Tags:, , , , ,

โพสต์คำอธิบาย

เป็นคนแรกที่แสดงความเห็น “เที่ยวหลีเป๊ะง่ายๆ ด้วยงบ1,800บาท!!”