web counter

high season pool villa & spa

high season pool villa & spa

High Season Pool Villa & Spa Koh Kood รีสอร์ทเกาะกูดแห่งนี้ตั้งอยู่หาดคลองเจ้า ที่พักอยู่ติดชายหาดซึ่งเป็นชายหาดที่ค่อนข้างยาว บริเวณชายหาดในส่วนของโรงแรมนั้นจะมีเตียงและเปลนอน รวมถึงศาลาต่างๆ ไว้ให้ได้นั่งเล่นหรือนอนชิลกับบรรยากาศอันร่มรื่น หรือจะเล่นน้ำใสๆ หน้าหาด หรือนั่งดูพระอาทิตย์ตกริมทะเลยามเย็น

จุดสำคัญของ High Season Pool Villa & Spa ก็คือสระว่ายน้ำ เพราะ สระว่ายที่นี่จะมีขนาดใหญ่และใช้ระบบเกลือ ซึ่งอยู่บริเวณห้องอาหาร สามารถมองเห็นชายหาดได้ชัดเจนเลยค่ะ ห้องพักของที่นี่ทุกห้องเป็น Pool Villa มีสระว่ายน้ำส่วนตัวระบบเกลือสำหรับห้องพักทุกหลัง ซึ่งก็จะมีขนาดที่แตกต่างกันไปตามแบบของห้องพัก

ห้องพักแต่ละแบบจะสร้างด้วยดิน  หรือเรียกง่ายๆก็คือบ้านดินนั่นเองค่ะ ทำให้ภายในห้องพักจะค่อนข้างที่จะเก็บความเย็นได้ดีมากเลยที่เดียวค่ะ ซึ่งบ้านพักแต่ละหลังจะมีพื้นที่ที่มีความเป็นส่วนตัวมากๆ มีประตูปิดจากส่วนด้านนอกอีกชั้น การตกแต่งโดยรวมนั้นอิงความเป็นธรรมชาติหรือแบบไทยร่วมสมัยโดยมีการใช้ไม้ไผ่มาตกแต่ง ส่วนเฟอร์นิเจอร์ต่างๆ ก็จะปั้นมาจากดินและบางส่วนก็เป็นเกาอี้ที่ทำจากไม้ ในส่วนของผลิตภัณฑ์จำพวก ครีมอาบน้ำ สบู่ โลชั่น แชมพู ครีมนวดผม ก็เป็นผลิตภัณฑ์ที่ทำมาจากธรรมชาติ

Deluxe Pool Villa เป็นห้องพักขนาดเล็กสุดของ High Season Pool Villa & Spa Koh Kood ขนาดห้องพัก 130 ตารางเมตร แบ่งพื้นที่ออกเป็น 4 ส่วน ส่วนที่ 1 ด้านนอก ก็จะมีชุดเก้าอี้นั่งริมสระว่ายน้ำ , ส่วนที่2 เป็น Living Room  ,ส่วนที่ 3 นั่นก็คือส่วนของเตียงนอน ,ส่วนที่ 4 คือ บริเวณห้องน้ำ

Grand Pool Villa ห้องพักแบบนี้ยังคงคอนเซปและสไตล์การออกแบบเหมือน ห้องดีลักซ์พลูวิลล่า จะแตกต่างกันที่ขนาดห้องจะใหญ่กว่านั่นเอง และในส่วนของLiving Room จะแบ่งพื้นที่ออกเป็นอีกหนึ่งห้องเลยค่ะ และสระว่ายน้ำที่มีขนาดใหญ่กว่าแบบแรก อีกทั้งยังมีที่นอนตาข่ายริมสระว่ายน้ำเพิ่มขึ้นมาด้วย ในส่วนของห้องอาบน้ำจะเป็นแบบไทยๆ นั่นก็คือใช้ขันตักอาบจากตุ่มโดยจะมีผ้าถุงและผ้าขาวม้าเตรียมไว้ให้ค่ะ

Beachfront Suite Pool Villa เป็นห้องพักแบบที่ใหญ่สุดของที่นี่ ความพิเศษคือเป็นห้องพักที่อยู่ติดชายหาดและยังมีทางเดินส่วนตัวไปสู่ศาลาที่พักส่วนตัวริมชายหาดซึ่งสามารถนั่งเล่นหรือสั่งอาหารเช้ามาทานได้ด้วยนะคะ ในส่วนของห้องพักจะถูกแบ่งห้องนอนและห้อง Living Room อย่างชัดเจน คือ อยู่คนละฝั่งกัน โดย มีสะพานไม้กั้นกลางระหว่างสองห้อง และมีห้องน้ำขนาดใหญ่ อยู่ติดกับห้องนอน

พายเรือล่องคลองชมความอุดมสมบูรณ์ของป่าโกงกาง

ติดต่อทัวร์เกาะหลีเป๊ะ

คุณชอบบทความนี้หรือไม่?

ให้คะแนนเลย!

/ 5. Vote count:

As you found this post useful...

Follow us on social media!

Tags:

โพสต์คำอธิบาย

เป็นคนแรกที่แสดงความเห็น “high season pool villa & spa”