web counter

มาดูดวงกัน 12 ราศีประจำเดือน มิถุนายน 62 EP.II

horoscope

มาดูดวงกัน 12 ราศีประจำเดือน มิถุนายน 62 EP.II

horoscope

มาดูดวงกัน 12 ราศีประจำเดือน มิถุนายน 62 Ep.II

ราศีเมถุน (15 มิถุนายน – 15 กรกฎาคม)

การงานมีดวงในการถูกปรับเปลี่ยนงาน เปลี่ยนหน้าที่ ไม่ค่อยได้อยู่ติดที่ต้องเดินทางบ่อยรวมถึงย้ายที่ทำงานด้วย อาจต้องตัดสินใจบางสิ่งบางอย่าง ช่วงปลายระวังความใจร้อนจะทำให้พังได้ง่ายๆ

การเงิน หมุนเวียนคล่อง เพราะจัดการบริหารได้ดีแต่แรก ช่วงปลายระวังการลงทุนอาจจะถูกหลอกหรือเอาเปรียบ

ความรัก คนโสดมาไวเคลมไวแต่ไม่ยาวนาน ส่วนคนมีแฟนแล้วไม่หวือหวาแต่มั่นคง เจอแต่พวกเจ้าชู้ หว่านเสน่ห์เผื่อเลือก

ราศีกรกฎ (16 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม)

การงาน ปล่อยวางบ้างสำหรับเรื่องเล็กๆน้อยๆจะทำให้งานรุ่งขึ้น บริวารจะหาเรื่องเดือดร้อนมาให้  มีดวงเดินทางไกล เปลี่ยนแปลงที่อยู่ เป็นช่วงที่ไม่ค่อยอยู่เฉย สำหรับการงานหากกำลังมองหางานใหม่ อย่าเพิ่งรีบร้อน เป็นคนเชื่อคนง่าย ให้อยู่กับตัวเองฟังตัวเองมากกว่าฟังคนอื่นอย่ายอมแพ้อะไรง่ายๆ แล้วคุณจะกลายเป็นผู้ชนะ

การเงิน มีโชคลาภ ลองเสี่ยงโชคดูโดยเฉพาะกับคนที่มาจากที่ไกลแต่เก็บเงินไม่ค่อยอยู่ช่วงปลายมีดวงทำของหาย

ความรักหากมีแฟนอายุน้อยกว่าทำใจได้เลย เป็นช่วงที่คิดมาก น้อยใจคนรัก จะมีเรื่องจุกจิกหงุดหงิดใจกันตลอด บางสิ่งบางอย่างควรมองข้ามไปบ้าง ส่วนคนโสดมีแนวโน้มมีเด็กมาชอบ แต่จะวุ่นวายถึงวุ่นวายมาก เตรียมใจในการอกหักรักคุดได้เลย ช่วงนี้รักชอบใครมักไม่สมหวัง

ราศีสิงห์ (17 สิงหาคม – 15 กันยายน)

การงาน มีปัญหากับหัวหน้า หรือเพื่อนร่วมงงาน ความคิดเห็นไม่ตรงกัน ถูกจับผิด

การเงินรายจ่ายส่วนใหญ่จะเป็นการกินเที่ยว ซื้อของให้เบิกบานใจ ช่วงนี้มีลาภจากการเดินทางหรือคนที่เดินทางมาหา  หากลงทุนในสิ่งที่ฝันไว้ ต้องรอบคอบมากๆ

ความรักเริ่มยิ้มออก คนโสดได้เจอคนถูกใจ มีการเริ่มต้นที่ดี ส่วนคนมีแฟนแล้วหวานเวอร์จนคนรอบข้างอิจฉา ช่วงปลายคู่ที่ดูใจกันมานาน อาจตกลงหาฤกษ์แต่งงาน แต่ถ้ากำลังผิดใจกันอาจถึงขึ้นเลิกรา

ราศีกันย์ (16 กันยายน – 16 ตุลาคม)

การงาน เป็นช่วงที่สมองแล่น มักมีความคิดเลิศๆ มีโอกาสได้ลองได้เริ่มต้นงานใหม่ หรือถูกส่งตัวไปอบรมเพิ่มเติม เรียนรู้สิ่งใหม่ ช่วงนี้มีช่องทางสำหรับงานเสริม ความคิดกำลังพรั่งพรู ช่วงปลายจะมีข่าวดี ได้ทำงานในสิ่งที่ชอบหรือที่วาดฝันเอาไว้ หากคิดทำธุรกิจเองควรทำกับครอบครัวหรือคนสนิทจะรุ่ง

การเงิน สภาพคล่อง ได้ของฟรีบ่อย งานร้านอาหาร งานเสริมสวย เสื้อผ้า จะทำกำไรได้ดีการเดินทางหรือคนที่มาจากที่ไกลจะนำลาภมาให้

ความรักชอบความผจญภัย  มีแรงเชียร์จากคนรอบข้าง ชอบความท้าทาย  จึงมักไปถูกใจคนมีแฟนแล้วช่วงปลายได้พบคนถูกใจมีการเริ่มต้นความสัมพันธ์ที่ดี โดยส่วนใหญ่จะพัฒนาจากความเป็นเพื่อนมาเป็นคนรัก ส่วนคนมีคู่แล้วยังแอบเนื้อหอมตลอดๆ

ราศีตุลย์ (17 ตุลาคม – 15 พฤศจิกายน)

การงานเจอเรื่องเครียด อึดอัด ปัญหารุมเร้า คาดหวังอะไรไม่ประสบความสำเร็จ และมีแนวโน้มต้องรับงานเพิ่ม มีความรับผิดชอบเพิ่มจนล้นมือ บางอย่างหากปฏิเสธได้ให้รีบปฏิเสธ การเดินทางมีอุปสรรค อาจต้องเลื่อนกำหนด งานล่าช้า

การเงิน มีเกณฑ์ของหาย พยายามตั้งสติเพิ่มความรอบคอบ  เงินทองจึงหมุนเวียนเข้ามือซ้ายจ่ายมือขวา ยังไม่มีโชคลาภ ช่วงปลาย สิ่งที่ไม่ได้คาดหวังจะได้มาอย่างไม่คาดคิด

ความรักต้องหลบๆ ซ่อนๆ ความสัมพันธ์ไม่เปิดเผย มีโอกาสอกหักรักคุดได้ง่าย  คนโสดได้พบรักโดยบังเอิญ แต่ยังไม่ถูกใจเพราะมาตรฐานที่คุณตั้งไว้สูงเหลือเกิน

ราศีพิจิก (16 พฤศจิกายน – 14 ธันวาคม)

การงานมีดวงได้เริ่มต้นงานใหม่ รวมถึงงานหลักและงานเสริม ไอเดียบรรเจิด ช่วงปลายผู้บังคับบัญชาเริ่มจี้ เริ่มจุกจิกกับการทำงานมากขึ้น คุณต้องเรียนรู้ที่จะปรับตัว ช่วงนี้อาจถูกขโมยความคิด ขโมยความดีความชอบไปแบบซึ่งๆ หน้า อาจปรับหน้าที่หรือย้ายที่ทำงาน พยายามหาจุดยืนสักพักจะนิ่งเอง ปัญหาส่วนใหญ่คนรอบข้างมักจะหามาให้มากกว่าเป็นเรื่องของตัวคุณเอง

การเงิน เป็นช่วงของการเอาเงินเก็บมาลงทุน ไม่เหมาะกับการออม  มีรายจ่ายเพิ่มเกี่ยวกับรถและการโยกย้าย เดินทาง

ความรักเข้ามาแบบไม่รู้เนื้อรู้ตัว  เริ่มก่อตัวจากความประทับใจ ความเข้าใจ คนโสดอาจได้พบรักจากการร่วมงาน ส่วนคนมีแฟนแล้วมีห่างกันบ้าง เหงาบ้างพอให้คิดถึงกันแบ่งเวลาให้ดี แต่รักยังคงมั่นคงดี

ราศีธนู (15 ธันวาคม – 13 มกราคม)

การงานลังเลเลือกไม่ถูก ต้องพึ่งหลักเหตุผลในการตัดสินใจ จะได้ไม่พลาดในทุกๆ เรื่อง บริวาร จะได้คนดีมาร่วมงานด้วย

การเงิน  ใช้เงินเก่ง มีลาภจากคนอายุน้อยกว่า  ช่วงปลายจะได้ผลตอบแทนคืนจากสิ่งที่ลงทุนไป

ความรักคนโสดจะมีคนเข้ามาหาพร้อมๆ กัน ทำให้เลือกไม่ถูก ส่วนคนมีแฟนแล้วมีเขวนิดหน่อยกับกิเลสตัณหา พยายามอย่าโทษกัน ให้นึกถึงเรื่องดีๆ ของกันและกันเอาไว้แล้วความสัมพันธ์จะดีขึ้น

คุณชอบบทความนี้หรือไม่?

ให้คะแนนเลย!

/ 5. Vote count:

As you found this post useful...

Follow us on social media!

โพสต์คำอธิบาย

เป็นคนแรกที่แสดงความเห็น “มาดูดวงกัน 12 ราศีประจำเดือน มิถุนายน 62 EP.II”