web counter

เที่ยวฮ่องกง สไตล์ ฮิปสเตอร์ ย่านเซ็นทรัล ที่กำลังมาแรง !!

แพคเกจทัวร์ฮ่องกง2562

เที่ยวฮ่องกง สไตล์ ฮิปสเตอร์ ย่านเซ็นทรัล ที่กำลังมาแรง !!

ติดต่อลูกช้างทัวร์
ติดต่อเที่ยวฮ่องกง
แพคเกจทัวร์ฮ่องกง2562

เที่ยวฮ่องกง สไตล์ ฮิปสเตอร์ ย่านเซ็นทรัล ที่กำลังมาแรง !!

ฮ่องกงเป็นสถานที่ที่คนนิยมไปกันบ่อยมาก ไปแล้วไปอีก เพราะนอกจากตั๋วจะถูกแสนถูกแล้ว ยังมีแหล่งช็อปปิ้งและสวนสนุกอย่างดิสนีย์แลนด์ขวัญใจเด็กๆ ใครที่เป็นอาทตัวแม่ ก็ต้องไปที่โดนๆ ถ่ายรูปหลายช็อต โดนใจวัยรุ่น ที่กำลังมาแรงในปี 2019 วันนี้เลยจะพาไปดูที่เที่ยวแนวๆ ฮิปๆ ที่ฮ่องกงย่าน เซ็นทรัล ใครที่พร้อมแล้วเราไป ทัวร์ฮ่องกง กันเลย
ย่านเซ็นทรัล บอกเลยว่าเป็นแหล่งเศรษฐกิจที่ใหญ่ที่สุด ใจกลางเมืองฮ่องกงที่ถือว่าเจริญที่สุดแล้ว แหล่งรวบรวมเทคโนโลยี ความทันสมัย แหล่งช็อปปิ้ง รวบรวมของกินหลากหลายชนิดไว้ที่นี่ มีความผสมผสานความทันสมัยแต่ก็ยังคงความเป็นจีนความเก๋ๆ ไว้อยู่อย่างลงตัว ไม่ว่าคุณจะเป็นสายไหน สายกิน เที่ยว ปาร์ตี้ ก็มาฟินและฮิปๆได้ที่ฮ่องกง
แพคเกจทัวร์ฮ่องกง2562
นับว่าทุกตารางของเกาะฮ่องกงจะเต็มไปด้วย ตึก ตึก ที่สูงระฟ้า เต็มไปด้วย ธนาคาร สำนักงาน ที่ของบอกว่าดีไซน์ไม่ธรรมดาเลยทีเดียว เป็ฯที่สดุดตาแบบนี้ !!

เที่ยวตึกสูงฝั่งฮ่องกง

ตึก Two International Finance Centre หรือ IFC 2 ตึกที่สูงที่สุดบนฝั่งฮ่องกง

แพคเกจทัวร์ฮ่องกง2562
ตึกที่กำลังเห็นอยู่ เป็นตึกที่มีความสูงที่สุดของเกาะฝั่งฮ่องกง แต่ยังไม่ที่สุด สูงเป็นรองของตึก lnternational Commerce Centre หรือ lCC Tower ที่ตั้งอยู่บนฝั่งเกาลูนนั้นเอง สำหรับตึกนี้จะมีรูปลักษณะคล้ายๆรูปแฉกดาว คนจะนิยมมาชมกันในช่วงตอนกลางคืน เพราะจะมีการเปิดไฟรอบๆตัวดึก สวยงามและทันสมัยมาก

ตึกรูปดาบ Bank of China Tower

แพคเกจทัวร์ฮ่องกง2562
ตึดนี้ใครมาฮ่องกง ก็ต้องสะดุดตาและคงคุ้นตาเป็นอย่างดี เพราะถ้าเห็นวิวฮ่องกงทีไร ก็ต้องเห็นตึกนี้แน่นอน นั้นคือ ตึกรูปดาบ Bank of China เพราะรูปทรงมันเป็นที่สะดุดตาและแปลกตา ที่สำคัญยังสามารถขึ้นไปบนตึกเพื่อชมวิวอีกด้วย สามารถขึ้นไปชมได้ที่ชั้น 43 ของตึก ต้องห้ามพลาด

ตึก HSCB

แพคเกจทัวร์ฮ่องกง2562
ตึก HSCB ตึกธนาคารฮ่องกงเซี่ยงไฮ้ เป็นตึกที่มีความสะดุดตาเป็นอย่างมาก ตามความเชื่อของคนจีนจึงถูกนำปืน 2ปืนใหญ่ หันหน้าไปทางตึก Bangkok of China ตามหลักของคนจีนนั้นเอง

Government House

แพคเกจทัวร์ฮ่องกง2562
Government House สถานที่แห่งนี้ เคยเป็นทำเนียบรัฐบาล ตั้งแต่ที่อังกฤษเข้ามาปกครองฮ่องกง และปัจจุบันก็ยังคงใช้เป็นทำเนียบรัฐบาลอยู่ เป็นอาคารสไตล์โคโลเนียลสีขาว ที่ตกแต่งใหม่

โบสถ์เซนต์จอห์น (St. John’s Cathedral)

แพคเกจทัวร์ฮ่องกง2562
ถัดมาจะเป็น อาคาร Government House หรือที่เรียกกันว่า โบสถ์เซนต์จอห์น ที่มีความเก่าแก่และคลาสสิกอยู๋ในใจกลางเมืองอีกสะด้วย ใครอยากเดินเล่น อยากถ่ายรูปชิล์ลๆ ก็อย่าลืมแวะมาได้เลย

Court of Final Appeal

แพคเกจทัวร์ฮ่องกง2562
ความสวยคลาสสิคยังคงอยู่ในตัวเมืองฮ่องกง กับตึกเก่าๆสวยๆ ที่เรียกกันว่า Court of final appeal หรือชื่อไทยว่า ศาลอุทธรณ์สูงสุดของฮ่องกง รูปร่างของอาคารจะเป็นอิฐสีแดง สถาปัตยกรรมที่คลาสสิกนับหลายร้อยปี ใครอยากได้รูปตึกสวยๆ หรือรูปวิวสวยๆแนะนำที่นี้เลย

ชิงช้าที่สูงที่สุด Hong Kong Observation Wheel

แพคเกจทัวร์ฮ่องกง2562
ตกดึกใครยังไม่นอน รีบมามารับลม นั่งจิบชาเย็นๆ สถานที่แห่งนี้เรียกว่า Hong kong Observation Wheel ที่ระดับความสูงถึง 60 เมตร ถ้าได้ขึ้นไปจะได้เห็นวิวสวยๆจากมุมสูง รับรองว่าไม่ทำให้ผิดหวังแน่นอน

The Symphony of Light

แพคเกจทัวร์ฮ่องกง2562
จุดยอดฮิตยามราตรีอีกจุดที่ไม่ควรพลาดคือ The Symphony of light ที่จัดการแสดงสี เสียง ที่ใหญ่ที่สุดเลยก็ว่าได้ แต่หากใครที่จะรับชมต้องข้ามฝั่งมาดูที่ฝั่งเกาลูน บริเสณริมอ่าววิคตอเรีย ย่านจิมซาซุ่ย ซึ่งการแสดงนี้จะเห็นตึกสูงระฟ้า เปิดไฟสลับไปมา พร้อมเสียงอย่างอลังการงานสร้าง ให้นักท่องเที่ยวยามราตรีได้ชมแบบจุใจ

นั่งรถรางพีคแทรม (Peak’s Tram)

แพคเกจทัวร์ฮ่องกง2562
ใครที่อยากเห็นวิวฮ่องกงแบบมุมสูง แบบ360 องศาแนะนำให้นั่ง รถรางพีคเทรม ขึ้นมาจุดสูงสุดของภูเขา เพื่อมองลงไปในเมืองฮ่องกง ตลอดเส้นทางการนั่งเราก็จะได้ชมวิว ป่าไม้ สลับกับวิวเมืองไปด้วย ได้อารมไปอีกแบบ ชิล์ลๆและชิคๆเป็นอย่างมาก
และนี่ก็เป็นย่านเซ็นทรัล ที่ทุกคนคู่ควรแก่การมาเป็นอย่างมาก สายกิน สายฮิป มาแล้วไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน คราวนี่เราก็มีแผนที่จะไป ทัวร์ฮ่องกง กันแล้ว เราจะไม่รอช้า รีบจองตั๋วเครื่องบิน บินไปสัมผัสสักครั้ง 
ติดต่อลูกช้างทัวร์
ติดต่อทัวร์เกาะหลีเป๊ะ

สินค้าที่เกี่ยวข้อง

คุณชอบบทความนี้หรือไม่?

ให้คะแนนเลย!

/ 5. Vote count:

As you found this post useful...

Follow us on social media!

Tags:, , , , ,

โพสต์คำอธิบาย

เป็นคนแรกที่แสดงความเห็น “เที่ยวฮ่องกง สไตล์ ฮิปสเตอร์ ย่านเซ็นทรัล ที่กำลังมาแรง !!”