web counter

มาดูดวงกัน 12 ราศีประจำเดือน กรกฎาคม 62 EP.I

มาดูดวงกัน 12 ราศีประจำเดือน กรกฎาคม 62 EP.I

horoscope

ราศี มังกร (14 มกราคม – 13 กุมภาพันธ์)

ปักษ์แรก การทำงานมีเกณฑ์ก้าวหน้า มีการติดต่อสื่อสารกับคนมากมาย ทำให้มีโอกาสเข้ามามากมายได้พัฒนาความคิดอยู่ตลอดเวลา ความรักออกแนวดราม่าเคล้าน้ำตา  กลายเป็นคนขี้น้อยใจ ส่วนคนโสด มีคนหลากหลายให้เลือกเยอะ

ปักษ์หลัง ระวังมีปัญหาด้านเอกสาร เจรจาไม่ลงตัว การเงินลงแรงเยอะแต่อาจจะยังไม่เห็นเม็ดเงิน อย่าใจร้อนเด็ดขาด ความรักสำหรับคนโสดอยู่ในช่วงขาขึ้นเสน่ห์แรงสุดๆ ส่วนคนที่มีแฟนกลายเป็นคนติดแฟนไปซะงั้น

ทริคประจำเดือน : แนะนำให้ทำบุญด้วยยารักษาโรค ถ้าทำธุรกิจต่างประเทศ อยากให้ไหลลื่น แนะนำให้ปล่อยปลาไหล

ราศีกุมภ์ (14 กุมภาพันธ์ – 13 มีนาคม)

ปักษ์แรก  การงานมีเกณฑ์เด่น มีช่องทางทำเงินเพิ่มขึ้น การเงินค่าใช้จ่ายไม่ Balance กับรายรับ ยังดีที่มีโชคเข้ามาบ้าง ความรักออกแนวรักง่ายหน่ายเร็ว ส่วนคนมีแฟนแล้วอาจจะเผลอแอบนอกใจ ไปมีกิ๊ก   

ปักษ์หลัง การงานที่ต้องใช้ความคิดสร้างสรรค์จะมีผลงานดีได้รับคำชม การเงินเป็นช่วงของการตรึกตรองในการลงทุน สภาพคล่องไม่มีปัญหา ความรักที่คบหาดูใจกันมานานจะมีข่าวดีในเร็ววัน คนรักมาขอแต่งงาน หมั้นหมาย ส่วนคนโสดก็จะมีคนเข้ามาวนเวียนไม่ทำให้เหงา

ทริคประจำเดือน ช่วงนี้ความคิดค่อนข้างวิตกจริต อารมณ์แปรปรวน คนใกล้ตัวก่อปัญหาให้  แนะนำให้เสริมบุญโดยการทำบุญให้คนพิการ คนยากไร้ คนโสดระวังคนที่เข้ามาไม่จริงใจนะจ๊ะ

ราศีมีน (14 มีนาคม – 14 เมษายน) 

ปักษ์แรก การงานกำลังถูกเพ่งเล็ง ควรขยันเอาใจใส่ และเร่งทำผลงานให้มากขึ้น มีเกณฑ์ถูกตำหนิ ยิ่งถ้ามีเจ้านายหรือหัวหน้าเป็นหญิงจะหนักเป็นสองเท่า การเงินหมดไปกับเรื่องยาเรื่องสุขภาพมากที่สุด ไม่ควรให้ใครหยิบยืมมีเกณฑ์จะไม่ได้คืน ความรักบทจะมาก็มาแบบไม่ทันตั้งตัว คนโสดจะได้เพื่อนฝูงคนใกล้ชิดจับคู่ให้สมหวัง ส่วนคนมีแฟนแล้วมีปากเสียง แง่งอนกันบ่อยสุดๆ ต้องรู้จักคำว่าให้อภัย และยอมรับในกันและกัน

ปักษ์หลัง การทำงานต้องลุยงานหนัก ให้ระวังคำพูดจะทำให้ผิดใจก่อเกิดเป็นความขัดแย้ง ใครที่กำลังอยากเปลี่ยนอยากย้ายจะได้รับข่าวดี งานที่ต้องเดินทางบ่อยมีความสำเร็จ ส่วนโชคลาภยังอยู่ห่างไกล ความรักไม่มีอะไรแน่นอน ช่วงนี้คนรักมักทำให้น้อยใจ ทำผิดซ้ำแล้วซ้ำอีก ส่วนคนโสดยังไม่เจอที่โดนใจ  

ทริคประจำเดือน ใครอยากได้แฟนต้องเดินทางบ่อยๆ  ความรักอาจจะมีชาวต่างชาติเข้ามาพัวพัน หรือทำธุรกิจเกี่ยวกับต่างชาติมีเกณฑ์ประสบความสำเร็จ

ราศีเมษ (15 เมษายน – 14 พฤษภาคม)

ปักษ์แรก จะเป็นช่วงรุมเร้าร้อนรนขอให้ใจเย็น มีเกณฑ์มีโชคเล็กน้อยการเงินใช้จ่ายสูง สุขภาพป่วย ระบบขับถ่ายมีปัญหา ทั้งการงานและการเงินมีเรื่องจุกจิกหวังอะไรจะไม่ค่อยเป็นไปตามที่หวัง มีปัญหาขัดแย้งได้ง่าย ต้องระวังคำพูดและอารมณ์จะพาให้เกิดปัญหา ความรักยิ่งคาดหวังยิ่งไม่เป็นไปตามนั้น คนรักมักทำให้น้อยใจบ่อย ส่วนคนโสดช่วงนี้ได้รับหน้าที่ศิราณี เพราะว่างมากไม่มีคนเข้ามาเลย

ปักษ์หลัง  จะมีช่องทางสำหรับงานเสริมได้รับข้อเสนออะไรมาอย่าปฏิเสธ  แต่พิจารณาดีๆ จะได้ยินได้ฟังหรือพบเจอกับเหตุการณ์ที่ไม่สามารถเปิดเผยให้ใครรู้ได้ มีความรักก็เปิดเผยไม่ได้ เพราะเป็นความรักซ้อนเร้น ค่อนข้างอลวนคนโสดดันแอบรักคนมีเจ้าของ คนมีแฟนแล้วอาจมีการคบซ้อนไม่เราคบซ้อน เค้าก็คบซ้อนกับเรา

ทริคประจำเดือน ทำบุญปล่อยชีวิตสัตว์ จะทำให้ดวงดีขึ้น

ราศีพฤษภ (15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน)

ปักษ์แรก ได้รับโอกาสดีจากผู้ใหญ่ การเงินค่อนข้างชิวๆ  ความรักสำหรับคนมีคู่ คนรักช่างเอาใจ ส่วนคนโสดมีคนมาแอบชอบอยู่รู้ตัวหรือเปล่า

ปักษ์หลัง การงานมีผลงานเป็นที่ยอมรับมีชื่อเสียงเป็นที่รู้จัก  ใครที่คิดเปลี่ยนงานมีข่าวดี การเงินมีรายรับหลายทาง มีโชคดีเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ ความรักเป็นที่น่าอิจฉา คนโสดได้พบรักคนถูกใจ เจอเนื้อคู่ แต่เหมือนเค้าจะอายุมากกว่านะ

ทริคประจำเดือน  ระวังอย่าเชื่อคนง่าย มีโอกาสเข้าวัดทำบุญเสริมบารมีก็ดีนะจ๊ะ

ราศีเมถุน (15 มิถุนายน – 15 กรกฎาคม)

ปักษ์แรก  คนที่เข้าใจผิดจะกลับมาคืนดีกัน เรื่องร้ายๆจะกลายเป็นดี หากกำลังอยากเปลี่ยน อยากย้าย จะมีโอกาสเหมาะ  ความรัก คนมีคู่ถ้ามีปัญหากัน จะกลับมาคืนดีกัน ส่วนคนโสดมีคนคอยจับคู่ให้ตลอด 

ปักษ์หลัง  การงานท่วมตัว ต้องใช้ความอดทนสูง ก้มหน้าก้มตาทำงานด้วยตัวเองไปก่อน  การเงินมีจ่ายเยอะเกี่ยวกับค่าซ่อมแซมต่างๆ  ความรักคนโสดยังไม่เจอคนถูกใจ ส่วนคนที่มีคู่อยู่เหมือนคนไม่มีคู่  แบ่งเวลาไปเอาใจคนรักบ้างก็ดีนะ

ทริคประจำเดือน ระวังหงุดหงิดง่าย อย่าไว้ใจคนใกล้ตัว  มีปัญหาเกี่ยวกับกระดูก  แก้เคล็ดทำบุญเกี่ยวกับ โรงพยาบาล  ถ้าได้เดินทางไกลข้ามน้ำข้ามทะเลจะช่วยพลิกดวงชะตา

คุณชอบบทความนี้หรือไม่?

ให้คะแนนเลย!

/ 5. Vote count:

As you found this post useful...

Follow us on social media!

โพสต์คำอธิบาย

เป็นคนแรกที่แสดงความเห็น “มาดูดวงกัน 12 ราศีประจำเดือน กรกฎาคม 62 EP.I”