web counter

มาดูดวงกัน 12 ราศีประจำเดือน มิถุนายน 62 EP.I

horoscope

มาดูดวงกัน 12 ราศีประจำเดือน มิถุนายน 62 EP.I

horoscope

ราศี มังกร (14 มกราคม – 13 กุมภาพันธ์)

การงานช่วงนี้จะไอเดียบรรเจิดเตลิดมาก  Idea แต่พอจะ I Do มักไม่ตามที่ฝัน ระวังมีปัญหากับเพื่อนร่วมงาน บางเรื่องปล่อยผ่านบ้างก็ได้ พยายามเข้าหาผู้ใหญ่ ได้ดีเพราะคำพูดเสนอความคิดเห็นให้ผู้ใหญ่เอ็นดู

การเงิน โชคลาภได้จากคนอายุมากกว่า แต่หมดเงินไปเยอะกับการเดินทางและยานพาหนะ

ความรัก คนโสดจะมาแบบจู่โจมไม่ทันตั้งตัว แต่ระวังคนมีเจ้าของแล้ว  ส่วนคนที่มีแฟนแล้วช่วงนี้จะมีสิ่งยั่วยุให้เขวจะมีปากเสียงกันบ่อย ต้องใจเย็น ใช้เหตุผลให้มากกว่าอารมณ์

ราศีกุมภ์ (14 กุมภาพันธ์ – 13 มีนาคม)

การงาน  ช่วงนี้จะเสี่ยงต่อความขัดแย้งเจอศึกทั้งในทั้งนอก  แย่งชิงความดีความชอบ บางทีต้องเลี่ยงออกมา เอาเวลามาค้นหาความฝันของตัวเอง และทำฝันให้เป็นจริง เรียนรู้จากผลงานที่เคยทำมา แต่ยังไม่มีจังหวะในการขยับขยาย  

การเงิน รายจ่ายที่เยอะสุดคงเป็นสังสรรค์ ถ้ามีใครมาขอความช่วยเหลือหรือหยิบยืมระวังถูกชักดาบ แต่ช่วงปลายจะมีโชคลาภเข้ามาแบบไม่รู้เนื้อรู้ตัว

สุขภาพ จะเจ็บป่วยได้ง่าย

ความรัก  คนโสดมีคนมาแจกขนมจีบมากมาย ให้เวลาเป็นเครื่องพิสูจน์ยาวๆ ไป ส่วนใหญ่พวกที่เข้ามาจะเป็นพวกรักไม่จริงหวังเคลม  ส่วนคนมีแฟนแล้วจะหนื่อยใจกับคนรักที่คุยกันคนละภาษา คิดกันคนละแบบ ต้องพยายามเปิดใจและให้โอกาสกัน เพราะเป็นคนเสน่ห์แรงทำให้มีคนมาจีบ อาจจะเผลอนอกลู่นอกทาง ต้องหากิจกรรมการพักผ่อนมากระตุ้นความสัมพันธ์รักษาความรักให้มั่นคง

ราศีมีน (14 มีนาคม – 14 เมษายน)

การงาน : มีแต่เรื่องวุ่นวาย เจ้านายจ้องจับผิด  พยายามอย่าใจร้อน ให้โอนอ่อนผ่อนตามสถานการณ์ไปก่อน ปลายเดือนมีเกณฑ์เจ้านายจะเห็นคุณค่าได้รับการโปรโมชั่น เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง

การเงิน รายจ่ายมีเยอะหนักไปในเรื่องกินเที่ยว อย่าให้ใครหยิบยืมเงินไม่เช่นนั้นตัวเองจะตกที่นั่งลำบาก

ความรัก คนโสดมีแววได้ลงจากคาน ถ้าไม่เลือกจนเกินไปอาจจะได้คบหาคนที่อายุมากกว่าหรืออาจเป็นเพศเดียวกันมาหลงรัก

คนมีคู่แล้วคนรักเอาใจกว่าเดิม แต่ก็แอบเขวเพราะมีสิ่งเล้าโลม

ราศีเมษ (15 เมษายน – 14 พฤษภาคม)

การงาน  ทำอะไรไม่ค่อยคล่องตัว มีเรื่องหนักใจเกี่ยวกับบริวารที่คอยหาเรื่องมาให้ตลอด  ชวงปลายสถานการณ์พลิกผันกลับเป็นดี เป็นช่วงเวลาแห่งการกระชับมิตร เข้าขากันได้ดีกับเพื่อนร่วมงาน

การเงิน ใช้จ่ายคล่องมากกว่าเก็บเงิน เงินไม่เหลือ แต่อาจจะพอมีลาภเข้ามาบ้างจากคนอายุน้อยกว่า

ความรัก  ต้องไว้ใจเชื่อใจกันมากๆจะมีเรื่องผิดใจกัน ต้องระวังคำพูด อยู่ในช่วงอ่อนไหวง่าย  ส่วนคนโสดต้องหาพ่อสื่อแม่ชักมาช่วยเป็นสื่อให้ มีแนวโน้มรักเด็ก ได้คบหากับคนอายุน้อยกว่า

ราศีพฤษภ (15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน)

การงาน ได้โชว์ความสามารถทำให้ผู้ใหญ่ให้ความไว้วางใจเป็นพิเศษ

การเงิน จะลงทุนหรือเก็งกำไรก็ประสบความสำเร็จมีเกณฑ์ออกรถใหม่ หากมีโอกาสเดินทางจะนำโชคลาภมาให้ แต่มีเกณฑ์เสียตังค์ค่ารักษาทั้งตัวเองและคนใกล้ชิด

ความรัก แปลงร่างเป็นศิราณีแบบจำเป็นให้คนรอบข้าง แต่เรื่องของตัวเองเอาไม่รอด ส่วนคนโสดต้องลุกขึ้นมาเปลี่ยนแปลงตัวเอง เพื่อให้เป็นจุดสนใจบ้าง

ราศีเมถุน (15 มิถุนายน – 15 กรกฎาคม)

การงานมีดวงในการถูกปรับเปลี่ยนงาน เปลี่ยนหน้าที่ ไม่ค่อยได้อยู่ติดที่ต้องเดินทางบ่อยรวมถึงย้ายที่ทำงานด้วย อาจต้องตัดสินใจบางสิ่งบางอย่าง ช่วงปลายระวังความใจร้อนจะทำให้พังได้ง่ายๆ

การเงิน หมุนเวียนคล่อง เพราะจัดการบริหารได้ดีแต่แรก ช่วงปลายระวังการลงทุนอาจจะถูกหลอกหรือเอาเปรียบ

ความรัก คนโสดมาไวเคลมไวแต่ไม่ยาวนาน ส่วนคนมีแฟนแล้วไม่หวือหวาแต่มั่นคง เจอแต่พวกเจ้าชู้ หว่านเสน่ห์เผื่อเลือก

คุณชอบบทความนี้หรือไม่?

ให้คะแนนเลย!

/ 5. Vote count:

As you found this post useful...

Follow us on social media!

โพสต์คำอธิบาย

เป็นคนแรกที่แสดงความเห็น “มาดูดวงกัน 12 ราศีประจำเดือน มิถุนายน 62 EP.I”