web counter

Kept Pier Cafe บางเสร่ แหล่งชิวเอาท์แห่งใหม่กลางน้ำ ใกล้เมืองกรุง

Kept Pier Cafe บางเสร่ แหล่งชิวเอาท์แห่งใหม่กลางน้ำ ใกล้เมืองกรุง

เมื่อก้าวขาเข้าสู่เดือนมีนาคม อุณหภูมิความร้อนมันพุ่งทะลุปรอท อยากจะไปนอนแช่น้ำให้ฉ่ำปอด อยากจะไปดื่มด่ำบรรยากาศริมทะเลให้ลมทะเลพัดใส่หน้า ว่าแต่ว่ามนุษย์เมืองกรุง เงินเดือนหลักหมื่นนิดๆ คิดจะขยับเขยื้อนตัวไปไหนก็ลำบาก เนื่องจากเดือนนี้ไม่มีวันหยุดยาว เอาเป็นว่าขอเอาตัวไปใกล้ทะเลแบบไม่ต้องลางาน ไปเช้าเย็นกลับก็ยังดี มีทีไหนบ้างนะระหว่างชลบุรี กับ เพชรบุรี มีตังค์ในกระเป๋า 2,000 ฉะนั้นชลบุรีน่าจะตอบโจทย์ ปะไปกัน

เปิด Google เสิร์ชหาร้านน่านั่ง บรรยากาศดี ริมทะเล ที่ยังไม่เคยไปมีที่ไหนบ้าง แล้วร้านนี้ก็โผล่ขึ้นมา  Kept Pier Cafe  ก่อนไปขอแวะไปเช็คอินโรงแรมที่พักแพรบ ว่าแต่นอนที่ไหนยังไม่ได้จอง ใครๆ ก็บอก โรงแรมแถวนั้นมีเยอะแยะ ราคาพันต้นๆ  แต่ทำไมมันขึน Full ทั้งนั้นเลย ทัวร์นกขมิ้นค่ำไหนนอนนั่น จะนอนไหนล่ะคราวนี้ เอาเป็นว่าไปหาร้านนั่งชิวๆ แล้วค่อยหาอีกทีแล้วกัน ไปนั่งชิวๆ ที่ร้าน Kept Pier Cafe กันก่อนดีกว่าแล้วค่อยหาที่พัก

บรรยากาศในร้าน มีที่นั่งหลากหลายสไตล์ ตามแต่ใจชอบ บอกเลยว่านั่งอยู่ ลูกค้าเปลี่ยนโต๊ะบ่อยมาก คาดว่าอยากนั่งทุกสไตล์ ก็มันน่านั่งไปซะทุกจุดนี่นา

มีเค้กน่ากินมากมาย แต่มันคงไม่เข้ากับเครื่องดื่มที่เราจะสั่งตอนนี้ ไว้คราวหน้าค่อยมาชิมนะ

อากาศมันร้อน ได้เครื่องดื่มเย็นๆ สักแก้ว มันชื่นใจ แต่ว่าเวลานี้มันไม่ใช่เวลาชา หรือ ลาเต้  สั่งเครื่องดื่มแบบให้เลือดสูบฉีดสักนิดนึง

Kept Pier Cafe เป็นส่วนหนึ่งของร้านอาหารของโรงแรม Kept Bangsaray แต่ถ้าใครไม่ได้พักที่นี่ ก็มาทานอาหารที่นี่ได้นะจ๊ะ แต่อ่านจากรีวิวของใครหลายคนก็จะบอกไปในทางเดียวกัน ว่า รายการอาหารเครื่องดื่มที่สั่งจะได้ช้านิดส์นึง  ที่นี่คงอยากให้เราได้ดื่มด่ำกับบรรยากาศวิวนานๆ  แล้วค่อยทานอาหารจะได้เพิ่มความอร่อยให้มากขึ้น ใครกำลังหิวแนะนำว่าหาอะไรทานลองท้องไปก่อนนะ เดี๋ยวจะเห็นมดตัวเท่าช้าง ไปนั่งชิวๆ จะโมโหหิวซะก่อน

นั่งชิวไปเพลินๆ พระอาทิตย์ตกซะแล้ว บรรยากาศเปลี่ยนเป็นอีกอารมณ์ แต่ยังคงฟินส์เหมือนเดิม

คุณชอบบทความนี้หรือไม่?

ให้คะแนนเลย!

/ 5. Vote count:

As you found this post useful...

Follow us on social media!

โพสต์คำอธิบาย

เป็นคนแรกที่แสดงความเห็น “Kept Pier Cafe บางเสร่ แหล่งชิวเอาท์แห่งใหม่กลางน้ำ ใกล้เมืองกรุง”