web counter

ร้านบัวลอยลูกกลมๆ KLOM Dessert house

ร้านบัวลอยลูกกลมๆ KLOM Dessert house

I am ร้านบัวลอยลูกกลมๆ

KLOM Dessert house

“บัวลอยจ้า…บัวลอยหวานๆ มันๆ จ้า!” ใช่แล้วครับ ฟังไม่ผิด วันนี้จะชวนไปหาของหวานชื่อไทยๆ ที่เราคุ้นเคยกันเป็นอย่างดี อย่างบัวลอย แต่รสชาติรับรองว่าอร่อยล้ำไม่เหมือนบัวลอยที่เคยทานมาแน่นอน

 

 

สำหรับใครที่ตั้งตัวเป็นสาวกบัวลอยหรือใครที่ชอบทานขนมหวานต้องไม่พลาดกับร้าน “KLOM Dessert house” ร้านขนมหวานที่เน้นขายบัวลอยในหลากหลายเมนู หลายคนอาจจะคิดว่าแล้วขนมบัวลอยมันน่าสนใจขนาดที่ต้องมารีวิวแนะนำเชียวหรือ บอกเลยว่าขนมบัวลอยที่ร้านนี้ไม่เหมือนใครอย่างแน่นอน เพราะเป็นบัวลอยสูตรไต้หวันที่นุ่มละมุนลิ้นเป็นที่สุด มีให้เลือกด้วยกัน4 ไส้ คือ ไส้งาดำลาวา ไส้มันเทศ ไส้มันม่วง และทีเด็ดของร้านเลยคือไส้ไข่เค็มคัสตาร์ด โดยจะเสิร์ฟในน้ำขิงร้อนๆ นมสด มัทฉะ นมมันม่วง หรือใครชอบชาไทยก็มีให้เลือก หนึ่งถ้วยเสิร์ฟบัวลอยสี่ลูก ชอบไส้อะไรเลือกได้ตามความชอบเกันได้ลย จะสั่งเพิ่มก็ลูกละ 10บาท หรือจะสั่งแบบเป็นเซ็ตจะมีดังโงะสีสันน่ารักหนึ่งไม้ อีกเมนูที่น่าลองคือเมนูไอศครีม เป็นไอศครีมโฮมเมดมีให้เลือก 4 รสชาติ น้ำเต้าหู้ งาดำ มันม่วง ชานมไข่มุก โดยจะเสิร์ฟมากับบัวลอยลูกเล็กๆ ส่วนตัวชอบไอศครีมน้ำเต้าหู้ หอมกลิ่นเต้าหู้ไม่หวานมากเวลาทานกับบัวลอยลูกเล็กๆ มันเข้ากันดีทีเดียว

 

 

ส่วนใครชอบเครื่องดื่มแนะนำเครื่องดื่มซิกเนเจอร์ของร้านอย่างเมนู YinYang brown sugar ถือได้ว่าเมนูนี้มีความแปลกใหม่มาก ดื่มไปคำแรกจะพบกับความประหลาดใจในรสชาติ บอกได้ว่าไม่เหมือนใครจริงๆ ภายในแก้วจะประกอบไปด้วยเม็ดบุก น้ำตาลทรายแดงนอนอยู่ก้นแก้ว พร้อมราดนมสดแท้ๆ ลงไป จากนั้นก็ Top ด้านบนด้วยผงถั่ว และงาดำ บอกได้คำเดียวต้องลองและคุณจะประทับใจในรสสัมผัส

 

 

 

ตอนนี้ทางร้านมีเมนูใหม่สองเมนูคือไอศครีมวาร์ฟเฟิลและปังสังขยาไข่เค็ม บอกได้เลยว่าใครที่ชอบที่ชอบขนมปังดิฟกับสังขยาเมนูนี้ห้ามพลาดโดยประการทั้งปวง สังขยาไข่เค็มเป็นอะไรที่ดีงามสุด หอมมัน มาพร้อมกับดังโงะหนึบๆและบัวลอยไส้ไข่เค็มคัสตาร์ดอีก 1 ลูก จริงๆ ยังมีอีกหลายเมนูในร้านที่ยังไม่ได้ลอง ไว้คราวหน้าจะไปลองเมนูอื่นๆอีก แต่ถ้าใครสนใจแวะไปได้

 

 

ร้าน KLOM Dessert house เป็นร้านเล็กๆ ถูกตกแต่งออกมาอย่างเรียบง่าย โทนสีขาว สบายตา ในร้านมีโต๊ะไม่กี่โต๊ะไว้ให้บริการ ดังนั้นใครจะมาลองอาจจะต้องรอคิวสักนิด แต่รับรองว่าคุ้มค่ากับการรอแน่นอน
ใครอยากมาลองร้านตั้งอยู่ในโครงการ Stadium One เดินทางด้วย BTS อาจจะสะะดวกกว่ามาลงที่สถานีสนาามกีฬาฯ จากนั้นก็เดินลงมาทางโลตัสสาขาพระราม 1 ตัวร้านจะตั้งอยู่ตรงกันข้ามกับโลตัส หรือถ้าหากใครขับรถยนต์ส่วนตัวมา ก็สามารถจอดได้ที่ลานจอดรถของทาง Stadium One ก็ถือว่าสะดวกดี

 

 

 

พิกัดร้าน 833 ซ.จุฬา 2 เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ

เปิดบริการ : จันทร์ – ศุกร์ 13.00 – 24.00 น. / เสาร์ – อาทิตย์ 11.30 – 24.00 น.
โทร : 08-0777-9666
เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/klomdesserthouse

คุณชอบบทความนี้หรือไม่?

ให้คะแนนเลย!

/ 5. Vote count:

As you found this post useful...

Follow us on social media!

โพสต์คำอธิบาย

เป็นคนแรกที่แสดงความเห็น “ร้านบัวลอยลูกกลมๆ KLOM Dessert house”