web counter

มาดูดวงกัน 12 ราศีประจำเดือน กรกฎาคม 62 EP.II

horoscope

มาดูดวงกัน 12 ราศีประจำเดือน กรกฎาคม 62 EP.II

horoscope

ราศีกรกฎ (16 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม)

ปักษ์แรก เป็นช่วงเริ่มต้นอะไรใหม่ๆ การงานมีผลงานโดดเด่น คิดเปลี่ยนงานก็มีโอกาสใหม่ๆ เข้ามา   ความรัก สำหรับคนมีคู่หวานได้อีก ส่วนคนโสดเจอคนถูกใจ 

ปักษ์หลัง การงานอาจจะผิดพลาดง่าย แต่มีโอกาสได้เริ่มต้นจับงานใหม่ๆ   ระวังของมีค่าสูญหาย คนโสดจะได้รับการแนะนำให้มีคู่ ส่วนคนมีแฟนแล้วไม่เอาน่าอย่าคิดมาก

ทริคประจำเดือน : บริวารอาจจะก่อปัญหาให้  แต่มีโอกาศจับเงินล้าน ให้ทำบุญโดยการถวายผ้าบังสกุล

ราศีสิงห์ (17 สิงหาคม – 15 กันยายน)

ปักษ์แรก เกิดความอึดอัดใจ คล้ายๆ อยากอยู่เงียบๆ ไม่อยากสุงสิงกับใคร เพราะมีแต่คนเข้ามาขอความช่วยเหลืออยู่ตลอด ปัญหาบางปัญหาเลี่ยงได้ก็เลี่ยงอย่านำมาเป็นปัญหาตัวเอง ความรักของคนมีคู่ รักแท้ระวังแพ้ระยะทาง ส่วนคนโสดยังไม่มีเวลาหาคู่เพราะมัวแต่ไปแก้ปัญหาให้คู่อื่น

ปักษ์หลัง  ระวังปัญหาจากคำพูด อย่าวู่วามเด็ดขาดจะกลายเป็นเรื่องบานปลาย หากอยากเปลี่ยนงานย้ายงานจะมีโอกาส การเงินอยู่เฉยๆ ก็มีลาภเข้ามาให้การเงินคล่องขึ้นมาบ้าง  ความรักพยายามประนีประนอมกันไว้บ้าง  ส่วนคนโสดมีแนวโน้มได้พบรักจากการเดินทางหรือคนที่มาจากต่างที่ต่างถิ่น 

ทริคประจำเดือน : สุขภาพมีปัญหาเกี่ยวกับตา แก้เคล็ดโดยการทำบุญด้วยแสงสว่าง บริจาคแว่นตา  หรือหาเวลาไปสักการะศาลเจ้าพ่อเสือ


ราศีกันย์ (16 กันยายน – 16 ตุลาคม)

ปักษ์แรก ต้องใส่ใจกับงานให้มากขึ้น เพราะบริวารจะสร้างปัญหา การเงินระวังคนอายุน้อยกว่าจะนำภาระหรือเป็นสาเหตุให้ต้องเสียเงิน ความรัก สำหรับคนโสด ยังไม่มีวี่แวว  ส่วนคนมีแฟนแล้วมีงอนมีน้อยใจคนรัก 

ปักษ์หลัง  ต้องรับผิดชอบงานยาก  ถูกผู้ใหญ่เพ่งเล็ง จนอาจเกิดปัญหาได้ การเงินรายจ่ายเยอะ ทั้งของใช้ส่วนตัวและภาษีสังคม  ความรัก ของคนโสดเป็นความสัมพันธ์แบบบอกใครไม่ได้ ส่วนคนมีคู่ระวังปัญหาความไม่เข้าใจกัน

ทริคประจำเดือน : อาจจะอยู่ในช่วงเดือนที่มีแต่เรื่องปวดหัวจนไมเกรนถามหา  เข้าวัดทำบุญด้วยการ การสร้างวัดสร้างโบสถ์  ป.ล.แต่จะฝันแม่นนะจ๊ะ

ราศีตุลย์ (17 ตุลาคม – 15 พฤศจิกายน)

ปักษ์แรก การงานค่อนข้างยุ่ง พยายามวางแผนจัดสรรให้ดีๆ  หากมีโครงการไหนที่อยากทำแนะนำให้เริ่มต้นทำ มีโอกาสประสบความสำเร็จ  การเงินโครงการเยอะ ก็ต้องลงทุนเยอะ  ความรักของคนมีคู่ มีเกณฑ์เลิกลา วาจาเป็นสิ่งสำคัญ ระมัดระวังให้ดีๆ ส่วนคนโสดมีโอกาสได้เจอคนที่อายุมากกว่า ดูดีๆ นะระวังมีเจ้าของแล้วงานจะเข้า

ปักษ์หลัง งานที่ต้องประสานงานกับคนอื่นจะติดขัด การเงินมีแนวโน้มจะถูกเอารัดเอาเปรียบ ถ้ามีกิจการร่วมหุ้นร่วมทุนต้องดูแลให้ดี ระวังบริวารนำปัญหามาให้  ความรักสำหรับคนมีคู่ พยายามควบคุมอารมณ์ เพราะจะมีปัญหาเรื่องอารมณ์กับคนรอบตัวรวมไปถึงคนรักด้วย ส่วนคนโสดมีโอกาสได้เจอคนถูกใจ แต่เราจะถูกใจเค้ามั้ยอีกเรื่องนะ

ทริคประจำเดือน  ช่วงนี้ระวังโป๊ะแตกนะจ๊ะ ไม่ว่าจะเรืองงานหรือความรัก จะมีปัญหาเกี่ยวกับความสัมพันธ์กับคนรอบข้าง เพราะอารมณ์ ให้ทำบุญเกี่ยวกับอาหารที่เป็นเส้นจะช่วยลดความแรงของดวงดาวลงไปบ้าง

ราศีพิจิก (16 พฤศจิกายน – 14 ธันวาคม)

ปักษ์แรก   มีเกณฑ์เดินทางไกล แถมมีลาภจากการเดินทาง การงานมีเกณฑ์เปลี่ยนงาน ย้ายงาน แบบกะทันหัน ชีวิตค่อนข้างจะ  Adventure  พยายามอย่าด่วนตัดสินใจ หรือทำอะไรด้วยความใจร้อน จะได้ไม่เสียใจในภายหลัง มีปัญหาพยายามเข้าหาผู้ใหญ่จะได้รับคำแนะนำที่ดี ความรักก็เช่นกันอย่าด่วนตัดสินใจมีโอกาสผิดพลาดสูง ส่วนคนโสดคงต้องถือครองความโสดต่อไปเพราะมาตรฐานสูงเกิ้น คนโสดมาชอบไม่ชอบ ดั้นไปแอบรักคนมีเจ้าของ ส่วนคนมีคู่ แอบเจ้าชู้นะเรา

 ปักษ์หลัง เกณฑ์เดินทางไกลก็ยังมีอยู่หรือย้ายที่อยู่ก็ได้นะ การงานเจอเรื่องหงุดหงิดอยู่ตลอด พยามควบคุมอารมณ์ให้ดีๆ อย่าตัดสินใจโดยใช้อารมณ์เด็ดขาด จะได้ไม่กลายเป็นเรื่องใหญ๋ ความรัก คนโสดต้องล่องเรือ เที่ยวทะเล จะได้เจอคนถูกใจ

ทริคประจำเดือน  : พยายามอย่าคิดมาก อาจจะทำให้เสียโอกาสดีๆไป คิดอะไรรีบลงมือทำเลย

ราศีธนู (15 ธันวาคม – 13 มกราคม)

 ปักษ์แรก เป็นช่วงที่จะนอยด์ไปซะทุกเรื่อง คิดไปเองจนทำให้ชีวิตดูหดหู่ คาดหวังอะไรก็มักจะผิดหวังตลอด พยายามเลี่ยงการเดินทางไกล โดยเฉพาะทางน้ำ มีโอกาสเสี่ยงในการเกิดอุบัติเหตุ การงานมีดวงจะถูกเลิกจ้างได้ทุกเมื่อ ต้องพยายามมองหาช่องทางไว้บ้าง ช่วงนี้มีของหายหรือถูกขโมย ความรักยิ่งรักมากคาดหวังมากก็ยิ่งเสียใจมาก คนที่แอบรักแอบชอบใครอยู่ให้เตรียมใจอกหักรักคุดไว้ก่อน คนโสดจะมีคนเข้ามาทำให้หัวใจเต้นรัวๆ

ปักษ์หลัง ระวังเกมส์พลิก สิ่งที่คิดว่าจะสำเร็จกลับไม่ได้ การทำงานต้องเพิ่มความขยันขันแข็ง พัฒนาตัวเอง รับรองเข้าตาผู้ใหญ่แน่นอน ใครที่มีศัตรูคู่แค้นกันอยู่ ต้องระวังตัว มีแววจะพลาดท่าเสียทีถูกเล่นงานได้ การเงินกำลังอยู่นิ่งๆ ไม่ไปไหน ไม่เหมาะกับการเสี่ยงการลงทุน ช่วงนี้อึดอัดจากการขอหยิบขอยืมจากคนรอบข้าง ความรักคนโสดมาแรง มีเสน่ห์ดึงดูดทั้งเพศเดียวกันเพศตรงข้าม ลองเลือกดูสักคน แต่อย่าไปเอาคนที่มีเจ้าของแล้วนะ อาจต้องนั่งน้ำตาตกใน ส่วนคนมีคู่เหงาๆ ไม่ค่อยมีเวลาให้กัน

ทริคประจำเดือน ระวังอุบัติเหตุ การเดินทางสุข ภาพมีปัญหาตั้งแต่คอขึ้นไป  ควรทำบุญเกี่ยวกับ น้ำปานะ

คุณชอบบทความนี้หรือไม่?

ให้คะแนนเลย!

/ 5. Vote count:

As you found this post useful...

Follow us on social media!

โพสต์คำอธิบาย

เป็นคนแรกที่แสดงความเห็น “มาดูดวงกัน 12 ราศีประจำเดือน กรกฎาคม 62 EP.II”